Tính năng nhỏ
Nhận xét 4

Giai đoạn bầu cử đã chết. Chiến dịch bầu cử trực tiếp lâu dài!

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2019 Có một phiên bản của những chiếc bàn màu đỏ tối của người Viking trong phòng chờ bóng đá trong sân vận động Neckar.Vào thời điểm đó, hai ứng cử viên tổng thống Christian Riethmüller và Claus Vogt đã tự giới thiệu với 300 thành viên có mặt.

Gần như chuyển tiếp vào ngày 24 tháng 6 năm 2021: Vogt được bầu làm chủ tịch VFB vào ngày 15 tháng 12 năm 2019, Sư đoàn thứ hai, Mùa trò chơi Ghost và vụ bê bối dữ liệu, bao gồm cả cuộc đấu tranh quyền lực, sống sót và quảng cáo trước 100 khán giả đã được thử nghiệm, tiêm phòng hoặc thu hồi cho khán giả cho Tin tưởng người khác, lần này hoàn thành nhiệm kỳ.

Những kẻ thù của anh ấy từ năm 2019, người từ lâu đã không có, cũng ở trên sân khấu - gần như là một chương trình sơ bộ: Christian Riethmüller chạy đến một vị trí trong Presidium mồ côi trong một cuộc đấu tay đôi trực tiếp chống lại Hubert German. Điều tương tự cũng áp dụng cho Rainer Adrion, người cạnh tranh với Markus Scheurer, thành viên hội đồng quản trị của Freundeskreis. Tâm trạng trong The Soccer Lounge xác nhận cảm giác ruột thịt: Trong tiếng Đức và học giả, chỉ có các Hiệp sĩ may mắn khó khăn mới đặt cược.

Cuộc đấu tay đôi của tổng ttbd hom naythống giữa Vogt đương nhiệm và người thách thức Steiger thú vị hơn nhiều. Bởi vì nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng giai đoạn bầu cử được chọn bây giờ là một chiến dịch bầu cử - cuối cùng! Đâu là niềm vui khi cả hai đối thủ luôn đồng ý?

Rõ ràng là điều này chắc chắn không còn là trường hợp trong chiến dịch bầu cử hiện tại: Người đương nhiệm làm cho rất ít tổ chức để che giấu rằng ttbd hom nay đôi khi anh ta cảm thấy khó chịu bởi đối thủ của mình. Và điều này đến lượt nó không có gì bí mật về sự thật rằng anh ta không thực sự đồng ý với Vogts. Tóm lại: sự kiện này mang tính giải trí hơn dự kiến.

Nhưng nó luôn luôn là tiếng gầm và do đó cũng cần lưu ý rằng chiến dịch bầu cử quan trọng cho các bài viết của Hội đồng tư vấn của hiệp hội thực sự chỉ diễn ra trên màn hình. Chắc chắn, số lượng ứng cử viên có thể sẽ vượt ra ngoài phạm vi. Tuy nhiên, thật tuyệt nếu mọi người đã ở trên trang web. Vì vậy, những người đương nhiệm cạnh tranh một lần nữa có những đêm mất ngủ.

Kiến thức lớn nhất: Sự kiện cho thấy sự kiện khuôn mặt quan trọng như thế nào. Mười hội nghị video không thể cung cấp lợi ích kiến ??thức mà bảng màu đỏ tối của người Hồi giáo đã mang đến. Rốt cuộc, các thành viên Presidium và tổng thống là đại diện cao nhất của 72.000 người hâm mộ. Họ là những liên hệ của họ - và theo nghĩa thật nhất của từ này. Và họ làm công lý cho họ: họ là hữu hình.

Ngoài chương trình nghị sự, nó chỉ đơn giản là vô cùng đẹp một lần nữa để thực hiện một cuộc hành hương từ ga xe lửa Cannstatt đến The Gecterstadion. Khung cảnh từ phòng chờ bóng đá vào bát khiến bạn gần như ướt sũng.

Và tin đồn nói: Nếu bạn về nhà muộn, bạn thậm chí có thể tận hưởng đặc quyền uống Stuttgart Hofbr?u đầu tiên trong sân vận động sau sự kiện không có rượu. Chúc mừng, hẹn gặp lại vào ngày 18 tháng 7!

 

Sự kiện trong Relive.
Pierre-enric Steiger trong cuộc trò chuyện với Steffen trong Bruddelei-Podcast.

Và xin lưu ý: Vào ngày 1 tháng 7, hai ứng cử viên trả lời dự án người hâm mộ. Vị trí: Schwemme ở Cannstatt. Thật tuyệt làm sao?! Vào ngày 4 tháng 7, chuỗi bốn người theo sau từ Mercedesstra?e. Sau đó, chúng tôi chắc chắn biết chúng ta nên chọn ai!

4 bình luận

  1. Có một nỗ lực để biện minh cho một sự hiện diện. Bạn hòa nhập với sự xuất hiện trực tiếp hạnh phúc cùng với sự kiện chủ đề về sự hiện diện. Người ta không liên quan nhiều đến người kia. Sự xuất hiện trực tiếp của hai ứng cử viên trước, mà mọi người đều có thể xem trên mạng, được chào đón và ý kiến. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là với sự hiện diện bắt buộc của sự hiện diện tối đa là 5000 thành viên, người ta có thể/nên được loại trừ khỏi việc gửi giọng nói của họ. Mỗi thành viên cũng có thể tự quyết định trên cơ sở mà nó hình thành ý kiến ??của họ và cũng có thể ngồi với Ohropax tại cuộc họp chung và vẫn bỏ phiếu. Nếu 60-65000 thành viên bị loại khỏi bỏ phiếu, thì đó chỉ đơn giản là một lựa chọn phi dân chủ. Nhưng đó chính xác là lý do tại sao Vogt và những người theo ông đã bắn một cách đạo đức giả về sự hiện diện. Nó chỉ là về sự tốt nhất có thể đảm bảo kết quả bầu cử mong muốn.

    • Trong trường hợp đó, VOGT sẽ không phải hoãn MV, anh ta sẽ là Kabdidate duy nhất và cũng tại văn phòng trong 4 năm. Ngược lại, anh ấy chắc chắn rằng bây giờ chúng tôi có một sự lựa chọn. Ngoài ra, theo như tôi biết, cũng có thể nhiều thành viên có thể đến. Nếu các thành viên thực sự bị ngăn chặn bỏ phiếu, kết quả của cuộc bầu cử sẽ có thể tranh cãi và sẽ không có sự tồn tại.

  2. Vogt đã tạo ra một ấn tượng hơi không chuẩn bị, nếu không kiêu ngạo, Steiger cũng biết cách sử dụng. Một chút nỗ lực hơn có thể được mong đợi từ yêu thích rõ ràng.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.