Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Vertikalgif #VFBFCU: Những người trở lại từ cổ

Nếu chúng ta trung thực: Giống như chúng ta cảm thấy người hâm mộ VFB khi bạn được khắc bởi một trận derby của người Hồi giáo ở Freiburg hoặc Hoffenheim, các liên đoàn đã lo ngại khi nói đến trò chơi đặc biệt của Hồi giáo với VFB Stuttgart. Những người hâm mộ công đoàn chỉ đơn giản là không quan tâm đến sự cạnh tranh này.

Một trung gian thực sự: rằng Freiburg và Union Berlin cư trú trong top 5 của Bundesliga là một điều tuyệt đối theo quan điểm của Stuttgart. Nhưng chúng ta có muốn thấy Leipzig, Wolfsburg hay Hoffenheim ở đó không?

Tuy nhiên, một hóa đơn vẫn còn mở cho Union Berlin. Không có gì ngạc nhiên sau các trò chơi xuống hạng và kết quả của mùa giải vừa qua. Về cơ bản, nhóm Urs Fischer là đối thủ hoàn hảo cho trò chơi nhà đầu tiên với đường cong Cannstatter đầy đủ trong 19 tháng.

Và trên thực tế, bối cảnh là hoàn hảo: một chiều chủ nhật hoàn hảo vào tháng 10, một đoàn lữ hành trên Mercedessstra?e và một đối thủ đã làm mà không có cầu thủ hay nhất của anh ấy do các trò chơi trong giải đấu hội nghị - điều gì sẽ xảy ra?

Hãy làm cho nó ngắn gọn: Trong nửa đầu, VFB không có kế hoạch tấn công. Liên minh Berlin rồi: Đứng an toàn ở phía sau và sau đó chuyển nhanh. Vào phút thứ 31, bạn có thể ngưỡng mộ khi Rani Khedira Endo đánh cắp quả bóng và Awoniyi cuối cùng cũng đến từ khu vực hình phạt đến cú sút - mặc dù bảy Stuttgarters chỉ phải bảo vệ ba sự kiện.

Thật khó khăn để đi vào hiệp hai với thâm hụt chống lại Union Berlin. Có toàn bộ vượt trội khiến nó gần như không thể. Nhưng chính xác cho tình huống bắt đầu này, Ata Karazor với hai cảnh báo của mình được thực hiện trong vòng một phút.

Không có gì chống lại ATA. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời và thẻ vàng đầu tiên thực sự nghi ngờ. Nhưng tại sao anh ta lại nhận được các cảm giác xương ra khỏi vòng tròn giữa vài giây sau đó?

Và vì vậy, trò chơi đã được quyết định sau gần 60 phút. VFB có rất ít được nhớ đến trước khi sa thải và thứ mười nó không tốt hơn. VFB muốn đạt được mục tiêu như thế nào?

Nhưng sau đó là người Đan Mạch trẻ tuổi này, người đã được thay thế ở phút thứ 56 và đã cố gắng kể từ đó. Và chính Wahid Faghir, người đã đạt được sự cân bằng ngây ngất trong phút thứ ba của thời gian dừng lại.

Kết luận: Một trò chơi rất khiêm tốn. Trong khu vực hình phạt của công đoàn, thực sự chỉ khó khăn khi người dân đã tấn công.

Trong mọi trường hợp, nhóm từ Pellegrino Matarazzo đã thể hiện ấn tượng một điều một lần nữa: phẩm chất trở lại đáng kinh ngạc của họ.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.