Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Coronagif #kscvfb derbyloser, derbyloser, hey!

Hôm nay chúng ta làm cho nó ngắn và đauNàogiam giữ. Rốt cuộc, hầu hết những người đọc điều này đã phải chịu đựng đủ vào trưa Chủ nhật. Derby ở Karlsruhe tất nhiên không phải là một trận derby thực sự mà không có người hâm mộ của cả hai bên. Nhưng vẫn là một trò chơi quan trọng cho cả hai đội: VFB cần các điểm để có được vị trí thứ hai; KSC rời khỏi hàng ngũ xuống hạng. Vì vậy, căng thẳng đã được gây ra.

Giấc ngủ mô đầu tiên được xuất bản một giờ trước khi đá khi các chòm sao được xuất bản. Pellegrino Matarazzo không chỉ phân phối với Orel Mangala trong mười một bắt đầu, mà còn trên Philipp F?rster! Và vì vậy hầu hết người hâm mộ VFB đã phản ứng:

Nhưng vì VFB là VFB, tất cả niềm vui đã biến mất bảy phút sau khi đá. Sau một đường chuyền xấu thảm khốc từ Kaminski, Wanitzek (của tất cả mọi thứ !!!) không gặp khó khăn gì khi hoàn thành với tỷ số 1-0. Tôi là một người hâm mộ Kaminski lớn, nhưng không phải VFB thậm chí có một đội trưởng cũng chơi trong phòng thủ trung tâm? Kempf này hiện đang làm gì?

Tìm phía sau, VFB cho thấy khuôn mặt thực sự của nó và bắt đầu một làn sóng tấn công can đảm và không sợ hãi sau lần tiếp theo Karlsruhe tor. Vui vẻ! Tất nhiên họ đã không làm cho họ, mà thay vào đó họ tiếp tục chơi bóng đá không thực và không hiệu quả mà VFB chơi vào mùa xuân năm 2020.

Ngoại lệ duy nhất: Silas. Tuy nhiên, người ta đã quên nói rằng một trận derby không phải là trò chơi phù hợp để thiết lập một kỷ lục thế giới cường điệu và chơi Rabona Passes. Nhưng cũng ở chế độ FIFA20 Volta, Silas là một trong những chiếc váy VFB đẹp nhất. Và thực sự đã chọn ra một quả phạt đền trong phút thứ 30! Trên thực tế, anh ta đã vượt qua bóng như thường lệ, nhưng đối thủ của anh ta đã ủng hộ và giảm nó từ phía sau. Thậm chí không thông minh như vậy.

Tuy nhiên, mặc dù có nỗ lực kỳ lạ, rất thông minh như Nicolas Gonzalez đã đánh chìm một hình phạt này sau cái khác. Bồi thường, mọi thứ trong đó một lần nữa!

Và trên thực tế, nó không có vẻ tệ đến những gì VFB Stuttgart cung cấp vào đầu hiệp hai. Karlsruhe hầu như không đến trước mục tiêu của Stuttgart, nhưng đội Matarazzo cũng thiếu cơ hội ghi bàn bắt buộc. Đội chỉ đơn giản là quá vô hại.

Và vì vậy, nó đã đến: Vào phút thứ 72, một góc Karlsruhe bay vào khu vực hình phạt và sau khi mọi người chơi cảm thấy trên quảng trường, quả bóng đứng sau Kobel trên mạng. Và đó là những gì nó trông giống như trước khung thành trong khu vực hình phạt Stuttgart.

VFB Stuttgart đã quản lý lịch sử với tiếng còi cuối cùng: thất bại đầu tiên của trận derby kể từ năm 2007 đã đến. Hoặc như giám đốc thể thao Mislintat đã đặt nó trước trò chơi: Hồi vẽ ba người, lái xe về nhà.

Và cuối cùng ở đây là hình ảnh của VFB Stuttgart trong cuộc đua khuyến mãi năm 2020:

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi cho trò chơi ở đây!

 

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.