Tiêu đề,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 3

Và bây giờ chúng tôi đang đánh bại Bayern!

Thành thật mà nói: Ai hoặc VFB Stuttgart nên dừng lại bây giờ?Sau khi Bayer Leverkusen, ứng cử viên Champions League tiếp theo cũng bị cạo với Hoffenheim.Ba chiến thắng liên tiếp.Tất cả quá 0.Đội tốt thứ ba trong bàn gia đình.Bầu trời là giới hạn!

Nhưng có một điều: chúng tôi rất vui khi được quan trọng ở đây và viết ra những gì làm phiền chúng tôi. Ví dụ, cam kết nửa vời của đội VFB trong trận đấu trên sân nhà với Hamburg. Sau trận đấu với Hoffenheim, bạn chỉ có thể nói: Tôn trọng! Mặc dù không còn gì cho VFB Stuttgart, nhưng đó là một diện mạo tối đa. Sáu thẻ vàng bao gồm hai thẻ cho Santi Ascacibar nói rất nhiều.

Hoffenheim rõ ràng là tốt hơn trong hơn 90 phút. VFB Stuttgart rõ ràng hiệu quả hơn. 5:22 SHOTS MỤC TIÊU phản ánh trò chơi tốt. Nhưng đội Tayfun Korkut thực sự muốn. Bock trong trò chơi. Bock trên một chiến thắng nhà nổi tiếng điên cuồng. Và trong tâm trạng tiếp xúc vật lý. Mùa tiếp theo sẽ cho thấy liệu Tayfun Korkut có thực sự biến VFB Stuttgart thành Bundesliga Atletico Madrid như đã hy vọng. Nói về Atletico Madrid. Ở đây một chút ra khỏi phần Vert Vertleaks:

Xong. Tiếp tục trong văn bản:

Việc đội thực sự ném mọi thứ vào để mang lại chiến thắng trên sân nhà thứ mười (!) Theo thời gian là rất nhiều niềm vui. Không chỉ những khán giả trong đấu trường Mercedes-Benz, người, theo Ascacibar của Ascacibar từ thứ mười hai, trở thành người đàn ông thứ mười một Đội Hoffenheim. Santi Ascacibar chắc chắn tự hào về anh ta. Mục tiêu thứ hai của Mario Gomez cũng là một niềm vui. Lúc đầu, nó trông như thể anh ta không thể điều hành hộ chiếu của Thommy. Sau đó, có vẻ như anh ta không thể kết thúc. Và sau đó bóng đã ở trên lưới. Nếu bạn đang tìm kiếm một video về cổng tại Wikipedia dưới thời gian thông minh, sẽ sớm có một video về cổng.

Rõ ràng là VFB Stuttgart sẽ kết thúc mùa đầu tiên sau khi trở lại ở một địa điểm đơn lẻ. Và sau khi chúng tôi thực sự chắc chắn rằng không có gì để có được VFB trong ba trận đấu cuối cùng của mùa giải, đội của Korkut đã có sáu điểm trên tài khoản và một suy nghĩ thái quá đang lan rộng trong tâm trí của những người hâm mộ VFB ở Munich nhiều hơn so với Vai trò khán giả tại lễ kỷ niệm chính?

Nếu VFB thể hiện cùng một cam kết và hiệu quả tương tự như trong hai trò chơi gần đây và có may mắn cần thiết một lần nữa, nó có thể thực sự thú vị ở Munich. Đối với Santi Ascacibar và Dennis Aogo, mùa giải đã kết thúc sớm vì những rào cản của họ, nhưng rõ ràng không quan trọng ai chơi ở đâu với Stuttgarters. Và nếu cần thiết, Thuyền trưởng Fantastic chỉ đơn giản là chiếm gấp đôi một mình.

Và, nếu có một thất bại rõ ràng ở Munich? Không vấn đề! Sau đó, chúng tôi sẽ không nói về trận đấu 34. Ai muốn có các chương trình nửa thời gian dài và Go-Pros trên ly bia lúa mì? Không phải tôi. Tôi không để nó làm hỏng mùa tuyệt vời của VFB Stuttgart!

Và vẫn thay mặt bạn:

Có thể tìm thấy "GHIF theo chiều dọc của chúng tôi cho trò chơi tại các tờ báo Stuttgart nơi đây.

Nếu bạn muốn đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, người sẽ thông báo cho bạn khi một văn bản mới lên mạng, Bạn bấm vào đây.

Và nếu bạn muốn hỗ trợ chúng tôi Nó đi cùng đây.

3 bình luận

  1. Hình ảnh hợp pháp về cách anh ấy giữ Gomez khi cổ vũ trước đường cong - đó thực sự là biểu tượng hoàn hảo để mô tả người chơi và nhân vật hiền lành, phải không? :)
    Luôn luôn ở đó, hiếm khi ở phía trước, nhưng vô cùng quan trọng.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.