Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

VerticalGif #VFBWOB

VFB Stuttgart cũng thắng trò chơi tại nhà thứ hai dưới thời Nico Willig.Bởi vì nhiệm vụ đã đúng một lần nữa và trò chơi của trò chơi lại xứng đáng một lần nữa ở phía Stuttgart - mặc dù không được đưa ra.

Nó có thể đã khác nhau.Bởi vì chỉ sau vài phút, William đã có thể ghi bàn vì đối thủ Marc-Oliver Kempf dường như không tập trung trong giai đoạn đầu.Có lẽ anh ta đã nhớ rằng anh ta chưa chăm sóc món quà Ngày của Mẹ.

Nói về William: Vài phút sau, Nicolas Gonzalez rõ ràng đến mức mọi người trong sân vận động đều nhìn thấy nó. Mọi người ngoại trừ trọng tài Felix Brych, người đứng ngay bên cạnh nó. May mắn thay, có những trọng tài video ... người cũng coi cảnh này là tuân thủ. Đến mức mà ngay cả kicker viết: "Một quyết định sai lầm trắng trợn." Lần này nó thậm chí còn được phản đối! Và vì vậy, bức tranh tâm trạng hiện tại là một trong số những người hâm mộ:

May mắn thay, VFB đã không bị ấn tượng bởi quyết định sai lầm và đi đến một cách nguy hiểm trước mục tiêu của Wolfsburg nhiều lần. Trong số những thứ khác của Chadrac Akolo. Ako-wer ?! Những người hâm mộ lớn tuổi sẽ nhớ đến cầu thủ đã ghi được sáu bàn thắng mùa trước. Trong năm 2019, Akolo cho đến nay đã được tám phút. Và vì vậy, người hâm mộ đã phản ứng khi họ nhìn thấy anh ta trong mười một lần bắt đầu:

Những người hâm mộ VFB đau khổ đã quen với thực tế là các mục tiêu được ghi ngay trước giờ nghỉ. Tuy nhiên, mới là mục tiêu của đất đối thủ. Và rằng Stuttgarters là may mắn cuối cùng vẫn chưa tồn tại thường xuyên. Quên mọi thứ! Cú sút của Castro đã bị một Wolfsburg làm chệch hướng, đánh vào đầu Gonzalez và cuối cùng hạ cánh xuống cổng Wolfsburg qua đường vòng của The Inside Post. Đây là cảnh:

Ngay cả sau một nửa thời gian, VFB vẫn tiếp tục kích hoạt và có thể cho thấy một trong những màn trình diễn theo mùa hay nhất của anh ấy. Bởi vì ngoài việc sử dụng, bạn thậm chí có thể thấy một cái gì đó giống như văn hóa trò chơi. Ví dụ, ở phút thứ 55 với tư cách là Tassos Donis, sau một bản đệ trình tốt đẹp của Didavi, đã ghi bàn 2-0. Vị ngữ: đòi hỏi kỹ thuật.

Sau đó, sự kháng cự của Wolfsburg đã bị phá vỡ. Đặc biệt là sau khi Didavi thực sự có 3-0. Một chiến thắng nhà có chủ quyền như vậy vẫn chưa được nhìn thấy trong sân vận động Neckar mùa này. Thật không may, anh ấy đã trễ để đạt được nhiều hơn sự xuống hạng. Nhưng đó là chắc chắn sau tất cả.

Bây giờ hãy theo dõi một trò chơi thưởng thực sự ở Gelsenkirchen trước khi đi kinh doanh: Re-le-gation!

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.