Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 14

Sự kết thúc của LEGENT ...

373 Trò chơi cạnh tranh cho VFB, Champion 2007, Nhà vô địch phân chia thứ hai 2017, hai hậu duệ, vô số trận đấu xuống hạng: Một số người nói với Christian Gentner về một biểu tượng câu lạc bộ. Theo định nghĩa, một biểu tượng là một giáo phái hoặc vị thánh và cả hai không áp dụng cho đội trưởng lâu đời. Anh ta không phải là một người chơi sùng bái và bất cứ điều gì ngoài một vị thánh, nhiều người thậm chí còn nhìn thấy anh ta là khuôn mặt của sự suy tàn của Stuttgart. Kể từ khi trở thành đội trưởng vào năm 2013, nó đã xuống dốc trong thể thao. Tuy nhiên, điều đó là không công bằng, không thoải mái và không làm công lý cho anh ta. Gentner để lại dấu vết tại VFB. Ông là một nhân vật nhận dạng, một người được xác định với VFB và nhiều người hâm mộ có thể xác định được. Nhưng cũng là một người làm cho chính trị vào trong và người luôn được nhìn thấy nghiêm túc khi nó không đi về thể thao. Nói tóm lại: Vai trò của Christian Gentner tại VFB thật tuyệt vời.

Anh ấy là một người luôn giữ xương (và khuôn mặt của anh ấy!). Anh cũng chơi khi cha anh qua đời ngay trước đó. Anh ấy luôn là một người chơi trong lĩnh vực và bất cứ điều gì ngoại trừ một game bắn súng bản ngã. Anh ta là người liên lạc và con số tích hợp cho những người mới đến và anh ta đã chơi mà không phàn nàn bất cứ nơi nào các huấn luyện viên đặt anh ta. Mùa này anh ấy đã đúng một thời gian ngắn, trở lại, Năm 2010 Christian Gross thậm chí còn đưa anh ta vào phòng thủ trung tâm.

Nhưng anh cũng là một người luôn chơi. Một người mà các huấn luyện viên luôn phải tìm một vị trí và một trong đó một người không phải lúc nào cũng chắc chắn liệu nguyên tắc hiệu suất cũng áp dụng cho anh ta. Đối với khá nhiều, Christian Gentner là biểu tượng của sự tự mãn tại VFB, tuyên bố của anh ta "Bạn không cần phải giành chiến thắng trước Mainz" có thể sẽ theo anh ta trong một thời gian dài.
Không có câu hỏi: nó không chỉ vì anh ấy mùa này. Nhưng nó cũng tùy thuộc vào anh ta.

Christian Gentner đã và là một người chơi thể thao hoàn hảo, trong lĩnh vực này không có cách nào quá xa đối với anh ta, anh ta có một bàn chân phải tốt, một cú đánh tốt và một cú sút dài. Anh ấy cũng có một cái nhìn tốt về không gian trống, tôi vẫn nhớ đường chuyền thẳng đứng hoàn hảo của anh ấy trên Mario Gomez, người đã ghi được 0-1 trong đấu trường Allianz sau một lần chạy nước rút (!). Đó là vào năm 2006.

Tuy nhiên, Christian Gentner dường như có vẻ chiến thuật trong vai trò của một trong hai sáu, đôi khi anh ta đã choáng ngợp, anh ta vẫn vô hình khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Từ bên ngoài không bao giờ trông như thể anh ta có thể lắc và lái xe theo. Cuối cùng, anh ta không còn là một ví dụ điển hình và không cho các cầu thủ trẻ dừng lại.

Ngay cả khi Gentner nên đi đến bao tải, quyết định của lãnh đạo thể thao là chính xác rằng người đàn ông 33 tuổi tại VFB sẽ không còn tiếp tục nữa. VFB phải thông gió. Với một năm nữa ở Stuttgart, Gentner sẽ trở thành một khối phanh. Năm 2016, sự sẵn sàng của anh ấy để đi đến Sư đoàn thứ hai là một tín hiệu của sự ra đi. Nhưng bây giờ anh ta phải dọn đường cho một khởi đầu mới nhất có thể.

Chúng tôi nói: Cảm ơn bạn, Christian Gentner!

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy nơi anh ấy sẽ chơi một hoặc hai năm. Có lẽ anh ta sẽ thay đổi không khí tốt như một số VFB cũ khác. Nó sẽ là mong muốn.

Hai văn bản nữa về Christian Gentner:
"Người đàn ông không ở đâu""Thuyền trưởng tuyệt vời"Cả hai đã làm sáng tỏ vai trò của mình với tư cách là đội trưởng.

Hình ảnh Imago / Eibner

14 bình luận

 1. Tóm tắt. Cảm ơn bạn rất nhiều, bạn không cần phải nói gì thêm - ngoại trừ có thể: lấy nó khác, đó không bao giờ là một điều dịu dàng và anh ấy thậm chí còn tự đặt mình là AREY đã đến ...

 2. Gentner chỉ là một mảnh nhỏ của câu đố trong lịch sử sự suy giảm của VFB. Một điều quan trọng có thể. Tôi cũng thấy điều đó. Và tôi xin lỗi vì nó thực sự tồi tệ với anh ấy trong 2 năm qua. Nhưng điều đó là không đủ cho biến động! Cho đến nay, không ai thực sự chịu trách nhiệm cho sự thất bại của hiệp hội. Hơn nữa, chỉ có cụm từ và cụm từ rỗng đến từ người chính chịu trách nhiệm tại VFB (WD), người không may bị Bunner (Daimler) mặc rất tốt và một lực lượng lao động ném mình trước mặt anh ta (vì nếu không thì bunger không còn có bánh). Ở đây cũng vậy, người ta luôn đọc những đóng góp đặc biệt thông minh từ một số người chuyên nghiệp (có thể được sử dụng tại cùng một bung?). Cũng không đủ để người hâm mộ chuyển sang người hâm mộ với một thư phục tùng và để cầu xin hỗ trợ cho giải đấu thứ 2. Những người hâm mộ đang ở trong đường cong với mọi trò chơi không muốn bị lừa. Nếu một trong số họ lái xe đẩy vào tường tại nơi làm việc, anh ta cũng phải chịu trách nhiệm. Mọi người đều biết rằng ở đây. Và đó chỉ đơn giản là không được minh họa trong câu lạc bộ này. Điều đó làm phiền mọi người! Đã đến lúc những người hâm mộ này tự bảo vệ mình và thể hiện cờ. Một cuộc tẩy chay sân vận động sẽ là một khởi đầu! Hãy xem AR và giám đốc thể thao tham gia bao lâu miễn là đường cong vẫn trống. Hãy xem liệu họ vẫn ném mình trước Dietrich ...

 3. Sân vận động tẩy chay?!?! Tại sao chết tiệt, nó phải đưa mọi người đàn ông nhỏ trong VFB World rất quan trọng. Sau đó tránh xa và nhìn cờ vua.

 4. Các wonedmastweweltwelte nói

  @ Stadionboykott:
  Đó là vào một thời điểm nào đó vào những năm 90, sân vận động đã có một mái nhà trên đường cong không thể; Sau một thời gian nghỉ ngơi, tôi lại ở sân vận động, VFB - Schalke, chúng tôi đã ở phía sau 0: 3 vào giờ nghỉ giải lao ... Tôi đã rất ngạc nhiên trước khi bắt đầu những cô gái đó (!) Sassen trước mặt tôi và chương trình giải trí bao gồm cả phát minh Vào thời điểm đó được gọi là Fritzle (!) bị bức hại.
  Tôi vẫn biết làm thế nào nó kích thích tôi (không phải là tôi có một cái gì đó là thanh thiếu niên VFB nữ GG), nhưng một cái gì đó hoàn toàn khác: Máy cách nhiệt đã bắt đầu giống như RTL ...
  Tuy nhiên, đối với tôi, VFB và người yêu bóng đá, người -như một thiếu niên -với người cha trong Block K (được gọi là?), Được phép đứng xuống -Nếu một cơn mưa mưa nên được đặt xuống dưới mái nhà của quầy Grandstand, vì vậy đối với tôi, vì vậy đối với tôi hồi đó, Schalke đã phá vỡ một sự thay đổi không thể đảo ngược của thời gian.
  Tôi đã có thể thấy rất nhiều trò chơi ở The Neckarstadion, Maradona đến Nigbur và nó chủ yếu là về đá!
  Chỉ có 2-3 bàn tay đầy đá đã được thêm vào kể từ đó, trong tối thiểu 5 năm hoàn toàn không phải vì nó đã trở nên tồi tệ.
  Bóng đá luôn là một doanh nghiệp, nhưng kể từ những điều trên.
  Cảm ơn ân sủng của sự ra đời sớm, khi sân vận động không có mái nhà và 1/2 vẫn là 1/2.
  Sân vận động tẩy chay: Freile

 5. Khoảnh khắc Christian Gentner vẫn không hài lòng với tình huống cá nhân của anh ấy tại câu lạc bộ giữa trận chiến xuống hạng, cho thấy rằng anh ấy, nếu nghi ngờ, đặt ra sức khỏe của riêng mình đối với hiệp hội. Vì sự ích kỷ này có sẵn ở dạng thậm chí còn mạnh mẽ hơn của nhiều người chơi, chúng tôi hiện đang đi xuống.
  @Motzy về ý tưởng tẩy chay sân vận động, tôi thực sự nghĩ rằng đây là cách sai nhưng tôi không thể vượt qua vé mùa của chúng tôi. Mọi thứ vẫn cảm thấy rất trống rỗng và thư từ bộ phận tiếp thị cũng không giúp bạn.

 6. Phân tích siêu; Không có gì để thêm. Đó là quyết định đúng đắn! Vai trò của anh ấy trên sân quá quan trọng và anh ấy có quá nhiều thâm hụt trong vai trò này trong bóng đá hiện đại.

 7. Sai lầm lớn nhất của VFB là cài đặt Gentner như một nhà lãnh đạo không thể chối cãi kể từ năm 2013 thay vì cho anh ta vai trò mà anh ta có thể điền tốt, cụ thể là một đồng đội đáng tin cậy cùng với các nhà lãnh đạo bảo vệ trên. Cho đến lúc đó, VFB luôn có các nhà lãnh đạo trên mạng (Ettmayer, Sigurvinsson, Sammer, Dunga, Allg?wer, Buchwald ...) trẻ, những người chơi quan điểm được đặt ra, phụ thuộc vào thực tế là họ có thể định hướng về hiệu suất của các nhà lãnh đạo và phát triển ở cấp độ này. Hiệp hội đã treo thanh này quá thấp trong năm 2013.

 8. Hơn
  Ngay cả khi đó, khi anh ấy được giới thiệu là một cầu thủ trẻ, chúng tôi đã thảo luận: Anh ấy thuộc về đâu?
  Nó đã được sử dụng khác nhau trong ZWOTEN của chúng tôi và U21.
  Anh ta không phải là mười, không phải là chín, nhưng luôn có những chiến dịch tấn công tuyệt vời.
  Anh ta không phải là một DM, nhưng thường chơi rất gọn gàng từ độ sâu.
  Cánh là ít nhất của anh ấy, rất có thể là các vị trí bên ngoài của viên kim cương. Ở độ tuổi trẻ phải, sau đó lâu rồi, rồi lại phải.

  Ngay cả sau đó, anh ấy là một người cảm thấy mọi thứ xứng đáng với màu sắc của chúng tôi. Một hy vọng của hy vọng, một trong số chúng ta có thể làm được!
  Nhưng ngay cả khi đó anh ta cũng hoài nghi vì anh ta không phải là người đốt vì anh ta có thể làm rất nhiều điều tốt nhưng rất ít.

  Về nguyên tắc, đó là thiếu sót của anh ấy trong sự nghiệp hoàn chỉnh, nhưng những gì anh ấy đã làm và sống cho VFB của mình trong nhiều năm xứng đáng được tôn trọng nhất! Gentte là một người rất, rất lớn, chúng ta sẽ biết rằng trong một vài năm mới nhất.

  Hơn
  Nhưng đó cũng là một người cảm thấy như hàng chục huấn luyện viên trên lương tâm của mình, những người trong thời gian tồi tệ hơn cảm thấy nhiều hơn cho sự hình thành nhóm và cuộc nổi loạn, bởi vì đối với gợi ý của một chuỗi.

  Nghịch lý thay, tuy nhiên, điều này mang lại cho tôi cảm giác rằng anh ấy cũng có thể là một người thực sự tốt với bãi cỏ cho chúng tôi.
  Tôi chúc 20 người tốt nhất của chúng tôi cho mùa thu bóng đá thứ mười một, tôi tin rằng anh ấy sẽ quay lại sau đó, và tôi đang mong chờ điều đó!

 9. Vom bên ngoài nói

  Tôi nói 3 lần cảm ơn:
  Nhờ hộ chiếu dọc, điều đó sạch sẽ
  Nhờ fan fi, đây cũng là những suy nghĩ của tôi

  Và đặc biệt là:

  Cảm ơn Christian Gentner, hãy quay lại

 10. Và phần cuối cùng của phần còn lại của sự tôn trọng mà tôi dành cho CG, hôm nay đã đi cùng với sự vô vị của anh ấy đến Liên minh. Pfui gentte!

 11. @Mozy, K, Mozky bị mất tích trong tên của bạn, những gì về việc chuyển đến Union PFUI, bạn và không ai làm bất cứ điều gì mà người chơi thay đổi, đó là quyết định duy nhất của anh ấy! Vì vậy, tôi nói PFUI về nhận xét của bạn

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.