Nổi tiếng,, Vfb
viết bình luận

Thực sự bây giờ, Ginni?

OK, mọi người phải xem nơi họ ở và tăng gấp đôi mức lương có một cái gì đó, tôi phải nói một cách trung thực. Tôi cũng sẽ lấy. Một động thái đến Wolfsburg không nhất thiết là những gì bạn muốn đối với một người chơi. Thành phố có sự quyến rũ của Stuttgart Milaneos vào ban đêm, câu lạc bộ cũng nổi tiếng như bia ấm áp và tâm trạng trong sân vận động nhiệt tình như trong đấu trường Allianz ở Munich sau chiến thắng 3-0 trước Augsburg.

Và bạn rời khỏi VFB, Ginni?

Bạn rời khỏi một hiệp hội và một môi trường đã làm mọi thứ cho bạn. Chúng tôi bị nhiều vết thương, chúng tôi giữ ngón tay vượt qua bằng cách cai nghiện và chúng tôi đã đưa sân vận động cất cánh, nếu chỉ khi bạn ấm áp. Điều gì đang xảy ra khi bạn ghi bàn thắng đầu tiên sau một chấn thương dài, bạn có còn biết điều đó không? Tôi biết nó. Nó rất lớn. Rất to. Bạn và chúng tôi, chúng tôi đã trở thành bạn đồng hành để sống và đau khổ. Người đứng cùng nhau trong thời gian tốt và trong thời gian xấu và cũng có thể cho phép sai lầm. Nhưng lỗ hổng của bạn trong cơ thể hùng mạnh của bạn cũng tiếp cận chúng tôi. Bạn đã làm cho chúng tôi dễ dàng nhận dạng với bạn.

Nó đau rằng chúng tôi đặt tất cả những cảm xúc này vào bạn và bạn chỉ cần đi ngay bây giờ. Và sau đó cũng đến Wolfsburg! Bởi vì chúng tôi yêu bạn vì cuộc chiến với chính mình, nhưng cũng cho cuộc chiến trên sân, nếu bạn đã sử dụng cơ thể khổng lồ và mong manh của mình bất kể chính bạn, bất kể chính bạn.

Nhưng tất nhiên chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất ở Wolfsburg.

Giữ sức khỏe và ghi được nhiều bàn thắng (tất nhiên, trừ VFB!) Và tôi muốn nói với bạn một điều: Tôi sẽ không huýt sáo khi bạn trở lại, hy vọng những người khác không.

Nhưng cũng rõ ràng: lần tới khi bạn vào bãi cỏ Stuttgart, sân vận động chắc chắn sẽ không bùng nổ như trước đây.

Cập nhật:
Trong khi đó, Daniel Ginczek đã bình luận về sự thay đổi của mình. Những gì anh ấy nói âm thanh khác biệt đáng kể so với quan điểm mà Michael Reschke trình bày trong cuộc họp báo:

Người hâm mộ thân mến, bây giờ nó chính thức. Tôi đã tham gia VFL Wolfsburg từ mùa giải tới. Đặc biệt, tôi muốn cảm ơn bạn vì sự hỗ trợ của bạn và sự hỗ trợ của bạn trong bốn năm qua. Tôi đã có một thời gian chuyên sâu và tuyệt vời ở đây tại Stuttgart và sẽ thực sự nhớ bạn và cả thành phố. Động cơ của tôi cho sự thay đổi này có nguồn gốc từ mùa đông. Lãnh đạo thể thao không chỉ minh họa cho tôi bằng cách thay đổi Mario rằng bạn không còn có kế hoạch đầy đủ với tôi, nó còn được thảo luận nhiều lần bằng cách bán cho tôi một phần của câu lạc bộ vào mùa đông. Đó là tất cả những gì hợp lý hơn, tôi nghĩ rằng sau đó tôi đã nghĩ về tương lai của mình trong vòng tròn gần nhất với gia đình và các chuyên gia tư vấn của tôi về tương lai của tôi. Tôi đã có những cuộc trò chuyện tuyệt vời với Bruno Labbadia và J?rg Schmadtke và tôi thực sự mong muốn thực hiện thử thách thể thao mới này tại VFL! Ginni của bạn

Một đóng góp được chia sẻ bởi Daniel Ginczek (@danielginczek) trên

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.