Tính năng nhỏ
Nhận xét 6

"Luôn luôn xa hơn, luôn luôn Walter!"

Nếu bạn muốn bẻ khóa các đội phá hủy như St. Pauli, bạn cần tốc độ, kết hợp nhanh chóng và chất lượng vượt qua cao. Ít điều này đã được nhìn thấy trước Kiez Kicker. Mario Gomez có triệu chứng, người hầu như không đổ mồ hôi trong quá trình thay thế vì anh ta hầu như không tham gia, hầu như không có bất kỳ cảnh nào mà anh ta có thể tự phân biệt. Người đàn ông cần những quả bóng mà anh ta có thể sử dụng và anh ta không nhận được chúng.

Nicolas Gonzalez sẽ là nhân vật bi thảm một lần nữa. Miễn phí trước cổng. Cơ hội hàng đầu của bạn bị phá vỡ thông qua sự bất cập về kỹ thuật và lo lắng. Sự phấn khích mạnh mẽ, hãy nhớ xuống hạng chống lại Union Berlin. Khá nhiều người muốn gửi người Argentina trẻ tuổi xuống địa ngục. Nhưng sau đó đến thời gian dừng lại. Borna Sosa với một trong những sườn cao của đài tưởng niệm Willy-Sagnol nóng tính của mình, Gonzalez hầu như không việt vị (của tất cả các nơi!) Và bắn những chiếc quyết định 2: 1 quyết định. Martin Harnik sẽ bắn bóng qua mục tiêu. Việc VFB quá muộn cho quyết định này là vì các hãng vận chuyển Jersey thứ ba Fanta4 đã tiếp tục tiếp tục sau khi Oliver Kahn-Mada: "Luôn luôn, luôn luôn Walter!" Bởi vì HLV Tim Walter cũng tin vào chiến thắng như cựu thủ môn quốc gia. Tâm lý đánh bại chất lượng của trò chơi. Faith tấn công quá trình của trò chơi.

Ba điểm là OK, nhưng khu vực chơi VFB chống lại St. Pauli hoàn toàn không ổn, bởi vì trò chơi này giống như bản thiết kế cho mùa giải: có động lực sâu sắc, có động lực cao, chờ đợi cơ hội truy cập của anh ấy. VFB phải tìm một giải pháp vui tươi, đặc biệt là với một trong những SVEN MISLINBOWSKI SO LỚN ĐỘC LẬP. Nó không hoạt động mà không có tốc độ. Những người chơi có tốc độ hành động nhiều hơn khi Gonzalo Castro và Mario Gomez là cần thiết, các diễn viên nhanh hơn Santi Ascacibar và Ata Karazor. Nó cần nhiều ý tưởng hơn, nhiều tốc độ hơn, nhiều trò chơi kết hợp hơn. Không đủ để Daniel Didavi được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên sân mà không tìm thấy các trạm Allamior. Những bộ phim khiến người hâm mộ VFB thích thú đã được xem trước Hanover và Heidenheim, nhưng không còn trong hai trận đấu gần đây. Mang nó trở lại!

Thay vào đó, giống như ở Rostock, một trò chơi lỗ đít của người Viking, trong đó chiến thắng quan trọng hơn khu vực chơi? Vâng tất nhiên! Tim Walter cần những chiến thắng và thành công để tiếp tục vẫn đáng tin cậy để có hòa bình trong đội và trong câu lạc bộ. Nhưng cũng phải rõ ràng rằng VFB phải chống lại nhiều hơn là chỉ hạnh phúc và tâm lý về lâu dài. Nhưng bất chấp tâm trạng lo lắng trong nghệ sĩ nửa thời gian đầu tiên, người hâm mộ sẽ kiên nhẫn với Walter và đội Hitzlintat. Nhóm nghiên cứu đóng góp của họ cho điều này - ngay cả sau tiếng còi cuối cùng. Nhưng chiến thắng là Valerian cho các dây thần kinh căng thẳng của Phụ lục.

Bạn có thể tìm thấy buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi ở đây!

Hình ảnh Imago / Michael Weber

6 bình luận

 1. Đi tuân thủ với phân tích.
  Tuy nhiên, điều cần suy nghĩ rằng không có mục tiêu nào được chơi với bóng đá ăn vặt cho đến nay.
  Chống lại Hanover và Heidenheim, cơ hội tốt cũng đã được chơi (đó là do thẻ màu đỏ vàng chống lại Hanover và chơi đối thủ), nhưng các cổng trong các trò chơi này đã rơi vào sườn hoặc tiêu chuẩn, cũng như chống lại Rostock và hiện tại tại Cuối tuần chống lại St. Pauli.
  Việc phản đối sau khi thua bóng cũng rất cần cải thiện, vì theo tôi, chúng tôi chạy quá dễ dàng trong cuộc phản công và cho đến nay với nhiều đối thủ lạnh hơn thay vì 7 điểm, chúng tôi chỉ có thể đứng với 3 điểm từ chiến thắng mở đầu trước Hanover .
  Đối với tôi, điều này có nghĩa là Walter phải điều chỉnh chiến thuật của mình nếu anh ta muốn chơi với cơn bão bò, vì Gómez và Ali G. về mặt kỹ thuật quá hạn chế và dần dần chiếm ưu thế trong các tình huống 1 đến 1. Cần có những người chơi bận rộn và sống động như Gonzalez.

  Nhưng tôi nghĩ rằng mùa của chúng tôi bắt đầu và bạn có thể xây dựng nó và hy vọng Walter không phải là một người chống lại việc học và học hỏi từ những trò chơi như vậy.

 2. Đây là cách tôi nhìn thấy nó càng nhiều càng tốt: sẽ đi xa đến mức bạn cần 11 cầu thủ có thể di chuyển và linh hoạt về mặt tinh thần. Ochsensturm tự nhiên không có sẵn cho cấu trúc và tại sao Walter lại đặt Karazor. Đây không phải là một người chơi quan trọng trải qua giai đoạn yếu. Anh ấy rõ ràng có thâm hụt tốc độ tinh thần và thể chất khiến chúng tôi phải mất quá nhiều tổn thất bóng tại trụ sở. Và với 3 người đàn ông ít hơn, đội đã rơi vào những mẫu cũ quá thường xuyên. Nhưng chúng tôi có lựa chọn thay thế.

 3. Vom bên ngoài nói

  Xin đừng cất cánh như mọi khi

  Có bao nhiêu tổng thống, giám đốc thể thao, quản lý, huấn luyện viên và người chơi chúng ta đã có trong 10 năm qua?
  Nhiều người trong số họ đã trở thành câu lạc bộ và đội bóng và ban đầu đạt được thành công.
  Nhiều người trong số họ cuối cùng đã đẩy chúng tôi khỏi thất bại tiếp theo.

  Lịch sử lãnh đạo thú vị hơn kết quả mùa giải, cuối cùng bạn sẽ đi những cách mới ở đây hoặc vượt qua Freundeskreis một lần nữa trong nền, văn phòng có quay lại với người đàn ông hay cuối cùng mọi người có được không?

  Vui lòng theo dõi, điều này cực kỳ quan trọng trong trung và dài hạn, đặc biệt là vì dù sao chúng tôi cũng không thức dậy trong năm nay, ý kiến ??của tôi ...

 4. Tôi không biết tại sao, tôi không biết nó là gì, tôi không thích Walter. Tôi không thấy gì về những gì anh ấy nói trên sân. Nửa đầu chống lại Pauli trông giống như Cork/Weinzierl-Kick mới nhất. Thứ hai bắt đầu tốt hơn vì Pauli cũng lắng xuống. Cách các cuộc họp báo của anh ấy cũng có vẻ siêu không tương đương. Bạn đang ở bên anh ấy hoặc chống lại anh ấy như một nhà báo. Và nếu bạn chống lại anh ta, bạn cũng sẽ cảm thấy điều đó. Anh chàng trông siêu choleric và tôi không biết điều gì xảy ra khi nó không hạnh phúc cho đội của anh ta như với 3 trận đấu gần đây.

 5. Câu chuyện được kể rằng Napoleon -trong một cuộc tìm kiếm của một người nói chung về câu chuyện được đề nghị với anh ta: "Anh ta cũng có tài sản?"

  N.Gonzales rất xin lỗi vì vận may Tut-Keineri (Hạnh phúc trò chơi, Dusel-Call It What You Want)

  Anh ấy đã chạy Kasper vui nhộn ở đầu mùa giải trước như tiền giả trên Quảng trường, sau tất cả, vinh quang thương thường của màn trình diễn của anh ấy cuối cùng là vị trí việt vị của anh ấy trong trung học xuống hạng.

  Sau đó, nó không được đọc rõ ràng, nhưng sai lầm hoàn toàn vô lý này (mà thực sự chỉ thành công trong một kasper vui nhộn) khiến VFB giảm xuống trong hậu quả cuối cùng.

  Vonnher, Kiểm tra PK cho trò chơi AUE: Giới hạn đau của việc bán hàng? Điều gì là phải làm tổn thương hơn? Gửi, từ bỏ, từ bỏ nó, mới nhất khi sự xuất hiện lại ngay lập tức thực sự thành công. Bởi vì anh ta không (với tất cả sự tôn trọng).

 6. @Sebastian
  Tôi không nghĩ Walter thích nghi với bóng đá của mình, ít nhất nó đã được đọc.
  Hiện tại có những trang web xây dựng chắc chắn: Karazor chưa tìm thấy hình dạng của nó, Castro quá không hợp lý đối với Walter Football (theo cách vui tươi nhưng rất phù hợp) và sau đó bắn chết trong các mục tiêu-Tôi thấy điều đó giống như bạn. Gonzalez có phải là giải pháp với sự hibbless của nó? Mặc dù các góc ngắn thuộc về tiết mục của Walter. Và hai sườn Sosa đã ngay lập tức sau khi chiến thắng bóng khi nó được ép sớm.

  @Bác sĩ
  Cuối cùng tôi sẽ không phán xét về Karazor. Nhưng trong thực tế, đó là trường hợp kết hợp OX là khó khăn. Tuy nhiên, với Gonzalez, bạn không thể chơi một quả bóng tốt ...

  @Drausvomlande
  Cất cánh? Một chút niềm vui của một vài chiến thắng vẫn sẽ được cho phép, phải không? Chúng tôi không ai có thể làm hài lòng: Niềm vui đang nâng/cổ vũ ngay lập tức. Nếu chúng ta chỉ trích, người ta nói rằng chúng ta cũng sẽ lớn lên ở khắp mọi nơi và bất cứ nơi nào và tìm thấy một sợi tóc trong súp thư. Nhưng ai muốn làm hài lòng tất cả mọi người? ;-)

  Trong mọi trường hợp, các vị trí quản lý mở tại VFB rất thú vị. Và cũng thú vị rằng VFB rất đáng ngờ. Một chút của cơn gió mạnh thể thao có thể được sử dụng để buôn lậu các ứng cử viên lặng lẽ và lặng lẽ. Hai người đàn ông thú vị (Vogt, Klopfer) đã tự định vị công khai và VFB có thể sẽ bị bỏ qua.

  @Mozy
  Tất cả mọi người ý kiến ??của anh ấy. Walter có một loài trong PK đôi khi trông hung dữ. Anh ta thường trả lời các câu hỏi quan trọng bằng các câu hỏi truy cập, anh ta chỉ trở nên hôi thối nếu anh ta nghĩ có gì đó không ổn hoặc không thể (như câu hỏi của Kobel vài tuần trước). Nhìn thấy tích cực, anh ta đứng trước mặt các cầu thủ của mình. Tôi không muốn nghe các cụm từ biến vĩnh cửu nữa, bởi vì Walter rất khác biệt. Tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi có một huấn luyện viên tình cảm. Rõ ràng là nó có thể không thoải mái.

  @diewogwenneundsoiter
  Thật đáng kinh ngạc khi Gonzalez vẫn ở đó. Trong mọi câu lạc bộ khác, anh ta sẽ được gửi đến địa ngục sau cảnh tại Union. Nhưng những gì cũng rõ ràng với một câu lạc bộ khác, Gonzalez sẽ tạo ra một bước đột phá ;-) Nhìn này, Walter dường như nhìn thấy một cái gì đó trong anh ta.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.