Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 13

Chờ đợi #Korkout?

Trò chơi VFB theo sau mà không tham gia, chấp nhận một thất bại mà không có cảm xúc, những tuyên bố tự mãn của Michael Reschke và những khẩu hiệu kiên trì của Tayfun Korkut được thực hiện bằng nách, ngay cả mục tiêu của Timo Werner cũng sẽ vượt qua mông của tôi: Tôi đã có nó rất sớm Trong mùa giải thua VFB. Tôi mệt mỏi để trải nghiệm cùng năm này qua năm khác, bởi vì VFB đang ở trong một vòng lặp thời gian, cùng một năm. Cuộc khủng hoảng Marmot chào đón mùa thu. Một cảm giác tốt vào đầu mùa giải bị phá vỡ bởi quản lý, huấn luyện viên và đội ngũ này qua năm khác. Hầu như tất cả mọi người đã được trao đổi trong những năm gần đây, ngoại trừ có thể là tài xế xe buýt và Christian Gentner. Vì vậy, họ có nên đổ lỗi? Một chút có thể.

VFB Stuttgart một lần nữa trong một vòng xoáy đi xuống và không có dấu hiệu nào cho thấy sự sụp đổ tự do sẽ bị dừng lại và một chút sẽ thay đổi cho tương lai. Tôi không muốn phân tích tại sao. Tôi không cảm thấy muốn nghĩ về huấn luyện viên nữa và những người kế vị có thể (Hasenhüttl? Gisdol ?? Weinzierl ??? Slomka ?????). Câu hỏi nhân sự, chòm sao và chiến thuật - Tôi không muốn nói về các kế hoạch trận đấu như Reschke - Tôi không còn quan tâm nữa. Khi tôi nhìn vào cái bàn, tôi chỉ vẫy tay, tôi không quan tâm.

Tuy nhiên, điều đó sẽ giúp tôi vô cùng nếu bạn dừng lại trên chiếc Mercedesstra?e để nói tất cả mọi thứ. Tôi không cần một đội trưởng nghĩ rằng bạn không phải giành chiến thắng ở Mainz và một trò chơi tại ứng cử viên Cúp châu Âu Leipzig, dù sao cũng khó có thể giành chiến thắng. Tôi không cần một huấn luyện viên, người đã thấy mười cơ hội mục tiêu đáng kinh ngạc cho VFB trong trận đấu trên sân nhà cuối cùng và bây giờ muốn xây dựng chống lại Leipzig trong 30 phút đầu tiên. Giống như trong ba bàn thắng trước Freiburg và màn trình diễn phòng thủ trước Düsseldorf. Và tôi cũng không cần một giám đốc thể thao "không muốn đưa từ khủng hoảng vào miệng". Và thực sự tôi không cần một tổng thống mà từ đó trong một khủng hoảng Không có gì để nhìn thấy ở tất cả. Những người có trách nhiệm tin rằng họ có thể ngồi ngoài các vấn đề cấu trúc rõ ràng? Rằng chỉ cần một chiến thắng hạnh phúc trước Bremen là cần thiết và sau đó mọi thứ lại tốt? Tôi không đồng ý.

VFB thân mến, bạn có thể rất xấu xí, bẩn thỉu và xám xịt. Sau đó, những chiếc áo mới đẹp không sai. Bạn không làm cho bạn dễ dàng như một người hâm mộ. Cảm xúc mất tích của tôi dẫn đến sự tha hóa. Ngẫu nhiên, không có bản tin, vẫn còn giáp ranh, giúp đỡ. Thật là xấu hổ, tôi yêu trò chơi này và VFB, tôi nghĩ VFB rất đẹp, anh ấy là người giỏi thứ hai trong cuộc sống, anh ấy gửi mặt trời vào trái tim tôi và đôi khi làm khô nước mắt tôi.

Nhưng hiện tại tôi thiếu bất kỳ năng lượng nào, tôi thậm chí không thể buồn bã. Đầu tiên tôi nói Ciao VFB, Bella Ciao, Ciao, Ciao. Làm việc đó mất bao lâu? Đảm bảo cho đến sau trận đấu Bremen. Và sau đó có lẽ là #Korkout, tiếp theo là khởi đầu mới thứ trăm với người luôn ở trên băng ghế dự bị. Anh ấy sẽ nói rằng mọi thứ trở nên tốt hơn và tôi nghĩ rằng hy vọng sẽ chết như cuối cùng. Tất cả những điều này là không vui.

Nhưng không ai nói rằng thật dễ dàng để trở thành người hâm mộ VFB.

Bạn cũng nên đọc điều đó:

Voi Zero bởi xung quanh vòng vú.

Bitter cay đắng từ một Martin tức giận (BrustingTalk).

Ron von Brustring1893.de hỏi một số câu hỏi rất hợp lý

Và cho đến tối nay, bạn có thể đặt mua áo sơ mi môi trường khó khăn của người Viking:

13 bình luận

 1. Xin chào,
  Tôi không xa như bạn đã có vì tôi có những điều sau đây:
  Trung tâm kiểm soát của đội được thay đổi chống lại Bremen. Thay vì AOGO, Badstubet chơi thay vì Gentner Castro.
  Sau đó, hy vọng tốc độ sẽ không còn bị bắt cóc. Ngoài ra, kết thúc phải là với những quả bóng cao dài của điểm đến và Baumgartl. Cho dù đối thủ nhấn như thế nào, chúng tôi luôn thiết lập trò chơi thông qua Pavard, Castro và Baumgartl. Chúng tôi có người chơi.
  Vg
  Arne

  • Bạn vừa đề cập đến những người chơi khập khiễng trong Bundesliga: Aogo, Gentner, Fidel và The Lame, đừng quên Badstuber. Ý tưởng tuyệt vời bạn của tôi! Hẹn gặp lại bạn trong Sư đoàn 2, Khối 47!

 2. Abiscet thân mến,
  Bạn nói từ trái tim tôi. VFB và tôi là một trường hợp cho nhà trị liệu cặp vợ chồng. Tôi đã nhìn vào bản tóm tắt của trò chơi với một cảm giác rất cam chịu đêm qua, như thể tôi đã quay lưng lại với VFB bên trong. Bạn chỉ không muốn nhìn thấy điều đó nữa. Không thất vọng một lần nữa cho lần thứ mười một. Tôi nghĩ rằng nếu có thể, tôi sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ mới sau 20 năm vì tình yêu cũ của tôi Stuttgart trở nên xa lạ với tôi. Có lẽ đã đến lúc phải nghỉ mối quan hệ, ít nhất là cho đến khi sự thay đổi không thể tránh khỏi của huấn luyện viên. Và sau đó bạn tham gia vào hành động từ thói quen cũ, bởi vì: Không có là ngu ngốc.

  • Anne thân mến, Cảm ơn bạn rất nhiều và trước hết là thành công trong liệu pháp cặp đôi :-) Peter Fox hát trong "Stadtstaffe": "Tôi không thể làm bụi bẩn và tôi không thể làm gì nếu không có nó". Điều đó cũng áp dụng cho tôi (và bạn). Đó là tuyệt vọng. Đặc biệt là vì sự khốn khổ được thực hiện nhiều lần, những sai lầm tương tự luôn được thực hiện (ví dụ: gia hạn hợp đồng không cần thiết với Cork).

  • Thân gửi Anne,
   Đó là cách tôi cảm thấy và tôi quyết định không đến sân vận động miễn là huấn luyện viên này đang ở trong văn phòng. Tôi cảm xúc không thể xem VFB thân yêu của tôi được thả nổi bởi một huấn luyện viên tự giới thiệu.
   Đây sẽ là lần thứ hai sau 32 năm tôi sẽ làm điều đó để bảo vệ tôi và lần cuối cùng là huấn luyện viên từ Baden ??
   Bắn anh ta, hãy để bóng đá chơi một lần nữa, các chàng trai có thể làm điều đó mà tôi có thể quay lại "phòng khách của tôi"

 3. Vâng, tôi chỉ có thể đồng ý, được viết tốt và ít nhất là có được cảm giác của tôi đầy đủ đến điểm.

  Nó thậm chí còn đi xa hơn so với chỉ có một người khác quay lưng với VFB. Toàn bộ Bundesliga này đang dần mất hứng thú với tôi. Hàng năm cùng một tào lao, với Bavaria buồn chán với tư cách là một bậc thầy và 10-12 ứng cử viên xuống hạng, trong đó VFB có liên quan. Ai vẫn muốn nhìn thấy điều đó?

 4. Tôi luôn thích đọc Werderfan ở đây - và đã trải nghiệm tất cả những điều này trong những năm gần đây. Dự đoán trước mùa giải, sự vỡ mộng, sự thất vọng, sự thay đổi của huấn luyện viên, hy vọng mới, sự vỡ mộng mới - và đến một lúc nào đó khi Werder không quan tâm. Một thất bại khác? Không quan trọng. Phần dưới của bảng? Nhún vai. Nhưng đến một lúc nào đó, nó đã tóm lấy tôi nhiều lần, ví dụ: qua phút cuối cùng giải cứu chống lại Frankfurt, thông qua một chuỗi chiến thắng dưới Nouri-nhưng đặc biệt là bây giờ câu lạc bộ của tôi có một huấn luyện viên với một kế hoạch và các thủ thuật chiến thuật lần đầu tiên sau nhiều năm và bóng đá Người chơi thực sự có thể chơi bóng đá. Nhưng nỗi sợ hãi vẫn ở phía sau đầu và thì thầm: "Chỉ cần đợi - chẳng mấy chốc nó sẽ xuống dốc một lần nữa ..."

  • @Có một
   Cảm ơn! Corcut cũng không chịu trách nhiệm về sự căng thẳng trong Bundesliga ;-)

   @Kreuzberger
   Thật tuyệt khi bạn đọc. Tôi cũng có một kết nối với Bremen (khá là Delmenhorst), mẹ tôi đến từ đó, vì vậy Bremen là một trong nhiều câu lạc bộ thứ hai của tôi ;-) Thỉnh thoảng đọc trong Dike Room. Thực sự thoải mái (và bạn có thể không muốn điều đó) bạn không thể làm tôi bằng lời nói của mình. Một huấn luyện viên với một kế hoạch? Từ bên ngoài, tôi luôn nghĩ từ bên ngoài rằng Werder cũng ở trong một vòng lặp. Luôn luôn là một từ ổn định của chúng ta (Skripnik, Nouri, Kohlfeldt), người có hiệu quả, như chúng tôi, thậm chí không kéo dài một năm. Hãy nhìn xem, trước mặt Kruse, tôi hơi sợ SA và Harnik chắc chắn sẽ đẩy chúng ta vào ...

 5. Tôi thiết lập một hashtag mới ở đây ...

  #verkorkst
  _ Bundesliga bắt đầu
  _Neu -start
  _Bissle_euphoria
  _Tactic_ căn chỉnh
  _Offensiver_fussball
  _und_alles_andere_auch

  Danh sách có thể được mở rộng như mong muốn.

  Bạn phải đến Corkut mà anh ấy đã thực sự cố gắng rất nhiều. Bạn vẫn có thể hỏi huấn luyện viên tại sao cấu trúc tan vỡ trong mọi trò chơi mới nhất sau 20-30 phút và sau đó mọi đối thủ và đội ngũ vui tươi của Gurky tiếp quản chủ quyền về chơi, bóng và không gian. Ngay cả Düsseldorfer, bị hạn chế, vượt quá VFB.

  Sau 6 trò chơi cạnh tranh, một điều rõ ràng: câu hỏi của người chơi (cảm giác tội lỗi) phần lớn là không cần thiết. Không quan trọng liệu AOGO thay vì Castro hay Badstuber thay vì Maffeo hay Sosa thay vì Insua. Kết quả, bất kể việc cài đặt và định hướng của các huấn luyện viên, luôn giống nhau: không. Không có trò chơi về phía trước, tiền vệ tấn công bằng không, không có bão, không có cơ hội, không có mục tiêu.

  Nói cách khác, những lý do cho sự khốn khổ là sâu sắc hơn. Nếu bạn muốn tiếp tục tranh luận về dòng -bạn nên làm như vậy, một sự lãng phí thời gian. Cho đến gần đây, tôi cũng tin rằng người chơi A, B, C và biến thể tấn công 1.2 hoặc 3 sẽ tốt hơn, tôi được dạy tốt hơn. Bởi vì có điều gì đó không ổn trong đội này. Bạn thực sự không thể nói những gì nó là từ bên ngoài. Có lẽ cấu trúc đội của các cầu thủ mới? Có lẽ quá khác nhau ý kiến ??và quan điểm về chiến thuật, dòng -up, định hướng? Gomez đã chỉ ra một cái gì đó. Hoặc cái gì khác? Ngoài ra, còn có những sự cố như Zieler (đôi khi là đẳng cấp thế giới, đôi khi là lớp vòng tròn) và để làm tròn toàn bộ: ngân hàng có quá nhiều người chơi có màn trình diễn yếu. Vì vậy, trong hỗn hợp này, những gì nên đến đó? Tất nhiên, không có gì để nói điều đó với Huub Stevens: The Zero IS !!! Trò đùa shit, không may là đúng.

  Rất khó để nói làm thế nào tình hình hiện tại có thể được cải thiện với các tài nguyên hiện có (huấn luyện viên, người chơi). Ngay cả HLV Cork cũng đang dần tuyệt vọng tuyệt vọng và quản lý thể thao thoát khỏi những khẩu hiệu kiên trì (chúng tôi giữ bình tĩnh) và được cho là những người được cho là (Cork Cork phù hợp với chúng tôi). Và nếu đội trưởng được đánh giá như vậy (tức là một người, trong trường hợp dưới mức tối ưu như Christian Gentner, mang theo một băng quanh cánh tay và nếu không thì không liên quan gì đến ý nghĩa và trách nhiệm của một nhà lãnh đạo) vẫn không thể hiện trong Các cuộc phỏng vấn rằng một cái gì đó rất trôi đi ... Vâng, sau đó bạn muốn nhảy lên thất vọng bởi chiếc ghế dài trong nước và khóc to trên TV: thức dậy, thức dậy ... !!!

  Titanic từ từ nhưng chìm an toàn và VFB tiếp tục ngồi dưới boong, tự nhắc lại một cách thoải mái và xuất hiện đầu của chúng tôi giữ bình tĩnh.

  Xin hãy thức dậy ngay!

  • Xin chào Barry, thực sự rất tốt khi Hub Stevens bằng cách nào đó xuất hiện trở lại ở đây ;-) Thật không may trong một bối cảnh sai.
   Theo tôi, đây là một điểm tốt:
   Những lý do cho sự khốn khổ là sâu sắc hơn. Nếu bạn muốn tiếp tục tranh luận về dòng -bạn nên làm như vậy, một sự lãng phí thời gian. Cho đến gần đây tôi tin rằng người chơi A, B, C và biến thể tấn công 1,2 hoặc 3 sẽ tốt hơn, tôi được hướng dẫn tốt hơn.
   Lý do này làm cho corcout của nhiều người được nhiều người yêu cầu trông cũ. Tôi cũng đã xử lý nó đêm qua và nghĩ rằng chúng tôi sẽ xuất bản một văn bản ngày hôm nay.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.