Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 6

Vertikalgif #WOBVFB: Kacktor of the Year

Đó có lẽ là trò chơi duy nhất trong năm mà tất cả đều hạnh phúc vì họ không ở đó Phải được cho phép. Nó đủ tệ để phải cạnh tranh vào một buổi tối chủ nhật mưa vào tháng 12lịch thi đấu vòng loại world cup của việt nam tại nhà của bất bại thứ năm trong bàn. Nhưng nếu đó cũng là VFL Wolfsburg!

Nhưng như bà tôi đã nói: Những gì phải, điều đó phải. Và cuối cùng, VFB cũng không mất đi trước trận đấu. Ngoài ra, Wolfsburg đã phải làm mà không cần nhiều người chơi. May mắn thay, hai người chơi được thử nghiệm tích cực chỉ có ba đồng đội khác. Chắc lịch thi đấu vòng loại world cup của việt nam chắn, tất nhiên!

May mắn thay, không có trường hợp corona tại VFB Stuttgart, nhưng Pellegrino Matarazzo vẫn trao đổi bốn vị trí. Trong số những thứ khác, Thuyền trưởng Castro cũng được tìm thấy trên băng ghế dự bị.

Bất cứ ai có hy vọng rằng VFB sẽ khiến người thay thế bị suy yếu áp lực Wolfsburg lịch thi đấu vòng loại world cup của việt nam dưới áp lực đều bị lừa dối: VFL có cơ hội ghi bàn tốt trong phút đầu tiên, trong khi Stuttgarters rất khó khăn.

Nhưng đã đến phút thứ chín! Mangala đã chơi hoàn hảo trong cuộc chạy đua của Gonzalez, người là 1-0. Nhưng rồi Riedle Baku đến:

Không có hình phạt cho trọng tài Badstzstübner và dường như không phải là một quyết định trắng trợn để can thiệp cho var. Phán quyết trung lập của chúng tôi?

Sau khi Silas cũng bỏ lỡ một cơ hội tốt để dẫn dắt vị trí dẫn đầu, đó là thời gian ở phút thứ 31. VFB không thể tự giải thoát khỏi một cuộc tấn công của Wolfsburg và quả bóng là trong mục tiêu. 1: 0! Suy nghĩ, bởi vì mục tiêu đã huýt sáo với Anton vì phạm lỗi của tiền đạo. Chúng ta hãy đặt nó theo cách này: Nếu Waldemar tốt bụng rơi nhanh ra khỏi quảng trường, nó sẽ không đi mua sắm tốt hơn trước Giáng sinh.

Nhưng, không có vấn đề: cân bằng sự bất công. Và vì vậy nó đã không còn trong một nửa. Một kết quả mà VFB Stuttgart chắc chắn có thể được thỏa mãn trong quan điểm về các cơ hội Wolfsburg tốt hơn.

Trong hiệp hai, VFB bắt đầu mà không thay đổi, nhưng cam kết hơn và nguy hiểm hơn nhiều. Thật không may, tuy nhiên, không có tính toán được. Thật không may, điều này là ở phía đối diện của một người có thể phạm lỗi từ Anton đến Brekalo. Cú đá phạt của nó bị bật ra khỏi Mangala, nhảy lên Silas và bị phá vỡ từ đó không bền vững vào mục tiêu của Gregor Kobel. Có lẽ là kacktor của mùa.

Tin tốt: VFB ở lại trong trò chơi và thậm chí trở nên mạnh mẽ hơn. Tin xấu: VFB không thể tận dụng một vài cơ hội tốt mà bạn có. Ví dụ điển hình: Cơ hội to lớn của Nico Gonzalez ở phút thứ 70 sau khi đi ngang qua Massimo. Nhiều người hâm mộ đã có tiếng hét trên môi họ.

Cuối cùng, đó là 1-0 cho Wolfsburg. Đối với VFB, thất bại đầu tiên và trò chơi đầu tiên không có mục tiêu của riêng bạn trong mùa giải này. Bạn có thể tự tin làm phiền mình, nhưng vị trí thứ 7 cho Giáng sinh vẫn là một kết quả giật gân. Và nhóm rất vui khi rời khỏi sự thất vọng của Pent -up cho Freiburg vào thứ Tư.

6 bình luận

 1. Cảm ơn bạn, tôi có thể cười một lần nữa! ????

  BodyCheck cũng làm tôi nhớ đến khúc côn cầu trên băng ?? ...

  Nó bay 2m sang một bên ... làm thế nào để đánh giá điều này như một lỗi vẫn là một bí ẩn mãi mãi.
  Có một cảnh chống lại Silas một lần nữa, nơi không có bóng gần đó và anh ta chỉ cản đường. Chỉ bị chặn đi, không có gì khác ...

 2. Tôi cảm ơn Var Günter Perl. Anh ấy đã không ngủ trưa lần đầu tiên. Hertha BSC so với VFB vào đầu tháng 5 năm 2019.

  Đó là khởi đầu của sự xuống hạng trong League 2. Cảm ơn vì không có gì ...

 3. Có ai cho rằng những nhược điểm của VAR có thể phải làm với việc thiết lập VFB để phân phối tiền truyền hình? Đầu tiên hãy kiểm tra một cổng bao gồm pha lê chống lại Union ("Đó không phải là một bàn tay, nhưng có lẽ đó là một cái gì đó khác") và bây giờ là Crystal Clear, không được đưa ra hình phạt và một trận lụt màu vàng chống lại chúng tôi (đối với VW) - có lẽ Rummenigge đã đưa ra Một gợi ý về đầu DFL ("Hãy cho họ thấy, những gì đang diễn ra ..." - - đầu cơ, tất nhiên).

 4. Nó luôn luôn khó khăn khoảng 12; Và thành thật mà nói: Sau khi được biết rằng trọng tài được gọi là Badstübner và đến từ Bavaria, rõ ràng với tôi rằng trò chơi sẽ chạy. Nhưng có lẽ một điều khá tốt, bởi vì nó trở nên nhận thức được rằng đây chỉ là về việc xuống hạng và không có gì khác! Và tôi phải thừa nhận: Horny Kacktor từ Brekalo! Luôn thích cậu bé. Thật xấu hổ khi anh ấy không còn đá cho chúng tôi ...

 5. Điều này đã diễn ra trong một thời gian dài mà chúng ta bị thiệt thòi bởi var. Đó là trong AUE (hình phạt rõ ràng đối với Nico), sau đó chống lại Sandhausen với Millimet xa Mario và ba lần, hơn nữa với hai 91 rõ ràng chống lại Freiburg và một chống lại nông dân. Có lẽ họ nên trông ít khiêu dâm trong tầng hầm Cologne.

 6. Người mua sắm mặt đất nói

  Đó là lý tưởng khi đề cập rằng trong một trò chơi VFL Wolfsburg chống lại FC Bay € rn ở phút thứ 9 này tất nhiên sẽ là hình phạt cho đội tham quan với một cảnh hoàn toàn giống hệt nhau!
  Nhưng làm thế nào để nói một cách tốt đẹp: Quỷ luôn tỏa sáng trong đống lớn nhất!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.