Nổi tiếng
viết bình luận

The Rumpel Russian: Pavel Pogebnyak

Chúng tôi viết vào mùa hè năm 2009: Mario Gomez đã chuyển sang Munich với số tiền kỷ lục khoảng 30 triệu và một khoảng cách lớn trong cuộc tấn công VFB. Người quản lý Horst Heldt phải thay thế một tiền đạo đã ghi được 63 lần sau 121 trận. Và vì vậy nó bắt đầu. Stuttgart đang tìm kiếm tiền đạo.

Một con đường mòn nóng đầu tiên dẫn đến Sinsheim, nơi đội được thăng hạng đã gây ra cảm giác khi là nhà vô địch mùa thu. Trên hết, Demba BA. Không có gì lạ khi anh ta đứng đầu ghi chú tại Stuttgart chịu trách nhiệm. Trong 3: 3 của Hoffenheimer ở ??Stuttgart, Gomez đã đánh hai lần, nhưng người Pháp-Senegal ba lần. Trong nhiều tuần, nó đã được đàm phán, suy đoán, đình công (Demba BA không muốn đi đến trại du lịch Hoffenheimer). Và khi Demba BA, Horst nắm giữ và những người chịu trách nhiệm về Hoffenheim-Jan Schindelmeiser và Ralf Rangnick đã đồng ý, việc chuyển nhượng 16 triệu vẫn thất bại: Demba BA đã bị xóa khỏi ống chân trái vào tháng 5 Chân. Sự chữa lành sau khi phẫu thuật không phải như mong muốn, Horst giữ quá nóng và anh ta treo chuyển nhượng - xin lỗi - để làm móng. BA ở lại Hoffenheim và ghi được năm bàn thắng sau 17 trận trong mùa giải tiếp theo. Nó vẫn còn ở giữa -July và VFB mà không có trung tâm về phía trước.

Đó là lý do tại sao Horst nắm giữ việc mày mò với giải pháp rất lớn: Klaas-Jan Huntelaar nên đến. Người thợ săn của người Viking muốn rời khỏi Real Madrid chỉ sau một mùa. Và anh cũng đồng ý với VFB Stuttgart. VFB đã cung cấp cho Huntelaar một hợp đồng rất tốt "đến nỗi nó không thể từ chối nó", tờ báo thể thao Tây Ban Nha viết vào thời điểm đó. Nhưng chỉ cho đến khi Huntelaar nhận được lời đề nghị từ AC Milan và thích chuyển đến Ý.

Nó vẫn không có trung tâm về phía trước vào cuối tháng 7 và VFB. Bởi vì không có gì trở thành một lựa chọn khác: người dân Stuttgart không chỉ đàm phán với Madrid, mà còn với Moscow. Đối tượng của ham muốn ở đó: tình yêu mơ hồ. Cầu thủ người Brazil với Dreadlocks trong Club Color đã ghi được 95 bàn thắng sau 180 trận cho Zska. Không có gì đáng ngạc nhiên, việc chuyển nhượng này cũng bị đập tan, vì tiền đạo này được mượn cho Brazil vì lý do gia đình. Một lý do khác cho việc không thay đổi vào cổ: người Brazil được cho là đã nhầm lẫn mạng lưới và tổng trong các cuộc đàm phán lương. Có thể xảy ra.

Kỳ nghỉ hè nhanh chóng phản đối sự kết thúc của nó và Horst Heldt và giám đốc thể thao Jochen Schneider đang tìm kiếm ngày càng tuyệt vọng hơn cho giải pháp cần thiết khẩn cấp trong cơn bão. Vào ngày 4 tháng 8 năm 2009 - chỉ ba ngày trước khi bắt đầu mùa giải - thời gian cuối cùng đã đến: Horst Holdt đã giới thiệu tiền đạo để bù đắp cho Mario Gomez trong môi trường cao quý của Saal Élysée ở Le Mériden: Pawel Wiktorowitsch Pogrebnyak.

VFB Stuttgart cuối cùng đã phục hồi tổng cộng năm trong số 30 triệu ước tính mà FC Bayern đã chuyển cho Mario Gomez.
Những người hâm mộ Stuttgart có thể đã hơi thất vọng, nhưng trên hết, họ rất vui vì một tiền đạo thứ ba đã được tìm thấy bên cạnh Cacau và Ciprian Marica. Pogebnyak, người còn được gọi là Hồi Burattino, - đối tác của Nga đến Pinocchio - ở Nga vì phong cách chơi bằng gỗ của anh ta, cũng có được một cái tên thú cưng nhỏ tâng bốc ở Stuttgart: anh ta là người Rumpelrus. Và như vậy, anh được phép tham gia vào trận đấu khai mạc mùa giải với Wolfsburg ngay từ đầu - cũng như người trở về Aleksandr Hleb. Thật không may mà không thành công: VFB Stuttgart mất 0: 2.

Với Pawel, đối tác và vợ hôm nay Maria cũng chuyển đến Stuttgart. Cùng với Nastya Hleb, cô đã đưa Đông Âu sang trọng đến Stuttgart. Nhân tiện, mô hình có 1,5 triệu người theo dõi Instagram ngày nay và nhìn thấy trẻ hơn rất nhiều vào thời điểm đó. Ai muốn biết cách làm điều này Văn bản này được khuyến nghị.

 

Nhìn vào bài đăng này trên Instagram

 

С 8 Ấn Độ

Một đóng góp được chia sẻ bởi Maria Pogrebnyak-Shatalova (@MariaPoga_) trên

Vào năm 2009, cô gái 22 tuổi này là "biểu tượng phong cách mới trong số những người phụ nữ cầu thủ", như bức ảnh đã viết một cách đánh giá cao. Có lẽ chồng cô không phải là tên tuổi lớn mà người hâm mộ đã hy vọng, nhưng với Maria, người cuối cùng đã đến với VFB và vì cô, cửa hàng bách hóa Breuninger được thiết lập trong tầng hầm "lựa chọn giày lớn nhất châu Âu". Người ta có thể nói rằng Maria đã vượt xa phụ nữ cầu thủ ngày nay. Xin lỗi, nhưng Ina Aogo có thể đóng gói!

Mặt khác, chồng cô, không bao giờ thực sự hạnh phúc ở Stuttgart - và người hâm mộ không ở bên anh. Từ tháng 8 năm 2009 đến tháng 1 năm 2012, quốc tế Nga đã đá tại VFB và ghi được 15 bàn thắng vào năm 68 trong thời gian này trước khi chuyển đến Fulham với giá 500.000. Bạn có thể nhớ hai bàn thắng của mình trong vòng 16 của DFB Cup với Bayern-trò chơi sẽ không hết 3: 6. Nhiều nhất, cú hat -trick của anh ta được nhớ đến trong 7: 0 giật gân đối với M hèGladbach.

Pogebnyak đã làm tiêu đề lần cuối một năm trước - nhưng không tốt. "Thật là nực cười khi một người chơi da đen xuất hiện cho đội tuyển quốc gia Nga", anh nói nghiêm túc khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn về Ariclene da Silva Ferreira. Kẻ tấn công sinh ra ở Brazil đã chấp nhận quyền công dân Nga và chơi hai mũ cho đội tuyển quốc gia Nga. Phân biệt chủng tộc trong bóng đá Nga? Potzblitz! Tất nhiên, cựu tiền đạo đã bị Hiệp hội xử phạt: khoản tiền phạt là 3.400 euro.

Ngẫu nhiên, Pavel Pogrebnyak vẫn hoạt động. Người chơi 36 tuổi hiện nay cho Ural Ekaterinburg ở Liên đoàn Premjer của Nga. Vì vậy, nếu mọi thứ là bình thường.

Các phần khác của loạt phim nhỏ của chúng tôi:

Phần 1:
Otto Baric - Hình đùa tối đa

Phần 2:
Bernd F?rster - Người đàn ông bóng tối

Phần 3:
Silvio Mei?ner -The Down -to -arth

Phần 4:
Cristian Molinaro - một phần - thiên tài giờ

Phần 5:
Eyj?lfur Sverrisson - Người chơi thoát ra khỏi cái lạnh

Ảnh bìa: Imago / Sportfoto Rudel

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.