Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 59

Gimme Hope, VFB!

Không có câu hỏi, hình phạt trở lại đã thay đổi trò chơi, đặc biệt là sau 1-0 sau vài giây sau đó. Nhưng đúng hơn, VFB thực sự đã thua cuộc đấu tay đôi trong khu phố chống lại Freiburg mà không có cơ hội. Một thất bại hoàn toàn xứng đáng.

Chúng ta không nên với các cuộc thảo luận về hình phạt. Tất nhiên, việc sử dụng VAR là một trò hề, đặc biệt là khi chơi với sự tham gia của Stuttgart. Hãy nhớ rằng chiến dịch Orban tuần trước chống lại Tibidi. Các chuyên gia Schiri từ những người thừa kế của Collina cũng tuyên bố rằng đó không phải là một quyết định sai lầm rõ ràng, mà sẽ thực hiện một sự can thiệp của VAR cần thiết.

Nhưng hiệu suất của VFB không nên được đưa vào quan điểm bởi một quyết định trọng tài sai. Bởi vì VFB đã cung cấp gì chống lại Freiburg? Không. Nhất. Ngay cả khi bạn không đưa ra nhiều về số liệu thống kê mục tiêu dự kiến: 0,05 mục tiêu được mong đợi ở mức nửa giờ. Tại hầu hết các vi lượng đồng căn vẫn còn nghiêm trọng.

VFB Stuttgart hiện là năm trò chơi liên tiếp không có mục tiêu riêng, vô cùng vô cùng ngớ ngẩn, cuối cùng các hành động là sự trùng hợp thuần túy. Phòng thủ, VFB một lần nữa không chính xác, đặc biệt là đối với các cuộc phản công, hành vi (hành vi sai trái) của Waldemar Anton và Hiroki Ito trước 2: 0.

Lòng tin chắc, sự kết án, phán quyết? Sự đam mê? Phòng lên? Không có sẵn. Giả sử nó như thế nào: nó chỉ đơn giản là một màn trình diễn tồi tệ của một đội hoàn toàn bất ổn. Điều này đặc biệt đáng ngạc nhiên vì VFB đã thực hiện đúng trong nhiều khía cạnh chống lại Leipzig tuần trước đã mang lại hy vọng. Thành thật mà nói: VFB sẽ chơi như một sự xuống hạng trong mùa giải này chỉ với một vài ngoại lệ: quá ít mục tiêu, quá ít điểm, quá ít quan điểm. Những người có trách nhiệm vẫn bình tĩnh và thư giãn, trong bản thân họ là một hành vi đáng khen ngợi. Nhưng ấn tượng phát sinh rằng VFB sử dụng nhiều cam kết hơn để không để bất kỳ tốc độ bận rộn nào hơn để ngăn chặn sự xuống hạng. Có vẻ như những người làm quyết định có thể bị mù bởi tiềm năng chắc chắn của đội hình và bị choáng ngợp với tình huống này, tất nhiên cũng (nhưng không chỉ!) Được tạo ra bởi sự xui xẻo chưa từng có.

Bây giờ chúng ta có thể ở lại với VFB để hạ gục người chơi và quyết định của mình và làm cho thất vọng. Nhưng chúng ta phải tự hỏi mình hy vọng gì:

Trại huấn luyện trên Marbella để mài giũa các giác quan? Để làm việc về thể dục, sự gắn kết và sự tương tác?

Chúng ta có nên hy vọng rằng tất cả mọi người tại VFB cuối cùng đã hiểu rằng bạn sẽ đi vào Sư đoàn thứ hai?

Rằng ai đó nói với bạn rằng VFB theo truyền thống là một đội thứ hai?

Những chấn thương dài đó tìm thấy hình thức của họ mùa trước và vẫn bùng nổ một vài cầu thủ được thỏa thuận cao?

Đó là Dinos Mavropanos (một lần nữa) trở thành thủ môn?

Đó là Wataru Endo không chỉ chơi sáu người, mà còn cả trung vệ và rằng thứ tám, chín và mười và cũng trở thành một huấn luyện viên cầu thủ?

Rằng các trò chơi trước của VFB là những sai lầm trong ma trận?

Hay là hy vọng rằng ít nhất hai (tốt hơn ba) sẽ kết thúc tồi tệ hơn VFB?

Nghĩa vụ trợ giúp ngay lập tức?

Cam kết của Huub Stevens?

Ngay cả khi tôi luôn nghĩ tích cực, tôi hơi choáng ngợp. Nó thế nào với bạn? Nếu có rất nhiều cuộc thảo luận trong các bình luận một lần nữa (mà chúng tôi thấy hoàn toàn tuyệt vời!), Tôi sẽ thấy nó tốt đẹp khi mọi thứ xuất hiện mang lại hy vọng. Sự thiếu hụt của VFB và thiếu Gonzalo Castro thường bị phàn nàn, phải không? Một sự tái cấu trúc hoàn toàn của đội là không thể, nhưng có thể các đội như Fürth, Bielefeld, Augsburg và Bochum bị đứng sau. Nhưng bằng cách nào?

Hình ảnh: Hình ảnh Christian Kaspar-Bartke/Getty

59 bình luận

 1. OK, vì vậy không còn mắng thêm hoặc tố cáo những bất bình rõ ràng. Vì vậy, những gì khiến chúng tôi ngoài trại huấn luyện mà bạn đã đề cập, trong đó bạn có thể đặt các thuật ngữ tinh chỉnh và chơi chiến thuật một lần nữa, để có hy vọng tốt hơn cho một hy vọng tốt hơn. Dường như với tôi rằng ai đó đang nói: Hãy đếm tôi tất cả các trạng thái tổng hợp, nhưng bạn không được gọi nó là vững chắc, chất lỏng và khí.

  Vì truy cập chuyển nhượng có thể được loại trừ, các ảnh hưởng bên ngoài có thể được nhân viên mới kiểm tra. Silas, Führich và Kalajdzic đã đề cập đến đội hình. Có lẽ đó là cuộc chạy bất ngờ sau một hoặc hai điểm hạnh phúc với sự hỗ trợ của SR và VAR? Một suy nghĩ lại về chiến thuật của huấn luyện viên trên một hệ thống có thể truyền tải đáng chú ý nhiều hơn cho đội ngũ bất ổn? Fürth chỉ thu thập các ba người quan trọng chống lại những đứa trẻ hầm rượu Wolfsburg, Hertha và Augsburg, để cuối cùng trận hòa của chúng tôi có giá trị vàng? Wolfsburg tiếp tục ghi lại Florian Kohfeldt, để chúng ta có ít nhất một cơ hội thực tế về cấp bậc? Corona tấn công một lần nữa trong các câu lạc bộ khác, sau đó phải cạnh tranh với chúng tôi với khó khăn thay thế?

  Nghiêm túc mà nói, một hy vọng đáng tin cậy chỉ có thể là kết quả của thực tế là các nhân viên và đội tìm thấy các đòn bẩy bên trong đội ngũ phù hợp, bất kể điểm yếu của cuộc thi, để cải thiện về mức độ ít nhất là về thể thao như trong mùa giải vừa qua .

  • Xin chào Clemens, tôi không muốn đưa ra bất kỳ quy định nào. Nhưng trong vài tuần qua, chúng tôi luôn quay vòng điều tương tự. Tất nhiên, việc đặt tên của thâm hụt và sau đó nó chắc chắn có thể mang lại hy vọng ;-)

   • Mọi thứ đều tốt, Andreas, cách tiếp cận của bạn là đúng. Chúng tôi không phải lúc nào cũng cần phải lặp lại những thương nhân giống như bất bình nếu họ đã được gọi là thời gian. Nhưng nếu không có ý kiến ??thêm với những người khuyến khích, về cơ bản chúng ta biết chúng ta đang ở đâu.

 2. Bây giờ tôi đã xem xét một thời gian những gì vẫn có thể cho bạn hy vọng và đi đến kết quả: không có gì! Chúng tôi sẽ thoát khỏi rõ ràng, Fürth cũng có thể vượt qua chúng tôi. Trong một thời gian, chúng tôi sẽ nhớ liệu The Great mùa trước và ca ngợi tiềm năng vô hạn của đội hình khỏe mạnh của chúng tôi. Trong khi đó, những người khác như Bielefeld, Bochum hoặc thậm chí fürth tạo ra các sự kiện và trò chơi khi yêu cầu chiến đấu xuống hạng. Đã quá muộn cho đến khi chúng ta thức dậy. Như tôi đã nói, tôi không cho rằng chúng tôi sẽ thức dậy trong mùa giải này.

 3. Marcus Fichter nói

  Theo tôi, bạn nên quay lại với những gì nhóm đã tạo nên mạnh mẽ vào năm ngoái. Đi đến những đối thủ, ép buộc mạnh mẽ, buộc sai lầm. Tôi đã không thấy tất cả những điều này trong một số trò chơi. Hiện tại có nhiều quả bóng dài ra khỏi lưng, mà đối thủ có thể dễ dàng bảo vệ. Thật khó để gọi đây là sự phát triển hơn nữa. Ngoài ra, những người chơi đã chồng chéo vào năm ngoái hoặc bây giờ chỉ được định hình.
  Hy vọng đến trại huấn luyện để các hệ thống và quy trình được đào tạo một lần nữa mà đối thủ chưa biết. Rằng quân đội không còn dễ dàng để tính toán. Rino bây giờ cũng phải cho thấy rằng anh ta có thể khủng hoảng. Bây giờ anh ta phải đóng gói các chàng trai và phát triển chúng hơn nữa và làm cho chúng chống khủng hoảng.

  • Tôi nghĩ rằng nhiều khả năng trại huấn luyện sẽ dẫn đến sự bùng phát corona tiếp theo hơn là nó có tác động tích cực đáng kể đối với trò chơi của chúng tôi.

   Tôi sẽ mô tả rằng một người gốc sẽ ít kịch tính hơn đáng kể so với hai lần trước. Tôi cũng có thể tưởng tượng rằng Tibidi, Beyaz và Sankoh đang che giấu giải đấu vì họ có phương tiện vui tươi để bẻ khóa đối thủ sâu sắc.

 4. Bacardihardy nói

  Chỉ có hy vọng tại ..

  ... Thay đổi ngay lập tức của huấn luyện viên (ví dụ: Labbadia có thể vẫn là bộ phận đầu tiên), xa hơn với Materazzo là vô lý, VFB không phải là phòng thí nghiệm thử nghiệm. Toàn bộ vòng sơ bộ mà không chạy, thể dục
  và thể chất cùng với chấn thương nói lên nhiều

  Nghĩa vụ của một chuyên gia bóng đá bóng đá bổ sung theo nghĩa của một quy định về sai lầm, vì chiến lược chuyển giao trong khu vực phòng thủ của một câu lạc bộ Bundesliga không xứng đáng và không thể bảo vệ vai trò này.

  ... ít nhất 1-2 chuyển trong phạm vi phòng thủ trên 1,90 với thể chất
  Như một sự giúp đỡ ngay lập tức cho bộ phận đầu tiên còn lại

  ... Việc sa thải Hitzlsperger ngay lập tức, quá hạn vì nó chịu trách nhiệm chung cho chiến lược chuyển nhượng

  Hành động ngay lập tức của hội đồng quản trị, nếu không Sven dẫn chúng ta đến giải đấu thứ 2, anh ta bị Pellegrino mù quáng và chiến lược chuyển nhượng của riêng mình, Sven vẫn là một người mới làm quen với chính mình

  ... Nếu tất cả những người siêu có trách nhiệm đã biến mất, các chuyên gia chủ đề khác (ví dụ: từ FC Bayern) sẽ đến và nó vẫn tiếp tục

  ...

 5. Chúng tôi xoay quanh giống nhau bởi vì nó (không may) luôn luôn giống nhau ??

  Có bao nhiêu mục tiêu theo sự thiếu hành vi tập trung trước đó?

  Ở Dortmund, đó là góc, hôm nay không được đưa ra. Tôi sẽ tin tưởng vào cuộc đình công mà anh ấy đã nói với đội của mình, mọi người đầy đủ điều chỉnh theo các quyết định không phù hợp với họ, họ hoàn toàn không tập trung ...

  Rino nói rằng vài tuần trước rằng sự tập trung và hiệu suất tinh thần không được giữ cao trong nhiều hơn 90 phút. Với Var Luck của chúng tôi, tôi phải chỉ ra một người đặc biệt với tư cách là một huấn luyện viên trước khi có điều gì đó xảy ra ngay lập tức, tập trung !!!

  Tất nhiên, tôi có thể hiểu rằng thất bại khối. Rằng các cầu thủ trẻ có một sự phát triển hình làn sóng.

  Tuy nhiên, tôi thấy những điều cơ bản nhỏ và không có kế hoạch phù hợp với chức năng rõ ràng. Nỗi sợ hãi của tôi là Rino lấn át mọi người và muốn quá nhiều. Hơn nữa (được thể hiện đặc biệt) với sự thay thế của anh ta không có bàn tay hạnh phúc.

  Matth?us đã từng nói rằng nếu nó không đi, bạn phải chiến đấu và buộc một cái gì đó.
  Tôi sẽ đặt các sự tận hiến chiến thuật cao sang một bên trong một thông báo ngắn và tập trung vào cuộc đấu tranh và ý chí. Các cầu thủ hiện đang bị choáng ngợp.

  Tại sao thậm chí không có bốn chuỗi, Stenzel ở phía sau, như một chất ổn định, sau đó bạn có thể không quá phản công. Sau đó, đừng có một bóng đá tốt đẹp và sự ổn định phòng thủ trong thời điểm này. Thực hành các tình huống tiêu chuẩn!
  Có lẽ cũng 911 ...

  Cá nhân tôi sẽ lấy Nico Willig.
  Đó là một động lực tốt và nghĩ dễ dàng hơn. Có thể trao đổi với Rino ...

  Tôi nghĩ rằng những chàng trai ở đó có thể chơi tốt hơn họ. Tôi chỉ sợ rằng huấn luyện viên không thể cung cấp cho bạn bảo mật và một cấu trúc và cơ sở rõ ràng cho bóng đá. Ngoài ra còn thiếu thể lực tinh thần và thể chất. Vì vậy, một cái gì đó không phù hợp với nhau ... chúng ta cần những xung động bên ngoài mới!

 6. Người mua sắm mặt đất nói

  Về nguyên tắc, có một cái gì đó cho mọi hương vị ngày hôm nay!
  Phe kính Rosarote giờ đây có thể đẩy nó trở lại hình phạt và chỉ đơn giản là tiếp tục cho rằng chúng tôi sẽ lăn cánh đồng lên từ phía sau.
  Trong khi đó, phần còn lại làm mờ một lần nữa theo phong cách môi trường khó khăn :-)
  Giống như tôi bây giờ: nó hoàn toàn tỉnh táo! Và thành thật mà nói, sau trận đấu hôm nay, tôi thực sự nhớ trí tưởng tượng về cách ở lại. Thật không may, đó là một cột mốc quan trọng trong phong trào đi xuống.
  Tôi không biết Bielefeld đã làm gì kể từ đầu tháng 12. Nhưng chúng ta phải làm điều đó một cách khẩn cấp bây giờ, nếu không, điều này đã hạ xuống mỗi năm thứ ba, sẽ thực sự là một truyền thống khó coi tại VFB ...
  Và không ai trong chúng ta thực sự có thể muốn điều đó!

 7. Motzbackenbruddler nói

  Các chàng trai không có ham muốn từ nửa sau - điều đó đã được nhìn thấy rõ ràng; Không có gì hoạt động nữa, ngay cả những điều cơ bản cũng không. Và Rino? Nếu bạn đã đắm chìm, đã có một số thay đổi rối (và trên hết là không có vị trí) mà không thể hiện bất kỳ hiệu ứng nào. Vì vậy, nếu các chàng trai vẫn muốn cứu chủ nhân của họ (điều không may không còn thực sự đi qua) và điều đó nên lái xe dưới sự huấn luyện của mình (và điều đó nên), thì anh ta phải đi chệch khỏi hệ thống của mình. Một trận chiến xuống hạng không hoạt động với 3421, đặc biệt nếu bạn muốn ngăn chặn lũ mục tiêu. Bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn để các chàng trai chơi ở vị trí thường xuyên của họ - nơi họ cảm thấy tốt nhất. Rốt cuộc, một thang máy xe điện phải được sử dụng để tự động hình thành, những điều cơ bản ngồi.
  Danh sách này sẽ là công thức của tôi cho hy vọng: Mavropanos, Stenzel, Anton, Ito - Sosa, Endo, Silas (anh chàng bây giờ phải phù hợp trước mọi người khác) - Tibidi, Sasa, Coulibaly.
  Ồ? Không có Mangala? Vâng, không có anh ấy, bởi vì nhiều quả bóng hiện đang chạy ra khỏi anh ấy và Laisse Faire của anh ấy đặc biệt điên rồ!

  • Coulibaly đã mang hai đường chuyền cho người chơi liên tiếp ngày hôm qua. Tôi đã thấy điều đó một lần nữa trước đây. Những gì vì Chúa, người đàn ông này phải làm với bóng đá Bundesliga và tại sao lại đưa vào huấn luyện viên. Cả hai và nó sẽ tốt hơn.

 8. Xin lỗi các bạn, nhưng tôi cũng không thể bắt buộc Joanna và nghĩ ra bất cứ điều gì sẽ mang lại cho tôi hy vọng ngày hôm nay. Không mệt mỏi và vô hại, không có vết cắn là một. Các khu vực không tưởng tượng, luôn luôn là một khu vực chơi khác. Vì vậy, bạn không thể tìm thấy gì ở cấp độ cá nhân cũng như ở cấp độ hệ thống chiến thuật ngoại trừ kiến ??thức: Đây là cách chúng ta hạ xuống! Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể hy vọng rằng Fürth và Augsburg kết thúc và chúng ta sẽ ở lại xuống hạng. Nhưng ngay cả sau đó bạn phải suy nghĩ về đội huấn luyện và đội hình mãnh liệt mà không có bức tranh đẹp khó chịu.
  Vì vậy: Tôi xin lỗi, nhưng Team Hope đang đi du lịch vô thời hạn. Nhân tiện: Chi phí Wimmer nhất định bao nhiêu? À, chỉ có 700k EUR ... tại sao chúng ta chỉ có những tài năng được đánh giá cao như vậy là xa tài năng của anh chàng này? Sau rất nhiều trò chơi, tôi đã vỡ mộng sau cùng, không phải là mẫu tương thích với Bundesliga.

 9. Thomas Obermüller nói

  Tôi đã có hy vọng sau trận đấu với Leipzig. Bây giờ chỉ rất ít. Bạn đã mô tả các lý do cho điều này trong bài viết của bạn.
  Endo, Mangala, Sosa, Kalajdzic, Silas, Anton rất tốt đến rất tốt mùa trước. Không còn lâu nữa. Và sau đó là thủ môn.

 10. À, sau đó tôi không đơn độc với ý kiến ??rằng 3 chuỗi anh ta không có gì. Rino làm tôi phát điên với sự bắt giữ cứng nhắc của anh ấy trong những thứ rõ ràng không hoạt động vào lúc này. Ngay cả trong trò chơi.
  Hệ thống này hiện đang lấn át nhân viên của mình và sau một thất bại, không ai tin rằng nó hoạt động ...

 11. MV xoay quanh rất nhiều sự lãnh đạo trong ngôi mộ:

  - Hitzlsperger đã rút vào schmollwinkel kể từ khi chơi khăm nhà nước một năm trước, không có gì có thể nghe thấy hoặc nhìn thấy từ anh ta nữa
  -Vogt khó có thể tin rằng vận may của anh ấy rằng anh ấy đã sống sót trong toàn bộ bộ phim, và bị giới hạn trong chính trị và phát triển câu lạc bộ, theo kịp kết thúc của thỏa thuận và đối phó với các mối quan tâm của AG
  - Mislintat chỉ đơn giản là yêu thích công việc và quyết định của chính mình, anh ấy đã mong chờ các dịch vụ trọng tài của đĩa, vì họ trao cho anh ấy và do đó cho các cầu thủ của anh ấy Alibis
  - Materazzo: Hành vi như thể anh ta đã mất niềm tin vào đội, nhưng không cố gắng thuyết phục sai lầm rằng bạn cần quân tiếp viện.

  Điều đó có nghĩa là: Người chơi phải kéo mình ra khỏi đầm lầy trên đỉnh của họ. Điều gì cho hy vọng? Tuyên bố của Kalajdzic sau trận đấu ngày hôm qua: những lời chỉ trích không ngừng, đầu tiên là không có alibis. Và 1: 5 của Augsburg ở Leverkusen ...

 12. Hope đã đưa ra thông báo từ huấn luyện viên về phía đội trước trò chơi Leipzig trong thời gian ngắn. Sau đó, cũng có thể thấy trò chơi này trên sân. Sau ngày hôm qua: Mọi thứ lại xì hơi một lần nữa. Hy vọng cuối cùng có thể làm cho sự thay đổi hệ thống đã được đề cập ở đây. Bảo vệ phòng thủ nhiều hơn, chuỗi 4 Có, có thể là Karazor trong. Tuần này qua tuần khác, chúng tôi nhận được các mục tiêu đơn giản, giống như ngày hôm qua, lần thứ hai, một từ chuỗi ba, sau đó mắc lỗi vị trí vốn và đối thủ đang ở phía trước mục tiêu, bởi vì không ai có thể vào được từ phía sau.

  Nhưng tôi ở lại với nó: Chúng tôi sẽ không thể tổ chức lớp học vì chúng tôi cũng bỏ lỡ tất cả các đức tính cơ bản cần thiết cho sự xuống hạng. Sử dụng sẵn sàng / dặm, hoặc làm thế nào mà ngày hôm qua, đối thủ chạy thêm 4.2 km mặc dù một trò chơi trước đó 3 ngày vào buổi tối? Ngay cả những quý ông Streich cũng ngạc nhiên.

  Chúng tôi trở lại chủ đề kiểm soát đào tạo / phương pháp / thể dục. Tôi đã nói rằng có điều gì đó không ổn trong nhiều tháng. Nhưng điều đó cũng được chấp nhận trong chuyến bay mù và không thực hiện bất kỳ biện pháp nào, ít nhất là không nhìn thấy được.

 13. Liên quan đến các trại xe lửa ngắn ở Tây Ban Nha, tôi không may phải nghĩ về năm 2016 2: 6 ở Bremen. Hậu quả nên được biết chung. Shite - nhưng đó không phải là một đóng góp quá tích cực ...

  • Người mua sắm mặt đất nói

   Nhưng đây là hai đôi giày khác nhau! Năm 2016, đây là một hành động thuần túy của hành động với Tây Ban Nha khi mọi thứ đã quá muộn. Trại huấn luyện hiện tại đã được lên kế hoạch thường xuyên.

   Mặc dù bạn nghe thấy tất cả thời gian không có tiền. Vì vậy, ít nhất không phải cho một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm điều hướng nhóm tiềm năng cao nhất với sự bình tĩnh và kinh nghiệm thông qua giai đoạn nặng nề này và do đó có thể vượt qua buck.
   Vì vậy, cá nhân tôi, bây giờ tôi có thể đã nâng cao sự hiểu biết hơn đáng kể cho một điều kiện và chạy trại huấn luyện trên Albian so với Marbella ...

 14. Hy vọng của tôi chỉ đơn giản là cuối cùng cũng có một cảm giác thành tích - bất cứ điều gì xảy ra. Tôi vẫn nghĩ Rino là một huấn luyện viên giỏi và là người phù hợp với VFB. Chúng ta không thể kêu gọi tính liên tục trong nhiều năm và nếu mọi thứ không diễn ra, sẽ trao đổi tất cả mọi người hành động một lần nữa!
  Tôi rất hy vọng rằng mọi người sẽ trở lại sau chuyến đi ngắn và đặc biệt là Silas và Sasa lại phù hợp, hoặc ít nhất là rất nhiều người thích hơn bây giờ. Silas đặc biệt về thể chất (và ổn định) và SASA trên hết về tinh thần.
  Ngoài ra, một cảm giác thành tích cho một trong những cầu thủ trẻ và chắc chắn là tài năng. Nếu bạn tự chơi và chưa chơi một vài trò chơi, bạn sẽ biết một cú đánh duy nhất có thể làm gì.
  Một cách tiếp cận cụ thể có thể là hỗ trợ bổ sung trong khu vực tinh thần. Chuyến đi ngắn nên được sử dụng cho việc này.
  Ngay cả khi tôi khá cô đơn với ý kiến: chúng ta cần sự liên tục.

 15. Đề xuất:
  1. niêm phong mọi thứ ở phía sau, dù sao cũng không có gì hoạt động ở phía trước - đó là, rung cảm nghệ
  2. Lệnh cấm phỏng vấn đối với mọi người đặc biệt
  3. Tìm ra Didavi
  4. Sự tách biệt sớm với Kempf
  5. Silas để xây dựng trong đội thứ 2
  Điều gì mang lại hy vọng bên ngoài VFB:
  Wolfsburg và Hertha
  Điều này sẽ không quá tệ ở hậu duệ, với điều kiện khán giả được phép một lần nữa:
  KSC với chín sân vận động và FCK với sân vận động tốt nhất
  Thật xấu hổ khi ngay cả một bộ đôi đáng yêu như Mislintat và PM cũng không thể thay đổi VFB của chúng tôi một cách bền vững.

 16. Ngủ qua nó sau một đêm và đọc các cuộc phỏng vấn của những người có trách nhiệm.

  Rino thấy một trò chơi ở ngang tầm mắt và
  S.m giận dữ vì hình phạt ...

  Nó không phải là một trò chơi ở ngang tầm mắt !!!!
  Vâng, với 911 thật ngu ngốc, thật không may
  Ngu ngốc của chúng tôi thiếu tập trung sau đó.

  Chúng ta chỉ có thể nhận được hy vọng cải thiện nếu chúng ta cho phép bản thân đánh giá thực tế về điều kiện IST.

  Đó là điều kiện mà Freiburg chạy nhiều hơn, mặc dù trò chơi trong tuần, và vẫn hành động trong 90 phút.
  Xin chào !!!!!!!

  Có vấn đề của chúng tôi và không phải do không được đưa ra. Nó không được chứng minh và hư cấu cho dù nó thực sự kết thúc trong mục tiêu.

  Rino hiện đang nhắc nhở tôi về Jogi, người bị mắc kẹt với tất cả sự bướng bỉnh cho chuỗi 3 và không thành công. Sau đó, Hansi đã đến và nó lại đi ...

  Mọi người đều muốn hơn bất cứ điều gì khác. Nhưng bạn không thể nghe và nhìn vào đó nữa. ??

 17. Hitzlinvogt đã hoàn thành! HSVization, bắt đầu từ nhiều năm trước, thậm chí đã hoàn thành - hậu duệ an toàn sẽ là VFB lần này Laenger trong 2/3. Liên đoàn cuối cùng là hai lần cuối cùng. Thật đáng xấu hổ khi các cuộc đấu tranh và chủng tộc cơ bản được ẩn giấu, các màn trình diễn tóc được nói đến và không có sự lãnh đạo nào có thể được nhìn thấy. Bạn không chỉ xuống, bạn cũng làm cho mình trở nên lố bịch.

 18. Bacardihardy nói

  Bình luận tuyệt vời Stephan
  Đồng ý với bạn
  Những người có trách nhiệm bị mất tích trong thực tế
  VFB đã là một hiệp hội nghiệp dư

 19. Tóm tắt một cách thô bạo khoảng 20 bình luận: Huấn luyện viên, Giám đốc thể thao, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch, gửi người chơi vào sa mạc, v.v. và ngoài bình luận của Mathias, không ai nhớ câu châm ngôn 2,5 năm trước: tập trung vào tính liên tục.

  Tôi hiểu sự thất vọng (tôi cũng cảm thấy như vậy), nhưng ngay cả khi Chương 1. Liên minh sẽ thất bại, hậu quả không thể là một trò chơi trở lại với chất nhầy nguyên thủy. Sebastian đúng với tuyên bố của mình, mỗi câu lạc bộ đều nhận được môi trường mà anh ấy xứng đáng nhận được.

   • @AF:

    Câu hỏi là những gì nó nên mang lại để trao đổi toàn bộ nhân viên một lần nữa. Ai nên đến VFB với tư cách là giám đốc thể thao hoặc huấn luyện viên và tại sao họ nên giỏi hơn Mislandat và Rino? Những người mới mang lại một triết lý mới một lần nữa và sau đó phải mất ba năm một lần nữa để có đội hình cho nó. Nhưng tất nhiên bạn sẽ không muốn cho phép thời gian làm cái mới.

    Freiburg là nơi họ đứng bởi vì họ giữ những thứ mà họ bị thuyết phục ngay cả khi kết quả không phù hợp. Mainz đã đi đến Sư đoàn thứ hai với Klopp và Co. Nếu bạn không phải là một phần của các câu lạc bộ hàng đầu ở Đức, bạn có thể làm rất nhiều quyền và vẫn xuống do chấn thương, quyết định var đáng ngờ hoặc đơn giản là thiếu hạnh phúc.

  • Chào Clemens,
   Bạn nói chuyện với tôi từ linh hồn. Tôi nghĩ rằng tôi đã ở một mình với quan điểm này. Đầu tiên tôi không thể nói nó bằng lời nói và thứ hai, tôi thực sự không dám. Vẫn kiên định.
   Cờ Grü?le

 20. @ Stephan ... tôi cũng thấy như vậy ...
  Ngoài ra, Pelle trở thành Ratzfatzso sau trò chơi Bochum
  Và chỉ có một quầy nghèo chống lại Frankfurt trước đây.

 21. Bacardihardy nói

  Tôi không thấy Clemens.
  Chúng tôi không muốn thoát khỏi tất cả những người có trách nhiệm.
  Nhưng bạn phải chống lại trận chiến xuống hạng.
  Hit không có gì
  Mislagtat không quan trọng
  Vogt không thể
  Nhưng bạn chỉ cần bắt đầu với huấn luyện viên, nơi khác.
  Nhưng vì không ai làm điều gì đó, VFB phải xuống cuối cùng.
  Kết luận sau đó chỉ có thể có nghĩa là vào cuối mùa giải, một huấn luyện viên mới và một người quản lý thể thao bổ sung, người cũng cung cấp sai lầm và không nháy mắt qua mỗi lần chuyển nhượng.

  • Theo trách nhiệm của họ, Vogt và Hitzlsperger không nên can thiệp vào các mối quan tâm thể thao. Tôi cũng không bao giờ muốn một Dietrich hay Chuột tại VFB nữa. Các ống ngậm cho thể thao chỉ là sai lầm. Và ngay cả khi anh ấy hiện đang tập trung vào chủ đề SR, đây cũng là nhiệm vụ của anh ấy, cụ thể là đưa đội ra khỏi đường lửa và xây dựng áp lực trong DFB. Trong nội bộ, sự tôn trọng đối với đội chắc chắn sẽ trông hơi khác một chút.

   Và những gì những thay đổi huấn luyện thường xuyên cần thiết có thể được nhìn thấy tại Hertha và Wolfsburg - không có gì. Chúng tôi thấy những gì liên tục gây ra ở Fürth và Bielefeld.

   • Harry bẩn thỉu nói

    Bielefeld cũng đã phát hành huấn luyện viên thăng chức của cô, Uwe Neuhaus mùa trước sau khi đứng thứ 16 sau trận đấu thứ 23. Vì vậy, huấn luyện viên hiện tại thậm chí không có trong một năm. Với VFB, bạn không chỉ yêu cầu liên tục vì lợi ích liên tục. Tôi vẫn có thể cho Matarazzo trò chơi Frankfurt. Trên thực tế, thời điểm thích hợp sẽ là hành động. Tuy nhiên, vì anh ta đã thông báo rằng anh ta sẽ sử dụng vài tuần tới để làm việc trên hệ thống, bạn cũng có thể cho anh ta một cơ hội khác.

    Kể từ khi VFB công bố 2,5 năm trước để đi theo một cách khác, bạn cũng đã có một huấn luyện viên mà bạn thậm chí đã trả tiền chuyển nhượng sau 6 tháng đến vị trí thứ 3 trong Sư đoàn 2 đứng cho kỳ nghỉ đông.
    VFB cũ sẽ phát hành Matarazzo trong nửa đầu mùa giải sau 4: 1 chống lại Augsburg. Kể từ đó, Matarazzo đã nhận được 10 trận đấu khác (6N, 2U, 2S), đã trượt vào vị trí áp chót trong bàn, đã không ghi bàn thắng cho 5 trận và thậm chí không thể nhận ra các cách tiếp cận đầy hy vọng trong trận đấu cuối cùng.

   • Trong cả hai trường hợp, Vita không nhất thiết phải đấm ra. Bielefeld cho thấy chúng ta có thể tuyển dụng thông minh liên quan đến một sự thay đổi huấn luyện vững chắc. Liên minh cho thấy cách huấn luyện tốt hoạt động với một nhóm giới hạn. Fürth chỉ ra cách đóng vai và thay đổi với các phương tiện rất hạn chế. Triumvirate của chúng tôi đang chờ đợi điều gì?

 22. …. Legulating hai năm một lần cũng là một hình thức liên tục ...

  Tôi nghĩ không ai muốn nó nữa. Đó không phải là về những người được thả ra, mà là nỗi sợ rằng những người hành động hành động sai hướng hoặc hoàn toàn không hành động. Hit được thể hiện khi nói đến các chủ đề cầu vồng. Vogt không nói gì, S.M đang tìm kiếm cảm giác tội lỗi tại trọng tài và Rino đã nhìn vào tầm mắt trong nhiều tháng. Thật không may, chúng tôi luôn không giành chiến thắng.

  Nếu chúng ta không thực hiện sửa chữa khóa học và không thực sự đi đến chẩn đoán lỗi, chúng ta chắc chắn sẽ trung thành với chính mình và sự liên tục trong năm thứ hai.

  Nhân tiện: Tôi rất thích sai !!!

 23. Bây giờ Clemens là vì nó được hiểu là hiểu sự liên tục một chút khác nhau bởi mọi người. Một số có thể ưu tiên tính liên tục của nhân sự, ngay cả khi hệ thống trò chơi được chọn và sự chiếm đóng của các vị trí liên tục không thành công. Nhưng chúng tôi trung thực: tính liên tục này chỉ có thể tồn tại nếu các quyết định chủ yếu thành công. Và các nhân vật chính hiện không có gì để cung cấp. Matarrazzo bướng bỉnh vào chuỗi ba của mình và không có người chơi cho nó. Chúng tôi hoàn toàn không có được bóng cao, và nếu, các kỹ năng kỹ thuật của các tài năng được SM kỷ niệm bị thiếu để diễn ra cuộc tấn công nhanh chóng. Thay vào đó, chúng tôi mất bóng và dễ bị phía sau. Sẽ không tốt hơn để mang lại nhiều bảo mật hơn? Về mặt này, chỉ có thể có tính liên tục trong các môn thể thao cạnh tranh nếu công việc được làm việc thành công. Tất nhiên, không nên có những kỳ vọng quá mức trong tình huống của chúng tôi, nhưng tôi không tưởng tượng sự liên tục là một nhóm thang máy cho VFB của tôi.

 24. Tất nhiên, không phải tất cả mọi thứ nên tiếp tục như bình thường, điều đó sẽ buồn vì điều đó có nghĩa là cả sai lầm và Matarazzo sẽ không có bất kỳ hiệu ứng học tập nào với bạn. Cuối cùng, cả hai cũng hơi mới đối với vai trò hiện tại của họ và do đó được phép phạm sai lầm nếu họ sẵn sàng rút ra kết luận đúng đắn từ những sai lầm này.

  Huấn luyện viên tạo ấn tượng thông minh và phản chiếu đối với tôi. Có lẽ anh ta biết nơi anh ta phải bắt đầu đòn bẩy về mặt chiến thuật hoặc tâm lý. Và nếu không, anh ấy chắc chắn sẽ được giúp đỡ. Matarazzo chắc chắn không cho tôi một ấn tượng cố vấn.

  Hy vọng rằng sai lầm cũng sẽ kéo những lời dạy của anh ấy từ 2,5 năm qua và nhận ra rằng cấu trúc đội hình hiện tại có thể đã được kết hợp một chút quá lạc quan về sự phát triển của anh ấy và, nếu cần thiết, một cấu trúc tuổi cao hơn một chút với một hoặc một Giúp đỡ sẽ có ý nghĩa.

  Hitzlsperger và Vogt không có cổ phần trong sự khốn khổ thể thao. Công việc của bạn không phải là cho phép bất kỳ tình trạng bất ổn nào trong câu lạc bộ và chăm sóc các quy trình kinh doanh thiết yếu ở AG và E.V. Tôi không thể hiểu được sự chỉ trích của hai người này.

  Điều khá bình thường là bạn đã đánh giá lại những người chơi khác nhau trong đội sau mùa giải này và có thể tách biệt với một số tài năng hoặc ít nhất là cho họ trong thời gian này và chắc chắn sẽ không hoạt động theo bất kỳ cách nào khác với SM và PM.

 25. Rõ ràng là bạn phải hành động ngay bây giờ. Mặc dù - hay đúng hơn, chính xác là vì tính liên tục! Tính liên tục có nghĩa là gì? Rằng tôi gắn bó với nhân viên (lãnh đạo), nơi hoàn toàn không chính xác hoặc đánh giá quá cao đội hình, và đội không bị khó chịu (nói chung bằng km và hiệu suất)?

  Nếu bạn đưa ra quyết định sai, bạn phải có khả năng sửa chúng và không ẩn đằng sau "tính liên tục" này, vốn đã hoàn toàn bị sử dụng quá mức. Bởi vì trong những trường hợp này, thuật ngữ này hoàn toàn không đúng chỗ. Ngẫu nhiên, cũng có thể hình dung rằng người ta tiếp tục với Mislintat, nhưng chỉ khi có thể nhận ra rằng nó không kéo theo cách chính xác về cơ bản như trước đây.

  Và tôi muốn mâu thuẫn rõ ràng tất cả những người nhìn thấy môi trường điển hình khi gọi sau khi sửa chữa theo cách gần như miệt thị mà mọi câu lạc bộ bị cáo buộc đều xứng đáng.

  Ngoài các biện pháp chiến thuật và chạy, chỉ hy vọng rằng Silas, Kalajdzic, Endo và Mangala sẽ tìm thấy hình thức cũ trong thời gian tốt. Chúng tôi có chính xác một đội hình này và xứng đáng rằng nhân viên lãnh đạo này đã cho chúng tôi.

 26. Nó luôn phụ thuộc vào ý của bạn là liên tục ... như Martina nói, giảm dần hai hoặc ba năm một lần, liên tục và huấn luyện viên cũng bắn hàng năm. Tính liên tục không nên được đánh đồng với sự bướng bỉnh.
  Tôi tin vào kế hoạch sai lầm và rino. Tôi cũng tin rằng họ phát triển và học hỏi. Do đó: Tiếp tục làm việc tập trung, cải thiện chi tiết, nhưng hãy gắn bó với kế hoạch bao quát. Freiburg cho thấy nó hoạt động như thế nào. Và Streich chắc chắn không dành cho tất cả mọi người hay người yêu.

  BTW, tính liên tục, nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, đơn giản hoặc không được tính. Nếu mọi thứ trở nên tồi tệ, nó áp dụng.

 27. Sự liên tục sau đó có ý nghĩa, ngay cả trong "thời gian xấu", nếu về cơ bản có thể nhận ra rằng bạn đang đi đúng hướng với đúng nhân viên. Tôi nghi ngờ cả hai.

 28. Tôi hy vọng rằng bạn muốn tiếp tục với các nhân viên hiện tại. Cuối cùng, những gì được đưa ra, nếu bất kỳ nhân viên cứu hộ hiện đã được cài đặt, chúng tôi biết đủ.

  Tôi cũng hy vọng rằng SM và RM là những người thông minh và có nó để học và nhận ra rằng loạt phim cần thiết không thể được bắt đầu với bóng và đối thủ.

  Và sau đó tôi vẫn hy vọng rằng chúng ta sẽ đi vào giờ nghỉ với một trải nghiệm tiêu cực. Điều này sẽ đảm bảo đánh giá chính xác về tình hình. Trước tiên chúng tôi phải ghi bàn để được thông qua, sau đó chúng tôi phải ghi bàn như các điểm số khác để theo dõi. Và cuối cùng chúng tôi phải ghi được nhiều điểm hơn so với đối thủ để quay trở lại khu vực không phải là khu vực. Nếu chúng ta tin tưởng vào M, Do và Lev bị mất, thì chúng ta phải giành chiến thắng trong phần còn lại của các trò chơi về mọi người khác để có thể ở lại.

  Ba điểm này cho phép tôi mong đợi một VFB, chiến đấu nhiều hơn - cho dù nó đang diễn ra, ai biết được?

 29. Motzbackenbruddler nói

  Tuy nhiên, bất chấp sự không hài lòng hiện tại, tôi muốn bày tỏ sự tin tưởng của mình vào Rino, Mislintat và Co. Ném ra huấn luyện viên hoặc SV bây giờ không có ý nghĩa gì. Nó sẽ chỉ làm cho nó tồi tệ hơn. Và với tất cả những người ầm ầm để Vogt: Anh ấy nên làm gì bây giờ? Làm thế nào để Dietrich nói về bất kỳ shit của việc vượt qua ngựa trong chuồng ngựa? Thôi nào, anh ta cũng biết rằng không có cách nào tốt hơn cho VFB hơn người đã bị bắt.

 30. Harry bẩn thỉu nói

  Matarazzo hiện nên sử dụng Break quốc tế để cài đặt một hệ thống khác. Hệ thống với Wingbacks hoàn toàn không hoạt động với các nhân viên hiện có và chưa hoạt động tất cả các mùa.
  Lãnh đạo vì Rav hoàn toàn vô hình trở lại vào thứ Bảy và tôi cũng thấy Silas cách xa hình dạng, nơi anh ta chỉ có thể hoàn thành các nhiệm vụ như một RAV gần như mùa trước.

  Và Mislintat phải MMN trong thời gian còn lại cho đến ngày 31 tháng 1. Sắp xếp khẩn cấp một Zom à la Tamas Hajnal ra khỏi chiếc mũ có thể cung cấp cho trò chơi tấn công của chúng tôi một cấu trúc. Với các nhân viên hiện tại, người gốc không may là nhiều hơn để ngăn chặn nó.

 31. Thật không may, Hitz đã nói lời tạm biệt trong nội bộ kể từ khi thất bại trước Vogt và đưa ra không điều chỉnh cho Mislintat. Mislintat cần một nhà thờ, nhưng hiện không có sẵn.

  Matarazzo cần một huấn luyện viên trợ lý có kinh nghiệm do sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy sẽ không làm gì thêm. Ai thành lập một chính phủ khẩn cấp với Willig & Co và tìm kiếm Gerland Gerland? Hay chỉ là một gen? Một Coulibaly, ví dụ, cần được đào tạo cá nhân.

  Vogt nên đã chuyển sang rút lui sau MV, mặt đối mặt với mọi người. => Nhưng có giải pháp với Boss AG mới. Đặt điều đó ngay bây giờ, anh bạn!

  Nếu mọi người kéo nhau lại và sai lầm được quy định một mõm trong 4 tuần, thì chúng ta vẫn có thể là 16. Nếu không, chúng ta lại xuống, nhưng ít nhất đã làm một cái gì đó.

 32. Theo tôi, Swabian Alb cũng sẽ tốt hơn cho thể dục và chúng tôi cũng không thể xuống hạng (xem Union). Vì vậy, cuối cùng cũng vào được đôi dép (về thể chất và tinh thần) và kết thúc ở vị trí thứ 15, sau đó nó sẽ là một cái gì đó, nhưng bạn cần tinh thần chiến đấu và đam mê.

 33. Tôi hoàn toàn với Hessosch.

  Hy vọng cũng là phần còn lại của những người có trách nhiệm. Tìm thấy nó buồn cười một lần nữa và một lần nữa bạn yêu cầu đầu của huấn luyện viên nhanh chóng như thế nào. Hành động mù quáng. Tại Korkut ở Berlin và Kohfeldt ở Wolfsburg, nó hiện đã mang lại rất nhiều lần nữa.

  Hy vọng rằng bạn sẽ chịu được áp lực và đi, nếu nó phải, xuống trong chòm sao này.

  Tuy nhiên, nó chưa phải là cả ngày. Ngay cả khi có rất ít hy vọng vào lúc này. Rất nhiều thứ đi rất nhanh trong bóng đá. Chúng tôi chưa đi.

 34. Hiện tại không có gì thú vị khi xem, nhưng chúng tôi đã có những người thông minh và phản ánh ở các vị trí có trách nhiệm trong nhiều năm. Điều đó làm cho tôi hy vọng!

  Rino chỉ có thể làm việc với những người chơi anh ta có. Xin vui lòng không có Aogo mới, Camoranesi, ...
  Tuy nhiên, Mislintat sẽ kiểm tra phía sau hậu trường xem người chơi bổ sung có thể không. Vì điều này là vô cùng khó khăn, anh ta đủ thông minh để đối xử với nó trong nội bộ và đặt mình trước đội.
  Tuy nhiên, ông đã đặt tên rõ ràng là sự khác biệt giữa yêu cầu và thực tế.

  Mục tiêu mùa này là thứ 15. Có lẽ 16, mặc dù tôi không muốn trải qua nó.

  Vì vậy, hãy tin tưởng mọi người và hỗ trợ VFB !!!

 35. Joanna đã lên tiếng: Điều mang lại cho tôi một hy vọng thầm lặng là tuyên bố của SASA, sau trận đấu. Tôi đã thích sự rõ ràng này và chủ nghĩa thực dụng đáng báo động này sớm hơn nhiều từ các chức năng PM và SM thay vì ru ngủ toàn đội vào giấc ngủ sâu và cạnh tranh với cùng một sự hình thành, nơi rõ ràng trong một thời gian dài rằng nó không có wingback và Đội đã cần một số bảo mật trong một thời gian dài. Vâng, theo thời gian, một loại chuỗi bốn người đã được nhìn thấy trong một trò chơi, nhưng sau đó để thay đổi một lần nữa.

  Trong các điều kiện sau
  -Ý chí và khả năng làm việc được điều chỉnh theo yêu cầu của một trận chiến xuống hạng trong trại huấn luyện
  - Người chơi được sử dụng nơi họ có thể mang lại kỹ năng tốt nhất
  - Bạn có thể tìm thấy một đội hình và vị trí diễn viên cho phép một trò chơi chính xác và quyết tâm theo lợi ích bóng.
  - Tôi muốn xem PM 14 trò chơi cuối cùng, dẫn điện, thúc đẩy ở rìa của trường chứ không phải ở phía trước iPad (đẩy giới hạn của bạn Rino). Bạn không phải là một người quan sát mà là nhà thiết kế trong trò chơi và nhóm phải cảm thấy nó mỗi phút.
  - Bạn có thể thực hiện một người Viking espíritu Andaluz, kết hợp tất cả mọi người đằng sau mục tiêu xuống hạng

  Nếu chúng ta vẫn có thể nhận được 39 điểm ở cuối và ở lại (bóng thủy tinh).
  Hãy đi ... bây giờ tôi đang trong tâm trạng! .

 36. Tôi không muốn đọc một nhận xét duy nhất mà PM hoặc SM muốn thoát khỏi. Nhưng chúng tôi muốn thấy một chút đấu tranh, cam kết và ý chí vô điều kiện để giữ lớp học. Hiện tại có vẻ như thế này đối với tôi: Liên minh không quan trọng, điều chính là sạch về tài chính (trời ơi, chúng ta đã có điều đó trước đây, không phải? Nó được gọi là gì, giống như một khẩu súng lục, không có bao nhiêu khẩu súng lục ...) . Chúng tôi bị lạc và chúng tôi không biết liệu có đủ đời để trải nghiệm chiến thắng Bundesliga một lần nữa vào một lúc nào đó không - nhưng tôi đã nằm xuống, ít nhất là 1 bàn thắng mà chúng tôi thấy mùa giải! ??

 37. Tôi đã nhận thức được điều đó trong nhiều tuần rằng Rino chắc chắn đã kết thúc và thực hiện một kế hoạch phù hợp thông minh, có giá trị về mặt toán học trước mỗi trò chơi. Lấy ra khỏi anh ta rằng anh ta có thể chơi chiến thuật những gì trên đó. Chủ đề ngược lại là tất cả các huấn luyện viên khác giờ đây có thể đọc và làm suy yếu kế hoạch của họ tương đối dễ dàng. Trong trò chơi, nếu mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch, mặc dù Corona, khả năng bị thiếu hoặc thay đổi thêm một chút hành động. Streich có thể làm điều đó, Nagelsmann ...
  Như đã đề cập ở trên, các nhân viên bị mất tích cho hệ thống mà Rino muốn chơi. Có lẽ một Nico Willig sẽ không phải là một sai lầm. Để điều chỉnh chiến thuật với những người chơi hiện có. Tôi nghĩ rằng lập luận rằng một sự xuống hạng với 9 người chơi quốc gia cũ đã không làm việc là phô mai. Đó là cực đoan khác và không cân bằng. Cologne, Bochum, Bielefeld, Mainz chỉ thực hiện xoay vòng từ bên ngoài với những xung động mới. Rốt cuộc, Hertha có thêm một vài điểm ... trên con trỏ. Trên hết, điều đó chống lại chúng tôi đặc biệt đau.

 38. Motzbackenbruddler nói

  Bây giờ Kempfi đã được Vescherbelt với giá 3,50 €-rõ ràng là việc chuyển Reschke cũ với nội dung khổng lồ cho thấy rõ ràng về một cách rõ ràng. Nhưng tại sao tôi đã biết rằng Kempfi này chúng tôi vào ngày 23 tháng 4. Với tỷ số 0-0 ở phút thứ 89, sẽ đẩy một vào đầu?

 39. Và Gonzo giữ Arminia trong chương trình cùng một lúc ... (Xin lỗi, anh ấy vẫn phải ra ngoài)

  Tôi luôn thích Kempf rất nhiều ...

  S.M muốn mua một tài năng người Pháp một lần nữa ??

  Ai đó có thể vui lòng phanh nó. Tôi cảm thấy quá nhiều ngay bây giờ.

 40. Mislintat nói rằng trong một đường chuyền kép rằng chúng tôi gần như có thể chi trả cho ngân sách người chơi của mình với các quỹ truyền hình có sẵn trong Sư đoàn 2. Nếu vậy, tôi lấy lại mọi thứ. Sau đó, chúng tôi làm điều đó như Freiburg. Đi đến Sư đoàn thứ hai với tất cả các nhân vật chính và tiếp tục xây dựng một VFB rất bền vững, sau đó trở lại Sư đoàn 1 tốt hơn so với năm 2020 (leo núi Dusel).

  • Và người chơi nghe thấy: Không có vấn đề gì, tiền lương của bạn là chắc chắn. Và một khi tất cả người chơi đến từ bảng lương do các tùy chọn khác, nó trông thậm chí còn tốt hơn. Chỉ ngu ngốc nếu nhiều tài năng trong giải đấu thứ 2 sắc nét chắc chắn không đối phó và VFB đang thành lập vĩnh viễn ở đó. Merchanding đi vào bế tắc, các nhà tài trợ tiềm năng quay đi và khán giả cắt giảm mức tối đa 25.000. Thành thật mà nói: Tôi không muốn nghe những tuyên bố như vậy trong giai đoạn mà mọi trò chơi là một trận chung kết. Chơi các kịch bản trong tủ quần áo yên tĩnh là rõ ràng, nhưng ở bên ngoài: "Chúng tôi chơi trên chiến thắng (xuống hạng), chúng tôi không lãng phí bất kỳ năng lượng nào cho mọi thứ khác."

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.