Chung,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 8

Thổi đi bằng tã

Hannes Wolf, chúng ta phải nói chuyện.
Tất nhiên, thất bại cũng là điều xui xẻo đáng kinh ngạc, đầu tiên là chấn thương cho Donis và Akolo, sau đó là mục tiêu tát của UTH. Vâng, và Hoffenheim không nhất thiết là đối thủ mà một người leo núi phải đánh bại. Nhưng trò chơi này giống như hầu hết các trò chơi khác như một quả trứng. Tôi mong đợi một đường cong học tập từ bạn và nhóm. Bởi vì nó không đủ để bắt đầu tốt. Điều đó là không đủ - ngay cả khi chống lại một đối thủ hoàn toàn không mệt mỏi như Hoffenheim - chỉ để bảo vệ đúng.

Bởi vì bạn nên biết rõ hơn: Bất cứ ai trong phòng thủ đều bắn một cái buck! Chống lại Frankfurt, đó là Ginczek, chống lại Hamburg, đó là điểm đến, chống lại Bremen, đó là Badstuber và bây giờ nó là Insua có thể bị lốm đốm. Bạn chỉ cần tin tưởng vào điều đó. Giống như tôi, bạn có cảm thấy như tôi rằng mục tiêu sẽ là một khoảnh khắc? Giống như tôi, bạn có cảm thấy rằng đội của bạn sẽ không ghi bàn trong suốt hiệp hai không?

Sự thụ động này trong 45 phút thứ hai là không thể giải thích được đối với tôi. Bạn đã hướng dẫn nó hoặc cho phép nhóm rút lui. Rõ ràng mùa này sẽ có một điều tại một số điểm, phải không? Tôi không mong đợi một cảnh tượng tấn công, điều khó có thể với những người chơi như Takuma Asano và Andreas Beck. Nhưng nhìn chung, VFB đóng vai trò lo lắng, thỏ, nó rơi vào quần trước khi đối thủ bắn vào mục tiêu.

Một phòng thủ tốt là nhiều hơn là chờ đợi đối thủ. Họ gọi nó là "bảo vệ về phía trước" bằng ngôn ngữ huấn luyện của họ và trước trận đấu, họ luôn nói "Chúng tôi muốn dũng cảm, chơi với cường độ cao". Thật không may, không có gì để thấy, nhóm của bạn chơi - ngoại trừ Santi Ascacibar - quá tốt và rõ ràng bạn đã không đưa ra cho cô ấy một ý tưởng trò chơi tấn công. Asano, Josip Brekalo và Berkay ?zcan được gọi là lực lượng tấn công trong hai nửa. Christian Gentner rõ ràng đã có trật tự để định hướng bản thân phòng thủ hơn. Tôi hoàn toàn không muốn nói về Beck, vai trò là một người chơi đúng đắn của một chuỗi năm với các nhiệm vụ phòng thủ và tấn công đơn giản là không. Hoặc hãy nói điều đó rất cởi mở: anh ấy không thể chơi điều đó. Vẫn còn Emiliano Insua, có thể kết hợp khá tốt và có thể sườn rất tốt. Nhưng với ai? Không có ai trong khu vực hình phạt.

Không hiểu, ông Wolf: Bạn là huấn luyện viên phù hợp và quản lý của bạn đặt một đội có một số khoảng trống, bạn phải làm việc với những gì đang ở đó. Nhưng tôi muốn đội của họ chơi khi họ xuất hiện trước công chúng: năng động, tươi mới, đòi hỏi, lạc quan.

Sau đó, nó cũng hoạt động với điểm sân khách. Bởi vì chúng tôi rất cần chúng trong nửa sau của mùa giải.

8 bình luận

 1. Ai đó có thể cho tôi biết tại sao Badstuber luôn được đánh giá tốt như vậy? Tất nhiên anh ta cũng có những cảnh mạnh mẽ, nhưng thường cũng là một hoặc một sai lầm khác (quyết định). Và rồi hào quang tiêu cực của anh ấy. Làm cho các chàng trai của riêng bạn cáo buộc nhiều hơn sự can đảm. Có vẻ như bận rộn thể hiện sự bất mãn của anh ấy hơn là tập trung vào trò chơi của chính mình.

  • Đôi khi tôi cũng nghĩ: anh ấy không phải lúc nào cũng tạo ấn tượng tích cực trong lĩnh vực này. Mặc dù anh ta chỉ quan tâm đến người bên của mình khi có sự cố xảy ra.

   Tuy nhiên, không có câu hỏi, nó làm tăng chất lượng trong IV.
   Trong thực tế, nó không vẫn hoàn hảo. Giống như ở Hoffenheim, khi anh ta di chuyển ra ngoài và sau đó cho phép Gnabry ăn và tạo ra một cơ hội lớn.

 2. Vom bên ngoài nói

  Được phát hành để chụp?
  Như bạn có thể thấy từ kính hiển vi, bạn có thể thấy các kết nối, cấu trúc và lỗi lớn hơn từ xa. Hannes Wolf thích tất cả các bạn trong và xung quanh ấm, tất cả các bạn đều tích cực về anh ta và bạn thực sự không muốn chỉ trích, nhưng giúp đỡ, tư vấn, trong tiềm thức thậm chí bảo vệ.
  Tuy nhiên, từ xa hơn, có một đánh giá quan trọng ở đây, nghe thấy những giọng nói quan trọng, các tiêu điểm nhỏ, chỉ một số ít, sau đó ngày càng nhiều xung quanh cùng một nơi.
  Nếu bạn chưa có sự tin tưởng, nhưng chỉ không tin tưởng vào Dietrich và Reschke (như tôi), thì hãy có một ý tưởng rất buồn tẻ, đặc biệt là nếu nó đi vào quần của chúng tôi chống lại Bavaria và chúng tôi sẽ bay ra khỏi chiếc cúp ở Mainz.
  Mọi người, tại sao bạn lại chơi với ngọn lửa?

  • DVL thân mến,

   Được phát hành để chụp? Chắc chắn không đời nào! Đây không phải là trong văn bản, thậm chí không bắt đầu với hoặc thăng hoa.

   Như đã viết, Hannes Wolf có một đội hình mà anh ta phải làm việc và người có khoảng trống ở nơi này hay nơi khác! Điều này có nghĩa là chúng ta không đốt cháy một cái gì đó như thế, nhưng hấp dẫn phong cách chơi cẩn thận hơn. Chúng tôi đã thể hiện bản thân thường xuyên hơn là một người ủng hộ sói.

   Trên thực tế, cấp trên của Wolf có thể trở nên thiếu kiên nhẫn. Và họ không quan tâm rằng Wolf có tiếng tăm cao trong phần lớn người hâm mộ.

 3. Tư thế của Badstuber nói lên rất nhiều! Tôi luôn có cảm giác rằng anh ấy là người quá tốt cho VFB, để thấy mình cao hơn.
  Anh ta thường chơi rủi ro, đôi khi bị đánh giá quá cao và hiếm khi là một sự củng cố tích cực cho những người chơi phụ của anh ta (Charisma, Prorure)!
  Quá nhiều cho chủ đề của Bad-stuber.

 4. Cảm ơn vì phản hồi Badstuber. Tôi không đơn độc với ý kiến ??của mình.

  Đôi khi phấn khích bao lâu thì điều tốt đẹp sẽ diễn ra, đó là những tuyên bố của anh ta vài tuần trước khi anh ta phải chuyển sang trái, về cơ bản anh ta quá tốt cho việc này. Trông khá kiêu ngạo và không thuận lợi lắm. Nếu bạn thực sự biết là một trò chơi tốt, có kinh nghiệm mà bạn không thu thập các chàng trai trong trò chơi. Hoặc bày tỏ sự phẫn nộ của mình. Anh ta có thể làm điều này trong hòa bình sau trò chơi, trong trò chơi, đó là một điều không chắc chắn với những người chơi không an toàn.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.