Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 46

Đó là một cuộc sống khó khăn

Dinos Mavropanos không thể hòa giải sau trận đấu, ánh mắt của anh bị hóa đá. Borna Sosa đã khóc. Orel Mangala nhìn vào khán đài với đôi mắt trống rỗng, tuyệt vọng tìm kiếm một lời giải thích. Sven Mislintat, nếu không thì luôn tự tin, tôi chưa bao giờ thấy chán nản như vậy. Thất bại 1-1 trước Bochum làm tổn thương tất cả mọi người. Ngoài ra, còn có chấn thương mới từ Silas mà mùa giải đã chạy trước khi anh ta hoàn toàn là người cũ.

VFB nên phục hồi từ trò chơi này như thế nào? Bởi vì VFB đã không làm nhiều sai lầm với Bochum. Ngoài cơ hội ghi điểm không sử dụng của Mangala và Omar Marmoush. Xử lý xa và kỷ luật, kế hoạch trận đấu được mở ra, mà các nhà quảng cáo chủ yếu chiếm tốc độ.

Tất cả chạy rất bi thảm cho VFB. Nhưng nó phù hợp với mùa của VFB. Lúc đầu, bạn không may mắn và sau đó cũng có sự xui xẻo. Mặc dù nó không được thực hiện như thể mọi thứ đã âm mưu chống lại VFB. Như thường lệ mùa này, VFB đã vứt điểm. Tại Dortmund, đội chơi để giành chiến thắng trong giai đoạn cuối và có được mục tiêu. Chống lại Hertha BSC, tỷ số 2-0 được đưa ra trước một đội bóng. Anhony Modeste đã bị lãng quên trước Cologne ba phút trước khi kết thúc. VFB vẫn ở dưới khả năng của nó đối với các đối thủ có thể đánh bại như Fürth hoặc Frankfurt. Và bây giờ đã cho chiến thắng trước Bochum trong thời gian thêm.

Descent Battle là một cuộc sống khó khăn và trong phiên bản Cannstatt xấu, đây là phiên bản mở rộng của lỗi, bắn, thương tích, bệnh tật, xui xẻo, tình cờ và khó hiểu các quyết định của trọng tài. Tuy nhiên, trong trò chơi với Bochum, VFB đã mang đến sự pha trộn đúng đắn giữa năng lượng và sự thận trọng cho sân. VFB tất nhiên là lo lắng, đôi khi nhanh nhẹn và hơi bị ức chế, không muốn phạm sai lầm. Rất nhiều điều đã sai, nhưng VFB không xuất hiện chật chội. Khá tự tin, điều này ngạc nhiên trong quan điểm về tình huống bàn kịch tính. Tất nhiên, không có pháo hoa nào bị thiêu rụi trong sân vận động Neckar chứa đầy khoảng 20.000 khán giả. Nhưng có thể nhận ra việc vẫn tập trung, không mạo hiểm quá nhiều và vẫn đi đến mục tiêu với một quyết tâm nhất định. Những cơ hội tuyệt vời của Mangala thậm chí đã thực hiện những động thái đẹp hoặc hành động cá nhân tự tin.

Nó đã thực sự ngu ngốc cho VFB. Nhưng bạn cũng phải thành thật: Đây là mùa giải xuống, người đã nghĩ quá lâu rằng "vẫn còn đủ trò chơi", rằng "những người chơi bị thương trở lại khi những người mới đến" rằng "đội quá tốt cho người gốc". Được giải thoát khỏi vòng xoáy tiêu cực trong mười một trò chơi cuối cùng dường như khá khó xảy ra vào lúc này. Quá nhiều chạy chống lại VFB. Ngay cả những điều mà anh ta không thể ảnh hưởng. Chẳng hạn như kết quả của các đối thủ.

Để đọc tiếp:
Của chúng tôi Đá quý thẳng đứng, bóng đá, địa ngục đẫm máu

Süddeutsche Zeitung viết: "Nếu luật Murphy, thực sự tồn tại - sự khôn ngoan rằng mọi thứ có thể sai sẽ sai - thì các cầu thủ bóng đá VFB có thể áp dụng như một lời chứng thực với triển vọng tốt."

Bị cáo buộc, các nhà sản xuất của Simpsons muốn tạo ra cả một mùa giải về dòng dõi sắp xảy ra của VFB Stuttgart, Viết zeit trực tuyến.

Hình ảnh:
Hình ảnh Christian Kaspar-Bartke/Getty

46 bình luận

 1. Bacardihardy nói

  Tôi ở lại với nó, đội ngũ huấn luyện viên này quá thiếu kinh nghiệm cho Bundesliga đầu tiên. Không có sự chuẩn bị thực sự, quá ít thể lực trong vòng sơ bộ, lỗi thay đổi không cần thiết, quá ít cảm xúc, đam mê. 1-0 cũng hạnh phúc, bây giờ lại đặt mọi thứ trở lại xui xẻo. Đây là không trung thực. Làm thế nào bạn có thể thay đổi ito cho marmoush. Tôi không hiểu. Làm thế nào bạn có thể chuyển Tibidi thành VFB II.
  Ehrlich Tibidi đã là một trong những điều tốt hơn trong vài tuần qua. Anh ấy còn trẻ như bạn có thể hủy bỏ anh ấy. VFB không có gì khác ngoài việc xuống hạng. Không ai ở lại Bundesliga với tốt đẹp và dễ thương. Và nếu tôi đã thấy Mangala đáng sợ và không mệt mỏi này, tôi sẽ phát ban. Là một huấn luyện viên, tôi sẽ chỉ định những thay đổi đặc biệt trong một thời gian dài. Tất cả những người tốt nhất, những người bạn từ hội đồng quản trị đến các huấn luyện viên của đội 1 và 2, nhưng không may là những người nghiệp dư xấu. Hậu duệ đôi, hạ xuống đôi, ha ha ha.
  Yêu tất cả các bạn.

  • Bạn không nhận thấy rằng bạn mâu thuẫn với chính mình? Bạn kêu gọi các biện pháp kỷ luật chống lại Mangala, nhưng nếu một người được áp đặt đối với Tibidi, điều này sẽ bị phá hủy. Hiểu rằng bạn thất vọng như tất cả chúng ta, nhưng xin vui lòng để đánh lửa. Chúng ta phải nhét một lỗ hổng tài chính lịch sử và đồng thời đối phó với những thất bại trong lịch sử chưa từng có. Cả huấn luyện viên hoặc giám đốc thể thao khác sẽ không thay đổi thứ gì đó, ngoại trừ việc họ sẽ tốn nhiều tiền hơn và do đó thắt chặt vấn đề số một.

 2. Motzbackenbruddler nói

  Dinos đáng lẽ phải được thay thế ở phút thứ 80 mới nhất - anh ấy không thể. Mọi người trong sân vận động đã thấy điều này, ngoại trừ Rino, người thích đập vỡ phanh của mình cho bình hàng đầu và do đó bồi thường nhiều hơn so với thay đổi 2-0!

 3. Dimi Chrissafidis nói

  Làm thế nào để họ nói:
  "Nếu thiếu một chút mỗi lần, cuối cùng thì thiếu nhiều thứ"

  Có đủ cách tiếp cận giải pháp cho các trò chơi tiếp theo và "những người khuyến khích" có thể.
  Tuy nhiên, nếu bạn phạm sai lầm khác trong mọi trò chơi khiến bạn phải trả giá, thì tất nhiên cuối cùng sẽ rất khó khăn.

  Tôi thực sự hy vọng tôi sai.
  Nhưng tôi có ấn tượng rằng trò chơi này cuối cùng đã phá vỡ tinh thần và sẽ không còn phục hồi từ nó nữa.

 4. Tôi chỉ viết nó trong bài viết khác rằng tôi đã không thể hiểu được sự thay đổi của Rino trong nhiều tuần và vài tháng. Thật không may, anh ta thiếu cảm giác (ít nhất đó là cách nó nhìn từ bên ngoài)
  Cho những gì sẽ là ngay bây giờ và sẽ giúp đỡ. Khay có thể sẽ giúp ít hơn.

 5. Trên thực tế, tôi đã choáng váng hơn nhiều bởi hành động của Mangala, và người không phải là mục tiêu của anh ấy so với hình phạt, bởi vì sau đó gần như rõ ràng những gì khác phải xảy ra. Hầu hết mọi thứ thực sự nói lên một dòng dõi, nhưng tôi không thể giúp nó như một thập kỷ đồng cảm của câu lạc bộ này, tôi vẫn hy vọng sự thay đổi, và cái xô lớn bây giờ cuối cùng, hoàn toàn kiệt sức trên VFB. Vẫn còn gì nữa? Rõ ràng là sự lắng đọng của PM đang ngày càng đòi hỏi, nhưng nếu anh ta phải đi, và VFB đang chuyển đi với lính cứu hỏa dân gian (ai nên?) Cuộc chìm tàu ??cuối cùng trong bộ phận thứ hai.

 6. Tôi cũng nghĩ rằng đó là - cũng như chấn thương nghiêm trọng đối với Silas - đó là quá nhiều hành lý - đó là mùa nước hoa của một vài năm trước - theo quan điểm của tôi, hiện có 2 lựa chọn: bạn chơi với người chơi, người tiếp theo Mùa vẫn ở đó, chẳng hạn như Stenzel, Anton, Tibidi, Karazor và các chàng trai, để họ vẫn có kinh nghiệm hoặc bạn chơi với các vì sao để đưa họ vào cửa sổ cửa hàng để bán chúng ít nhất là ở một mức độ nhất định (Mueller, Mueller, Sosa, Mavropanos, Endo, Mangela và Sasa)

 7. Hôm qua sau trận đấu, tôi cũng nghĩ rằng bây giờ là ????

  Tôi đã không tìm thấy (thật không may) rằng Silas đã giúp ích rất nhiều trong vài tuần qua. Chấn thương là khủng khiếp đối với anh ta như một người và không ai. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng anh ấy không phải là vấn đề chính nếu anh ấy không còn chơi mùa.

  Fuehrich thực sự có những khoảnh khắc tuyệt vời. ATA chắc chắn sẽ giúp. Tomas chắc chắn ngày càng tốt hơn trong chương trình. Có lẽ Sasa có thể sớm.

  Có lẽ chúng ta may mắn vì một sự thay đổi ??

  Hôm qua không phải do Rino không gặp cánh cổng trống ??, những người khác trượt và nghiền nát đối thủ. Bạn đã chuyển qua như một huấn luyện viên và người hâm mộ.

  Bạn chỉ có thể hy vọng rằng Augsburg sẽ thua và chúng tôi sẽ giành chiến thắng và cuộc đấu tay đôi trực tiếp.

  • Một mặt, tôi hiểu chuyến tàu suy nghĩ của bạn về Silas. Mặt khác: Ngay cả khi bạn chưa nhìn thấy anh ta trong mười một lần bắt đầu tại nhà nguyện đầy đủ, anh ta chắc chắn sẽ giữ một tùy chọn trao đổi từ phút 60 hoặc sớm hơn. Thất bại của anh ta được gọi là thay đổi sau này, đội đĩa, số dặm nghèo hơn, lỗi tập trung ngay trước khi kết thúc.

 8. Bacardihardy nói

  Huấn luyện viên Materazzo và Fahrenhorst sẽ trao đổi tại VFB II vào cuối mùa giải, bất kể nó có bị xuống hạng hay không. Có những huấn luyện viên tốt hơn. Sẽ đi vào mùa giải mới với các huấn luyện viên mới. Ngoài ra, bạn phải cài đặt một chuyên gia bóng đá bên cạnh sai lầm. Chiến lược chuyển nhượng đã bỏ qua khu vực phòng thủ. Tôi không thấy chúng trong chức năng này.
  Huấn luyện viên mới là bắt buộc. Huấn luyện viên của các đội tham gia trò chơi thể chất.
  Làm thế nào về Thomas Reis từ Bochum, anh ấy ở đây từ khu vực này. Hoặc Martin Jaissle của Salzburg. Hoặc Schmidt von Heidenheim. Eichner từ KSC là một điều tốt. Tốt hơn một vài euro cho các huấn luyện viên giỏi. Có lẽ Nico Willig với tư cách là một huấn luyện viên cho VFB II. VFB II quan trọng hơn A-Conouth.

 9. Trò chơi này mang lại cho tôi hy vọng một lần nữa. Lần đầu tiên chơi ở chế độ chiến đấu xuống hạng. Cuối cùng, bạn bắt được khoản bồi thường ngu ngốc là áp chót, mùa trước chúng tôi đã có những trò chơi này. Phản ứng của Borna và Dinos sau trận đấu cho tôi thấy rằng họ sẽ bám vào cho đến khi kết thúc. Họ không phải lo lắng về việc phải chơi ở giải đấu thứ 2 mùa tới. Chỉ có Mangala mới đưa ra sân ngay sau khi cơ hội bột của anh ta gửi một dấu hiệu rõ ràng cho anh ta và phần còn lại rằng có khả năng chịu lỗi nhiều hơn 0,0%. Nếu bạn không có dây thần kinh, bạn sẽ ra ngoài, ngay cả khi bạn thực sự là người đá tốt hơn. Tôi ủng hộ Forester ngay từ đầu.
  Vì vậy: Một cái gì đó diễn ra ở Hoppelheim sẽ không phải là lần đầu tiên.

 10. Thật tuyệt khi ít nhất VP không có bọt trước miệng và khách quan có thể có một blog người hâm mộ, đánh giá trò chơi và tình hình hiện tại. Đó là một trận chiến xuống hạng, vì chúng ta muốn thấy nó thường xuyên hơn những tháng trước (tỷ lệ đấu tay đôi rất tốt là 59%, nhưng chỉ 74%). Cuối cùng, kết quả là cú đánh lớn nhất có thể vào sự tự tin của đội đã bất ổn này. Và mặc dù Matarazzo đã thiết lập tốt và thuê mười một của mình, nhưng cuối cùng anh ta không thể làm được nhiều hơn cuối cùng đã cam chịu rằng điều đó một lần nữa là không đủ. Một Mangala chắc chắn sẽ không cố tình bắn bóng vào Riemann, kết thúc bàn thắng đơn giản không phải là sức mạnh của nó. Và liệu Matarazzo có thay đổi đúng trong giai đoạn cuối hay không. Có thể hiểu rằng bạn dựa vào bảo vệ 17 phút trước khi kết thúc, nhưng liệu điều này có thể đạt được thông qua một danh sách thay đổi mà không thay đổi người chơi không? Đầu cơ.

  Tuy nhiên, vào ngày thứ 23, không có đội nào xuống hạng, và VFB thì không. Tuy nhiên, vòng tròn của các đối thủ xuống hạng tiềm năng đặc biệt giảm xuống thành Augsburg và Hertha. Bielefeld là một chút tắt. Mục tiêu tối thiểu vẫn là 16. Tuy nhiên, nó sẽ đòi hỏi công việc phát triển tâm lý để có được cú đánh cổ mới này từ những người đứng đầu. Sự xuất hiện ngày hôm qua đã khuyến khích tôi rằng các cầu thủ cuối cùng đã hiểu nó là gì.

  • Cảm ơn bạn ? Tôi chắc chắn đã thất vọng như Borna, nhưng đã tìm thấy sự xuất hiện nhưng tổng cộng và 9 trên 10 trò chơi mà VFB mang lại 3 điểm trên đường. Tôi cũng luôn tự hỏi nơi người khác biết khi nào PM nên thay thế hoặc phải thay thế người chơi nào và tại sao đó là một sai lầm khi không làm điều này. Có lẽ đây là tất cả các giáo viên thể thao được cấp phép có nhiều kinh nghiệm trong trận chiến xuống hạng ở vị trí có trách nhiệm so với PM và SM ..

   • Đây là những người tương tự sẽ là người đầu tiên phàn nàn, vì bạn chỉ có thể thay đổi tấn công nếu SASA đến ngay trước khi kết thúc. Như dự đoán là thiếu sự can thiệp của VAR theo hướng có lợi cho chúng tôi.

    • Rice đã thay đổi trò chơi với một sự ầm ầm và nhận ra rõ ràng những điểm yếu của chúng tôi. Trong quá khứ, điều này thường xảy ra rằng huấn luyện viên đối lập nhận ra rõ ràng những điểm yếu của chúng tôi và gắn bó rõ ràng các cầu thủ với nó. Chúng ta đã phải thay đổi trong quá khứ quyết định cho trò chơi và dẫn trực tiếp đến một quyết định cho sự ủng hộ của chúng ta?

     • Chà, nếu bạn thậm chí không có được mười một bắt đầu cùng nhau vì tất cả các thất bại, làm thế nào có thể thêm chất lượng một lần nữa bằng cách thay đổi? Vào thứ bảy, chúng tôi có thể đã mang SASA nếu cần thiết, đó đã là một tình huống xa xỉ so với vài tháng qua.

 11. Niemehrerstiga nói

  Là một người Hasser VFB bị thuyết phục, trò chơi thực sự rất vui! Để thấy sự đau khổ trong mắt người hâm mộ và người chơi, để biết rằng trận hòa này còn tồi tệ hơn về mặt tâm lý 100 lần so với một thất bại xứng đáng chỉ là điều tuyệt vời.

  Hy vọng rằng bạn sẽ đi theo con đường từ năm 1860 hoặc Lautern và biến mất

  • Là một người ghét VFB bị thuyết phục sử dụng đời của mình để viết những bình luận vội vàng theo văn bản của blog Fan VFB, tôi chỉ có thể khuyên bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp.

  • Người mua sắm mặt đất nói

   @ Quản trị viên vượt qua: Nó thực sự được đặc trưng bởi thực tế là bạn không chạy kiểm duyệt và xuất bản những bình luận khó chịu như vậy. Đây là lý do tại sao tôi đánh giá cao bạn rất nhiều.

   @ Niemehrerstiga: Một cái gì đó Levelless Rabble chỉ là một phần của người hâm mộ bóng đá miễn là nó ở trong khu vực hoàn toàn bằng lời nói.
   Bất cứ ai là trái tim cá nhân của bạn, Kharma có thể / sẽ là một con chó cái rất đẹp ... ;-)

   • Ồ, điều đó nói ít hơn cho chúng tôi hơn là cho tất cả những người bình luận ở đây. Chúng tôi đọc từng bình luận và rất biết ơn rằng chúng tôi đã không phải xóa một bình luận nào trong gần tám năm.

 12. Manoman, loại thời gian làm tóc nào - VFB giảm dần lần thứ 3 sau 7 năm, B?hnisch bị bắn, điều gì tiếp theo? Từ Leyen làm chủ tịch EU (uh ...)?

 13. Nó đã kết thúc cho đến khi người phụ nữ béo hát! Có một số điều để lại một chút tự tin. Một mặt, có sự hình thành cơ bản trên phạm vi được đề cập ở trên, Thủ tướng bây giờ muộn. Tìm thấy nó đủ sớm. Karazor mang lại sự ổn định hơn nhiều, để đối thủ đi đến một mục tiêu thông qua một hành động khá ngu ngốc cho một hậu vệ chuyên nghiệp. Do thành phần bổ sung này, Mangala đã có thể xuất hiện trong khu vực hình phạt của Bochum cho người hâm mộ và chứng minh sự vô hại của anh ta khi bị bắn. Liên Hợp Quốc sẽ có niềm vui thực sự của nó. Führich làm tôi nhớ đến những lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy trong Jersey VFB một lần nữa: rất nhiệt tình và nhiệt tình và ở khắp mọi nơi trong lĩnh vực này. Khi Tomas bị mất bóng khá nhẹ và có thể có được một khoảnh khắc chuyển đổi nhanh chóng cho Bochumer, nhưng không đủ nhanh, để sau một lần chạy nước rút với một giải quyết sạch sẽ lấp lánh, anh ta có thể làm rõ bản thân: nếu chỉ có tất cả mọi người ở VFB ngay từ đầu của mùa giải, tâm lý này (và có lẽ cũng là thể lực) đã cho thấy rằng tất cả chúng ta đều có những ngày cuối tuần yên tĩnh hơn. Một cậu bé tuyệt vời. Nhưng cũng thiếu rất nhiều cho trận chiến xuống hạng: chúng tôi không có thủ môn thắng. Khung cảnh khi nó có nghĩa là mọi thứ rõ ràng và bóng đi vào bài viết ... WTF? Bất cứ ai nhìn thấy Kobel ngày hôm qua đều biết những gì chúng ta đã mất và cũng thấy rằng Gregor tốt đã vượt xa chúng ta. Chúng tôi không có một kẻ giết người nào đó bằng cách nào đó có được đá cẩm thạch trên đường. Tôi không thích những nỗ lực của Marmoush. Anh ta thường đứng rất tệ ở một mức độ và buộc nó vẫn thay vì nhìn thấy đồng nghiệp có vị trí tốt hơn. Bochum cho thấy không có gì vào chiều hôm đó và do đó ba điểm sẽ bị ép buộc. Kết hợp với tâm lý nứt nẻ, đây là những thành phần cho một người gốc, nhưng người hâm mộ Hertha nên nói gì sau ngày hôm qua? Hoffenheim chắc chắn có thể làm tổn thương chúng ta rất nhiều ở dạng hiện tại, và nếu có một gói, điều này có thể bắt đầu xoắn ốc đi xuống. Nhưng nếu VFB xuất hiện sẵn sàng trở lại, cũng có một cảm giác (vâng, cho đến nay chúng tôi là) và nhóm có thể tự tin. Do sự yếu kém của các đối thủ xung quanh sự xuống hạng, cũng có vị trí thứ 15.

  • Cho đến nay, tôi đã giữ mình được bảo hiểm, nhưng tôi phải đồng ý rằng anh ấy là một yếu tố không chắc chắn liên tục đối với tôi ở những quả bóng cao vì anh ấy quá thường xuyên trên đường. Ngoài ra, Hanebüchen Fang Caprioles của ông. Nó chỉ có thể là vấn đề thời gian khi anh ta nhận được một quả bóng rơi từ tiền đạo đối diện. Không, Müller vẫn chưa thua một trò chơi. Nhưng thành thật mà nói, anh ấy vẫn chưa thắng chúng tôi. Vì vậy, Bredlow sẽ không phải là một điểm kích thích mới thú vị với tư cách là một người giữ cho mười một khởi đầu sắp tới? Tôi lưu so sánh Kobel vào thời điểm này, bởi vì đó chỉ có thể là về những người chơi hiện đang theo hợp đồng với VFB chứ không phải về những người đã chơi tại VFB tại một số điểm.

   Tôi bị chia rẽ với Marmoush. Một số nỗ lực của anh ấy trong Hz 1 chắc chắn sẽ yêu cầu một vở kịch hơn là chỉ bám vào nó từ một vị trí cuối cùng tồi tệ. Nhưng mặt khác, anh ta cố gắng ít nhất là độ, trong khi một Coulibaly, Klimowicz, Forster, Klement hoặc Massimo thích chơi chữ thập thứ mười 5 m trước hộp một lần nữa thay vì tự kéo mình ra. Với anh ta, lãnh đạo, Tomas và Kalajdzic, chúng ta có một cuộc tấn công có thể (nếu chấn thương -Free) vẫn phán xét.

   • Clemens, bạn chỉ có thể bù đắp cho người bạn đã đề cập về nguy cơ mục tiêu với Marmoush. Tất cả đều chơi ở các vị trí khác và không giống như Trung tâm ngân sách Marmoush về phía trước. Vì vậy, bạn hiếm khi thấy Marmoush thử một cú sút với một cơ thể và trục chuyển động. Vlt. PM vẫn có thể giúp hướng dẫn để tận dụng luật pháp và động học từ vật lý. Đối với Kobel: Tôi đầy bạn rằng điều đó không giúp phàn nàn những người chơi không còn ở đó nữa. Nhưng tôi nghi ngờ rằng sự thay đổi này cũng là một trong nhiều nguyên nhân cho tình hình của chúng tôi. Việc bán hàng có lẽ là không có sự thay thế và chúng tôi phải chấp nhận sự suy giảm vị trí này (nếu sự vắng mặt, sự khác biệt trong các kỹ năng có giá 10 triệu EUR). Nhưng đó cũng là thái độ và sự rõ ràng trong các hành động bị thiếu. Trong khi Kobel luôn tiến hành, có động lực, run rẩy và la hét nhanh chóng trong khi chạy ra ngoài và sau đó gần như nắm lấy quả lê của mình, Müller do dự và không phải là một ông chủ trong khu vực hình phạt của mình. Cả hai thủ môn đều có tác động đến người đứng đầu của họ. Như tôi đã nói: Anh ấy đã phát triển và thừa nhận đã phát triển: Tôi đã thương tiếc một chút, người giữ người hách dịch nhất kể từ Lehmann. Bredlow? Tôi thấy ở cùng cấp độ với Müller, tức là chúng tôi có hai thủ môn thứ hai.

    • Vâng, về mặt hiệu suất, hai người giữ có thể ở cùng một cấp độ. Các kích thích có lẽ chỉ là trong sự thay đổi trong hiện trạng. Nếu Bredlow sau đó cho phép một cú sút dài trượt qua ngón tay của anh ta một lần nữa, tiếng hét nên cao và Matarazzo trong các nhu cầu giải thích. Tôi chỉ để ý nó, ý tưởng ngu ngốc.

 14. Tôi chưa chắc chắn. Ở phía sau tôi tìm thấy giải pháp với ATA và Darnic ổn định hơn nhiều. Tôi cảm thấy như Dr. Khi tôi nhìn thấy Kobel ngày hôm qua, tôi lại nhận ra những gì an ninh và sự ổn định mà chúng tôi đã mất ở phía sau.

  Có một vài khoảnh khắc vào thứ bảy, wow - xuất sắc và với một số, dưới lòng đất. Một sự khó chịu mà chúng tôi đã không vượt qua một mục tiêu, thật không may là tôi đã có trong phần còn lại của trò chơi.

  Tôi nghĩ rằng điều Tibidi là một sự xấu hổ.

  Theo như thay đổi thay đổi, nó chỉ là một cảm giác. Một nhận thức về những thứ không hoạt động. Trong một số trò chơi, huấn luyện viên của đối thủ không may nhận thấy trò chơi huấn luyện nhanh hơn và huấn luyện này. Tôi thiếu Rino và đó là nhận thức cá nhân của riêng tôi, điều này tất nhiên không có quyền chính xác, quyết định nhanh chóng trực quan trong một trò chơi. Bốn ngàn thời gian được trang bị bảng điều khiển chiến thuật ảo cho đến khi huấn luyện viên đối lập đã hành động.
  Điều này bây giờ không liên quan gì đến chất lượng từ ngân hàng, nhưng các quyết định trực quan là có thể mà không có tính toán xác suất toán học trước đó và các cuộc thảo luận chính thức trên khay. Kết quả là, huấn luyện viên đối lập thường có một lợi thế. Rice cảm thấy trò chơi, dù sao đi nữa, Baumgart, Strike, tất nhiên, Nagelsmann cũng vậy. Ngay cả khi bạn luôn có thể được chia sẻ bởi mọi người, nhận thức rất cá nhân của tôi (một lần nữa) giúp bạn cảm nhận được trò chơi cho một quyết định trực quan nhanh chóng. Rino theo dõi quá lâu từ nhận thức của tôi nếu một cái gì đó không phù hợp và đạt đến (nhận thức của tôi) trong trò chơi quá hiếm khi điều chỉnh nhanh hoặc thay đổi làm suy yếu đối thủ.

  Như tôi đã nói, tôi nhận thấy nó rất nhiều, nó không có nghĩa là có quyền đúng và không nên hiểu là "bây giờ tôi muốn tự mãn một lần nữa".

  • Klugschisser! :-)))

   Tôi luôn thấy thú vị rằng đồng cỏ xanh hơn với người hàng xóm. Nagelsmann, chẳng hạn, hiện đang bị buộc tội rằng anh ta nằm về mặt chiến thuật và từ trò chơi. Baumgart có một cảm giác cho người chơi. Nhưng cho trò chơi? Cảm giác của anh ấy có nghĩa là khiêm tốn và đó là nó. Đó là gạo với một polter đã thay thế điểm? Bởi vì Polter ngẫu nhiên (thông minh) chạy vào sự phục hồi của khủng long? Về mặt chiến thuật, gạo đã thay đổi một cách trung thực, nhưng tất nhiên: nếu anh ta không mang nó, tình hình có thể không phát sinh (có thể!).

   Về chủ đề của Kobel:
   Tất nhiên anh ta là một tầm cỡ khác với Müller. Đó là lý do tại sao anh ta cũng có giá 15 triệu, đó là một sự khác biệt rất lớn về chất lượng (mặc dù Kobel cũng có những giai đoạn xấu trong mùa này, không ai muốn biết điều đó, Mimimi thân mến ... ;-). Müller là một người chơi vững chắc, trung bình (và cá tính), VFB không thể đủ khả năng tài chính hơn. Tương tự như vậy, Gonzalez, một cầu thủ 20 triệu mà chúng tôi đã thay thế bằng người lãnh đạo người chơi phân chia thứ hai. Thật không may, đây là những hạn chế, như với Silas. Chắc chắn là hy vọng rằng Silas sẽ trở lại sớm hơn (và không bị thương nữa), nhưng thay thế anh ta để thận trọng/như một dự đoán? Đây cũng là một cầu thủ 20 triệu ở dạng cao nhất mùa trước. VFB đơn giản là không thể làm điều đó.

  • Martina thân mến,

   Đây bây giờ là bình luận thứ 3 của bạn một mình theo bài viết này, liên quan đến hành vi thay đổi sai của PM sau nhận thức của bạn. Bạn đã viết giống nhau theo bất kỳ bài viết VP nào khác trong nhiều tuần.

   Bạn sẽ không bao giờ xin lỗi khi lặp lại bản thân mọi lúc?

  • Xin đừng cảm thấy bị tấn công, tôi ngưỡng mộ và đánh giá cao niềm đam mê của bạn đối với VFB Stuttgart của chúng tôi rất nhiều. Nhưng đôi khi bạn bị cuốn vào những lập luận của riêng bạn rằng bạn không còn nhận thấy sự lặp lại.

 15. Bacardihardy nói

  Ai là người lãnh đạo tại VFB :?
  Huấn luyện viên đã biến Endo thành một đội trưởng.
  Đối với tôi, anh ta không phải là một đội trưởng vì Endo bị thổi phồng và đánh giá quá cao. Anh ta là một chiến binh dũng cảm trước mặt Chúa, nhưng kỹ năng của anh ta bị hạn chế, chỉ vì kích thước của anh ta. Hoàn toàn tích hợp, nhưng điều đó là không đủ cho đội trưởng. Và với các dịch vụ trước đây của DDN, một kỳ nghỉ sẽ được nghỉ ngơi trong một thời gian dài, nhưng ai khác ở đó? Đối với tôi hiện tại hầu hết Karazor hoặc hàng đầu. Điều này cho thấy một trong nhiều vấn đề của VFB, đó là lý do tại sao rất khó để ngăn chặn sự xuống hạng. Tôi gắn bó với Materazzo và Mislintat là những người mới, cũng là Fahrenhorst tại VFB II, họ đã làm việc trong 1 năm như nghiên cứu thanh niên. Chỉ có đường cong học tập chưa dẫn đến kết quả tích cực.

  • Vì vậy, nếu bạn thiết lập các kỹ năng của một người chơi theo kích thước của anh ấy, Endo có khả năng hơn một chút so với Joshua Kimmich và có khả năng hơn nhiều so với Philipp Lahm. Tôi không muốn bắt đầu từ Messi vào thời điểm này. Tuy nhiên, nơi tôi đồng ý với bạn: Endo có lẽ không phải là đội trưởng tốt nhất có thể trong tình huống hiện tại. Nhưng điều đó có lẽ cũng không phải là Gonzalo Castro. Matarazzo dường như là nhiều nhà ngoại giao hơn loa cho bài viết.

   • Chà, những gì chúng ta có trong đội hình? Xem bóng nhiều hơn ở Mislindat hơn là với Rino. Và đó thực sự là một điểm mà tôi thấy chỉ trích kế hoạch đội hình vượt ra ngoài cuộc thảo luận tương đối vô nghĩa về tuổi của những người chơi được chuyển nhượng. Theo tôi, nó đã không được tính đến trong quá khứ đến mức độ nào của đội được cân bằng trong tính cách và mức độ nào người chơi đã sẵn sàng cho việc sử dụng vô điều kiện cho VFB. Nếu Mislintat nói rằng anh ta chỉ muốn đại diện cho những người chơi mà VFB đại diện cho một bước nghề nghiệp, thì anh ta làm cho nó quá dễ dàng trong mắt tôi. Một người đã được chứng minh là cắn chống lại nghịch cảnh sẽ làm điều đó với chúng tôi, bất kể anh ta có đến từ một câu lạc bộ lớn hơn hay không. Chúng tôi đã thực hiện chuyển khoản như vậy với những người chơi như lãnh đạo, nhưng điều đó dường như không phải là thực sự có hệ thống. Đó là lý do tại sao tôi đặc biệt hài lòng về cách Churlinov đã chiến đấu từ một tình huống không chính xác đơn giản trên Schalke, đó là một điều.

    Tất nhiên, đây cũng là một vấn đề tập trung vào tài năng vì khó khăn hơn để trinh sát các thuộc tính như vậy. Bất cứ ai là một lựa chọn cho chúng tôi là một tài năng trẻ có lẽ chưa bao giờ gặp khó khăn nào để bao quanh, nếu không họ sẽ không tập trung. Tôi làm việc trong một ngành công nghiệp có cấu trúc không giống như bóng đá chuyên nghiệp (không may không có cùng mức lương) và cứ quan sát rằng những người trẻ tuổi rơi vào vòng đua của họ, gặp khó khăn nếu họ đột nhiên Champions League nên chơi. Những người phải học trước dễ dàng hơn nhiều để giải thích những khó khăn, ngay cả khi họ rõ ràng là ít tài năng hơn.

 16. Bacardihardy nói

  Chỉ muốn cho thấy rằng về cơ bản không ai trong số các cầu thủ với tư cách là một đội trưởng có thể được xem xét.
  Đối với tôi, đây là một vấn đề cơ bản của đội hình và là một sai lầm trong quản lý thể thao.
  Rằng một số thấy nó khác nhau.
  Bây giờ những người chơi như Karazor và Führich phải đi trước.
  Đối với tôi, Endo không thể so sánh với Kimmich, Lahm và Messi, ngay cả khi nó phải lớn hơn về mặt thể chất theo quan điểm của bạn @Buzz.
  Không ai muốn xúc phạm vì kích thước của họ.
  Tôi thích những người chơi lớn như Buchwald và Sello ở hàng tiền vệ và trong phòng thủ.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.