Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 9

Kobel, bạn là một vị thần như vậy, cậu bé!

Thật tuyệt vời: VFB trên trận đấu 23 trong bước với Bayern Munich. Cả hai đều có 5: 1, cả hai đều có các giai đoạn khó khăn trong đó đối thủ có thể tạo ra lượt. Cả hai chỉ tự tin trong hiệp một, cả hai đều có mục tiêu Joker, cả hai đều có những chiến thắng cuối cùng quá cao. Nhưng cả hai đã thực hiện nhiệm vụ bắt buộc của họ, đặc kèo đá banh trực tiếp biệt khác với VFB, từ khóa "đối thủ xây dựng".

Schalke 04 đã đến Neckarstadion với một huấn luyện viên, người đã để lại dấu vết VFB: Là người kế nhiệm Markus Babbel, Christian Gross đã đến dưới Thụy Sĩ trong 19 trận đấu và ba trận hòa trong 19 trận đấu. Chỉ chống lại Runner -Up FC Schalke 04 và HSV đã bị đánh bại. Không có đội nào chơi như một nửa thứ hai thành công của mùa giải với tư cách là VFB mùa này. Điểm nổi bật chắc chắn là trận lượt đi của Champions kèo đá banh trực tiếp League trước Barcelona, Khi VFB có người Catalan ở rìa của một thất bại. Gross luôn yêu cầu cam kết tuyệt đối: "Tôi luôn hỏi các cầu thủ của mình đầy đủ niềm đam mê". Ông được coi là khó khăn nhưng ấm áp và gắn liền với tầm quan trọng lớn đối với kỷ luật. Thật đáng buồn khi nhìn vào cách đống giống con nuôi Không tìm kiếm cảm giác tội lỗi, nhưng với tuyệt vời. Nhưng điều đó Chương hiện đã kết thúc cho anh ta sau khi anh ta phát hành. Hạnh phúc cho anh ấy!

VFB chỉ có thể đúng: Wataru Endo, endo tuyệt vời, với kèo đá banh trực tiếp một gói đôi. Hai mục tiêu sau các góc, hai mục tiêu theo cùng một mô hình. Ngừng vào bài thứ hai, đợi cho đến khi bóng đến, chèn, cổ vũ. Theo đó, điểm dừng chân của người Viking được phóng kèo đá banh trực tiếp đại: Endo chỉ đơn giản là dừng lại và mọi người chạy trốn khỏi anh ta. Người Nhật xứng đáng với điều đó: Kể từ khi ra mắt KSC vào tháng 11 năm 2019, anh ấy là người chơi VFB liên tục và phong độ nhất của VFB. Không thể tưởng tượng được trong tiêu đề, khó khăn trong một cuộc đấu tay đôi, chống lại việc cấp bách, vị trí rõ ràng và vượt qua, thái độ luôn hoàn hảo. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy là đội trưởng của đội khi Gonzalo Castro không ở trên sân.

Sasa Kalajdzic đã ghi được mục tiêu bắt buộc của mình, dựa trên sự đệ trình bắt buộc của Buddy Borna. Người Croatia mạnh mẽ luôn đưa ra sườn của anh ấy trên đường đi: "Sasa, người dành cho bạn, ghi một bàn thắng cho tôi" và "Hãy để anh ấy xem endo, tôi muốn cười với nó". Sosa bây giờ với bảy hỗ trợ trong bảy trận đấu gần đây, SASA với sáu bàn thắng trong năm trận gần đây. Một niềm vui không chỉ cho số cruncher.

Mặc dù VFB ghi được năm bàn thắng, người đàn ông của trò chơi được gọi là Gregor Kobel.

Một người chiến thắng trận đấu thủ môn trong một căng tin? Bởi vì mặc dù hai bàn thắng của Philipp Kledication (xin chúc mừng buổi ra mắt mục tiêu!) Và Daniel Didavi trong giai đoạn cuối không nên quên rằng VFB có vấn đề với đáy bàn. Đã ở phút thứ 5, Kobel đã ngăn chặn thâm hụt sớm khi anh cứu Harit chống lại Amine, người hoàn toàn tự do bắn vào căn phòng năm mét. Trong hiệp hai, khi VFB giảm một cách kỳ lạ khi chống lại Hertha BSC và 1. FC K?ln và hành động quá thụ động, anh ta đã bắn một phát từ Suat Serdar (phút thứ 67) trong giai đoạn khó khăn nhất và giữ hình phạt năm phút sau đó bởi Nabil Bentaleb . Đó là một điều tốt khi anh ấy đã không tin Kalajdzic vì anh ấy đã hiển thị góc khác. Sau đó, vào phút thứ 82, một cuộc diễu hành giống như một tác phẩm nghệ thuật. Thay thế Allessandro Sch?pf bằng một phát súng dài được chứng nhận rõ ràng: bay Kobel, nó đứng trong không khí, từ cơ thể anh ta căng điện cho một ngôi nhà một gia đình có thể là chế độ ăn kiêng, với tay phải anh ta hướng bóng đến xà ngang. Kobel, Chúa ơi!

Tuy nhiên, tầm quan trọng của nó vượt ra ngoài các cuộc diễu hành. Cùng với Waldemar Anton, anh đòi hỏi sự tập trung và nghiêm túc hơn từ các đồng đội của mình trong hiệp hai. Làm thế nào anh ấy là lời nhắc đầu tiên và là động lực đầu tiên của đội khi anh ấy gầm lên "khủng long, rất mạnh", "Kempfi, bạn là Chúa!" Hoặc "Sự tập trung, đàn ông!". Tôi muốn có một người giỏi nhất vào cuối mùa giải, sau đó tôi sẽ tự đặt mình làm nhạc chuông.

911 không được đưa ra cho Silas không có lý do gì để làm phiền bản thân trong 5: 1? Tôi đầy Sven Mislintat, người đã nói: Trọng tài phải nhìn thấy nó, Thẩm phán dòng phải nhìn thấy nó và VAR phải nhìn thấy nó. Số lượng các quyết định sai tại VFB rất nổi bật và thật tốt khi Mislagtat kháng cáo về điều này. Theo đó: Winkmann, chúng tôi gọi nó là một tác phẩm kinh điển. Một trọng tài, VFB đã có một số trải nghiệm tồi tệ (xem tại đây).

15 điểm về nơi xuống hạng, đó là một thông báo. Nhưng không có lý do để cho phép. Tiếp theo nó đến Frankfurt. Đã có một hoặc một trò chơi kỳ dị khác. Bạn có nhớ tháng 10 năm 2014 không? Có chín mục tiêu!

Ảnh:
Imago

9 bình luận

 1. ... Điện cho một ngôi nhà gia đình duy nhất có thể là chế độ ăn kiêng từ căng thẳng cơ thể của nó ...
  Bạn hoàn toàn là đẳng cấp thế giới - mong chờ mọi blog !!!

 2. Khách mời từ Gelsenkirchen,

  Chúng tôi chào đón bạn trong nhà hàng *** Points tại Cannstatt.

  Hôm nay chúng tôi trình bày một đặc sản của chúng tôi A La Carte, Flank Sosa, Pally Kalajdzic, hoặc Day Dish Dish doppelpack endo. Để làm điều này, chúng tôi đề nghị The House Wine Cuộc diễu hành Kobel và như một món tráng miệng bất ngờ của Debüt Hit Klement.

  Chúng tôi muốn xin lỗi trước rằng chúng tôi không thể trình bày một dịch vụ chu đáo cho bạn hơn 90 phút. Hãy dạy chúng tôi một lần nữa sau 2 năm.

 3. Ngoài ra, tôi muốn lưu ý rằng tôi thấy một khía cạnh cực kỳ tích cực. Trách nhiệm hiện đang được phân phối trên nhiều vai. Trong khi đó, nếu bạn đã thấy hạnh phúc và khốn khổ trong trò chơi tấn công của VFB một mình tại Silas và Gonzalez, hoàn toàn khác bước vào vi phạm, như Sosa và Kalajdzic. Kobel bắt đầu chiến thắng các trò chơi. Và sau khi Kempf chỉ biết cách thuyết phục vào đầu mùa giải, Waldemar Anton cũng tự lập như một điểm cố định ổn định. Hai người duy nhất, không thay đổi và ổn định kể từ đầu mùa giải, là Endo và Mangala.

  Những người chơi trẻ khác có thể phát triển phù hợp trong một môi trường ổn định thể thao với trục đáng tin cậy. Tôi nghĩ bây giờ là lúc Matarazzo cũng nên cho phép những người chơi khác từ hàng thứ ba cho đến nay, như Mo Cissé, Ahamada và Aidonis, cơ hội để sử dụng. Tất nhiên không phải giáo điều, nhưng với ý thức về tỷ lệ. Và nếu Egloff phù hợp, anh ta có lẽ sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho các nhiệm vụ, nhưng có lẽ nó sẽ hoạt động cho đến cuối mùa giải.

 4. Tôi có thể nhớ rất rõ hơn nhiều người trên các phương tiện truyền thông xã hội khác đã hét to khi người ta nói rằng Kobel sẽ có giá 4 triệu người, và chúng tôi thà ký hợp đồng với Ulreich. Tôi đã luôn ăn mừng nó. Bởi vì anh ấy còn trẻ, vẫn phát triển và có tiềm năng tàn bạo. Bởi vì anh ta chỉ đơn giản là phát triển thành một thủ môn.

 5. Với sự xuất viện của Gross, bây giờ đã rõ ràng: VFB hoàn toàn độc hại cho tất cả các huấn luyện viên đình công của các đội đối thủ trong mùa giải này!

 6. Khi nào chúng tôi giành chiến thắng 5: 1 trong giai đoạn này của mùa giải nhờ gói kép của một cầu thủ phòng thủ? Câu hỏi cho một người bạn ...

 7. Heureka! Chúng tôi đã chờ đợi anh ấy trong một thời gian dài, nhưng bây giờ anh ấy đã ở đó: người kế nhiệm đến số một tốt nhất của thời hiện đại, người kế nhiệm Jens Lehmann. Chúng ta hạnh phúc!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.