Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 8

Hitz và các thành viên để làm

Tôi đã sợ Thomas Hitzlsperger kể từ tháng 2 năm 2019.
Vào thời điểm đó, Wolfgang Dietrich lịch bốc thăm world cup 2022 đã bổ nhiệm giám đốc thể thao và người kế nhiệm của Michael Reschke.

Lần đầu tiên, anh nhận được trách nhiệm hoạt động thực sự tại VFB Stuttgart vào thời điểm đó và do đó trở nên phụ thuộc vào sự thành công của câu lạc bộ từ Cannstatt. Như đã biết, điều này có thể nhanh chóng trở thành một chỗ ngồi quay. Tôi hy vọng rằng Hitzlsperger có thể làm việc lâu dài tại VFB và một cái gì đó giống như khuôn mặt của câu lạc bộ trái tim tôi trở thành.

Trong cuộc họp báo khai mạc của anh ấy vào tháng 2 năm ngoái với lịch bốc thăm world cup 2022 tư cách là một ban thể thao, tôi có thể lắng nghe anh ấy mãi mãi. Không có gì trong anh ta trong anh ta, chẳng hạn như người tiền nhiệm Reschke, anh ta lấy văn phòng khiêm tốn, biết ơn và đầy lái xe. Luôn luôn với dấu hiệu cho thấy lịch bốc thăm world cup 2022 anh ta không biết mọi thứ tốt hơn. Cũng là một sự khác biệt lớn đối với "thợ lặn ngọc trai" và tất nhiên là cho Dietrich vượt trội của anh ấy vào thời điểm đó.

Sự nghiệp chức năng của "The Hammer" là dốc tại VFB. Trong một thời gian rất ngắn, ông trở thành người đàn ông quan trọng nhất trong câu lạc bộ, CEO của VFB Stuttgart 1893 AG. Nếu tôi ở VFB, tôi sẽ không làm điều đó theo bất kỳ cách nào khác, mặc dù chức năng kép lịch bốc thăm world cup 2022 với văn phòng với tư cách là một bảng thể thao có vẻ hơi tốt. Các nhiệm vụ có vẻ quá đa dạng đối với tôi để đối phó với một người, ngay cả khi Sven Mislintat hoạt động như một bảng thể thao. Đôi khi, có vẻ như Hitzlsperger đã hoàn toàn đặt những mối quan tâm thể thao vào tay của Mislintat.

Hitzlsperger ngay lập tức bị thất bại trong thể thao. Sau khi sa thải Markus Weinzierl, anh ta phải đối phó với việc đi xuống và giải quyết chương trình khuyến mãi, sau một cuộc khủng hoảng kết quả, việc phá hủy của huấn luyện viên Tim Walter, người đã cam kết với vòng nguyệt quế tiến bộ lớn, đã diễn ra. Ngoài ra, có những thách thức tài chính của Corona, trên một tay giới hạn phạm vi chuyển nhượng, và mặt khác yêu cầu các quyết định nhân sự khó chịu trong các nhân viên VFB.

Phê bình không phải là một cuộc tấn công vào câu lạc bộ, mà là đường chuyền thẳng đứng để cải thiện.

Ngay cả khi đôi khi anh ta đi qua quá thông minh ở nơi công cộng, anh ta không mỉm cười. Ít nhất trên Twitter đôi khi nó cho thấy răng và nội bộ, Hitzlsperger không phải lúc nào cũng tốt. Cuối cùng, anh đã rất ngạc nhiên về việc có những lời chỉ trích về sự lãnh đạo thể thao trước trận đấu đầu tiên. Ở đó, anh ta đã mất chủ quyền mà khác biệt với anh ta. Bởi vì một người đàn ông thông minh như anh ta sẽ biết rằng sự thiếu chỉ trích là gốc rễ của thất bại. Phê bình không phải là một cuộc tấn công vào câu lạc bộ, mà là đường chuyền thẳng đứng để cải thiện.

Cựu cầu thủ quốc gia là vũ khí đa năng tại VFB và anh ta phải đảm nhận nhiều vai trò: ông chủ câu lạc bộ, người thúc đẩy, người lái xe, tinh thần quan trọng, người đứng đầu, nhà phân tích, có trách nhiệm chung-đặc biệt là vì anh ta không có kinh nghiệm cho đến nay Và anh ấy đã quasi Matthias Sammer cho đến nay, Andreas Rettig và Michael Zorc phải cùng một lúc. Và kể từ Chủ nhật, anh cũng phải cho Klaus Augenthaler. Vì vậy, hệ thống làm sạch.

Anh ta phải làm rõ các quy trình không đáng tin xung quanh cuộc họp chung cho gia công phần mềm 2017. Nhưng tôi chắc chắn anh ấy sẽ làm điều này với tất cả các quyết tâm. Bởi vì khi Các nghiên cứu kicker Các sĩ quan truyền thông VFB Oliver Schraft và Uwe Fischer đã làm tổn hại ồ ạt VFB Stuttgart và bước lên các thành viên của họ bằng chân. Một người đàn ông tích hợp như Hitzlsperger theo nghĩa VFB sẽ không cho phép một cái gì đó như thế - bất kể các chuyến tàu góc hợp pháp, có thể được tìm thấy để đưa thủ tục vào quan điểm. Đó là về sự kiên quyết và trung thực, các giá trị cho Hitzlsperger và tôn trọng các thành viên VFB. Ai cũng biết về cách tiếp cận thái quá này chỉ có thể được gọi là thành viên của bạn? Có thể chính những người mà Hitzlsperger nợ mục nhập của anh ta như một quan chức trong câu lạc bộ. Nhưng CEO sẽ không bị phá vỡ bởi một trong hai, bởi vì đó cũng là về uy tín của anh ta.

Hitzlsperger luôn luôn tham gia: chống lại chủ nghĩa cấp tiến, vì sự đa dạng, chống lại loại trừ, cho chủ nghĩa quốc tế. Anh ấy là một đại diện của câu lạc bộ của tôi mà tôi khó có thể mong muốn. Vào ngày 1 tháng 10, cùng với Christian Drosten, May Thi Nguyen-Kim và Igor Levit, ông đã nhận được mệnh lệnh của Cộng hòa Liên bang Đức từ Chủ tịch Liên bang Frank-Walter Steinmeier. Xin chúc mừng, Thomas Hitzlsperger!

Hiện tại tôi không sợ Thomas Hitzlsperger. Là một người quản lý tổng thể tại VFB, anh ta sẽ không chịu đựng được một người đàn ông được trang trí và tôn trọng cao rằng các thành viên của thành viên vẫn không có hậu quả. "Hammer" phải và sẽ dọn dẹp tại VFB.

Để đọc tiếp:
Việc phân loại Bakele hẹn hò của thời gian dừng lại. "Tôi nên nghĩ gì về một hiệp hội liên quan đến dữ liệu theo cách hiển thị?"

Một bức thư ngỏ từ "xung quanh việc nghiền nát", trong đó nó cũng chỉ ra rằng nhiều chủ đề đã có trong podcastVFBSTRCó thể nghe thấy khoảng năm tháng trước và trong đó nó bị chỉ trích làm thế nào các thành viên VFB nên được thao túng-bao gồm các cuộc gọi đến Thomas Hitzlsperger và Claus Vogt với những sai lầm trong suốt và mở.

Hình ảnh Imago/Pooltoto Press Foto Bauman/Alexander Kepp

8 bình luận

  1. Ở mức độ nào hitz có thể làm điều gì đó+? Các quy trình được cho là đã diễn ra trước khi thuê ngoài ở VFB E.V., trong đó Hitz không còn văn phòng nào nữa. Đó sẽ là với Vogt, Gaiser và Mutschler. Theo như việc kéo các hậu quả nhân sự trong AG ngày nay, Hitz phụ thuộc vào Heim và R?ttgermann, vì hội đồng quản trị quyết định. Điều này cũng có thể giải thích tại sao MIS cho giám đốc thể thao mà không phải là một Thật không may, vẫn còn bí mật ag -asitung), sau đó anh ta có thể không muốn chuyển cho anh ta một ban giám đốc. Và khi nói đến những người đứng đầu của các thành viên hội đồng quản trị khác, dù sao thì đó cũng là vấn đề cho ARS.

    Điều này có lẽ cũng có nghĩa là việc chuyển các vật liệu sang báo chí với chính xác mục tiêu xây dựng áp lực đã nói ở trên để dọn dẹp. Thời điểm của ấn phẩm trong một giai đoạn khá thoải mái ít nhất cho thấy điều này có thể đã được đưa ra rằng VFB có liên quan.

  2. Các quý ông tốt của VFB có nhiều bụi bẩn hơn. Nếu không, một vogt sẽ không bao giờ trở thành tổng thống vì ông không đáp ứng các yêu cầu mà các đạo luật không đáp ứng. Ngoài ra, điều rất đáng nghi ngờ tại sao, với tư cách là một tổng thống tự nguyện bị nghi ngờ, ông nhận được hơn 5000 euro mỗi tháng ???? Ngẫu nhiên, cuộc họp chung cuối cùng không có trong lực lượng pháp lý. Nhưng tiếp tục mơ về những con cừu ngủ ngây thơ của cô ấy ... ..

    • Trái ngược với những người cuối cùng đã đưa ra các quyết định trong Mercedessstra?e và đại diện cho VFB với thế giới bên ngoài, anh ta là một bước tiến lớn. Bạn không tìm thấy?

    • Chà, ít nhất anh ta đã xoay sở để có được một số chuyên gia đã được chứng minh (sai lầm, nạng, fahrenhorst) cho VFB. Những người tiền nhiệm của anh ta không có kỹ năng hoặc thậm chí muốn điều đó.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.