Vượt qua trở lại,, Vfb
Nhận xét 113

Triển lãm đặc biệt 125 năm VFB: Chúng tôi có vé mùa!

Bạn có khó chịu vì VFB Stuttgart không? Về phong cách chơi khó coi? Về huấn luyện viên? Những người chơi? Tổng thống? Hoặc về các Ultras hoặc các blog và podcast sủi bọt? Sau đó, chúng tôi đề nghị một chuyến thăm đến triển lãm đặc biệt Di chuyển từ năm 1893: 125 năm VFB Stuttgart.

Bởi vì ở đây bạn nhanh chóng nhận thấy rằng tất cả những điều này chỉ là những bức ảnh chụp nhanh. Bạn hiểu rằng đó là câu lạc bộ và truyền thống của nó đứng trên mọi thứ. Tất nhiên, đó là những người có trách nhiệm, người hâm mộ và những người chơi xác định VFB Stuttgart. Nhưng chúng chỉ là vô số mảnh ghép đã tạo ra VFB cho ngày nay. Và đó là điều tuyệt vời về triển lãm đặc biệt: nó không thể nhìn thấy không phải là thước đo tiếp thị của VFB 1893 AG, mà được thiết kế từ góc độ người hâm mộ. Các cuộc triển lãm được lựa chọn một cách đáng yêu, từ những năm sáng lập đến thời hiện đại. Và thậm chí không có ứng dụng thành viên!

 

Một chút ẩn giấu, nhưng cũng đáng để ghé thăm: tầng hầm. Ở đây bạn có thể nhìn vào một vũ đạo của đường cong Cannstatter và chơi trên người đá bàn khổng lồ. Cũng là một ý tưởng rất hay: bức tường nhãn dán vẫn trông hơi xám. Vì vậy, đừng quên B?bbr!

Chúng tôi đã nhận được mười vé mùa cho triển lãm từ Bảo tàng Mercedes-Benz, nơi chúng tôi đang tặng ở đây. Với những vé mùa này, bạn không chỉ đến triển lãm đặc biệt trước ngày 2 tháng 4, mà còn có thể cam kết toàn bộ bảo tàng. Các thẻ cũng có thể chuyển nhượng. Không tệ, phải không?


Bạn phải làm gì cho việc này?

Chỉ cần viết khoảnh khắc VFB đẹp nhất của bạn từ 125 năm qua trong các bình luận. Chúng tôi đang đưa ra vé mùa 10 × 1 từ tất cả các ý kiến ??cho đến khi trò chơi của trò chơi vào thứ bảy chống lại Hanover (3:30 chiều)!

 

Nhấn vào đây để báo cáo chi tiết của Martin về triển lãm đặc biệt với nhiều hình ảnh.

113 bình luận

  • Một khối giữa nói

   Trò chơi đầu tiên của tôi trong The Gecterstadion năm 1976 chống lại SPVGG Fürth, 4: 4 trước Bremen, chiến thắng trước Manu ở Chamions League, trận bán kết Cup châu Âu tại Moscow, 20.000 Stuttgart tại 60 và tại Nieders và toàn bộ mùa giải thứ 2 bao gồm cả mùa giải thứ 2 bao gồm cả mùa giải thứ 2 bao gồm Ghi âm, The Young Wild Ones (bất kể thế hệ nào), Giải vô địch 1984, 1992 và 2007 ...
   Nó chỉ là quá nhiều khoảnh khắc đẹp, cảm động! VFB - suốt đời!

 1. Tobias Klimpel nói

  Một trong những khoảnh khắc VFB đẹp nhất là 4: 4 ở Dortmund. Trận đấu đáng kinh ngạc, một trò chơi, với Goosebumps! Bạn luôn thích nhìn vào bản tóm tắt :)

 2. Rene Hogrefe nói

  Lễ kỷ niệm bậc thầy 2007
  Hitzhammer!
  Bữa tiệc khổng lồ tại Schlossplatz !!!
  Màu đỏ biết một cuộc sống
  Không sợ hãi và trung thành !!!

 3. Jan-Benedict Thoma nói

  Cơn bão khi leo lên. Tôi đã ở đó ở phía trước và nâng Mitchi lên với những người khác. Sau đó, với sự tưởng tượng trên Wasen, ngày khó quên!

 4. Roland Geyer nói

  Đối với tôi trò chơi chống lại Schalke trong năm thăng hạng. 0: 1 Để nghỉ ngơi bởi Klaus Fischer và sau đó sau giờ nghỉ, trò chơi quay lại 6-1 cứ sau 2 phút. Và chỉ với các chàng trai Stuttgart trong đội. Sân vận động Neckar đã bùng nổ theo nghĩa đen, những người lạ hoang dã ở trong vòng tay của họ và cùng nhau ăn mừng. Bạn sẽ không quên những ngày như vậy suốt đời !!!

 5. Sừng Andreas nói

  Vì tôi đã không đeo nhẫn cắn trong trái tim tôi trong 10 năm, điểm nổi bật của tôi thực sự là chức vô địch của giải đấu thứ 2 ??

 6. Tôi đã trải nghiệm và chỉ có thể nghĩ lại cho lễ kỷ niệm chính vào năm 2007 với những ký ức thời thơ ấu hơi mờ nhạt, hiệp hội trái tim của tôi đã cho tôi rất nhiều điều đáng thất vọng-người không biết đó là một người ủng hộ VFB-cũng có rất nhiều kỷ niệm đẹp mà cuối cùng luôn luôn chiếm ưu thế . Một trong những điều đẹp nhất là lễ thăng hạng trên Wasen vào ngày 21 tháng 5 năm ngoái. Tremen cả ngày cùng với bạn bè trong thời tiết tốt nhất, sau đó ăn mừng và xem Fantasy và nhóm là một món ngon! Một ngày mà chúng ta vẫn muốn nhớ đến ngày nay :)

 7. Khoảnh khắc VFB đẹp nhất của tôi rõ ràng là trận đấu trên sân nhà cuối cùng của mùa giải 2007 với Energie Cottbus. Thật không thể tin được khi được sống vào thời điểm đó. Tất cả chúng ta đều nhớ đến kết thúc ??. Một khoảnh khắc nổi tiếng cá nhân luôn luôn (m) sẽ vẫn còn ??

 8. Lễ thăng hạng 2017! Đã ở trong sân vận động, giành chiến thắng với 4 bàn thắng sừng và sau đó cho phép tưởng tượng về Cannstatter Wasen

 9. 8-0 trước Jahn Regensburg khi còn nhỏ
  Nhiều khoảnh khắc đẹp trong phòng đứng b / c / d
  Thất bại trước HSV vào ngày trận đấu cuối cùng (83/84)
  Naples đêm chung kết
  Manu 2: 1
  Ascent 2017

 10. Là một học kỳ cũ, bất chấp tất cả các bệnh, bạn cũng có nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, khó quên.

  Yêu thích của tôi cũng là lần đầu tiên của tôi cho tất cả những thành công mà tôi nhớ. Như một chút quilting, cha tôi đã đưa tôi và một người bạn đến trò chơi VFB. Đó là vào năm 1977 (tôi phải xem!), Giải đấu thứ 2 với Regensburg.
  Vì hai lý do không thể nào quên:
  Papa không có thẻ cho chúng tôi, chỉ là thẻ truy cập của anh ấy. Anh ta chỉ vướng vào thư mục và Zack là hai sắc nét trong đó.
  Lý do khác: Đó là một Grand 8: 0 với hình ảnh huyền thoại của bảng điểm trên 6 lần tên Hitzfeld!

  Cảm ơn bố, bố! ??

 11. Khoảnh khắc đẹp nhất của tôi là trận đấu với Würzburg và sự trỗi dậy liên kết và lễ kỷ niệm bậc thầy khéo léo bao gồm một khoảnh khắc tối đa

 12. Trò chơi cuối cùng của mùa giải 06/07 và lễ kỷ niệm Master tiếp theo trên Schlo?platz. Sự xuất thần thuần khiết ở cổng Hitz và Sami và những người lạ nằm trong vòng tay của họ!

 13. Matthias Lange nói

  Vì tôi vẫn còn khá trẻ, tôi đã bỏ lỡ hầu hết những khoảnh khắc đẹp.
  Đó là lý do tại sao chỉ có chức vô địch năm 2007 đặt câu hỏi cho tôi, nơi tôi đang ở trên một trụ cột tại Schlossplatz khi còn là một đứa trẻ 10 tuổi và theo dõi huyền thoại 2-1 trước Cottbus trên màn hình!
  Lễ thăng hạng năm 2017 đã kết thúc, nhưng chức vô địch vẫn là yêu thích của tôi.

 14. Niklas Droste nói

  Muốn gọi chức vô địch năm 2007 nhưng tôi 8 tuổi và tôi hầu như không quan tâm đến bóng đá. Khoảnh khắc đẹp nhất của tôi? Chiến thắng trước Paderborn 2015 tại trò chơi đầu tiên của tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên trò chơi trong đời. Ngay cả khi nó không mang lại nhiều như nó có thể.

 15. Giải vô địch năm 2007 bởi vì toàn bộ giải đấu trông ghen tị với Stuttgart những gì bạn có thể làm với sự pha trộn phù hợp và tuổi trẻ của riêng bạn.

 16. Chiến thắng chống lại Manu 2003
  Hoặc lần đầu tiên đến thăm với tư cách là một người anh lớn 6 tuổi với anh trai của tôi vào năm 1984.

 17. Heiko Wehrle nói

  Đối với tôi là ngày tôi trở thành một người hâm mộ VFB.
  Đó là ngày 17 tháng 4 năm 2013 Bán kết DFB Cup với Freiburg. Trước đó, tôi lái xe như một người hâm mộ Freiburg và lái xe về nhà như một người hâm mộ Stuttgart. Tâm trạng trong sân vận động là đẳng cấp thế giới và phản ứng của người chơi và người hâm mộ sau trận đấu tôi sẽ không bao giờ quên ??

 18. Đối với tôi, đó là trò chơi CL GG Manu sống trong sân vận động. Và tất nhiên là Giải vô địch và Lễ kỷ niệm năm 2007 trên Schlossplatz

 19. Oliver Steinhauser nói

  Trò chơi sân nhà cuối cùng của mùa giải 83/84 trước HSV trong khối A, mặc dù thất bại 0-1 cuối cùng là nhà vô địch và ăn mừng cả đêm ...

 20. Ralf Schweigel nói

  Vào ngày 14 tháng 11 năm 1987, trò chơi VFB Stuttgart đã diễn ra chống lại đối thủ lớn Bayern Munich ở Neckarstadion vào thời điểm đó.

  Cha tôi đã có sinh nhật vào ngày 13 tháng 11 và bước sang tuổi 50. Anh trai của anh ấy và một người anh em họ từ GDR tại thời điểm đó chỉ có thể đến thăm sau khi đăng ký vô hạn và khó khăn.

  Vì tôi hy vọng bạn có thể vượt qua, tôi có bốn thẻ trên bộ lạc quầy cho chúng tôi.

  Trò chơi thật ngoạn mục và không chỉ là chiến thắng rõ ràng, mà còn là mục tiêu ngoạn mục của năm bởi tiền đạo của chúng tôi, Jürgen Klinsmann, người đã bắn nó bằng một cú ngã đẹp, đã trở lại với người hâm mộ và chúng tôi sẽ không bao giờ quên ngay lúc đó.

  Đó là khoảnh khắc lớn nhất mà tôi liên kết với VFB Stuttgart và tại mỗi cuộc họp của bốn người có chủ đề về VFB Stuttgart

  Lời chào Ralf Schweigel

 21. Ngoài Giải vô địch 07 và Ascent 17, 4: 4 chống lại Dresden đã nhớ trong quá khứ gần đây. Chàng trai, đó là một cuộc đua ... và chúng tôi đã phát triển Nimbus của các mục tiêu vào phút cuối của mùa thăng hạng.

 22. Huch, có rất nhiều khoảnh khắc, vô số trò chơi tại nhà, một số thiếu ngủ qua tất cả các trò chơi trên sân khách, một số dây thần kinh ít hơn bởi các trò chơi đã bị chiến thắng/thua ) là chức vô địch năm 2007, sống trong sân vận động, sau đó đến Schlo?platz (nơi phải thực hiện các biện pháp bất thường Nhanh chóng quên :-D

 23. Câu hỏi khó…
  Vào năm 2007, chức vô địch thật tuyệt vời khi TEN -YEAR đã nghe trò chơi với Cottbus trên đài phát thanh -đã bị đốt cháy trong ký ức của tôi.
  2017 Giải vô địch phân chia thứ hai gần hơn nhiều, lễ kỷ niệm bậc thầy với Fanta4, một nhóm sừng, v.v. đến gần năm 2007.
  Nhưng cũng là kết quả ngoạn mục vào thời điểm tồi tệ hơn, có thể là 4: 4 chống lại Dortmund hoặc 5: 4 chống lại Frankfurt ... Đây là tất cả những điều mà bạn không quên

 24. Ngoài trò chơi đầu tiên trong sân vận động vào ngày 3 tháng 10 năm 1981 (chống lại HSV - không may bị mất 1: 2),
  Giải vô địch đầu tiên vào năm 1992 tại Leverkusen, cú sút của Hitz the Hammer, những vết nứt chống lại Leeds và Manu, vẫn còn trong ký ức bền vững đối với tôi. A 3: 0 chống lại Bayern Munich và sau đó thông tin từ từ đến sự sụp đổ của Bức tường Berlin, được truyền tải bởi bóng bán dẫn mang theo (có những lúc đài phát thanh đi sân vận động - không thể tưởng tượng được ngày hôm nay).

 25. Đối với tôi khoảnh khắc tuyệt vời nhất, ngày 26 tháng 2 năm 2017, trò chơi chống lại Kaiserslautern. Lần đầu tiên ở sân vận động và quyết định đưa tôi và học sinh lớp dưới từ mùa giải 2017/2018.

 26. Cả ngày khi VFB sẽ là nhà vô địch, nhưng đặc biệt là thời điểm đồng nghiệp của tôi và tôi được phép chạm vào vỏ chính trong xe. Thật không may, Fernando không muốn chuyển ra ngoài hoàn toàn ...
  Và sau đó là bữa tiệc tại cung điện:
  Vì vậy, hãy đi Schalke, Schalke đi như thế này.

 27. Khoảnh khắc đẹp nhất đối với tôi là chức vô địch năm 2007 khi tôi ở sân vận động. Tiếp theo là sự xuất hiện trong Champions League và Mega quảng bá 2017 trong sân vận động, trên Wasen và Over Over Stuttgart!

 28. Ngoài tỷ số 2-1 trước Manu, trải nghiệm hình thành nhất của tôi: Chuyến thăm đầu tiên đến sân vận động năm 1978 trong trận giao hữu với Cosmos New York (với một ông Beckenbauer nào đó). VFB là 0: 1 sau giờ nghỉ giải lao và giành chiến thắng 6: 1 ở cuối.

 29. Vì vậy, Top 3 của tôi là:
  3: 0 Chiến thắng trước Schalke 04 khi tôi có ý thức trải nghiệm trò chơi đầu tiên của mình ở tuổi 9 và Kevin Kuranyi đã kết hợp một gói 3.
  Trò chơi tiếp theo sẽ là trò chơi Away 2: 3 huyền thoại trong mùa giải Master ở Bochum. Timo Hildebrand Football God!
  Bộ ba được hoàn thành bởi 2-0 trước Mainz vào ngày 5 tháng 5 năm 2007 khi Roberto Hilbert ghi bàn 2-0 và tôi có thể trải nghiệm với bố tôi trong quán rượu làng ở tuổi 11. Tôi vẫn có mục tiêu trong tâm trí ...

 30. Boah điều này thật khó khăn ... vào năm 2007, tôi không may vẫn quá ít quan tâm đến bóng đá để có ý thức trải nghiệm nó. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng tôi chọn 4: 1 trước Würzburg và đặc biệt là 1-0 của Matze Zimmermann vì N là một mục tiêu horny chết tiệt và trò chơi này hoàn hảo trong một ngày hoàn hảo và chức vô địch phân chia thứ hai là chiến thắng danh hiệu duy nhất mà chiến thắng mà Tôi có ý thức tôi đã chứng kiến ??và sau trận đấu này, toàn bộ nỗi buồn và toàn bộ sự thất vọng của một năm đã giảm .. và khi tôi vẫn đi đến buổi lễ quảng bá sừng ... Sing Sing trên đường trở về qua đường hầm này sau đó tôi vẫn bị ngỗng. Nhưng tất nhiên cũng có những khoảnh khắc sừng sỏ khác như 4: 1 ở Munich với mục tiêu Donis hoặc 2-1 trước Dortmund với mục tiêu xuất sắc của Brekalo và và ... oh VFB Tôi chỉ yêu bạn bất chấp mọi thứ. ..

 31. Felix Müller nói

  Giải vô địch năm 2007 khi còn là một cậu bé có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất đối với tôi, hồi đó trong mùa đầu tiên của tôi với tư cách là một người hâm mộ VFB. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, họ đã quá muộn để nhận thẻ và không may không nhận được chúng, nhưng với ước tính hơn 100 người trong một thanh hoàn toàn quá đông trên một TV ống nhỏ theo dõi trò chơi và rất phấn khích sân vận động. Bầu không khí và cảm xúc là không thể quên sau thâm hụt và sau đó sau tiếng còi cuối cùng. Thậm chí ngắn gọn hơn là việc leo trở lại phân chia đầu tiên vào năm ngoái, nhưng không được so sánh với chức vô địch năm 2007, nơi mọi thứ cảm thấy thoải mái hơn nhiều trong mùa giải và do đó đẹp hơn vì không ai được mong đợi hoặc thậm chí bị thách thức vào đầu mùa giải , Trái ngược với sự trở lại trực tiếp, nơi toàn bộ mùa giải giống như một cuộc chiến.

 32. Trò chơi VFB đầu tiên của tôi trong khối X (Trò chơi chuyển nhượng cho Buffy Ettmayer)!

  Tiếp theo là mùa xúc tiến 76/77 với 8-0 trước Regensburg, trận đấu UEFA Away với Grashopper Zurich, trận chung kết với Naples, 1-0 tại Bayern của Balakov (trong một nhà hàng đầy người hâm mộ Bavaria), 2- 2- 1 trên Manchester United 2003, Giải vô địch năm 2007 và chương trình khuyến mãi năm 2017. Ồ, thực sự có nhiều hơn ...

 33. Markus Fischer nói

  Cuộc diễu hành của Hildebrand 2007 trong Bochum, ngay trước khi kết thúc trò chơi. Điều đó đã mở đường cho chức vô địch! Không thể nào quên làm thế nào khối khách bùng nổ trước cảm xúc! Và tất nhiên là timo .. nhận được những cú va chạm trực tiếp khi viết những dòng này

 34. 1989, khi bạn không thể nhận được thêm bất kỳ vé nào cho trò chơi VFB-SSC Naples và tôi đã có một vé cho thanh thiếu niên O O-block (tôi vẫn còn vé hôm nay) trên nền tảng Oberesslingen. Sân vận động đã đầy, không may là không phải lúc nào cũng như vậy tại thời điểm này. Đó là thời tiết tốt và mọi con mắt đều nằm trên Maradonna. Một giấc mơ của một ngày! Điểm cuối cùng 3: 3.

 35. Vào thời điểm đó, với tư cách là một người 13 tuổi để có thể trải nghiệm chiến thắng trên sân nhà trước Manu Live trong sân vận động.

 36. Còi cuối cùng vào ngày 19 tháng 5 năm 2007 lúc 5:19 chiều là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong FASS của tôi. Sau nhiều nước mắt của niềm vui và hạnh phúc vô hạn, đêm là huyền thoại. Hôm nay tôi vẫn có những vết sưng ngỗng khi tôi chỉ nghĩ về nó!

 37. Khoảnh khắc là khoảnh khắc tôi phải theo dõi trận đấu cuối cùng của mùa giải 2007 do một công việc trên đài phát thanh xe hơi và sau đó trở lại làm việc với nước mắt vui mừng sau tiếng còi cuối cùng.

 38. Cacaus 2: 3 ở Bielefeld vào ngày đầu tiên của mùa giải Master 2006/2007 - tăng gấp đôi. Điều này bắt đầu một mùa giải vô cùng sừng vẫn còn khó quên.

 39. Tôi chỉ viết (giống như bên cạnh việc đánh giá của người Hồi giáo) trước khi bạn bị buộc tội là người anh em họ đọc sách.

  Niềm vui chia rẽ có thể là niềm vui tốt nhất. Tôi đã trải nghiệm nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong sân vận động và với VFB. Tuy nhiên, đẹp nhất nên là vào năm 2007 vào tháng Năm. Vâng, chức vô địch, vâng, mục tiêu của Hitz, từ Sami. Nhưng điều đẹp nhất là gì. Cháu trai của tôi lần đầu tiên ở sân vận động. Những tấm thiệp đã chọn ra anh trai tôi và tôi ra ngoài vào Giáng sinh. "Không có gì nữa, không có quá nhiều điều đang diễn ra trong sân vận động". Vì vậy, suy nghĩ của chúng tôi là đây là một lựa chọn tốt cho chuyến thăm đầu tiên đến sân vận động - chống lại Cottbus, vào tháng Năm, trước khi nghi ngờ 32.000 khán giả. Vâng, nó hóa ra khác nhau. Và để xem cậu bé, bầu không khí, hút vào và tận hưởng tâm trạng, bầu không khí và trở thành người hâm mộ VFB mãi mãi. Nó đẹp như chức vô địch.

 40. Karl-Ulrich Fischer nói

  Ascent ngày 21 tháng 5 năm 2017-Tôi cũng đã chụp bức ảnh hoành tráng với Maxim trên mái nhà của Ngân hàng VFB trước hàng ngàn người hâm mộ.
  Tương tự như vậy, Goosebumps Master 2007 - Trước đài phát thanh ...

 41. Benjamin Engelhardt nói

  Vào năm 2007, chống lại Cottbus khi Timo Hildebrand chìm xuống đầu gối của anh ấy ở tiếng còi cuối cùng và toàn bộ sân vận động được nâng lên vì chúng tôi đã thực sự trở thành nhà vô địch

 42. Anette Taube nói

  UIUIUI khó khăn - Tôi không viết những trải nghiệm lịch sử mà tất nhiên không thể quên đối với tôi và tôi rất biết ơn khi có thể nhìn thấy cuộc sống này (Championship 2007, Trò chơi Manu, trò chơi Away duy nhất của tôi từ VFB cho đến nay và đó là 4: 4: 4 ở Dortmund),
  Nhưng những trải nghiệm tuyệt vời với các con trai của tôi - Choreo trong mùa giải thứ hai chống lại Dresden - và sau đó sau 0: 3 sau Catch -Up đến 3: 3 - khó quên.

 43. Quảng cáo nói

  Tháp Lawn sau khi thăng hạng năm 2017 và tâm trạng đáng kinh ngạc đã ở đó. Con trai tôi đã thuyết phục tôi rằng chúng tôi cũng phải trên bãi cỏ. Một phần của bản gốc.

 44. Tôi đang ngồi với cha tôi cho chức vô địch năm 2007 với một cô gái tóc vàng mát mẻ trước tivi.
  Khi tôi nâng bát Master của Meira, tôi nói với cha tôi, đó sẽ là hình ảnh vô địch. Ngày hôm sau trong bức ảnh bạn đã nhìn thấy nó?

 45. Matthias Moser nói

  Giải vô địch năm 2017, sống trong sân vận động. Tôi nghĩ rằng sân vận động chưa bao giờ bị bùng nổ như trong 1-1 của Hitz. Và bên sau đó trong thành phố tất nhiên cũng không thể nào quên.

 46. Trong mùa giải châu Âu Cup 98/99, sau 1: 3 ở trận lượt hết mình, chúng tôi đã đến Rotterdam với chỉ 100 người hâm mộ khách mời.
  Sau khi Balakov dẫn đầu ở phút thứ 35, khối khách cảm thấy rằng điều không thể có thể được thực hiện ngày hôm nay.
  0: 2 của Djordjevic ở phút thứ 70 đã vượt qua cảm giác này và khi Bobic thêm vào thời gian, bàn thắng thứ 3 cho VFB của chúng tôi cuối cùng đã ghi tất cả các đập.
  Đối với tôi, đây là mục tiêu mãnh liệt nhất trong lịch sử VFB của tôi và từ đó "khoảnh khắc VFB đẹp nhất của tôi" trong 125 năm qua.

 47. Vào năm 2003, khi trong trận đấu cuối cùng-cảm ơn đến Cottbus-vòng loại CL đã đạt được và một lễ kỷ niệm ít nhiều ngẫu hứng đã diễn ra trong khuôn viên câu lạc bộ. Các cầu thủ đứng trên một sân khấu nhỏ, bản thân tôi khá gần. Zvonimir Soldo có micro trong tay và thay vì nói điều gì đó, anh ta bắt đầu các chàng trai Stut Stutgart. Tuyệt thật đấy.

 48. Frederic Gellert nói

  Tôi đủ may mắn để trải nghiệm ba giải vô địch gần đây nhất. Tất nhiên, những con ngỗng không thể quên là dòng dõi, nhưng nhiều hơn nhiều trong buổi lễ thăng hạng trong năm 2017 và mọi vũ đạo mà chúng tôi đã có thể trải nghiệm trong Curve Curve KN trong 10 năm qua. Hay là Barcelona 2011?

 49. Frederic Gellert nói

  Tôi đủ may mắn để trải nghiệm ba chức vô địch trẻ nhất trực tiếp. Tất nhiên, những con ngỗng khó quên là người gốc, nhưng nhiều hơn nữa là buổi lễ thăng hạng năm 2017 và mọi vũ đạo mà chúng tôi có thể trải nghiệm trong đường cong có thể lưu trữ trong 10 năm qua với tư cách là người giữ vé vĩnh viễn trong Block 34. Hay là Barcelona 2011?

 50. Ở vị trí đầu giải vô địch năm 2017, thật không may "chỉ" trên Schlossplatz. Vì chúng tôi đã cố gắng để có được một nơi bằng cách nào đó để xem bất cứ điều gì. Cuối cùng, chúng tôi đứng trên cầu thang tại Tòa nhà Hoàng gia. Tôi vẫn còn Pipi trong mắt.
  Nhưng lễ kỷ niệm Cup năm 1997, vào thời điểm đó trên vai bố mẹ tôi để tôi có thể nhìn thấy chiếc cúp và cách họ cạo râu.
  Và chỉ như thế này, vòng sơ khảo của Champions League 2003. Toàn bộ sân vận động đặc biệt từ phía trước đến sau.

  Mọi thứ chỉ là duy nhất.

 51. Lukas Müller nói

  Khoảnh khắc đẹp nhất của tôi là chức vô địch năm 2007 khi còn là một cậu bé. Sự run rẩy sau Cottbus và tất nhiên là Cổng Hammer của Heat. Sau khi trò chơi là AutoCorso, nơi bạn thậm chí còn có Shakehands với người chơi. Đó là mùa thực sự đầu tiên của tôi với tư cách là một người hâm mộ VFB với nhiều chuyến thăm đến sân vận động. Buổi lễ thăng hạng trên Cannstatter Wasen gần như đẹp như vậy.

 52. Đó là lễ kỷ niệm vô địch năm 1984 trên Schlo?platz. Tôi vẫn có thể nhớ rằng tôi đang ngồi trên vai của một người bạn và chụp ảnh và bố mẹ tôi thấy tôi sống trong chương trình thứ 3 tại nhà trên tivi. Dinkelacker đã cho 2 chuyến tàu chở dầu đầy bia miễn phí. Không ai có điện thoại di động và mọi người hát VFB Waltz. Goosebumps hôm nay khi tôi nghĩ về nó.

 53. Moritz Wiedmaier nói

  Tôi luôn thấy nó đẹp nhất khi còn là một đứa trẻ để xem chương trình thể thao với ông tôi. Chúng tôi không nghe thấy bất kỳ đài phát thanh nào có chủ đích và sau đó chỉ phát hiện ra trong báo cáo về cách trò chơi ra ngoài. Khi trưởng thành, tôi thấy sự trở lại rất tốt đẹp, thật không may, ông tôi không còn có thể trải nghiệm nó nữa.

 54. Lễ kỷ niệm Master 2007 trong Sân vận động <3
  Non -descent 2015 ở Paderborn với một lễ kỷ niệm và nước mắt đáng kinh ngạc
  Ascent 2017

 55. Chắc chắn sự trở lại của Bundesliga. Ngay cả chức vô địch cuối cùng cũng không thể theo kịp yếu tố nổi tiếng. Với "Nếu bạn hỏi tôi ai trở thành chủ nhân ..." Tóc cổ vẫn đứng cho tôi ngày hôm nay. Khoảnh khắc này là 60.000, nó cũng điên rồ như tôi, vô giá.

 56. Trên thực tế, nó đáng lẽ là trò chơi quảng bá của mùa 16/17 vì đây là một phần của một ngày cuối tuần cực kỳ thành công với những người giỏi nhất.

 57. Heiko Lontke nói

  Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi sau lễ kỷ niệm sau khi thăng hạng trong sân vận động ...

  Và bức ảnh với Maxim trên mái nhà của Ngân hàng Đội và tất cả xung quanh số lượng người hâm mộ này. Bức ảnh này có một nơi danh dự trong căn hộ của tôi. Nhận được những vết sưng ngỗng mỗi khi tôi nhìn vào nó.

 58. 22/10/1994: Chuyến thăm sân vận động đầu tiên của tôi với một người bạn. VFB - KSC 4: 0! Không có thẻ và mua vé trên thị trường chợ đen với giá 30 điểm. Nhưng muốn đi vào khối A và sau đó mua lại chúng với giá 40 điểm cho mỗi thẻ. Hãy để Block hết hạn ;-)

 59. Thứ 33 trận đấu năm 2007:
  Về trong Bochum.
  Hai lần phía sau, Vẫn là 3-2 chiến thắng và các nhà lãnh đạo
  Toàn bộ sân vận động kỷ niệm: Bochum, vì Schalke không còn là chủ.

 60. Trò chơi Away chống lại Nieders 2017. Do ùn tắc giao thông, chúng tôi không may bỏ lỡ 20 phút đầu tiên. Ngay sau khi chúng tôi đến, mục tiêu đầu tiên giảm. Tâm trạng là vô cùng tốt. Tôi chưa bao giờ thấy nhiều người hâm mộ VFB như vậy trong một trò chơi bình thường. Tâm trạng rất lâu sau tiếng còi cuối cùng trong sân vận động và trong nhà để xe.

  Trận chung kết Cup 2013 diễn ra ở vị trí thứ hai. Tôi đã đến Berlin cùng gia đình. Chúng tôi là 7 người và chỉ có 2 thẻ. Chúng tôi đã vẽ ai có thẻ. Tôi là một trong những người may mắn. Trên đường đến Berlin, chúng tôi chỉ cảm thấy người hâm mộ VFB. Cũng có rất nhiều điều đang diễn ra trong thành phố và một tâm trạng hào hứng. Các chuyến tàu với người hâm mộ VFB đã hét lên hoặc hát toàn bộ các ga tàu. Tâm trạng đã không lắng xuống sau trò chơi. Mặc dù thất bại.

 61. 27/02/2003 7:30 p.m .; Kick -off: VFB Stuttgart - Celtic Glasgow

  Sân vận động của tôi và tôi (16) đã diễu hành đến sân vận động sau khi chúng tôi tự hào nhận được vé trên chợ đen. Chúng tôi đang ngồi trong một khối hỗn hợp và điều đó thật tuyệt vời: Tôi chưa bao giờ trải nghiệm sự thân thiện như vậy và đồng thời là một bầu không khí thân thiện. Đối với cả hai đội, đó là tất cả về mọi thứ. Với Timo Hildebrandt, Hinkel, Hleb và Kuranyi, những kẻ man rợ trẻ tuổi xuất hiện quốc tế lần đầu tiên. Tài năng của bạn nhấp nháy. Trò chơi chiến đấu của cô, The Legendary Celtics, họ lớn người hâm mộ, biểu ngữ của họ-mọi người trong sân vận động nhận thấy: Đây một lần nữa là một UEFA Cup thực sự và chúng tôi đang ở đó. Đó là biến động sau những năm ảm đạm ở UI Cup. Dortmund trước đây đã đầu tư 130 triệu DM, tại thời điểm đó, một số tiền không thể tưởng tượng được, Bavaria vẫn là Bavaria và râu sữa của chúng tôi đã chiến đấu với châu Âu trong đèn pha. Tất nhiên họ đã ở đó, nhưng tôi có cảm giác rằng chúng tôi có thể ghi lại nó ở đó với các câu lạc bộ hàng đầu. VFB Inslovenger xuất hiện như một ngôi làng Gallic mà bạn không bao giờ nên viết ra. Thật không may, chúng tôi được bài tiết và không ai trong chúng tôi nghi ngờ những gì mùa hè sẽ mang lại. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi một lần nữa là người và tất cả những người nên đến, sẽ lại sợ hãi và sẽ không trải nghiệm một cuộc hẹn thường xuyên khi họ lái xe đến Mercedessstra?e. Trên đường về nhà, Celtics đã hát những đứa trẻ của họ cùng với chúng tôi. Không ai sợ bạo loạn hoặc giống như tối hôm đó. Chúng tôi chỉ là tất cả người hâm mộ và yêu thích bóng đá. Nó phải luôn luôn như thế này. Mặc dù chiến thắng tại nhà, chúng tôi đã bay ra khỏi UEFA Cup, nhưng bằng cách nào đó không còn quan trọng nữa, bởi vì đêm dường như đã giác ngộ với tương lai. Có một cái gì đó lớn trước mặt chúng tôi. Đối với tôi, một thế hệ VFB đã được sinh ra vào ngày hôm đó mà tôi hoàn toàn tự nhận dạng. Nó kết thúc với sự thay đổi từ Gomez sang Bavaria. Đêm này trong đèn pha thật kỳ diệu cho tất cả mọi người.

 62. Khoảnh khắc VFB đẹp nhất của tôi là trận bán kết DFB với SC Freiburg, mà tôi đã thấy và ăn mừng với anh chị em của tôi trong sân vận động.

 63. Chồng Clemens nói

  Chào buổi tối đầy đủ những kẻ ngốc của bạn,
  Khoảnh khắc VFB đẹp nhất của tôi là trò chơi đầu tiên của tôi, 0-1 với HSV mà chúng tôi vào năm 1984, người Đức Meischder đã trở thành ngay cả khi phòng đứng của tôi lân cận trong khối A nói "Bây giờ tất cả đã kết thúc, bây giờ nó là Hook" và tôi không Anh ta có thể nói rõ rằng trò chơi sẽ là 0: 5 để thua chức vô địch. Vào thời điểm đó, đó là một thẻ đứng của trẻ em mà tôi đã vượt qua Haller Fanclub ‘Haller 'ALT Hall' và tôi cũng lái xe đến sân vận động Neckar trong xe buýt nhỏ. Và tôi đã nhìn thấy Ásgeir Sigurvinsson lần đầu tiên, giống như Karl-heinz F?rster là chuyên gia sơ bộ. Tôi vẫn ngưỡng mộ anh ấy ngày hôm nay.

 64. Chiến thắng trước các kickers Wurzburger và chương trình khuyến mãi liên quan mà tôi đã trải qua trong khối người hâm mộ Wurzburg. Đầu tiên giấu chiếc khăn trong quần lót ...

 65. Đối với Bernd Strasser:

  Trò chơi buổi tối tại nhà VFB đầu tiên của tôi khi là một người 17 tuổi tại trận tứ kết UEFA Cup trận lượt về (sau đó là đội hàng đầu châu Âu) của Dynamo Kyiv. Chân đầu tiên bị mất 0: 2; Ở trận lượt về, Bernd Martin đã bắn 3-0 ngay trước khi kết thúc. Sân vận động nổ ra. Thật không may, VFB đã rời khỏi người chiến thắng UEFA Cup sau này, Feyenoord Rotterdam trong trận bán kết và tăng vào cuối mùa giải này.

  (12.12.1973, Bernd Martin bước vào phút thứ 78 và ghi bàn ở phút thứ 87)

 66. Manuel Spohn nói

  Lần đầu tiên của tôi ở sân vận động. Nó đã chống lại Dortmund và phải khoảng 99/2000. Khoảnh khắc khi đôi mắt được tạo ra và sân vận động cũng mở ra trước A và cánh đồng cong ra khỏi một. Vào lúc đó, nó đã xảy ra với tôi - kể từ đó tôi đã tự hào về chiếc nhẫn vú.

 67. Khoảnh khắc đẹp nhất của tôi là lần đầu tiên tôi ở sân vận động khi là một chiếc quilting nhỏ và sau đó leo lên cầu thang lên khán đài và hoàn toàn bị choáng ngợp bởi tầm nhìn của sân vận động khổng lồ này.
  Khoảnh khắc hai điểm (và rất gần) là chức vô địch và lễ kỷ niệm vào năm 2007.

 68. Tim Schr?der nói

  Là một đứa trẻ 14 tuổi với 100.000 người da trắng và đỏ trong thời tiết sáng ở Schlossplatz để kỷ niệm chức vô địch 06/07. Với AutoCorso, Veh và Gomez có thể bắt tay và không cười toe toét trên khuôn mặt của bạn trên hành trình 100km về nhà. Hôm nay tôi thấy trang web VFB từ văn phòng mỗi ngày, đó là một thỏa thuận!

 69. Resul kulaksizoglu nói

  Khoảnh khắc đẹp nhất của tôi với VFB là khi chúng tôi trở thành nhà vô địch vào năm 2007. Hồi đó (chúng tôi 16 !!) Bạn thân nhất của tôi và tôi đã trèo qua hàng rào ở khu vực lâu đài chỉ để có thể theo dõi trò chơi với đám đông. Chúng tôi gần như bị cảnh sát bắt.
  Khi Hammer và Khedira gặp nhau và trò chơi cuối cùng đã được huýt sáo. Nó giống như extase! Mọi người nằm trong vòng tay của họ, nhảy và hát .. Điều đó thật không thể tin được.
  Như một điều trị, sau đó chúng tôi đã đến sân vận động Tất nhiên với vé Usury có được trên thị trường chợ đen!
  Nhưng nó là giá trị cho chúng tôi.

 70. Tất nhiên, lễ kỷ niệm Master 2007 và trò chơi áp chót liên quan chống lại Bochum với cuộc diễu hành của Timo. Tất nhiên cũng là Hammer of Heat chống lại Cottbus, nhưng trò chơi ở Bochum là hướng dẫn cho Giải vô địch! Vẫn là một khoảnh khắc nổi tiếng!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.