Tính năng nhỏ
Nhận xét 2

Vertikalgif #HSVVFB 2.0: Cup G. Điều chỉnh

Vì vậy, một lần nữa ở Hamburg chống lại Hamburg. Có thể hiểu được, dự đoán của người hâm mộ VFB đã giữ trong set thứ hai sau tiếng vỗ tay 2: 6 từ trò chơi giải đấu trong giới hạn hẹp.

 

Tất cả sự hỗn loạn cảm xúc đẹp hơn khi VFB đã dẫn đầu sau hai phút: vượt qua thẳng đứng (!) Bởi Holger Badstuber, cuộc đấu tay đôi tuyệt vời từ Phillip F?rster, phạm lỗi, phạt. Và ai đã bắt đầu? Nicolaz Gonzalez! Và anh ấy đã chuyển đổi rất tự tin mặc dù cách tiếp cận trippel thần kinh.

 

Thật không may, 911 này không nên vẫn là người duy nhất trong hiệp một. Sau một đường chuyền tồi tệ từ Karazor, Kinsombi đột nhiên đứng tự do trong khu vực hình phạt Stuttgart. Nhưng không lâu, sau đó nó đến Santi Ascacibar. Người đá mô tả cảnh như sau: "Kinsombi tình cờ gặp Ascacibar." Đối với tôi nó trông giống như thế này hơn:

Nhiều người đã tự hỏi liệu hay tốt hơn, như Tim Walter, sẽ thay đổi chiến thuật của mình sau trận đấu đáng xấu hổ. Anh ấy đã làm điều đó. Fabian Bredlow, người phải chạy trong vòng đầu tiên của Cup, Gregor Kobel, Holger Badstuber đã tiếp quản chức vụ của Bobo Awoudja và Gonzalo Castro không may trong phòng thủ trung tâm, trong khi Emiliano Insua thậm chí không ở trong đội hình. Santi Ascacibar, người, cùng với Atakan Karazor và Orel Mangala, đã mang lại nhiều an ninh hơn vào hàng tiền vệ. Và tầm quan trọng của bảo mật tốt, tất cả chúng ta đã thấy vào thứ bảy.

 

Sau khi vụ xả súng hình phạt kết thúc sớm, trò chơi cân bằng đã phát triển mà chúng tôi đã hy vọng vào thứ Bảy. Đáng kinh ngạc: Thay vì hai phần ba sở hữu bóng như vào thứ Bảy, nó chỉ là 50 phần trăm tốt trong cốc. Không chỉ kết quả là đúng cho điều này, mà còn là phong cách chơi. Bởi vì ngoài một hệ thống ổn định hơn, các chuyên gia VFB đã được chú ý rõ ràng rằng họ muốn phục hồi. Toàn bộ nhóm đã đi làm việc tập trung, tràn đầy năng lượng và can đảm hơn trong lần thử đầu tiên.

 

Với tất cả sự hưng phấn, cần lưu ý rằng nửa thứ hai cần một cái gì đó để đi. Nhưng VFB đã có cơ hội. Chỉ thông qua Holger Badstuber, sau đó thông qua Santi Ascacibar, người đến gần hơn với mục tiêu đầu tiên của mình. Nếu anh ta chỉ có một mức độ tốt hơn.

 

Việc thay thế Silas cho F?rster cũng cho thấy Tim Walter hoàn toàn muốn giành chiến thắng. Người đàn ông có đôi chân dài khốn khổ, người luôn làm việc nên anh ta sẽ có nguy cơ chơi một nút thắt trên đầu gối, cho thấy một lần nữa rằng anh ta không chỉ cực kỳ nhanh trên những chiếc xe này, mà còn là những quả bóng của đối thủ tuyệt vời có thể đánh cắp.

 

Thật không may, tuy nhiên, không thành công có thể đếm được. Tiếng còi kết thúc. Sự đổi mới. VFB nhấn, HSV phản công. Ngoài một cú đá phạt đàng hoàng từ Kleding, không còn nhiều điều xảy ra nữa. Nhưng vào phút thứ 110, anh đến: Hamadi Al Ghaddioui aka Alm Ghaddioui aka Cupy G. - Người đàn ông cho các mục tiêu quan trọng. Đó là một lần nữa Silas, người đã thắng bên phải và đánh bài. Karazor có thể đã loại bỏ sự phục hồi từ gần 20 mét, nhưng đã chơi một đường chuyền tuyệt vời vào khu vực hình phạt trên Al Ghaddioui, đã biến thành người giao nhận trung tâm tốt nhất.

 

Bây giờ xin vui lòng một hiệu suất được xác định tương tự vào Chủ nhật chống lại Dresden. Và cuối cùng là một trò chơi tại nhà trong Cup!

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

Nếu bạn muốn chạy trốn trong thời gian VFB thành công hơn nữa, thì cuốn sách dọc của chúng tôi được khuyến khích!

Primer bóng đá gần đây đã được xuất bản và kể câu chuyện về VFB Stuttgart dựa trên ngày 19 tháng 5 năm 2007. Tất cả thông tin về cuốn sách dọc của người Viking cũng có thể được tìm thấy ở đây.

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.