Tính năng nhỏ
Nhận xét 1

Silas: Người chơi cảnh tượng

Trong mùa giải thứ hai, đôi khi Silas có thể làm bạn lo lắng: quá không tập trung vào lần tiếp xúc đầu tiên, quá lo lắng về trò chơi rê bóng của anh ấy, quá bận rộn và không thể đoán trước cho các đồng nghiệp và khán giả.Trong Bundesliga đầu tiên, Silas sau đó trở thành shit nóng tiếp theo.Anh ấy đã đăng 16 điểm ghi bàn trong 25 trận đấu.Dường như không có giới hạn cho anh ta - cho đến khi dây chằng bị đóng đinh xé anh ta khi chơi với Bayern Munich.

Silas đã chơi từ Kinshasa qua Paris ở Stuttgart trong các cuốn sổ tay của các trinh sát của các câu lạc bộ lớn trong các giải đấu lớn. Anh ta vẫn ở đó, chắc chắn khá cao, nhưng chấn thương đã ngăn chặn sự phát triển phi thường của anh ta. Ngay cả khi nó nghe có vẻ trite khi ai đó còn trẻ và hoang dã, thì Silas. Một kẻ táo bạo thực sự, anh ta rê bóng ngay cả khi một vở kịch được gắn bó. Một năm trước, anh đã phóng đại và bị sa lầy trong các hành động cá nhân. Nhưng nó vẫn phân biệt anh ta rằng anh ta làm điều bất ngờ và đột nhiên tạo ra những tình huống dẫn đến mục tiêu. Anh ấy là nguyên mẫu của một cầu thủ bóng đá đường phố, anh ấy chỉ đến một học viện trẻ ở tuổi 17 và chỉ đơn giản là hành động khác nhau, độc đáo hơn trên sân, một mình vì anh ấy đã làm khác đi và đưa ra các quyết định khác. Trong mùa giải Bundesliga đầu tiên của mình, Silas hiện đã học cách đưa cá tính của mình vào đội một cách hiệu quả và hiệu quả. Anh ấy không bỏ cuộc sau khi rê bóng thất bại. Anh ta biết rằng rủi ro này thuộc về trò chơi của anh ta. Suy nghĩ này là một sức mạnh và bạn không nên bị lấy đi từ anh ấy ", Giám đốc thể thao Sven Mislintat nói. Ngay cả khi anh ấy thậm chí còn hoạt động rất nhiều, phong cách chơi tấn công của anh ấy vẫn ngoạn mục như buổi hòa nhạc Pyro từ Rammstein: mạnh mẽ, kịch tính, đơn giản là sử thi.

Tốc độ của Sila hết sức và trò chơi của anh ấy rất thú vị đến nỗi nó xứng đáng với một sân vận động đầy đủ. Khi anh trở lại sau chấn thương nghiêm trọng, anh phải chuẩn bị cho sự trở lại của mình rằng, giống như Daniel Ginczek, anh được tổ chức.

Cũng xin cảm ơn Erik Thommy và Tanguy Coulibaly (không thể quên mục tiêu của anh ấy chống lại Bavaria và Dortmund), người cũng đã phát triển tuyệt vời, nhưng đã mệt mỏi đến cuối cùng. Và với Darko Churlinov, Momo Cissé và Teto Klimowicz, người có tiềm năng rất lớn sẽ tiếp tục phát triển.

Hơn nữa, cảm ơn đi ra ngoài:

Pellegrino Matarazzo: Bố già

Gregor Kobel: The Shouter

Waldemar Anton: Ở cấp độ ông chủ

Wataru Endo: Bộ cân bằng

Borna Sosa: Soul Surfer

Philipp F?rster: Bộ chia với Schnauzer

Sasa Kaljdzic: King of Cool

Sven Mislintat: Con bạc với mắt kim cương

Hình ảnh Imago

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.