Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 46

Đây là cách bạn xuống

"Một điều tôi có thể hứa rằng đội này sẽ đứng dậy một lần nữa", Pellegrino Matarazzo nói sau trận đấu.Chắc chắn sẽ mất một lần nữa.Nhóm không thể được thảo luận, nhưng luôn luôn thiếu một cái gì đó.Trên hết, may mắn.Chống lại TSG Hoffenheim, đó cũng là sự tập trung và sức mạnh về cuối.

Thật là bực bội khi thấy sự khốn khổ tương tự mỗi tuần. Nó luôn luôn giống nhau. Người ta luôn bắn mục tiêu cuộc sống của mình, nếu một người hành động bất hạnh trong một tình huống quan trọng, thì thiếu hậu quả cuối cùng và toàn bộ sự việc trong thời gian thêm. Tất nhiên vẫn còn mười trò chơi, nhưng tôi thiếu trí tưởng tượng về cách VFB vẫn nên ghi điểm. Bởi vì các trò chơi luôn chạy giống nhau.

Đó không phải là do việc sử dụng, VFB được huấn luyện viên Matarazzo định vị tốt, nhưng tất nhiên sự xui xẻo cũng gây xôn xao. Trước trò chơi Borna Sosa (đầu gối bầm tím), trong nửa đầu Orel Mangala (Horse Kiss), tại giờ nghỉ giải lao Chris Leadich (đầu gối không ổn định), trong giai đoạn cuối của Pascal Stenzel. Đây là những thất bại và cắt giảm định tính dường như không làm gì với đội. Thật ấn tượng khi nó không ấn tượng. Ngoài ra, cô đã không để việc cắt giảm được mua khi những ngôi làng như Dennis Geiger, Christoph Baumgartner và Benjamin Hzigner Stactical Stactics đã giải nén sự đa dạng của ngôi mộ máu. VFB không may mắn - không, đó là không có khả năng - trên bài đăng của Führich và hạnh phúc khi được đổi lại trong tiêu đề của Hzigner và vụ đánh bóng sau đó của Pavel Kaderabek. Một trò chơi thú vị, một trò chơi ở tầm mắt, trong đó Omar Marmoush và Tiago Tomás gợi ý về những gì họ có thể cho họ không gian. Ngay cả khi Marmoush quá vô tư đối với tôi trong nhiều cảnh và anh ta bị mất bóng trong các phòng nguy hiểm hoặc chơi cẩu thả.

Tất nhiên, sự hỗ trợ của người hâm mộ ở Hoffenheim, khiến trò chơi sân khách trở thành một trò chơi tại nhà. Cho phép VFB hoặc người chơi được trợ cấp bằng cách trợ cấp vé. Cuối cùng, một chiến dịch tốt sau khi giao tiếp với VFB là không có cảm hứng, không mệt mỏi và phân chia thứ hai.

VFB đã không chơi như một áp chót, đã không chơi như một đội đã chiến thắng trong tám trận đấu và đã ném hai điểm trong thời gian thêm vào tuần trước. "Lặn ra, đừng để nó xuống" dường như được gọi. Tất nhiên, TSG để bóng chạy trơn tru, Andrej Kramaric đánh những cú móc ấn tượng và phòng David đạt 100 bên vào khu vực hình phạt, trong đó VFB 99 bảo vệ tốt. Khi VFB dẫn đầu sau một góc và phần mở rộng tiêu đề của Sasa Kalajdzic qua Wataru Endo, cảm giác đã ra đời: lần này nó hoạt động, đó là lượt, điểm bùng phát, bước đầu tiên đến kết thúc có hậu, cái buck chết tiệt mà Cuối cùng đã bị đánh gục. Lại thất vọng một lần nữa. Tất nhiên, trong một nhịp tim có thể tưởng tượng được.

Từ phút thứ 75, tôi đã không thoát khỏi cảm giác rằng đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Hoffenheim cuối cùng cũng gặp phải. Không phải là ứng cử viên Champions League đặc biệt bắt buộc, nhưng VFB trở nên dễ bị lỗi và quá thụ động. Có những căn phòng không còn chạy. Trong các cuộc đấu tay đôi, nhiều hơn nữa được đi kèm thay vì bị xáo trộn. Nói tóm lại: đến cuối cùng, VFB ở quá xa đối thủ do điểm yếu của nó. Baumgartner chỉ có Tomás chống lại chính mình, sau đó Hiroki không liên tục ra ngoài. Anh ta sẽ không bao giờ thành công nữa rằng Áo hàn bóng vào góc. 2-1 trong thời gian được tạo ra một cách bi thảm bởi một phần mở rộng đáng tiếc của Dinos Mavropanos, nhưng chủ yếu là Philipp F?rster đứng xung quanh trong khu vực hình phạt và bao phủ không gian (không phải từ Hoffenheim) và không khí, nhìn vào quả bóng thay vì chú ý đến Baumgartner.

Đó là mô hình của ba trò chơi cuối cùng: VFB cam kết (Matarazzo-Voice "với Năng lượng trên Quảng trường") và trong trò chơi, nó cho chúng ta hy vọng và nắm bắt kết quả thông qua sai lầm của chính mình. Vì vậy, bạn không thể giành chiến thắng trước Gladbach. Và không chống lại Augsburg, Bielefeld, Hertha và Wolfsburg.

Hai điểm từ chín trò chơi cuối cùng: Đây là cách bạn thoát ra. Và nhận được những tràng pháo tay từ mọi người vì nhiều cách chơi hấp dẫn, thương hại cho những người đàn ông to lớn và sự tôn trọng đối với con đường can đảm với các cầu thủ trẻ. Nhưng bạn xuống.

Hình ảnh: Hình ảnh Alex Grimm/Getty

46 bình luận

 1. Trước khi những người chơi lớn đáng ngờ thông thường yêu cầu một lần nữa, muốn đưa cho huấn luyện viên và giám đốc thể thao Water cho sa mạc, giải phóng Lame Ducks để bắn và chỉ trích hành vi thay đổi được cho là sai của Matarazzo: vâng, lưu ý. Nhưng hội chợ vẫn chưa được đọc. VFB ELF đã làm nhiều hơn là sai. Nếu Matarazzo và Mislintat một lần nữa xoay sở để cho nhóm thấy rằng chỉ có những người nổi tiếng của tôi hoặc Mü Mü, thì cuối cùng bạn cũng có thể hạ gục con dê chống lại Gladbach. Đội này là rất nhiều, nhưng chắc chắn chưa chết và nó vẫn chưa từ bỏ.

  • Tôi hoàn toàn với bạn. Nhưng cảm giác thành tích cần thiết khẩn cấp trở nên khó khăn nếu cơ hội 100 %được nhiều lần được trao và nhóm chỉ đơn giản là không còn thực hiện (có thể thực hiện?) Trong 20 phút cuối. Bây giờ chúng tôi hy vọng rằng Berlin và Augsburg cũng thua và hy vọng cho mười trận đấu gần đây.

  • Theo đó: nếu Mavropanos lớn hơn một chút, anh ta có thể đã làm rõ sườn trước 2-1 ;-) Hội chợ tất nhiên chưa được đọc với 10 trận đấu nổi bật. Nhưng với các chấn thương khác và sự phá vỡ ở cuối trò chơi, tôi không thể tưởng tượng được điểm sẽ đến như thế nào.

 2. Tôi hiểu một chức năng nhận xét theo cách mà mọi người đều có thể viết nhận thức chủ quan của họ cho trò chơi, nhóm và bài viết ở đây. Sự lặp lại phát sinh, trong số những thứ khác, bởi vì VFB của chúng tôi đã lặp lại các mẫu của nó trong nhiều tuần.

  Ý kiến ??rất cá nhân của tôi là con đường được chọn không hoạt động và các khiếm khuyết rõ ràng như thiếu thể lực ở cuối trò chơi cần phải sửa chữa.

  Tất nhiên, mọi người đều có thể quyết định liệu Massimo có phải là người phù hợp trong những phút cuối cùng hay không và trong vở kịch Power Von Hoffenheim.

  Đó không phải là về việc gửi ai đó đến sa mạc. Tôi không thích kính màu hồng ?? từ S.M và sự thiếu cởi mở ít nhất được vận chuyển ra ngoài và nói rằng anh ấy mỉm cười với các chuyên gia trên truyền hình.

  • Hoàn toàn đúng, chức năng bình luận là có!

   "Sự lặp lại phát sinh, trong số những thứ khác, bởi vì VFB của chúng tôi đã lặp lại các mẫu của nó trong nhiều tuần." -và giải thích luôn giống nhau ;-)

 3. Ranh giới của những người chơi có thể thay thế chắc chắn đã đạt được. Nhưng Ahamada (Didavi), Tibidi và có thể là Thommy phải nhảy vào vi phạm. Những gì VFB tự nhiên không còn có trong tay, cách Hertha và Augsburg phát triển trong những tuần tới và có thể ghi điểm - hoặc không. Và tất nhiên những cơ hội 100%này cuối cùng cũng phải đi vào. Nhưng dường như có Marmoushs hoặc Beyaz, một lợi thế so với Mangala, người đã thiếu tự tin và bản thân kể từ trò chơi Bochum mới nhất. Can đảm vẫn là từ khóa. Chuyến tham quan phải tiến hành với sự tự tin và không được tạo ấn tượng rằng mọi thứ sẽ được thử một cách vô ích. 10 trò chơi và ít nhất 4 trong số chúng có thể đạt được một cách thực tế.

 4. Mọi thứ thực sự được nói. Bây giờ huấn luyện viên đã phản ứng và thay đổi đội hình, nhưng vẫn không có điểm. Những gì còn lại là khó thay đổi và cũng thay đổi, điều này làm cho bạn không có sự khác biệt, sự vô hại trước mục tiêu, nhưng trên hết là thiếu thể lực. Trong khi Hoffenheim xuất hiện một cái gì đó, VFB đã giảm từ phút thứ 70. Một lần nữa họ chạy ít hơn 6 km, với một sở hữu cân bằng. Và bạn không còn có thể có được điều đó trong 10 trò chơi. Những sự thật này là quá áp đảo cho sự lạc quan.

  • Thay đổi nào là shit?
   Forster cho Mangala bị thương?
   Kalajdzic cho nhà lãnh đạo bị thương?
   Massimo cho Stenzel bị thương?
   THOMMY CHO MARMOUSH?

   • Tất nhiên, người ta sẽ phải nói về các chủ đề của thể dục và số dặm liên quan và số lượng nhỏ chạy nước rút và chạy chuyên sâu sau mùa giải. Lỗi trong quá trình chuẩn bị mùa hoặc chỉ là tác dụng của nhiều chấn thương dài hạn không ở trong nước trái cây sau khi trở về sau phục hồi chức năng? Nhưng tại thời điểm này, đây một lần nữa chỉ là một bản kiểm kê mà chúng ta đã thảo luận và phân tích nhiều lần ở đây. Thật không may, ghi chú mới không thay đổi hiện trạng.

    Tôi không thể thấy bất kỳ lỗi nào về phía PM, vì phần lớn trong số này đã xảy ra do chấn thương hoặc liên quan đến vị trí. Điều đó tất nhiên tôi thấy có thể hiểu được rằng bạn không thể thấy bất kỳ lợi ích chất lượng nào. Nhưng đó là bản chất của vấn đề khi, sau những thất bại mới, ai đó phải được thay thế từ mười một lần bắt đầu (từ khóa, thiếu chất lượng trong chiều rộng của đội hình).

    Phải thừa nhận rằng, đối với sự lạc quan, đây là những thời điểm khó khăn, nhưng đối với người thi hành hoặc phân tích thực hành tốt nhất, vẫn còn thời gian vào đầu tháng 4 nếu chúng ta không giành được bất cứ điều gì sau đó.

 5. Tôi đã nói nhiều lần rằng tôi không còn gì cho Massimo trong League 1. Forester không có sự khác biệt. Chỉ ít như Thommy. Mola, Ahamada và Beyaz có thực sự tệ hơn không? Nếu vậy, chúng tôi đã trở lại SM. Và vì vậy chúng tôi biến thành một vòng tròn. Nhưng các chuyên gia ngồi trong câu lạc bộ.

  • Cho dù Massimo hay Mola có lẽ không phải là một yếu tố quyết định. Nếu Thủ tướng Beyaz đã thay thế, nó sẽ được bình luận một lần nữa với kích thước và tuổi tác. Nếu tôi đồng ý với bạn, ngân hàng không cho quá nhiều (chủ đề SM), cho đến nay, việc xác định thất bại trong sự thay đổi ("khó hiểu") là không liên quan

 6. Theo tôi, vấn đề lớn nhất là sự tập trung (thể dục) ở cuối.
  Nếu tất cả các trò chơi đã kết thúc trong 84 phút, chúng tôi sẽ có 27 điểm (nếu tôi tính toán chính xác).
  Nhưng tôi không thấy giải pháp làm thế nào để giải quyết vấn đề trong các trò chơi trước.

 7. Nếu Massimo thường không có kinh doanh ở đó đối với tôi, sự chấp nhận của anh ấy luôn khó khăn với tôi. Bạn đã chịu thua những ý kiến ??phản xạ không phù hợp với bạn là không quan trọng?

  • Ý kiến ??là ý kiến ??và luôn luôn được chào đón. Xin lỗi vì tôi cũng có một. Tôi nghĩ rằng thất bại nằm ở sự thay đổi. Thực tế là bạn nghĩ rằng Massimo là không phù hợp được theo dõi. Mola đó sẽ không có gì khác biệt, bạn đồng ý với tôi, phải không?

 8. Trái ngược với bạn, tôi đã từng mô tả ý kiến ??của bạn và không ai khác ở đây. Tôi cũng không nói rằng Mola sẽ tạo ra sự khác biệt, nhưng chỉ tái tạo kiến ??thức được bảo đảm rằng Forster và Thommy không tạo ra sự khác biệt (do đó vòng lặp của SM). Nếu không, nó sẽ là rất nhiều chuỗi xe đạp. Tôi đã liệt kê một bó lý do cho thất bại và không chỉ là sự thay đổi. Ý kiến ??cá nhân của tôi.

 9. Bacardihardy nói

  Nửa sau 30 phút hiệu suất đội tuyệt vời từ VFB của chúng tôi.
  Nửa lần thứ 2 chơi trong 30 phút.
  Thật không may, 15 phút cuối cùng không còn có thể giữ đúng trong mỗi nửa.
  Nó gần như là mọi trò chơi.
  Thiếu thể lực không còn hoàn toàn bắt kịp trong nửa sau của mùa giải.
  Chính sách chuyển nhượng xấu vì người chơi phòng thủ quá ít về mặt chất lượng đã bị bắt buộc.
  Tomas có thể đã được đưa ra. Tibidi đã làm điều đó trước đây.
  Mislintat thất bại ở đây, nhưng cũng là Materazzo trong thể dục.
  Bạn chỉ cần thực hiện một sự thay đổi của huấn luyện viên để có thể ngăn chặn sự hạ xuống, đặc biệt là để thúc đẩy tất cả các cầu thủ một lần nữa trong đội hình một lần nữa.
  Bạn không bao giờ có thể tiếp tục trong League 2 trong dòng này. Đó là kết thúc, sẽ gần như vô lý. Không ai tin vào một huấn luyện viên như vậy, đặc biệt là không phải người chơi.

 10. Phew - Hãy xuống. Tôi là một thằng ngốc vẫn còn tweet vào ngày trận đấu :) nhưng chúng tôi vẫn chưa xuống hạng. Có lẽ một chiến thắng ở Berlin là đủ để tham gia xuống hạng với 22 điểm ... nhưng mọi thứ đều đúng: không phù hợp với đội, thảm họa là vắc -xin Fidel, 6 triệu? Để đầu tư vào các tài năng khác, v.v.

 11. Trung bình, mỗi câu lạc bộ Bundesliga đã nhận được 6,3 bàn trong quý cuối cùng của một giờ (76 đến 90 phút). VFB đã nắm bắt được 11 bàn thắng, tức là gần 25% mục tiêu của nó, trong giai đoạn này. Ngoài ra, có 2 bàn thắng trong thời gian này trong mùa giải này (tức là> phút thứ 90). Trong mùa giải vừa qua, trung bình cho mỗi câu lạc bộ là 8,8 bàn, với VFB ngay cả sau 34 ngày chỉ với 8 lần truy cập, bao gồm cả thời gian dừng lại. Vì vậy, đã có một sự suy giảm phải có nguyên nhân. Điều kiện và sự thiếu tập trung bắt nguồn từ điều này sẽ đóng vai trò trung tâm. Tất nhiên, một số mục tiêu cũng giảm vì khi kết thúc một trò chơi (như ở Leverkusen), bạn phải mở lưng để bắt kịp.

  • Chà, có lẽ chúng tôi cũng thừa nhận 1-75 bàn thắng trong vài phút so với mức trung bình (và cả mùa trước), vì vậy lúc đầu nó không quá có ý nghĩa. Nhưng tôi hoàn toàn ở bên bạn, nhưng các vấn đề trong mắt tôi chủ yếu là do thiếu chất lượng của các tùy chọn trao đổi. Đó là lý do tại sao sau đó chúng tôi bơi hoặc không thay đổi và người chơi bắt đầu phải chơi lâu hơn sẽ tốt.

   • trên https://www.kaa4.com/bundesliga/geitorvertung/wettbewertb/l1/plus/1 Bạn có thể thấy các mục tiêu được thừa nhận cho mùa giải hiện tại mỗi quý -khoảng thời gian và đội.

    Theo đó, VFB trung bình trên mỗi khoảng thời gian với tỷ lệ phần trăm sau đây hoặc đôi khi dưới mức trung bình:

    1-15 phút: +2% (5 bàn)
    16-30 phút: -27% (4 bàn)
    31-45 phút: +19% (7 bàn)
    45+ phút: -100% (0 bàn)
    46-60 phút: +27% (8 bàn)
    61-75 phút: 30% (8 bàn)
    76-90 phút: 71% (11 bàn)
    90+ phút: 0% (2 bàn)

    Theo thống kê này, giai đoạn quan trọng nhất rõ ràng là có thể kiểm chứng được trong quý cuối cùng của một giờ. Và nếu bạn bổ sung cho họ khoảng 61-75 phút. Từ điều này bạn có thể

    (1) Dẫn đầu chủ đề thiếu tình trạng hoặc thiếu tập trung
    (2) hoặc kết luận rằng VFB phải chạy thường xuyên sau đó và trở nên dễ bị phản công với việc tăng thời gian chơi
    (3) Hoặc là phòng thủ hoạt động ít hơn đáng kể so với mùa trước

    Theo tôi, điểm (1) phải làm với mật độ đội dưới ở trên cùng. Những người chơi như Endo, trước đây Mangala hoặc bây giờ Mavropanos có thể sẽ nghỉ ngơi, nhưng vì không có sự thay thế đầy đủ, những người chơi này phải chơi qua. Máy đếm nhịp của chúng tôi trong ZDM từ mùa trước (Endo/Mangala) rõ ràng nhất trên cây gậy. Tôi không thấy đáng ngạc nhiên khi các loại ngũ cốc thường xuyên bị thiếu vào cuối mùa. Và thật không may, những người chơi như Ahamada đã không tiến triển trong sự phát triển dự định, như đã được hứa từ họ. Chắc chắn, đây là chủ đề của đội, mà SM chịu trách nhiệm. Nhưng ít nhất là điều quan trọng là thực tế là chúng ta phải đưa nhiều người chơi đến 90 phút sau những chấn thương / thất bại rất dài. Do đó, tôi sẽ không đổ lỗi cho sự chuẩn bị xấu, ví dụ. Mùa trước, các chàng trai đã có thể chuẩn bị dưới cùng một huấn luyện viên, sau đó họ đã biểu diễn thành một trong những đội chạy nhất trong Sư đoàn 1.

    Điểm (3) Bạn có thể vô hiệu hóa trong các phần, vì chúng tôi đã thừa nhận nhiều mục tiêu hơn 9% so với mức trung bình, nhưng cũng có thêm 10% trong mùa giải vừa qua. Tôi không thấy bất kỳ nghiêm trọng nào, nhiều nhất là một tác động nhỏ, đặc biệt là vì số lượng bàn thắng được ghi bởi hậu vệ của chúng tôi trong so sánh giải đấu là rất cao.

    Theo quan điểm của tôi, nguyên nhân của các dư lượng vĩnh viễn là việc khai thác cơ hội kém với 6,8% trong giải đấu (vị trí thứ 14 trong so sánh giải đấu), chủ yếu là kết quả từ những thất bại dài hạn của Silas và SASA hoặc sự ra đi của Gonzalez . Tôi cùng với bạn rằng VFB không thể hoặc không thể đề cập đến chất lượng cần thiết trong các giai đoạn này so với người chơi. Nhưng điều đó là một vấn đề tài chính và đôi khi bị thắt chặt bởi những thất bại của Corona và các thương tích khác. Đây có lẽ là một vấn đề với một thông báo.

    • Cảm ơn vì liên kết, bằng cách nào đó tôi đã quá ngu ngốc để tìm kiếm và chỉ tìm thấy một tổng quan thô hơn nhiều trên TM.DE. Bạn có thể đưa ra giai đoạn 61-75 vì chúng tôi đã để thủng lưới nhiều bàn thắng như trong 46-60 và chỉ có nhiều hơn trong 31-45. Như bạn có thể thấy trong tổng số, điều này cũng có thể so sánh với các đội khác. Vì vậy, vẫn còn 76-90 cộng với thời gian chấn thương.

     Chúng tôi thừa nhận 1-75 32 bàn thắng trong phút, 17 đội khác trung bình 29,1 trong giai đoạn này. Vì vậy, trong 75 phút đầu tiên, chúng tôi đã để thủng lưới bàn thắng hơn 9,7% so với phần còn lại của giải đấu. Từ phút 76, chúng tôi có 8,17 bàn thắng với các đội khác, theo giả thuyết khống rằng sự bảo vệ của chúng tôi từ phút 76 cũng tệ như trước khi chúng tôi mong đợi 8,97 bàn thắng.

     Bây giờ bạn không thể thu thập 0,97 mục tiêu nhưng chỉ trả toàn bộ. Theo thống kê, điều này dẫn đến tiếng ồn bắn, tức là với số lượng nhỏ, các dao động ngẫu nhiên cao hơn so với số lượng lớn. Nếu chúng tôi cho rằng Gates rơi không tương quan (Poisson Process), thì bạn có cơ hội từ 12% 13 hoặc nhiều mục tiêu muộn do cơ hội (vui lòng tìm kiếm biểu thức chính xác với chức năng gamma không hoàn chỉnh tại Wikipedia). Điều này khác xa với bất kỳ mức độ quan trọng hợp lý nào và làm cho một sự biện minh thống kê về sự thiếu tình trạng có vẻ đáng ngờ.

     • Được rồi, chúng tôi giảm sự cân nhắc của bạn xuống còn hai khoảng: 1 - 75 phút và 76 - 90+ phút. Sau đó, tôi có thể theo dõi bạn trong đó chúng tôi là 9,7% trong khoảng thời gian đầu tiên này (? 29.2 trong giải đấu oh. VFB Gates so với 32 Gates VFB) nhiều cổng hơn mức trung bình của giải đấu.

      Từ 76 phút, các đối thủ cạnh tranh sau đó thu thập 8.2 bàn trung bình đến hết trò chơi, nhưng VFB thực sự là 13 bàn và không phải là 8.2 bàn bạn đảm nhận 109,7%, tương ứng với kỳ vọng của bạn là 8,97 bàn thắng. Theo quan điểm của tôi, giả thuyết null của bạn đơn giản là không hữu ích, bởi vì 13 mục tiêu này đã thực sự giảm và thậm chí tương ứng với độ lệch 59,0%so với 8.2 bàn. Tuyên bố của bạn [[]] Sau đó, bạn có cơ hội từ 12% 13 hoặc nhiều mục tiêu muộn hơn do cơ hội [Mạnh] nên chính xác là ở đâu?

      Trong một thời gian ngắn-và không mang những người khác với một cuộc thi dày đặc thống kê-chắc chắn có mối quan hệ nhân quả trong bóng đá và do đó cũng có mối tương quan của các sự kiện. Tuy nhiên, nếu bạn không thể rút ra một dẫn xuất có giá trị thống kê từ các giá trị thực tế của các mục tiêu đã rơi vào những thời điểm nhất định, chúng tôi chỉ để nó.

     • Nếu bạn cho rằng trong phút 1-75, chúng tôi sẽ thừa nhận quá trung bình so với phần còn lại của giải đấu và sau đó chỉ trung bình nhiều từ phút 76, thì bạn cho rằng phòng thủ của chúng tôi đột nhiên trở nên tốt hơn, tất nhiên không phải là trường hợp. Do đó, bạn phải sửa số lượng mục tiêu dự kiến.

      Vào cuối ngày, mối tương quan khá yếu, chúng tôi nói về tổng cộng bốn bàn thắng trong mùa giải. Có thể là một sự trùng hợp hoặc không. Tôi đồng ý với bạn rằng các mục tiêu quan sát được phù hợp với sự lãng phí hiệu suất phòng thủ, nhưng có rất nhiều bằng chứng thống kê.

 12. Ý kiến ??của tôi là có kinh nghiệm đơn giản
  Người chơi bị mất tích. Chỉ với những người 20 tuổi mới có thể
  Bạn không tồn tại trong phân chia đầu tiên.
  Ngay cả khi họ là những người chơi giỏi. Vì vậy, người chơi
  Castro, Kruse hoặc Petersen cần như thế nào
  Một quá. Trong Sư đoàn 2 dù sao cũng có nhiều căng thẳng hơn. Khi người hâm mộ VFB, luôn luôn VFB.
  Không có vấn đề ở đâu.

  • Castro đã đi xuống và không có gì một cách vô dụng vào năm 2019, hiện tại sẽ giống như một lỗ hiệu suất như Teto, Coulibaly và Co. chơi khối lượng công việc. Nếu bạn muốn đổ lỗi cho Mislintat khi sáng tác đội hình, thì ở đây, nhưng điều đó chỉ có liên quan đến tuổi tác.

 13. Thành thật mà nói, tôi không có ham muốn giải đấu 2. Đó là một vụ giết người tra tấn chống lại Heidenheim và Co. Sau khi xuất sắc năm ngoái, tôi không bao giờ, không bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ gặp phải tình huống này. Nó thật đẹp.

  Mong muốn và thực tế có thể sẽ không tìm thấy cùng nhau trong tương lai gần. Stenzel, người mà tôi thấy nổi bật, không thể làm điều đó vào tuần tới, Mangala Dito gần Führich vẫn mở. Nếu Dortmund muốn thoát khỏi Rose ngay hôm nay, Augsburg sẽ đưa ra quan điểm lớn
  (Điều tôi bằng cách nào đó sợ ...) Và đối với chúng tôi, nó trở nên lạnh và lạnh hơn.

  Trò chơi hàng đầu vào tuần tới sẽ không diễn ra trong dòng hàng đầu, vì vậy kỳ vọng quá cao có lẽ là không phù hợp.

  Ngẫu nhiên, tôi vẫn không thấy ý kiến ??của mình một cách độc hại rằng chúng ta không thể giành chiến thắng trong một trò chơi nếu chúng ta không thể giữ được hiệu suất tinh thần và thể chất trong hơn 90 phút. Điều đó có lý do tại sao không - tất nhiên là hợp lý, chỉ có điều nó không thay đổi rằng các điểm không còn cho chúng ta.

  Tôi cũng thiếu bất kỳ trí tưởng tượng nào về cách nó nên diễn ra sau mùa giải.

  Làm thế nào sau đó chúng tôi làm cho đội trong League 1 hoặc có lẽ là League 2 là một bí ẩn đối với tôi. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ nói lời tạm biệt và hạnh phúc nếu họ thoát khỏi chủ đề từ chủ đề gốc (r) ampf ...

  Chỉ với tài năng tôi cũng thấy rằng nó không hoạt động. Tôi sẽ thích Petersen hơn Tomas. C thích có được lập luận về tiền bạc, chúng tôi đã đánh bạc với các quyết định sai tài năng với tài năng.

  Nó vẫn còn thú vị, tôi tò mò muốn thấy ông Wehrle nhìn thấy như thế nào và những gì mà ông mang lại. Và con đường tiếp tục như thế nào ...

 14. Các Dorfproll, Geiger đã bị một người chơi khuỷu tay Stuttgart đánh vào mặt, mà sau đó anh ta phải mang theo cáng và đến bệnh viện! Chỉ có rất nhiều về Blood Tomb!

  • "Đánh bại" ...
   Vào phút thứ 8, anh ấy đã có được khuỷu tay của mình với một cú sút từ Marmoush và được thay đổi ở phút thứ 58 - có lẽ là do cú đánh trong giai đoạn đầu.

 15. Peter Sch?uble nói

  Nếu chúng ta thực sự không muốn hạ xuống, chúng ta phải đạt vị trí thứ 15. Ý tưởng phải cạnh tranh trong cuộc xuống hạng chống lại một đội hàng đầu của Buli thứ 2 khiến tôi đáng sợ

 16. Motzbackenbruddler nói

  Xin lỗi, trẻ em. Tôi đã xem xét buổi đào tạo công cộng trong tuần này; Nó sẽ không hoạt động! Điều đã chạy. Không có lửa trên sân. Tất cả vẫn còn. Kết thúc mà không kết thúc. Nhưng như tôi đã nói, giải đấu thứ 2 cũng ổn đối với tôi. Chỉ cần không tin rằng sự khởi đầu của con đường là/có thể được tiếp tục ở đó. Nhiệt dù sao cũng biến mất. Wehrle phải cho thấy liệu anh ta có thể xé một cái gì đó và Daimler sớm nói lời tạm biệt; Mislintat tìm thấy một công việc ở khắp mọi nơi và Rino cũng sẽ là một huấn luyện viên trong giải đấu 1, vì vậy hầu hết các cầu thủ. Và những người ở lại hy vọng đủ tốt cho giải đấu thứ 2, điều mà tôi khá nghi ngờ. Có lẽ người hâm mộ KSC hoặc Kickers tinh vi đã đúng và chúng tôi đi theo cách giống như Lautern hoặc 60. Mẹo của tôi cho Thứ Bảy chống lại Gladbach: 1: 3

 17. Bacardihardy nói

  Chắc chắn: một đơn vị công cộng không phải là một chỉ số về hiệu suất thể thao của một đội. Nhưng nếu bạn xem sự hối hả và nhộn nhịp trên cơ sở ở Bad Cannstatt vào sáng thứ ba, đôi khi bạn có thể hiểu tại sao đội hiện đang ở vị trí áp chót trong bàn và đã chờ đợi một chiến thắng trong chín trận đấu. Loạt bài vô địch để lại dấu vết của nó. "Khi bạn đào tạo, bạn cũng chơi," người quan sát đào tạo đặc biệt của thời tiết

  Đây là một trích đoạn từ Waiblinger Zeitung

  Kết luận của tôi: Nhanh chóng một sự thay đổi của huấn luyện viên mà nhóm hài hòa này thức dậy một lần nữa.
  Nhưng câu lạc bộ này hoàn toàn muốn hạ xuống.
  Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì về điều đó.

 18. Tôi đã nói điều đó trong một thời gian dài. Nếu một con đường dường như hoạt động trong thời gian dài, việc dọn sạch một vài viên đá ra khỏi đường đi và không từ bỏ ngay lập tức.

  Thật không may, con đường của chúng tôi rõ ràng không dẫn chúng tôi đến mục tiêu mong muốn và là một sự tra tấn duy nhất cho tất cả mọi người liên quan.

  Huấn luyện viên, người chơi, người hâm mộ
  Nó không còn là niềm vui cho họ, Rino chứ không phải chúng tôi.

  Trong tình huống hiện tại, tôi sẽ buông tay với việc buông tay và các xung lực mới đang có cơ hội quay vòng. Khi xa hơn, chúng tôi chắc chắn sẽ hạ cánh sâu hơn một tầng và không còn thoát ra khỏi chuyến đi đi xuống.

  Augsburg làm tốt hơn và bây giờ chúng tôi thậm chí không giành chiến thắng trước Augsburg ...

  • Cũng có nguy cơ lặp lại tôi: Augsburg đã ký một thanh niên 18 triệu euro vào tháng 1, trong khi chúng tôi có một lỗ hổng tài chính corona là 75 triệu. Điều này không thể so sánh với điểm xuất phát, đó là lý do tại sao thực tế là họ vẫn nói rất nhiều về mức độ đủ điều kiện của những người có trách nhiệm tương ứng.

   • Tôi cũng sẽ nói rằng một câu lạc bộ tìm kiếm Weinzierl không làm tốt điều đó và đồng ý rằng Augsburg hiện cũng có các lựa chọn tài chính khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng ta nên nhìn vào Bochum và Bielefeld để xem những gì bạn có thể làm với các tùy chọn tài chính tương tự. Là một người được thăng chức, Bochum thích vượt qua tương tự như VFB mùa trước. Nhưng Bielefeld chơi mùa thứ ba liên tiếp.

    • Vâng, Bielefeld làm rất nhiều việc, họ cũng có Castro. *Con vịt*

     Nhưng nghiêm túc mà nói, việc đánh bắt cá cũng chủ yếu trong nhóm tài năng, Wimmer sẽ là một sự chuyển giao nghịch lý điển hình. Tuy nhiên, tôi thực sự nghi ngờ rằng họ vẫn sẽ ở trước mặt chúng tôi trong một tình huống chấn thương tương tự.

   • Trại sở thích nói

    Ồ và các câu lạc bộ khác không có lỗ corona chỉ là VFB? Đó chính xác là những khẩu hiệu và lý do như vậy ngăn chặn quan điểm thực tế và thực tế.

    • Các câu lạc bộ khác, cũng có một sân vận động với 60.000 địa điểm, thường được bán hết và có khoảng 400 nhân viên, phải nhét cùng một lỗ corona.

    • VFB là một trong số 10 đội khán giả hàng đầu trên toàn thế giới trước Corona. Trong số các đội Bundesliga hiện tại, chỉ có Dortmund và Bayern đi trước chúng tôi, và họ hy vọng sẽ không từ chối một vài nguồn thu nhập khác.

 19. ?? là một sự phát triển khủng khiếp ??
  Tôi có nghĩa là Augsburg đã làm tốt hơn so với những người lớn (Bayern/ Dortmund). Weinzierl không phù hợp với chúng tôi, nhưng ai phù hợp với chúng tôi ??

 20. Vâng, nó chỉ đơn giản là không có sự phát triển để được công nhận! Chúng tôi treo mình từ tuần này sang tuần khác và người ta nói: "Nhưng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo!" . Chúng ta vẫn nên bán mình trong bao lâu? Từ đội trưởng, từ huấn luyện viên, từ giám đốc thể thao.
  Có một trại huấn luyện ở giữa, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn, thể lực trên hết. Không có gì được thực hiện. Nhận 1 điểm kể từ đó, tôn trọng. Số dặm trong so sánh giải đấu vẫn còn dưới lòng đất. Chúng tôi thiếu ít nhất 5 km mỗi trò chơi để theo kịp, chúng tôi trở lại với chủ đề mệt mỏi của Bartlett. Không ai muốn nghe. Thiết lập - có thể xác nhận ngày hôm qua đã nói chuyện với một người đã thấy đào tạo công khai, không có lửa, không có thái độ. Đã xác nhận những ấn tượng trực tiếp của tôi từ Leverkusen thông qua chương trình ấm áp và những người chơi đã khởi động. Thay vào đó, bộ phận thứ hai được nói đến độc đáo. Và bạn có thể chắc chắn rằng nếu chúng ta đi xuống lần này, cuối cùng nó đã bị bỏ lỡ trong một thời gian dài. Mặc dù tôi chưa bao giờ lên tiếng để thay đổi huấn luyện viên và nên tìm thấy sự liên tục, nhưng bây giờ chúng tôi đã đạt đến một điểm như trong thời của Kramny, Weinzierl, với các diễn viên khác, nhưng cũng đã ngủ về phía xuống. Điều xấu là, công chúng nói chung thậm chí không chú ý đến nó. Không có báo cáo, không có gì cả - chúc ngủ ngon VFB.

 21. Báo cáo trực tiếp Bochum Ruhrstadion. Ngồi sau Streich 10 m: Nó đi cùng với nó và nói với họ trong hầu hết mọi tình huống, ném vào nơi, bóng chéo khi ở đâu, người chơi phản ứng, tương tự như Reiss of Bochum, không cực đoan như SCF. Những gì tôi muốn nói: Trong huấn luyện trò chơi !! Không diễn ra với chúng tôi !!! Xe ngủ Stuttgart sẽ tiếp tục trong League 2

 22. Tôi cũng bỏ lỡ điều đó để làm mọi thứ quá đầu, về mặt toán học, phân tích và quá ít cảm giác. Mặt khác, với quá nhiều kính màu hồng ?? (Svenis Super Lative)
  Bensebaini vẫn có một hóa đơn với chúng tôi. Tôi không làm điều đó vào thứ bảy. Thậm chí không phải là người yêu thích trò chơi trò chơi ?? trò chơi đầu tiên của tôi

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.