Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 10

Jein.

Tôi nên thực sự cười vào điểm ở Frankfurt hay tôi thích trở thành?Jein.Sau 1-1 trước Eintracht Frankfurt, tôi cảm thấy như trò chơi: Draw.Và không biết nghĩ gì về nó.

Phần rút thăm này là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi ", Pellegrino Matarazzo nói sau trận đấu," vì nó có thể có giá trị cao hơn điểm. "Bởi vì trong trận hòa của Frankfurt, nó có thể là hình thức cho khóa học tiếp theo của mùa giải .Mặt khác, một mặt, mặt khác, kiến ??thức mới mà nhóm có thể bù đắp cho mọi thâm hụt - ngay cả trong một trò chơi không thực sự tốt.

Sự trở lại của Mangala - Tôi nên hài lòng về điều đó hay tôi thích trở thành? Jein.
Có rất nhiều vòng chống lại sự hòa hợp. Không chính xác trong trò chơi chuyền, khó khăn trong bóng. Điểm nổi bật của cú ném của Hiroki Ito, tương tự như Slapstick giống như của Borna Sosa 2018 chống lại Bremen và Waldemar Anton cuối cùng đã mang theo thẻ đỏ. Wataru Endo, mặt khác, đáng tin cậy đã cố gắng thống trị tiền vệ, nhưng không thể bỏ qua rằng ngay cả khi kết thúc sức mạnh của anh ta. Tất cả chúng tôi đều cực kỳ mong chờ sự trở lại từ Orel Mangala và do đó ổn định hơn với Endo. Nhưng nhiệm vụ ngắn của anh ấy cho thấy: Anh ấy không thực sự cập nhật, sáu tháng không thực hành trò chơi rõ ràng là đáng chú ý. Đầu tiên là một khẩu súng chống lại Jens Petter Haug, người đã mang cho anh ta một thẻ vàng, sau đó là lỗi cổ phiếu trước 1-0 bởi Kostic. Và vâng, giống như 2: 3 chống lại Freiburg, mục tiêu này là một bản sao của mùa trước. Thật tốt khi Mangala sẽ khỏe mạnh trở lại, nhưng anh ấy sẽ không giúp đỡ cho Endo và tiền vệ phòng thủ trong vài tuần tới.

Hầu như không phải là một cầu thủ đạt được hình thức bình thường chống lại Frankfurt. Ata Karazor với hộ chiếu thông thường đã hạ cánh một cách tình cờ vào đối thủ. Dinos mavropanos với những đường chuyền giả. Teto Klimowicz hầu như không để lại ấn tượng nào về việc bảo vệ theo cách bảo vệ và luôn đưa ra quyết định sai lầm. Borna Sosa bị ức chế một cách kỳ lạ và không hiệu quả, Philipp Klent với vòng tròn tuyệt vọng của mình, Roberto Massimo, như thường thấy với những cách tiếp cận tốt, nhưng không có gì nữa. Những sai lầm cá nhân và lỗi không được thực hiện - phòng thủ và tấn công - định hình trò chơi của VFB. Việc Eintracht Frankfurt không thể sử dụng chúng nói rất nhiều về hình thức thứ năm năm ngoái trong bảng. Một đối thủ có nhiều bảo mật và hậu quả hơn sẽ dạy VFB một thất bại đáng kể trong trò chơi này.

Tôi mong chờ sự ra mắt của Marmoush hay tôi thích trở thành? Jein.
Ngược lại, người mới Omar Marmoush đã thuyết phục. Không chỉ vì mục tiêu của mình. Nó có thể cung cấp cho VFB rất nhiều về cuộc tấn công thông qua chất lượng cá nhân của nó, thông qua việc rê bóng và nước rút của nó (hầu hết các VFB). Nhưng tất nhiên nó cũng thay đổi trò chơi. Anh ta không phải là người chơi mục tiêu như Sasa Kalajdzic hay Hamadi Al Ghaddoui. Sosa nói riêng là thiếu một người mua cho sườn của mình. Anh ấy cũng chưa được tích hợp tốt vào trò chơi kết hợp, và nó chủ yếu là đáng chú ý thông qua các hành động cá nhân. Cấu trúc trò chơi tấn công với anh ta sẽ mất thời gian.

Tôi mong chờ trận đấu với Leverkusen hay tôi thích trở thành? Jein.
Mặc dù có một số thiếu sót, VFB vẫn làm cho niềm vui. Kháng đề đặc biệt là ấn tượng. Nó cũng sẽ rất thú vị về cách một số người chơi sẽ phát triển. ?mer Beyaz đã ra mắt không rõ ràng trước Frankfurt, Wahid Faghir có thể là một lựa chọn và Tanguy Coulibaly có thể dần dần có nhiều cổ phiếu trò chơi hơn. Nhưng chống lại Leverkusen, tôi sợ rằng đó có thể là một trò chơi như chống lại Leipzig. VFB sẽ cần nhiều hơn đáng kể so với may mắn, vòng quay đúng sau một cú đánh slatt và hy vọng rằng đối thủ sẽ không trừng phạt những sai lầm của chính mình.

Nếu bạn muốn kích hoạt trận hòa chống lại Frankfurt như một loại rượu táo (hoặc có một dịp để bánh mì nướng), chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ly rượu sâm banh rất đẹp trong một loạt đặc biệt cùng với Martin từ Brustringtalk (Cách này).

Nếu bạn muốn đi sâu vào lịch sử VFB và đặc biệt là trong Giải vô địch năm 2007-bóng đá của chúng tôi đã xuất hiện trong phiên bản thứ hai! Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được các bản phát hành của chúng tôi dưới dạng âm thanh miễn phí.


Để đọc tiếp:

Đá quý thẳng đứng của chúng ta là Kostic? Leckmic! " Bạn có thể tìm thấy ở đây.

Cũng có một nhu cầu đáng kể để cải thiện xung quanh vòng vú, Nhưng cũng hài lòng với điểm.

Để tiếp tục lắng nghe
Cuộc nói chuyện vú Nói chuyện với Benni Hofmann về cuốn sách "Capital hay Curve?". Trong ấn phẩm rất dễ đọc của mình, Biên tập viên Kicker đã làm việc về các lỗi của VFB trong những năm gần đây.

Ảnh: Imago

10 bình luận

 1. Schiffmeister @abiszet là trên người Bắc Âu của thiên nhiên, bây giờ nó cuối cùng đã ra ngoài ;-)

  Những gì chúng tôi đã đến MS Swabia. Điều này gần như đã bị rò rỉ ở Frankfurt ngày hôm qua, nhưng ít nhất là không giảm. Tỷ lệ vượt qua 68% là hoàn toàn bất thường đối với các tiêu chuẩn VFB. Cuộc đấu tay đôi tốt hơn là hạn ngạch, nhưng không may hầu như mọi quả bóng đều thắng kịp thời. Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho Endo với tư cách là một chiến binh cô đơn ở tiền vệ ngày hôm qua. Ngoài anh ta, không ai có thể mang cấu trúc cho trò chơi Stuttgart vào lúc này. Do đó, tôi hy vọng rất nhiều cho việc tái hòa nhập nhanh Mangala để trò chơi xây dựng có thể lan rộng trên vai một lần nữa.

  • Vua Clemens ... đang ở trong nhà! :-)

   Sau khi xuất hiện ngày hôm qua, tôi nghĩ rằng Mangala không có ích gì trong thời gian ngắn. Người ta đã thấy rằng do thiếu thực hành trò chơi, anh ta chỉ đơn giản là thiếu thời gian.

   • Đó là sự thật, chắc chắn không có thông báo ngắn. Nhiệm vụ tiếp theo là cần thiết cho việc này. Tuy nhiên, do mức độ hiệu suất thấp, tôi không tin liệu đội thứ 2 có phù hợp với điều này hay không. Và theo quan điểm của bản đồ màu đỏ của Anton, dù sao thì SIX phải được thay đổi, vì Karazor có thể chuyển sang phòng thủ trung tâm. Vậy tại sao không mang Mangala từ đầu vào Chủ nhật tới? Nói theo lời của Gentner: bạn không cần phải giành chiến thắng trước Leverkusen.

 2. Nó rất giống với tôi. Bạn muốn mang theo điều tốt đẹp vì nó được gọi là khi không phải mọi thứ diễn ra một cách tối ưu. Tuy nhiên, sự thiếu chính xác lên đến những người chơi quá tải như một lần nữa Klimowiecz và Massimo đã làm tôi ngạc nhiên rất nhiều. Frankfurt là đối thủ kinh tởm mong đợi cuối cùng muốn ghi bàn sau một giải đấu tồi tệ. Nếu không chống lại một đội được thăng cấp suy yếu trong năm thứ 2 chống lại ai? Tôi tin tưởng Mangala sẽ thể hiện hiệu suất tốt hơn nhiều trong lần sử dụng thứ hai và do đó sẽ làm cho nó nếu có thể hỗ trợ Endo. Leverkusen cho thấy chống lại Dortmund họ có thể làm bao nhiêu báo động và sẽ gây ra các vấn đề hoàn toàn khác nhau đối với VFB trong Hiến pháp Frankfurt. Do đó, tôi cũng sẽ ủng hộ chuỗi bốn người sau gấp đôi (4-2-3-1). Huấn luyện Wingback phải tạm dừng chống lại một đối thủ tấn công, mạnh mẽ như vậy và một đội VFB hiện không an toàn. Thất bại của Anton, tất nhiên là nặng nề và vì vậy một điểm sẽ là một thành công. Bạn phải chuẩn bị cho các biến động, bởi vì sự tái hòa nhập của các tài năng được phục hồi hoặc mới sẽ đối phó với đội qua toàn bộ vòng sơ bộ. Bạn chỉ có thể hy vọng rằng có đủ điểm để thu thập để không có quá nhiều áp lực bắt trong nửa sau của mùa giải với một đội hình ổn định.

 3. Phew, vì vậy nếu chúng ta chỉ ghi bàn trước một trong những đội yếu nhất trong giải đấu với cực độ, tôi hơi lo lắng về việc ở lại giải đấu. Hai chiến thắng trước Fürth và ở đây và có một chiếc cà vạt sẽ không đủ.

  • Bốn trò chơi đầu tiên trong tất cả các khả năng/chấn thương/đối thủ được tính trong cả mùa giải là rất bi quan và có thể không thực tế. Trông giống như một môi trường khó khăn của người Viking ;-)

   • Rõ ràng là điều đó đã đến bây giờ. ;-) Nhưng tôi không đi giày từ môi trường khó khăn. Tôi tiếp tục bị thuyết phục về con đường của những người có trách nhiệm của chúng tôi và tôi không đánh vào đội bóng, họ tiếp tục tự đánh mình. Đôi khi quá nhiều điều tốt, đó là lý do tại sao tôi không tin rằng các chấn thương sẽ trở nên tốt hơn vào một lúc nào đó. Và ngoài ra, Mangala đã thấy khá rõ rằng việc trở lại quảng trường không có nghĩa là bạn lại 100%. Các đối thủ là 18./2./10./5. Theo vị trí mùa trước, rất đẹp ở giữa. Vì vậy, ít cải thiện có thể được mong đợi từ sự chờ đợi.

    Thật không may, VFB không may là câu lạc bộ, được Corona bị đánh đập nhiều nhất, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã mất chất lượng rõ ràng so với cạnh tranh trực tiếp. Các đội như Cologne và Mainz đã làm bài tập về nhà của họ lần này, họ sẽ mạnh mẽ hơn trong mùa giải này. Và ở Augsburg, Weinzierl sẽ không được phép bảo vệ chúng ta mãi mãi. Ngoại trừ Fürth, không có nhóm nào rõ ràng ở phía sau chúng tôi trong các tài khoản cuối cùng. Và không, mùa trước tôi không chỉ không bị ngăn cản, tôi đã đọc bình luận của mình vào thời điểm đó một lần nữa.

    • Tôi sẽ đồng ý với bạn ngay lập tức trong cùng điều kiện. Chúng tôi không được quên rằng các nhân viên hàng đầu hiện không ở trên sân và chúng tôi có thể mong đợi rằng ít nhất 4 vị trí sẽ là một giải pháp thay thế tốt hơn ít nhất 4 vị trí. Nếu một hoặc một thanh niên khác vẫn bốc cháy, nó trông tốt hơn nhiều (Beyaz dường như ở đây trong cột điện). Kẻ kích thích của Sosa do thiếu người chơi mục tiêu sẽ nằm xuống và anh ta sẽ điều chỉnh trò chơi của mình. Sau đó, chúng ta có thể loại bỏ các nguồn lỗi (Klimowiecz, Massimo) và tiền vệ trở nên dày đặc hơn. Có lẽ đó sẽ là một nơi tồi tệ hơn trong bàn do vòng sơ bộ, nhưng tôi có thể tưởng tượng rằng trong nửa sau của mùa có thể.

 4. Motzbackenbruddler nói

  Tôi không biết tại sao một số người nói quá nhỏ và yếu ở đây? Đây là một đội EL đã (không) được tìm thấy trong đường đua và có vẻ hơi không an toàn bởi các miếng huấn luyện không cần thiết từ Wolfsburg đến Frankfurt đến Gladbach + khởi hành SV đến Berlin + Star Allheses của cánh trái của họ. Rằng B-elf của chúng tôi (với ngoại lệ) vì màu xanh không phát từ bầu trời, tôi không ngạc nhiên. Trong 20 phút đầu tiên, Eintracht có rất ít quyền truy cập vào trò chơi từ chúng tôi và chỉ tìm thấy trò chơi thể chất và thường xuyên kinh tởm của họ trong hiệp hai. Và không có Kostic, trò chơi có thể đã đi 0-1 cho chúng tôi!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.