Nổi tiếng
Nhận xét 81

Rock 'n' nửa sau của mùa giải!

Chúng tôi đồng ý: sáu tháng đầu tiên trong bộ phận thứ hai không giữ được những gì chúng tôi đã hy vọng. Ngay cả khi chúng tôi không cho rằng VFB đã diễu hành qua giải đấu như ca cuoc the thao keo chau a Mario Gomez: điều đó chỉ là quá ít. Quá ít mục tiêu, các trò chơi quá ít thuyết phục, quá ít chiến thắng, quá ít can đảm, quá ít đường thẳng đứng, quá ít chủ nghĩa tự trọng.

Trong kỳ nghỉ đông, huấn luyện viên thiếu kinh nghiệm đã được trao đổi cho một người thậm chí còn ít kinh nghiệm hơn, với người chơi lâu đời nhất, với Ascacibar là một người rất quan trọng (không sao, tôi cũng thiên vị). Churlinov được đưa cho tôi một người chơi U19 từ Cologne, người mà sự ra đi dường như không phải là tất cả.


Nhưng Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat cũng đã nhận ra rằng các thuật ngữ như sự phát triển liên tục của Hồi giáo và sự phát triển của họ, làm cho mình trở nên tuyệt vời trong Flipcharts và trong PowerPoint President, nhưng VFB không mang đến nơi anh ta có vị trí của mình: đến Bundesliga.

Đó là lý do tại sao nó không quan trọng trong 16 trò chơi tiếp theo cho dù Pellegrino Matarazzo cho phép với ba, bốn hoặc người tiền nhiệm của nó với một chuỗi lỗi. Không quan trọng liệu các góc được thực hiện trong một thời gian ngắn và bao nhiêu phần trăm sở hữu bóng có Stuttgart Eleven. Tất cả mọi thứ quan trọng là điểm. Dù cho như thế nào. Bất kể ai. Hoặc làm thế nào CEO VFB đưa ra: "Chúng tôi phải cung cấp."

Bạn phải. Tất cả cùng nhau. Đội, huấn luyện viên, giám đốc thể thao, giám đốc thể thao. Bởi vì mùa xuân được đảm bảo sẽ không có cam kết đầy đủ, nhưng không phải VFB (otto-baric-giọng nói). Một nửa đầu như đã thấy trong trò chơi cuối cùng của năm ở Hanover không được lặp lại.

Bắt đầu năm 2020 có hiệu ứng tín hiệu. Thứ tư chống lại Heidenheim (thứ 4), thứ bảy tại Sankt Pauli, thứ bảy chống lại AUE (thứ 5). Những chiến thắng chống lại những người theo đuổi trực tiếp không chỉ quan trọng đối với bàn, mà còn có thể cung cấp cho đội gió cho phần còn lại của mùa giải. VFB luôn là một đội có khả năng đủ khả năng hưng phấn. Đã đến lúc trải nghiệm một sự hưng phấn như vậy một lần nữa.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chỉ sợ một chút, mà còn rất nhiều trong nửa sau của mùa giải. Quá nhiều cho chúng tôi đến nỗi chúng tôi không để mình bị xé toạc, và hai vé ở phía sau cho trò chơi (don lồng gọi đó là trận derby!) Chống lại Heidenheim.

Viết trong các ý kiến ??tại sao nửa sau của mùa giải trở nên tốt hơn nửa đầu mùa giải. Chúng tôi sẽ tặng hai vé trong Block 53b trong số tất cả các ý kiến ??đã nhận được vào thứ ba ngày 28 tháng 1 năm 2020.
Bàn giao trước khi đá -off tại Vfbecherpfand, trước bãi biển Palm hoặc trong quá trình thứ Tư tại thành phố Stuttgart.

Hãy cùng nhau đá vào nửa sau của mùa giải!

Nó cũng sẽ được khuấy động vào ngày 30 tháng 1 tại Kalaluna ở Schorndorf. Khi Daniel Galm, Bernd Sautter và chúng tôi nói về bóng đá ở Wurmttprice và tất nhiên là VFB, nó được đảm bảo là tình cảm! Hãy đến xung quanh!

81 bình luận

 1. Vì nửa đầu mùa giải không quá tệ, nửa sau của mùa giải bây giờ phải bắt kịp và bù đắp cho những gì với huấn luyện viên mới và không có Badner và Kurpf?lzer;) nhiều hơn so với bên lề. Cuối cùng, số 1 hoặc 2 sẽ đảm bảo rằng chúng ta có thể ăn mừng trong một bữa tiệc quảng bá lớn ...
  Theo nghĩa này, Vfbler thân mến, hãy để chúng tôi giải quyết nó cùng nhau!

 2. Luca Rappold nói

  Chúng tôi đá vào nửa sau của mùa giải vì mỗi người là người thứ mười hai và bạn phải xé thứ gì đó bằng 16 trận đấu.
  Chúng tôi VFBler rất đau khổ và ít nhất là dễ truyền cảm hứng. Sự hưng phấn này được truyền đi.

  • Chiến tranh Bastian nói

   Bởi vì hy vọng tất cả người chơi và những người có trách nhiệm cuối cùng đã hiểu rằng bạn không thức dậy chỉ vì bạn là VFB Stuttgart. Mục tiêu này chỉ có thể đạt được về ý chí, hiệu suất, sự thống nhất và người hâm mộ ở phía sau.
   Chúng tôi chơi một nửa tốt hơn của mùa giải vì vì những lý do này cuối cùng mọi người cuối cùng đã rơi nước mắt trên sân để đạt được mục tiêu này!

 3. Marcel Bernzott nói

  Bởi vì bây giờ chúng tôi có một người chơi với Churlinov, người có thể tạo ra sự khác biệt và tất cả các bổ sung mới vào năm ngoái !!

 4. Nửa sau của mùa giải sẽ tốt hơn vì VFB là VFB. Nó sẽ diễn ra tốt đẹp một lần nữa để đi lại xấu. Bạn sẽ để lại cơ hội trực tiếp của việc leo lên một lần nữa để bằng cách nào đó làm cho nó.
  Nhưng nó không trở nên tốt hơn nhiều. Nhưng cuối cùng hy vọng việc leo lên sẽ được!

 5. Nửa sau của mùa giải trở nên tốt hơn so với nửa đầu mùa giải vì VFB đã giải nén các bức ảnh từ xa được Thomas Hitzlsperger công bố về phía Twitter của bạn.

 6. Năm mới, hạnh phúc mới ... và với huấn luyện viên mới, tôi hy vọng có thể làm may mắn.
  Những màn trình diễn tốt phải được liên kết và các đối thủ được cho là tồi tệ hơn chỉ đơn giản là phải phù hợp với thái độ, sau đó không có gì cản trở việc leo lên.

 7. Jürgen Rupp nói

  VFB đã là một nhóm gồm các nhân viên tròn nhiều lần, trong nửa thứ hai VFB thường tốt hơn trong loạt nửa đầu, tôi hy vọng rằng đây sẽ là trường hợp trong năm nay.
  Trong mùa giải hai gần cuối cùng, nó trông tương tự so với các điểm trong kỳ nghỉ đông như bây giờ.
  Đội thiếu sự nhất quán của một vài trận đấu, thắng một vài trận liên tiếp, sau đó tiếng còi từ khán đài chính ngày càng bình tĩnh hơn quanh câu lạc bộ. Và hòa bình là điều cần thiết cho một sự phát triển ổn định. Toàn bộ sự hối hả và nhộn nhịp và việc xóa quá nhiều đàn lửa cùng một lúc không ai mang theo bất cứ điều gì, nó chỉ đốt cháy mọi người mà không có chủ đề thực sự quan trọng với ý nghĩa và tâm trí.
  Tôi chỉ mong được trở lại đất nước và bây giờ có thể thấy nhiều trò chơi tại nhà của câu lạc bộ yêu thích của tôi, VFB.

 8. Jonathan Klo? nói

  Bởi vì VFB là nửa sau của mùa giải và chúng tôi sẽ đóng gói chức vô địch sau một trại huấn luyện nhỏ trên Mallorca vào ngày trận đấu cuối cùng

 9. Gerald Baumg?rtner nói

  Chúng tôi sẽ khuấy động nửa sau của mùa giải vì ...
  1. Huấn luyện viên mới của chúng tôi tính toán các đối thủ và thiết lập chính xác
  2. Mọi người chơi sẽ phát triển vượt ra ngoài chính mình
  3. Chúng tôi là người hâm mộ là một pháo đài tại các trò chơi gia đình và tạo ra các trò chơi trên sân nhà
  Sẽ là Mega để ở đó trực tiếp vào đầu nửa sau của mùa giải!

 10. Sven chấn thương nói

  Bởi vì các màn hình trong tầng hầm Cologne ở Cologne, nên thể hiện một cách kỳ lạ bất cứ điều gì, không hiển thị bất cứ điều gì với mỗi gomez tor

 11. Nửa sau của mùa giải trở nên tốt hơn nửa đầu mùa giải, bởi vì VFB ít nhất nên trở thành bậc thầy trong thập kỷ này, nơi anh không ở trong ...

 12. Andreas Kastenmeier nói

  Vì đặc biệt tôi sẽ đi từ Bavaria, điều này tất nhiên sẽ mạnh mẽ để giành chiến thắng. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng các chàng trai thực sự sẽ trở lại và đi lên trước một phông nền nhà ???

 13. Theo huấn luyện viên mới, chúng tôi sẽ chơi Variablers với nhiều chuyến tàu hơn đến mục tiêu. Ngoài ra, Mario Gomez bây giờ sẽ có một cuộc chạy đua và vẫn thực hiện ít nhất 10 bàn thắng. Vào cuối nửa sau của mùa giải, chúng tôi là 2.

 14. Chúng tôi sẽ làm cho nửa sau của mùa giải tốt hơn bởi vì huấn luyện viên mới của chúng tôi được ổn định và cuộc tấn công cuối cùng đã khai thác những cơ hội rõ ràng.

  Sẽ không có "Wehuenalleweg", nhưng cuối cùng, chất lượng của chúng tôi trong đội sẽ là đủ.

 15. Christoph lừa nói

  Bởi vì cơn bão bò mới của chúng tôi (Big Al và Gomez), được nuôi bằng sườn từ LV mới (KEMPF), sẽ quên và ghi điểm cho cổng! :)

 16. Nửa sau của mùa giải chỉ có thể trở nên tốt hơn, vì một huấn luyện viên hiện đang ở vị trí lãnh đạo, người không bướng bỉnh giữ hệ thống của anh ta, nhưng cũng sẵn sàng để có các biến thể chơi. Tôi cũng tò mò liệu những người thay thế không được thay thế trong thập niên 80 nhưng có thể trong 70 hay 60 phút

 17. Daniel Steimle nói

  Không có thể lưu trữ Wasen (loại trừ lễ hội mùa xuân), vì vậy không có lỗ mùa thu. Đó là lý do tại sao mọi thứ trở nên tốt hơn.

  • Truyền thống cam kết!
   VFB là một câu lạc bộ truyền thống. Theo truyền thống, VFB là (gần như) luôn luôn là một đội vòng hai.
   Do đó, rất có khả năng VFB sẽ một lần nữa khuấy động giải đấu trong nửa sau của mùa giải.

 18. David Schmidt nói

  Tại sao nửa sau của mùa giải trở nên tốt hơn có lẽ là rõ ràng. Thay vì sở hữu tàn bạo và các đường chuyền thẳng đứng trên dây chuyền lắp ráp, IL Profesore của chúng tôi thích tính toán các đối thủ bằng cách sử dụng câu của Pythagora và giúp mục tiêu của chúng tôi Simon Terodde Uhm Mario Gomez giữ cho tất cả các mái tóc cơ thể bên ngoài bên ngoài.

 19. Aaron Zehner nói

  Nửa sau của mùa giải sẽ tốt hơn nửa đầu mùa giải, vì chúng tôi thực sự tấn công một lần nữa trước khi kết thúc cửa sổ chuyển nhượng mùa đông và với Daniel Ljuboja và Marco Streller, chúng tôi thuê hai quả lựu đạn tuyệt đối cho cuộc tấn công. Đồng thời, Adam Hlousek được tìm thấy bởi hậu vệ trái được chờ đợi từ lâu và, nhờ một mệnh đề thoát, được ký trực tiếp trong hàng triệu chữ số. Với nó, phòng thủ dày đặc như tôi đã làm sau 2 VFB sô cô la từ cà phê Hochland.
  Sau những người ra đi của Insúa và Santi, Mateo Klimowicz sẽ tăng hạn ngạch tiếp theo Argentina trong mười một lần bắt đầu. Vì nó phải dành cho những người Argentina nhỏ, Mateo cũng đóng vai đối thủ choáng váng đến nỗi họ không còn biết liệu họ có trên tàu lượn siêu tốc Alpina trong Đấu trường Mercedes Benz hay đang vội vàng.
  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Philipp F?rster sống theo tên của mình tại điểm nổi bật của mùa giải chống lại Karlsruhe và cho thấy tất cả những người phụ trách trong Công viên Động vật hoang dã.
  Cho dù một cái gì đó như vậy, không có gì cản trở việc leo núi!

 20. Nửa sau của mùa giải sẽ tốt hơn vì
  - Huấn luyện viên mới linh hoạt trong hệ thống
  - Người chơi sẽ chiến đấu nhiều hơn
  - Trò chơi chạy nhanh hơn
  - Cơ hội được sử dụng tốt hơn

  • Michele Taormina nói

   VFB luôn là đội của nửa sau của mùa giải. Đội sẽ đá với sự giúp đỡ của gió mới. Những người chơi trẻ mới đói, những người giữ một cái đầu mát mẻ với Pellegrino (không, không phải Nestle).

   Tôi tin vào nó!

   Master 2020, Jaaaaa của VFB!

 21. Timo Ziegler nói

  Fraach ngu ngốc là gì? Bạn có bình thường trong đầu hay không? Đã trải nghiệm cho tôi một fraach để đưa tôi vào mặt tôi. Nhiều hơn là giá trị mạng. Tôi chưa chuyển tiền cho Thụy Sĩ trong đời. Con lợn dreck.

  Oh, ừm. Cho dù vì "Pelles có kế hoạch với một chuỗi ba" hoặc "vô địch phó vòng hai". Điều chính là Ý.

 22. Tôi nghĩ rằng nửa sau của mùa giải sẽ tốt hơn bởi vì yêu cầu cho chính người chơi sẽ chỉ đơn giản là cao hơn. Hy vọng rằng những người không tự xé mình sẽ được sắp xếp không thương tiếc, người cuối cùng không giao hàng giờ đã có vị trí của họ và nó không ở VFB. Bây giờ A **** nướng chỉ cần bị giết cùng nhau.

 23. Nửa sau của mùa giải trở nên tốt hơn vì cuối cùng Gomez đã việt vị, cuối cùng Klement cũng tìm thấy hình thức quảng bá Paderborn của mình, Didavi vẫn phù hợp hơn 10 phút một lần, Silas tự mình vào mục tiêu hơn là nhôm và Kempf Kempf và Kempft và Theo đó, cùng với Kobel mọi thứ đều ra ngoài và phòng thủ giữ chặt, như Real Madrid một lần.

 24. Vì vậy, luận điểm của tôi là VFB hiện đã giữ ngủ đông đủ lâu. Nó được gọi là Hiệp hội cho các trò chơi di chuyển và bây giờ sẽ chuyển đến Virne trong bảng. Và với huấn luyện viên mới, nó chỉ có thể trở nên tốt hơn. Người Ý xây dựng trên một phòng thủ ổn định và Gomez Mario sẽ không còn sang một bên thường xuyên :-) Forza VFB!

 25. J?rg Eisenbei? nói

  Bởi vì mọi người chơi cuối cùng sẽ gọi lên tiềm năng của mình và kết thúc toàn bộ điều đó một cách tích cực cuối cùng :)

 26. Thomas Obermüller nói

  Bởi vì sở hữu vô dụng được đỗ trong một nửa của chúng tôi và chúng tôi có thêm 30 phút thời gian cho mỗi trận đấu để ghi bàn.

 27. Chúng tôi đá vào nửa sau của mùa giải vì

  1. Vòng thứ hai là điều của chúng tôi
  2. Đối thủ được phân tích lại
  3. Huấn luyện viên có thể giải thích rõ ràng cách anh ấy muốn chiến thắng
  4. Mọi người chơi đều biết anh ta thuộc về đâu
  5. Không có một vị trí hoang dã thay đổi sự nhỏ gọn hơn
  6. Sự nhỏ gọn hơn dẫn đến ít mục tiêu hơn
  7. Các chàng trai được phép chơi một lối đi rủi ro một lần nữa thay vì ngang và ngược
  8. Bạn không còn ăn mừng việc sở hữu bóng trên cờ góc của riêng bạn
  9. 3 KS: Kled, Klimowicz và Kaminski
  10. Chúng tôi thuộc về Bundesliga ... Basta!

 28. Tại sao nửa sau của mùa giải trở nên tốt hơn nửa đầu mùa giải? Bởi vì chúng tôi sẽ biến các trò chơi trở lại thành các trò chơi gia đình (tôi chỉ nói Nieders 2017: https://www.youtube.com/watch?v=ZKD_ADDXDVW ). Bởi vì Gomez đã sử dụng toàn bộ Spall việt vị của mình trong nửa đầu mùa giải và bây giờ, cùng với Kempf và Badstuber, trở thành nỗi sợ hãi phòng thủ lớn nhất như một cú đánh đầu. Bởi vì không có gì có thể sai với một người Ý trong đội (khi người Ý cuối cùng ở VFB, Molinaro, chúng tôi vẫn chơi quốc tế;)). Và bởi vì chúng tôi xứng đáng với người hâm mộ các trò chơi VFB lúc 3:30 chiều!

 29. Vom bên ngoài nói

  Nửa sau của mùa giải chỉ có thể trở nên tốt hơn nếu Annemarie Puscher tham gia vào trò chơi đầu tiên. Tôi không biết cô ấy, nhưng đối với tôi, nó cũng hợp lý như mọi thứ khác ở phía trước và có thể đến sau đó.
  Và nhân tiện:
  Nếu nửa sau của mùa giải không tốt hơn, tôi nghĩ liệu Annemarie Puscher sẽ làm quen với tôi ...

 30. Alois Megerle nói

  Kể từ khi cảm thấy vào năm 2011, chúng tôi đang ở trong một vòng xoáy đi xuống, cuối cùng tôi cũng muốn chấm dứt các quyết định sai lầm. Cả hội đồng quản trị, lãnh đạo thể thao và các quyết định huấn luyện sai. Và cuối cùng là một định hướng thể thao phù hợp và các quyết định nhân sự thông minh. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể leo lên, nhưng sau đó bạn phải có được những người chơi thực sự tốt. Và đi đến rủi ro và cũng cho con cái một cơ hội. Khi tôi nhìn vào Gladbach, Freiburg và Frankfurt và VFB ở đâu.

 31. Clement được phản ánh ở chân trái và bên phải là, Gomez cắt tóc 2cm và do đó ghi được 15 bàn thắng, Sosa chỉ ra rằng anh ta không phải là một tiền đạo cánh và - Ganz đơn giản.

  Ngoài ra: nó chỉ có thể trở nên tốt hơn. Và tốt hơn vị trí thứ 3 là một cuộc leo núi trực tiếp.

  Hay đại loại thế.

 32. Chúng tôi chỉ đơn giản là thuộc về giải đấu đầu tiên ...
  Tôi tin rằng các chàng trai cuối cùng cũng run rẩy trên đôi chân của mình và chơi những gì họ có thể làm. Sau đó, nó cũng sẽ là một cái gì đó với sự trở lại.

 33. Lúc đầu, tôi bị chia rẽ với việc sa thải Walter, nhưng bây giờ cảm giác ruột của tôi với huấn luyện viên mới thực sự tốt. Răng se!

 34. Nửa sau của mùa giải trở nên tốt hơn vì ...
  - Chúng tôi không có LA (R) St đứng như một ông chủ và không muốn trở thành một câu lạc bộ thành phố lớn giả
  - Chúng tôi có một nhà toán học như một huấn luyện viên. Anh ấy biết về những con số
  - Klinsmann không ở đó
  - Hy vọng hệ thống mới phù hợp hơn
  - Thanh niên cũng bước vào
  - HSV bắt đầu tự tháo rời

  Hy vọng ở đó. Và tất nhiên nó hầu như luôn luôn áp dụng:
  “Đến với Friehling, đến VFB”

 35. Xin chào bạn vượt qua dọc bởi vì vài tháng qua đã không phấn khích với tôi do các vấn đề về sức khỏe và tôi đã có rất nhiều niềm vui thông qua bạn và@Riky Palm trên Twitter với podcast của bạn và bạn đã cho tôi sức mạnh, tôi sẽ rất vui về hai người Vé và mong muốn tiếp tục thành công và đặc biệt là sức khỏe cho tương lai
  Lời chào từ @Tim1893 trên Twitter

 36. Matthias Broxtermann nói

  Xin chào,

  Nửa sau của mùa giải sẽ rất tuyệt

  Vì tôi có niềm vui như một Osnabrücker mùa này để đi xe đạp đến trò chơi Away. Nhưng một khi là đủ .. tôi thà đối xử với * đầu cá * trong vòng tròn bạn bè của tôi ..

  Lời chúc tốt nhất

 37. Tobias Gotring nói

  Trong nửa sau của mùa giải, nó chỉ trở nên tốt hơn nếu đội thể hiện ý chí tối đa. Nếu không thì không có leo. Mong chờ trò chơi vào tối thứ Tư! :)

 38. Chúng tôi khuấy động nửa sau của mùa giải vì VFB được người hâm mộ Hoa Kỳ đánh bại trong mọi trận đấu, mọi người chơi đều phát triển vượt ra ngoài bản thân và Gomez bắn chúng tôi trở lại Bundesliga vào ngày trận đấu cuối cùng.

 39. Bởi vì ở Pellegrino Matarazzo, có nhiều "Italo" hơn "Mỹ" và anh ấy đã bí mật luyện tập theo phong cách Italo thường bị xé toạc kể từ khi bắt đầu phục vụ. Là một người ngưỡng mộ Secret Felix Magath, anh ta phát hành các cầu thủ để đạt được tất cả các phác thảo trò chơi, điều đó có nghĩa là VFB không chỉ hợp nhất mức độ vận động viên điều hòa trong toàn bộ Bundesliga thứ 1 và 2 sau một thời gian ngắn, mà còn là 1. Khí hậu -Câu lạc bộ bóng đá không được đi vào sách lịch sử trên toàn thế giới.

  Các cửa mở và các bức tượng Phật được giới thiệu bởi Jürgen Klinsmann tại Hertha chỉ là khởi đầu. Đội ngũ thua cuộc giữa thần chú Phật giáo và OMS trong suốt nửa sau của mùa giải và xuống trực tiếp. Klinsi thú nhận rằng VFB tất nhiên là trái tim duy nhất của trái tim. Trong trò chơi thứ hai, Christian Genter đã vô tình đóng một trong những quả bóng chip huyền thoại của mình như một biến thể xoay vòng cánh tả, dẫn đến sự nhầm lẫn lớn giữa những người bảo vệ đối thủ và kết thúc trong một mục tiêu. Ông chuyên nghiệp hóa kỹ thuật này, trở thành mẫu hàng đầu của nửa sau của mùa giải và đóng góp đáng kể cho Liên minh trở thành nhà vô địch Đức. Là một huyền thoại câu lạc bộ mới, anh kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình, thay đổi quản lý hiệp hội của người hâm mộ Iron và VFB sẽ được anh trở lại mãi mãi.

  Vẫn còn vô cùng thất vọng bởi những người hâm mộ VFB vô ơn, Wolfgang Dietrich đặt một ngày nghỉ phép cho năm 2020. Bằng cách dựa vào toàn bộ tài sản của mình vào nơi ở của FC Bayern ở League 1, anh ta hy vọng gần như không có lợi nhuận, nhưng không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Một ngân hàng an toàn! Tại FC Bayern, không có gì hoạt động không thể giải thích được từ Matchday 2. Hansi Flick phải đi và Uli Hoene? thực sự quản lý để giành được Jupp Heynckes, hiện được chuyển sang chủ nghĩa thuần chay, cho đến cuối mùa - bằng cách hứa rằng anh ta sẽ chuyển nhà máy xúc xích của mình sang các sản phẩm đậu nành từ Lake Constance trong tương lai. Nhưng ngay cả Master Heynckes cũng không thể cứu bất cứ điều gì và Bayern kết thúc ở nơi xuống hạng vào cuối mùa giải!

  VFB chơi một nửa thứ hai giận dữ của mùa giải, dẫn đầu hầu hết thời gian, nhưng cuối cùng lại suy yếu một chút và kết thúc ở vị trí thứ 3 sau khi chữa được nước mắt sợi cơ và chơi phần còn lại của mùa giải tại Champions League Cấp độ không chỉ tất cả các bộ phận thứ hai, mà cả những người chơi Bayern trong các trò chơi xuống hạng chóng mặt. Khi đó là 0: 1 vào cuối nửa đầu của chặng đầu tiên, Hitz Hammer biến thành một thời gian ngắn và cho thấy anh ta vẫn có nó trên đó: Trong vòng 4 phút, anh ta ghi được 3 bàn thắng và VFB giành được cả hai lần trở lại, cũng như chặng thứ hai một cách tự tin (5: 2, 6: 1). VFB tăng và đá Bayern trong League 2!

  Wolfgang Dietrich mất toàn bộ tài sản của mình và điều duy nhất anh sẽ chia rẽ trong tương lai là gỗ phía sau công cụ ủng hộ của mình. Đã ở giữa tháng hai, điều khoản thoát ra của Ozan Kabak hóa ra là vô hiệu do lỗi hợp đồng khó chịu của Michael Reschke. Người chơi phải trở về VFB ngay lập tức, nơi anh chơi một nửa thứ hai bướng bỉnh của mùa giải. Giá trị thị trường của nó tăng lên 75 triệu Real Madrid, FC Barcelona và Manchester City quan tâm đến một nghĩa vụ, nhưng Kabak vẫn trung thành với VFB và trở thành một phần của tam giác ma thuật mới, hình thành một kỷ nguyên. Do sự thay đổi bất hợp pháp, Schalke phải trả một hình phạt 3 con số cho VFB.

  Greta Thunberg trở thành linh vật VFB mới của VFB trung lập khí hậu và trên toàn thế giới, các tập đoàn tốt nhất vượt trội so với các cổ phiếu còn lại của bộ phận chuyên nghiệp trong poker. Ở Hitzlintat, VFB từ lâu đã có trách nhiệm, người có thể đối phó với sự ban phước mới của tiền và củng cố hiệp hội theo cách mà nó bị mắc kẹt trên đỉnh Bundesliga thứ 1 từ đầu mùa giải 2020/21 và chơi phía trước cho năm - và mặc dù cũng quốc tế!

 40. Tại sao nửa sau của mùa giải trở nên tốt hơn? Bởi vì chúng tôi có một huấn luyện viên mới mà tôi không biết chút nào, nhưng bằng cách nào đó có cảm giác tốt hơn với tôi hơn Walter vào thời điểm đó. Ngoài ra, nhóm thường làm việc khi ai đó là người mới. Và tôi nghĩ rằng cặp vợ chồng hiểu rằng đó có thể là cơ hội cuối cùng.

 41. Nửa sau của mùa giải đang trở nên tốt hơn bởi vì chúng tôi có một huấn luyện viên mới và chúng tôi sẽ có một chút tăng trở lại.
  Mario sẽ gặp nhau thường xuyên hơn trong tương lai, chỉ có điều tất cả sẽ được tính lần này.
  Tôi chắc chắn rằng các chàng trai muốn trở lại giải đấu đầu tiên và do đó họ sẽ cho mọi thứ!

 42. Chris Ludewig nói

  Nửa sau của mùa giải trở nên tốt hơn bởi vì chúng ta có thể suy ngẫm về điểm mạnh của mình thay vì chơi Walter-Ball. Endo tốt, mọi thứ đều ổn!

 43. Tại sao nửa sau của mùa giải trở nên tốt hơn nửa đầu mùa giải? Tôi không biết chính xác, nhưng nhóm điều hòa ngày càng nhiều và có thể thuyết phục. Do đó, các chàng trai từ Canstatt có được chức vô địch hoặc vận động viên vào cuối mùa giải.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.