Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 5

Đó là một loại găng tay

Chắc hẳn đã có rất nhiều những gì Christian Gentner đã đi ra tại VFB Stuttgart.Tất nhiên, hợp đồng của anh ấy không được gia hạn.Nhưng nó phải được nhiều hơn.Bởi vì những gì Andreas Beck và Dennis Aogo đã làm, Gentner đã không thành công: để nói lời tạm biệt.Một vài từ nhấn mạnh mối liên hệ của anh ấy với VFB, sau tất cả, anh ấy đã ở đây một vài năm, sau tất cả, VFB là "câu lạc bộ của anh ấy" - hoặc là nó.Bởi vì thay vào đó: im lặng.Bị xúc phạm im lặng.

Nhiều người nhận thấy rằng Gentner hiện đang chuyển đến Union Berlin, người mà VFB đã khiến việc xuống hạng bị xuống hạng. Một "của tất cả các nơi". Nhưng tất nhiên: Sau thời gian tại VFB kết thúc với cựu đội trưởng, anh ta có thể thay đổi ở bất cứ đâu. Được rồi, có lẽ không phải KSC, điều đó sẽ là một chút quá nhiều. Tuy nhiên, nó trông hơi giống rời đi và khi ngón giữa cho VFB và các nhà sản xuất quyết định Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat. Ngoài ra, thật là nghịch lý mà Gentner, người giống như khuôn mặt của cuộc khủng hoảng vĩnh viễn của VFB và cũng là một trong những lý do để xuống hạng, tiếp tục chơi ở Bundesliga trái ngược với VFB.

"Trong sự nghiệp của mình, Christian Gentner đã chứng minh rằng anh ta là một nhà lãnh đạo tuyệt đối và có thể quét một đội đi". Tuyên bố này của giám đốc thể thao của công đoàn Oliver Ruhnert sau đó gây ngạc nhiên nhất. Bởi vì đây là những tài sản mà nhiều người đã đồng ý với người đàn ông 33 tuổi ở Stuttgart. "Nhà tù" và "Lãnh đạo" là những từ không được kết nối với Gentner ở Stuttgart. Ruhnert tiếp tục: "Với ý chí chiến thắng, anh ấy sẽ tiếp tục đội bóng và bên cạnh quảng trường". Điều gì có thể châm biếm? Chính xác điều này sẽ giành chiến thắng đã bị mất từ ??Gentner. Rốt cuộc, anh luôn vô hình khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Từ bên ngoài không bao giờ trông như thể anh ta có thể lắc và lái xe theo.

Có thể dịu dàng như những người chơi khác rời VFB: Anh ấy sẽ tốt hơn và phát triển tại một nơi hoạt động mới. Tuy nhiên, tôi có nghi ngờ về nó. Tuy nhiên, điều đó có một điều tốt: chúng ta không phải thấy Gentner trong The Neckarstadion với tư cách là một đối thủ. Sau khi ra đi này, tôi dám nghi ngờ liệu một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy Gener trong một chức năng khác tại VFB.

Bất chấp tất cả: thành công tốt.

Một văn bản khác để Có thể tìm thấy kết thúc của Legent Legent ở đây.

Hình ảnh: Hình ảnh Getty / Bongarts

5 ý kiến

 1. Cũng trong cuộc chia tay, tinh thần của điều này sẽ là người lãnh đạo. Kỳ vọng có lẽ là việc gia hạn hợp đồng của anh ấy là một thành công chắc chắn. Và chính nhờ Sven Mislintat và Hitz, họ đã giữ gương cho anh ta ... Tôi cũng sẽ đề nghị rằng anh ấy đóng một vai trò quan trọng sau sự nghiệp của anh ấy tại Union Berlin chứ không phải tại VFB. Bởi vì nó thực sự lớn hơn mọi người chơi và anh ta đang trên một cách mà những kẻ cơ hội có mùi ổn định là một sự cản trở.

 2. Thomas Obermüller nói

  Bài báo và những gì Drhuey viết nói với tôi từ tâm hồn tôi. Tôi không thể bày tỏ nó rất tốt. Hôm qua tôi đã viết trong một diễn đàn VFB: Lãnh đạo, kéo đội đã mang đi, sẵn sàng giành chiến thắng, đấu tay đôi. Urs Fischer có nghĩa là ai? "

 3. Bài báo phản ánh chính xác lý do tại sao đó là một quyết định hoàn toàn dễ hiểu rằng nó đi đến Berlin.
  Tất nhiên, cũng có những thâm hụt ở Gentte năm ngoái - giống như phần còn lại của đội và toàn bộ trách nhiệm trong câu lạc bộ. Anh ấy luôn có một phần lớn của những lời chỉ trích, đặc biệt là từ phía người hâm mộ. Thực tế là không có sự đánh giá cao về phía câu lạc bộ, mặc dù Gentner chắc chắn là một mô hình vai trò tuyệt đối trên và bên cạnh quảng trường, chỉ có thể khiến bạn thất vọng.
  Gentner đã làm mọi thứ đúng, anh ấy có thể tiếp tục chơi giải đấu đầu tiên, Union là một câu lạc bộ với văn hóa người hâm mộ độc đáo và rõ ràng anh ấy cũng học được sự đánh giá cao xứng đáng với anh ấy từ anh ấy.
  Và đúng hơn, vượt qua thẳng đứng rất có giá trị - để buộc tội anh ta rằng anh ta chưa nói lời tạm biệt với phương tiện truyền thông xã hội, anh ta chỉ đơn giản là không hiểu ai là lòng tự trọng của chúng ta và thực sự là sau nhiều năm. Anh ấy chắc chắn không phải là một Instoboy, người chia sẻ từng Schnitzel thứ hai với người hâm mộ của anh ấy. Tôi thích nó giống như vậy, không có từ ngữ hòa giải, vì vậy tôi ít nhất có thể tự nói một chút rằng anh ấy thất vọng như tôi, từ chương VFB cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy.

  • Khá là ý kiến ??của bạn ... đặc biệt là với những người hâm mộ xấu với người hâm mộ. Khi đội chơi một đôi giày thực sự thô một lần nữa, chỉ có sự dịu dàng được giải quyết bằng lời nói xung quanh chúng tôi và với bọt trước miệng. Anh ta chủ yếu là một người khác trong số những người mù. Tôi không biết tại sao anh ta là mục tiêu ...

   Làm tốt, ông Gentner

 4. G?rtner, Andreas nói

  Có lẽ không có gì để thêm, hoàn toàn đánh vào đầu móng tay !! Bất chấp tất cả, tôi chúc Gentte chúc may mắn ở Đông Berlin, có một điều chắc chắn là người hâm mộ sẽ ghi lại nó một cách nồng nhiệt nếu anh ấy không mang theo các dịch vụ một cách nồng nhiệt !!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.