Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Verticalgif #fchvfb: Ostalbtraum

Sau chiến thắng mở màn 2-1 ngoạn mục trước Hanover, rõ ràng: trận đấu đầu tiên của mùa giải sẽ là một con số hoàn toàn khác - và thử nghiệm khó khăn đầu tiên đầu tiên cho đội được sáng tác bởi Hitzlintat và Walterball thực hành.

Tâm trạng trước đã lạc quan cẩn thận trong số những người hâm mộ VFB, nhưng nhiều người cũng nhớ rằng đội Stuttgart khó khăn như thế nào trước Heidenheimers trong mùa giải thứ hai cuối cùng. Và cựu đội trưởng của Walter, Holstein Kiel không thể giành chiến thắng trước đội của Frank Schmidt mùa trước. Tuy nhiên, 2.000 người hâm mộ VFB trở lên đã tìm đường đến Voith Arena. Một cảnh tượng tự nhiên ấn tượng khác.

 

Như đã tuyên bố, Holger Badstuber đã giành vị trí thứ hai trong phòng thủ trung tâm trong quốc phòng. Heidenheim thay vì Champions League. Bạn cũng có thể làm điều đó. Quay lại rễ và như vậy. Nhưng điều đó không thay đổi bất cứ điều gì mà số 28 của chúng tôi đã tạo ra một trò chơi xuất sắc.

 

Thật tuyệt vời khi sự nghiêm túc mà nhóm Walter đã đi vào chơi và nói rõ ngay từ đầu rằng nó đã sẵn sàng để đảm nhận và điền vào vai trò của các mục yêu thích. Điều duy nhất còn thiếu là mục tiêu chính. Thật không may, anh ta đã không thành công Castro, cũng không phải Kempf hay Al Ghaddioui.

 

Khi tiếng còi nửa giờ vang lên, Stuttgarters không còn buồn khi nó vẫn là 0-0. Bởi vì trong mười phút cuối của hiệp một, phòng thủ VFB đã ăn mừng ngôi nhà mở và Heidenheim cũng đến ba cơ hội hàng đầu, ít nhất một trong số đó đáng lẽ phải có trong đó.

 

Cho dù có một bu lông tròn tròn tự phát trong cabin trong giờ nghỉ nửa giờ hay liệu Tim Walter có đơn giản tìm thấy đúng từ: nó hoạt động. Người đàn ông trong vài phút đầu tiên là Santi Ascacibar. Anh ấy đã mở hiệp hai với một cú sút dài đẹp và một thời gian ngắn sau đó anh ấy có cơ hội tiếp theo với tỷ số 1-0. Ở giữa có một cảnh cho phép người hâm mộ VFB bị đình trệ. Chuyển động chậm của cuộc đấu tranh thứ hai, trong đó Ascacibar bị phạm lỗi, chỉ hét lên: "Sry và Fibula Fracture!" Và Ascacibar đã làm gì? Chỉ tiếp tục. Cỗ máy.

 

VFB rất khó để kích hoạt-và một thời gian ngắn sau đó cũng dẫn đầu: Sau một góc dài (!)

 

Một góc khác sau đó nó thậm chí là 2-0. Lần này là Holger Badstuber, người đã thành công. Và với điều đó, ba bàn thắng mùa này đã giảm ba lần sau khi sườn và một thông qua một cú đá phạt trực tiếp. HITS Theo nguyên tắc Walter: Zero. Và đó nên là về huấn luyện viên như thế này:

 

Chơi trong 60 phút, 2-0 phía trước, mọi thứ đều được kiểm soát. Hoặc? Ít nhất là cho đến phút thứ 78, nó trông như thế này. Nhưng sau đó, Heidenheimers đã trừng phạt hành vi phòng thủ tàn bạo tàn bạo của phòng thủ VFB và nó là 2-1. Tuy nhiên, chỉ trong sáu phút. Bởi vì sau đó, Heidenheimer Dorsch từ Feel 53 mét đã bắn mục tiêu VFB. Kobel có lẽ đã bắt được bóng bằng chiếc mũ, nhưng Kempf đã không bắn không bền vững. Mục tiêu riêng khác!

 

Nhưng đó vẫn không phải là tất cả: ở phút thứ 94, Donis thay thế đã đưa vào Klimowicz thay thế, người chỉ đạt được bài viết miễn phí. Một đoạn hồi tưởng nhỏ mùa trước.

Bạn có thể đọc văn bản của chúng tôi về trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.