Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 2

Của tất cả mọi thứ!

Huyền thoại vẫn tồn tại rằng những câu chuyện mà chỉ những người bóng đá viết cũng được viết trong bất kỳ môn thể thao nào khác. Nhưng tất nhiên điều đó không đúng. Rốt cuộc, nó được gọi là "chỉ bóng đá". Và làm thế nào những câu chuyện này được viết trong hợp âm, người hâm mộ VFB đã có thể trải nghiệm ấn tượng vào thứ Bảy.

Chỉ có Andreas Beck, dấu hiệu của anh ta với 216 nhiệm vụ, chỉ đạt chức vụ chống lại chủ nhân cũ của anh ta chống lại chủ nhân cũ của mình, sau đó anh ta chuẩn bị khoản bồi thường tâng bốc. Và ai đạt được anh ta? Steven Zuber! Của tất cả mọi thứ! Tất nhiên bạn có thể buồn bã về thực tế là quốc tế Thụy Sĩ cổ vũ trước khối khách và âu yếm với Fritzle. Có lẽ anh ta thực sự không biết anh ta đang ở đâu. Nhưng mặt khác: Tại sao anh ta không nên hạnh phúc như vậy? Sau một chút khởi đầu gập ghềnh, bây giờ nó sẽ giống như một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cho Zuber ở Stuttgart. Với năm bàn thắng sau chín trận đấu, anh hiện là cầu thủ ghi bàn tốt thứ hai của VFB sau Mario Gomez (6). Ngẫu nhiên, anh chỉ ghi được bảy bàn thắng sau 82 trận cho TSG từ Hoffenheim kể từ năm 2014. Ngoài ra, một người chơi chắc chắn nên được tổ chức bởi 56.000 hơn 27.000 người hâm mộ cho một mục tiêu. Người hâm mộ và người quản lý VFB có thể đã lưu ý đến các rối loạn khí quyển giữa Zuber và chủ nhân của anh ta. Có lẽ chương ở Stuttgart không phải kết thúc vào mùa hè.

Tuy nhiên, vì Z (a) sự phát triển của người Thụy Sĩ là, người ta không nên quên rằng hiệu suất của VFB Stuttgart cũng không thuyết phục được vào thứ Bảy. Tuy nhiên, mọi người bằng cách nào đó hài lòng. Bởi vì đội bây giờ cho thấy ít nhất các đức tính cơ bản đã bị bỏ lỡ hai mươi ngày đầu tiên quá thường xuyên: cam kết, làm việc nhóm, đam mê. Sau đó, Jens Grahl kỷ niệm quái vật Santi Ascacibar Gr?tsche trong nửa đầu như xuống hạng trực tiếp và trong thời gian thêm là toàn bộ ngân hàng thay thế bao gồm cả giám đốc thể thao Thomas Hitzlsperger (không sao, nếu không anh ta sẽ không thấy gì hơn). Tinh thần chiến đấu đã trở lại. VFB cuối cùng là một đối thủ khó chịu một lần nữa. Và trong nửa đầu mùa giải sau khi cả hai vỗ tay 0: 4 chống lại Dortmund và Hoffenheim, thể thao và tình cảm thấp nhất trong mùa giải, bức tranh tâm trạng 18 ngày sau đó rõ ràng là tốt hơn. Trên quảng trường và trong hàng ngũ.

Nhưng trở lại với "của tất cả mọi thứ". Hầu hết trong số họ bây giờ nên có điều đó từ Hanover hầu như không được mong đợi: sau 1-0, Đội quân Dolle đã thua 1: 3 ở Augsburg và sau giờ nghỉ quốc tế, Huub Huub Schalke, người đã thua Leipzig rất vui vì không có gói nào . Tuy nhiên: VFB phải và có thể có thể tự đánh giá nó. Và trong hai trò chơi chống lại các nhà tuyển dụng cũ của huấn luyện viên hiện tại - của tất cả mọi thứ! Có ba điểm sau Schalke, năm điểm ở Augsburg - và trong thực tế một điều nữa vì sự khác biệt về mục tiêu Stuttgart ngầm. Có nên thực sự có một trận chung kết lớn trên trận đấu 34 ở Gelsenkirchen? Markus Weinzierl chống lại câu lạc bộ cũ và VFB Stuttgart chống lại huấn luyện viên đã cứu Stuttgart vào năm 2015 vào ngày trận đấu cuối cùng trước khi xuống hạng? Những câu chuyện như vậy ... bạn đã biết!

Imago

Vì vậy, không phải là không thể rời khỏi vị trí thứ 16 - nhưng nó sẽ khó khăn. Hóa đơn sẽ hoạt động? Người hâm mộ VFB có thể làm tốt để giữ tuần trước vào tháng Năm. Bởi vì sau đó các trò chơi xuống hạng đang chờ xử lý. Đối thủ của Union Berlin hiện đang ở với Carlos Mané - của tất cả mọi người. Nhưng cựu lãnh đạo giải đấu cũng suy yếu theo thời gian cho trận chung kết mùa. Hamburgers đã phải đến vị trí thứ nhất của Cologne và, sau thất bại tại nhà 2: 3 trước Darmstadt, đội Wolf thậm chí còn đe dọa sẽ trượt xuống vị trí thứ ba. Hãy tưởng tượng rằng Hannes Wolf, Orel Mangala và Berkay ?zcan sẽ trở lại Nearsarstadion. Của tất cả mọi thứ!

2 bình luận

  1. Bạn có thấy điều đó một cách chính xác để tạo ra các trò chơi Word với đồng hồ Thụy Sĩ?

    Của tất cả mọi thứ sau một trò chơi như vậy? Ở đâu, trong số tất cả mọi người, người hâm mộ cổ vũ 300 người đi du lịch với 300 người?

    Trong tất cả mọi thứ khi Beck có thể đọc Beck của bạn cho văn bản tốt và nhớ rằng anh ta cũng có một số công nghệ nếu anh ta muốn ??

    Trong tất cả những điều cần chặn Facebook ??

    Tôi nghĩ rằng đó là tuyệt vời!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.