Nổi tiếng
Nhận xét 9

Cup Sensation trong Rostock!

Bạn phải nói điều đó rất rõ ràng: FC Hansa Rostock đã không công bằng cho cuộn yêu thích của anh ấy trong vòng đầu tiên của DFB Cup. Các cầu thủ từ thành phố Hanseatic đã phải xóa cánh buồm chống lại VFB Stuttgart bên ngoài. Mặc dù VFB chống lại Rostock đã thua mọi trận đấu Cup cho đến nay - vào năm 2018 (ở vòng 1), 2005 và 1992 ở vòng thứ hai và 2000 trong quý -tua - Câu lạc bộ phân chia thứ ba đã thất bại lần này xảy ra trên vách đá của Cup Cup Cup Cup Cup Cup .

Hansa-Kogge có một thời gian tạm lắng, nhưng VFB đã không đi thuyền mạnh vào gió. Trò chơi xây dựng trượt, không có tốc độ trong các hành động tấn công, nhiều tổn thất bóng. Ở đây, Santiago Ascacibar được đặc biệt nhấn mạnh, có thể ngăn chặn một đường chuyền phẳng với ngực, nhưng đã xây dựng quá nhiều lỗi phát lại. Orel Mangala và Holger Badstuber phải bị thương. Thay thế Hamadi Al Ghaddioui-Again Atypical cho Tim Walter Football-có thể hướng tới tỷ số 1-0 quyết định sau một góc được chơi ngắn và Nathaniel Philips đã mượn từ Liverpool đã ra mắt cạnh tranh của anh ấy. Người ta phải nói với một khá tốt. Ngay cả khi anh ta gặp một vài khó khăn định hướng, anh ta không có Rostock Kiel tìm kiếm.

Không có câu hỏi, đội VFB, với sự pha trộn của các thủy thủ trẻ và những người đàn ông biển có kinh nghiệm, có tiềm năng lớn để có được bóng đá Walter thành công-nếu nó được chơi liên tục. Điều nổi bật nhất ở Rostock chỉ là cách mà hậu vệ trung ương Marc-Oliver Kempf liên tục tự cung cấp cho mình ở tiền vệ trung tâm. Nếu không, hầu như không có bất kỳ thay đổi vị trí nào rất điển hình cho Walter Walter.

Sau khi VFB thiếu tính nhất quán về phía trước và đặc biệt là trong việc khai thác các cơ hội (Ascacibar!), Điều hợp lý là Rostock vẫn sẽ có sự cân bằng ở cuối trò chơi và đã buộc mở rộng. Nhưng Rostock không đủ tốt cho điều đó, ngay cả khi có một hoặc cảnh hỗn loạn khác ngay trước khi kết thúc. VFB đã không thực sự đến Stormy Waters.

Vì vậy, kiểm tra, điều chính là một vòng? Một mặt, loại hiệu ứng hút tiêu cực có thể còn lại, chúng ta đã thấy năm ngoái. Mặt khác, VFB phải thực hiện tốt hơn ý tưởng trò chơi của Huấn luyện viên Tim Walter. Có quá ít phong trào đi đầu và hàng phòng ngự đôi khi chưa được phân loại chống lại một đối thủ hạn chế. Chống lại St. Pauli vào thứ Bảy, VFB phải tìm lại khóa học rõ ràng của mình, nếu không, Tailwind sẽ trở thành một ảm đạm vào đầu mùa giải.

Hợp đồng biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi Cup Bạn có thể tìm thấy ở đây.

Hình ảnh: Hình ảnh Getty / Bongarts

9 bình luận

  1. Tôi phải làm cho mình không được ưa chuộng ở đây một lần nữa, đặc biệt là với nhiều môn đệ Walter ngày càng ở đây trên blog. Trò chơi chỉ giành chiến thắng ngày hôm qua vì COG đã có một ngày tồi tệ (và những người hâm mộ tồi tệ, những người trôi dạt quá nhiều sau khi bạn hỏi tôi ...) và không phải vì bóng đá Walter lại rất xuất sắc. Sự thay đổi liên tục của vị trí có thể rất buồn cười, nhưng luôn tạo ra những khoảnh khắc đầy mất phương hướng với một số người chơi; Đặc biệt ‘Kempfi, có những vấn đề khá khó khăn và vẫn còn choáng ngợp với băng Kapi của mình. Điều này đôi khi thực sự sau khi bóng đá Corkut ngày hôm qua với những quả bóng dài bằng cách nào đó đẽo về phía trước bởi Bredlow và Sosa (những người muốn diễu hành qua đường cơ sở đối nghịch), thật không may, không có người mua ở trận đấu định vị phía trước và kỳ lạ để phòng thủ. Và cổng? Đã giảm theo một tiêu chuẩn. Làm thế nào để chúng ta biết điều đó một lần nữa? Từ thời kỳ Weinzierl. Tôi xin lỗi, nhưng tôi chưa thấy một sự thay đổi lớn trong trò chơi. Một hoặc người kia chắc chắn sẽ khuyên tôi rằng tôi nên tìm kiếm một môn thể thao mới nếu tôi không thấy những điều kỳ diệu được thực hiện trên sân dưới Walter. Tôi đã bắt đầu; Ở Hazelach, Boules trên Erwin-Sch?tle-Platz luôn được chơi vào cuối tuần. Có lẽ tôi nên kết bạn với nó-tất nhiên là một khán giả ;-)

  2. Chính xác là @Mozy, bạn nên làm điều đó, chơi boules trên Erwin-Sch?tle-Platz ;-)

    Nghiêm túc: Bạn đã đọc một cái gì đó trong văn bản của bóng đá Walter xuất sắc? Khen ngợi từ một môn đệ và phép lạ của Walter trên sân? Có một cái gì đó quá ít tốc độ, quá ít chuyển động, tổn thất bóng và một mục tiêu của Walter-Atypical.

    @Bernd
    Đó chính xác là những gì nó trông như thế nào!

  3. Vâng, vâng ... chỉ cần đợi. Trong tám tuần, một lần nữa, Hur Hurray sẽ được hét lên cho Tim Walter hoặc gọi đến Nico Willig. Thường thì đó chỉ là những thứ nhỏ bé điều khiển một mùa theo hướng này hay hướng khác. Bóng đá không dễ dàng như bóng rổ, nơi đội lớn hơn luôn chiến thắng. Điều này phức tạp hơn nhiều và không may cũng khó hiểu hơn nhiều.

  4. Về chủ đề Ascasibar: Hộ chiếu của anh ấy là Ue??h ... Tôi phải đồng ý. Nhưng hãy xem các trò chơi mà anh ấy đã được thay thế vào đầu hai năm qua. Tất cả đã mất. Lạ, phải không?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.