Nổi tiếng
viết bình luận

Wataru Endo: Bộ cân bằng

Đó là một chút không công bằng đối với Svonimir Soldo và Pavel Pardo. Đối diện Carlos Dunga, Srecko Katanec và Roland Hattenberger, so với huyền thoại VFB Guido Buchwald, người đã chơi trong một thời gian dài ở một tiền vệ phòng thủ, cũng là Jürgen Hartmann, người thậm chí đã từng thi đấu với Diego Maradonna trong một cuộc đấu tay đôi trực tiếp. Đối diện William Kvist ít hơn, người đã hành động khá bất hạnh tại VFB và vì điều này so với twie không mệt mỏi Fight Monster Serey Dié. Hiện tại, có một cuộc khảo sát giữa những người hâm mộ VFB là sáu người giỏi nhất mọi thời đại tại VFB, vị trí số 1 cho Wataru Endo sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

Một số gọi anh ấy là "Bodyguard, bụi hút" hoặc "Căn phòng gần hơn". Chúng tôi tuyên bố người nội chiến và gọi nó là Endonator. Anh ta không phải là một siêu anh hùng táo bạo, mà là một anh chàng hướng nội và dè dặt với một nhân vật cân bằng. Anh ấy luôn là nơi bạn cần nó. Để đóng giao diện, thêm đường chuyền hoặc đơn giản là để chinh phục bóng bằng một trong bốn chân của mình. Trong đó, anh ta thành thạo như trong khả năng giữ bóng. Anh ta thường phải đối mặt với đa số đối thủ khi nhấn, mà không bị xáo trộn.

Anh ta có một thông minh mà anh ta tìm thấy các giải pháp thông minh trong các tình huống phức tạp. Với một người đàn ông tiếp theo phòng thủ hơn trên đôi sáu, Endo đang tìm kiếm sự thẳng đứng, với hộ chiếu, nhưng cũng với những con đường chạy của riêng mình. Yann Sommer biết rằng anh ta có thể bắn kể từ ngày trận đấu thứ 33 (ít nhất là mục tiêu của tháng!). Kỹ năng endos trong tiêu đề là phi thường. Trong lần ra mắt vào tháng 11 năm 2019 trước KSC - sau khi huấn luyện viên Tim Walter phớt lờ anh ta trong nửa năm và Mario Gomez đã nói về việc Endo thuộc về mười một khởi đầu - anh ta đã giành chiến thắng trong trận đấu tay đôi trước hai đối thủ lớn hơn. Và đó cũng không phải là ngoại lệ, từ 83 trận đấu tay đôi mà anh ấy đã xuất hiện trong 33 trận đấu Bundesliga mùa này với tư cách là người chiến thắng!

Với anh ấy hỗ trợ nhiều nhất cho một đội trẻ, đặc biệt là những người chơi phòng thủ của anh ấy Mangala, Ahamada hoặc Karazor: Anh ấy cung cấp mỗi ngày. Đáng tin cậy, không có biến động lớn về hình dạng, ngay cả khi mùa giải đi ra một chút chống lại Endo (xin lỗi, đi lại). Sự hiểu biết của anh ấy về trò chơi và kỹ năng dự đoán của anh ấy là bất thường, mong muốn của anh ấy về các cuộc đấu tay đôi một lần: 476 Duels Won nằm trên ghi chú của anh ấy, vì vậy anh ấy là số 1 trong Bundesliga. Mùa này, người Nhật đã phát triển thành một người mẫu và nhà lãnh đạo không dẫn đến lời nói, nhưng với hiệu suất. Như một phần thưởng, anh ta đã mặc băng của đội trưởng trong một số trò chơi, những người cũng mặc Sello, Dunga, Pardo và Buchwald trước mặt anh ta.

Cũng cảm ơn Orel Mangala, mà chúng tôi gần như đã ăn mừng với một văn bản (Xem khác ở đây). Đối với Naouirou Ahamada, người đã chỉ ra tài năng tuyệt vời của mình, với Luca Mack và Ata Karazor (chúng tôi yêu sự thờ ơ của anh ấy).

Hãy chắc chắn đọc thêm ở đây:

Pellegrino Matarazzo: Bố già

Gregor Kobel: The Shouter

Waldemar Anton: Ở cấp độ ông chủ

Borna Sosa: Soul Surfer

Philipp F?rster: Bộ chia với Schnauzer

Silas: Người chơi cảnh tượng

Sasa Kaljdzic: King of Cool

Sven Mislintat: Con bạc với mắt kim cương

Ảnh: Hình ảnh Imago

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.