Chung,, Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 3

Cũng là một cách nhanh chóng leo thang ...

Đã đáng chú ý: Chưa đầy hai tuần trước, tôi nghĩ rằng thật hợp lý khi ghé thăm trò chơi VFB với Bielefeld. Hôm nay tôi nghĩ đó dota 2 figures là một trong những quyết định ngu ngốc nhất của tôi trong những năm gần đây.

Có vẻ như trò chơi tại nhà cuối cùng của VFB Stuttgart đã là một sự vĩnh cửu. Rốt cuộc, mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi vào đầu tháng 3 là top- cũng là một trò chơi ma. Giống như mọi người khác, bộ phận thứ hai từ lâu đã ngừng hoạt động. Các môn thể thao đồng đội không dota 2 figures còn diễn ra- ở những sân thể thao, chơi và bóng đá được đóng lại trên khắp nước Đức. Và những cân nhắc ban đầu về việc liệu VFB Stuttgart có thể đã tăng lên với vị trí thứ hai tại thời điểm này có trở nên hoàn toàn không liên quan.

Bởi vì trong khi chúng tôi (và hy vọng cũng vậy) chịu đựng ở nhà dota 2 figures để không nhiều người chết vì coronavirus, nhân viên chăm sóc công việc và công ty của họ về sự tồn tại của họ. Hiện tại chắc chắn có nhiều thứ bị đe dọa hơn là một sự đi lên. Nhiều hơn nữa. Bởi vì, chúng ta không làm gì cả, các câu lạc bộ với ngân sách trị giá hàng triệu của họ cũng sẽ phải đấu tranh cho sự tồn tại kinh tế của họ. Trong khi nhiều người trong chúng ta cũng có thể làm công việc của họ tại nhà, tùy chọn này rơi xuống cho các vận động viên chuyên nghiệp. Và vì vậy các câu lạc bộ tiếp tục trả lương tươi tốt mà không nhận được sự cân nhắc. Cần phải rõ ràng rằng điều này chỉ có thể hoạt động trong một thời gian giới hạn.

Nhưng tình huống đặc biệt hiện tại cũng cho thấy những gì có thể trong xã hội của chúng ta khi nó quan trọng. Tiêu cực và tích cực. Trong khi một số người không đủ điều kiện mang lại niềm vui giải trí cá nhân của họ với sức khỏe của đồng loại của họ, thì cuộc khủng hoảng của Corona Corona cũng có tác dụng phụ tích cực. Và điều đó tôi thậm chí không có nghĩa là giá trị khảo sát của Tumbled của AFD Hoặc thực tế là hành tinh của chúng ta rõ ràng có cơ hội để thở ra.

Không, ý tôi là làn sóng đoàn kết tràn qua Stuttgart, trên Đức, Châu Âu và toàn thế giới. Mọi người giúp đỡ lẫn nhau. Có thể là với các hành động như dự án hỗ trợ Ultras VFB “Giúp đỡ với nhau 0711” hoặc với một Giá trị của tiền lương, như các chuyên gia MiênGladbach, ví dụ như.

Bernd Sautter ước tính có một Văn bản đáng chú ý Viết lý do tại sao chúng ta nên đòi lại số tiền chúng ta đã chi cho vé trong trường hợp Ghost Games. Vâng, ngay cả khi tôi nghĩ rằng động cơ của anh ấy là đúng, tôi vẫn không đồng ý. Miễn là tôi có đủ khả năng, tôi sẽ không chấm dứt các thành viên trong các câu lạc bộ hoặc đòi lại tiền cho vé (cho dù là bóng đá hay buổi hòa nhạc). Không phải vì tôi muốn hỗ trợ các triệu phú đá hay các chuyến đi Dubai của các đối tác của họ, mà bởi vì tôi muốn hỗ trợ các nhân viên bình thường của người Hồi giáo, giống như nhiều người khác, giờ phải lo lắng về công việc của họ. Trong mọi trường hợp, tôi hy vọng rằng mô hình Gladbach cũng sẽ học tại các câu lạc bộ khác. Các ký tự đầu tiên đã được gửi đi.

Người nhện đã biết rằng có rất nhiều trách nhiệm với mức lương lớn. Và ai biết được: Hiện tại, hầu hết mọi thứ dường như có thể. Thậm chí có thể cái nhìn sâu sắc rằng rất nhiều điều hiện đang đi sai hướng. Rằng không công bằng khi trả chính xác những người tiết kiệm cho chúng tôi những điều tốt nhất trong những lúc như thế này bằng cách sử dụng sức khỏe của họ, trong khi những chàng trai trẻ có thể đối mặt với một quả bóng để kiếm tiền và kiếm được hàng triệu đô la, hiện tại ít hoặc không có sự giúp đỡ. Ngay cả khi nó nghe có vẻ thảm hại khủng khiếp: có lẽ tình huống đặc biệt hiện tại chính xác là những gì xã hội chúng ta cần: một tín hiệu cuối cùng mà nó không thể tiếp tục như thế này.

Nhưng trở lại với bóng đá! Cuối cùng, hãy nói ngắn gọn về các trò chơi ma. Vâng, không ai muốn nó. Bởi vì không có người hâm mộ, bóng đá không là gì Như chúng tôi đã viết ở đây. Nhưng ở đây cũng vậy, các sự kiện trong hai tuần qua đã cho thấy rằng chúng ta có thể phải suy nghĩ lại. Nếu các trò chơi không có người xem là cách duy nhất để giữ cho các câu lạc bộ không bị hủy hoại, thì chúng nên được tổ chức. Và, thành thật mà nói: Sau hai tuần không có bóng đá, tôi thậm chí có thể mong đợi tỷ số 0-0 trước hàng ngũ trống. Từ quan điểm hôm nay, đó sẽ là tiến bộ thực sự.

Cho đến khi nó sẵn sàng:
Giữ gìn sức khỏe. Và ở lại nhà!

(Ảnh bìa của Stuart Franklin/Bongarts/Getty Images)

3 bình luận

  1. Peter Sch?uble nói

    Cảm ơn bạn rất nhiều, nhà văn blog thân mến. Cuộc gọi rất tốt. Tôi nghĩ thật tuyệt khi bạn gọi lên không yêu cầu chi phí thẻ. Bởi vì với VFB của chúng tôi không chỉ các chuyên gia được tuyển dụng, mà nhiều nhân viên rất cam kết, với linh hồn của câu lạc bộ của họ, mà không có quy trình có trật tự sẽ không thể thực hiện được. Với họ, chúng ta cũng phải đoàn kết chính mình.
    Vì vậy, nếu bạn đưa ra lời đề nghị hoàn trả chi phí cho các trò chơi bất thường, tôi sẽ từ chối nó.
    1893 Hey!
    Giữ gìn sức khỏe. Tôi nghiêm túc đấy !

  2. Đóng góp hàng đầu! Tôi chia sẻ ý kiến ??của bạn mà không bị hạn chế. Xã hội của chúng ta cần một ngày cập nhật và bây giờ chúng ta có thời gian để suy nghĩ về nó.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.