Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 2

Vẻ đẹp của cơ hội: Đây là cách VFB chiến thắng trước Bayern!

Có những lúc cuộc gặp gỡ với FC Bayern Munich là trò chơi của năm cho Stuttgart.Tất cả dưới Vokuhila được bơm ra với động lực để thực sự thể hiện các bazes, quần da lớn và da.

Ngày nay, nó là một trò chơi mà bạn phải sợ thu thập một vỗ tay thực sự. Nhưng cũng là một trò chơi trong đó kỳ vọng thấp, một trò chơi trong đó VFB thực sự chỉ có thể gây ngạc nhiên tích cực. Một cơ hội rất lớn để quên kết quả tiêu cực cuối cùng và tạo ra một vòng hòa giải của vòng đầu tiên.

Và VFB thành công trong sự ngạc nhiên, tôi tin điều đó. Và đó là cách nó hoạt động:

Hannes Wolf đã đưa ra một kế hoạch trận đấu đặc biệt, tuy nhiên, chỉ khác một chút so với các trò chơi trên sân khách: anh ta cung cấp 7-2-1. Bảy chuỗi thay vì chuỗi lỗi.

Các phòng thủ hình thành tất cả lịch viet nam vs thai lan vong loai world cupcác lực lượng phòng thủ có sẵn: Baumgartl, Badstuber, Kaminski bảo vệ ở giữa. Vì vậy, khoảng cách giữa chúng được đảm bảo vẫn còn nhỏ, sói buộc ba người bảo vệ trung tâm cùng với dây trên tay. Ở bên ngoài có gấp đôi với Insua/Aogo và Pavard/Beck. Trước mặt nó, Ascacibar và Mangala xóa mọi thứ. Thuyền trưởng Gentner được đề cử là mẹo bão duy nhất. Dennis Aogo cũng đóng một vai trò đặc biệt: anh ấy nên tham gia vào các cuộc thảo luận về những chiếc xe lịch viet nam vs thai lan vong loai world cup béo, những đường cong sắc nét và quần áo vô vị trong trò chơi Franck Ribery và Arturo Vidal. Và chúng ta nên nói gì? Aogo lần đầu tiên ở dạng cao nhất và làm cho trò chơi của cuộc đời mình! Vidal vẫn xăm số điện thoại của hậu vệ Stuttgart trên sân. Ribery thậm chí có thể được thay thế và ngay lập tức được điều khiển đến đại lý Mercedes để phát ra một G63 AMG G-Class với 700 HP. Bodykit bao gồm là rõ ràng. Sau Ribery, AOGO chăm sóc Jerome Boateng và đưa anh ta ra lịch viet nam vs thai lan vong loai world cup khỏi trò chơi hoàn toàn vì anh ta rút anh ta biết rằng bộ sưu tập kính của anh ta #TeamJB17 không có uy tín đường phố nào cả.

Trong khi Boateng vẫn đang suy ngẫm về nó, cơ hội cho Bayern Munich đang bị thiếu hụt. Bởi vì chuỗi 7-series khiến Thomas Müller hoàn toàn giải thích. Robert Lewandowski cũng không đánh một quả bóng. Bởi vì hai người quá khó chịu sau khi đồng đội cũ của họ Badstuber đã mở họ để chơi trò chơi thứ sáu liên tiếp - hơn 90 phút! Lewandowski bị sốc đến nỗi tóc màu xám vĩnh viễn.

Trong khi đó, một khu vực mười mét được hình thành xung quanh Santiago Ascacibar, không được Bavaria sử dụng. James Rodriguez, Kingsley Coman và Corentin Tolisso chỉ đơn giản là sợ bị xương. Và đôi chân đá màu xanh trên bãi biển chỉ trông không đẹp.

Simon Terodde cuối cùng cũng có thời gian hoạt động và được phép chơi 15 phút cuối cùng cho Gentner. Điều gì đang xảy ra? Anh ấy trở thành một người chiến thắng trận đấu! Sau khi Dennis Aogo mở người bảo vệ Bayern Mats Hummels rằng vợ Ina có nhiều người theo Instagram hơn vợ Cathy, làm suy yếu quốc tế ổn định khác trong phút thứ 89 trong một quả bóng ném trong khu vực hình phạt. T-Rodd lấy bóng.

Trong các trò chơi cuối cùng, Sven Ulreich đã trở thành một kẻ giết người phạt, nhưng Terodde chịu được áp lực. Bất cứ ai gặp 3: 3 chống lại Dresden ở phút thứ 93 là lối chơi của trẻ em với Ulreich. Anh ấy đặt tất cả các vòng đầu tiên của mình trong cú sút và đập bóng vào góc. Và đây là cách mà vòng tròn kết thúc: nơi mà trò nghịch ngợm bắt đầu với cú sút chống lại Mainz trong trận đấu ngày 2, nó kết thúc.

Jupp Heynckes rất ấn tượng bởi Hannes Wolf đến nỗi anh ta muốn nhận nuôi anh ta ngay lập tức. Wolfgang Dietrich không cho phép điều này và áp dụng nó trước. Sẽ còn đẹp hơn nữa!

Uli Hoene?, mặt khác, đã hủy bỏ Sandro Wagner một cách tự nhiên và vẫn đang cố gắng thuê Simon Terodde làm Lewandoswki-Backup. Nhưng T-Rodd vẫn còn mát hơn hình phạt và rất may từ chối. Anh ta vẫn còn rất nhiều trước Stuttgart.

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.