Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Verticalgif #rblvfb: số không phải đứng

Dortmund, tại Union Berlin, Wolfsburg, ở Leipzig: Trò chơi ngày 28 đến 31 thực sự có tất cả cho VFB. Và sau khi nhận được bốn điểm từ những trận đấu này trong nửa đầu mùa giải, lần này là bao nhiêu?

 

Những lý do cho điều này luôn luôn giống nhau (sự xui xẻo và đối thủ mạnh mẽ đáng kinh ngạc), nhưng đôi khi cũng từ trò chơi này sang trò chơi khác (sai lầm cá nhân, khai thác thảm khốc). Hầu hết người hâm mộ đã không tính toán nhiều so với lần thứ hai trong bảng, nhưng VFB đã cho thấy một màn trình diễn đầy hứa hẹn trong mười phút đầu tiên với Breakers Castro và Mavropanos.

 

Lý do cho điều này cũng là những hành động tốt của Ahamada, một lần nữa là trong mười một bắt đầu. Cô gái 19 tuổi đã nhận thấy chống lại Wolfsburg. Thông qua điều trị bóng tốt và rất nhiều tốc độ trên một mặt, nhưng cũng thông qua một chuyến lưu diễn rất vụng về. Và anh ấy đã chứng minh một cách ấn tượng cả hai khía cạnh trong giai đoạn đầu - cho đến khi anh ấy phải rời khỏi sân ở phút thứ 13 vì anh ấy đã điều khiển đối thủ của mình bằng một đế mở.

 

80 phút đông hơn đối với Leipzig: Nó thực sự không thể tồi tệ hơn. Nhưng trong khi nhiều người hâm mộ đã suy nghĩ về việc liệu họ có muốn dành không khí trong lành vào chiều Chủ nhật hay không, VFB Stuttgart đã đấu tranh vào tình huống mới. Tất cả mọi thứ trước chuỗi ba giữa Gregor Kobel và Wataru Endo đã phát triển thành một bức tường thực sự và cứu nó 0-0 trong giờ nghỉ nửa giờ.

 

Toàn bộ điều này đã hoạt động - ít nhất là phòng thủ - tốt đến mức trong giờ nghỉ, bạn gần như có thể mơ ước khi Mo Sankoh, người lần đầu tiên ở trong đội hình chuyên nghiệp, sẽ được thay thế để giành được cú đấm may mắn cho VFB. Nhưng ngay sau khi khởi động lại, tất cả những giấc mơ đã bùng nổ. Bởi vì Leipzig cần bao nhiêu giây sau khi động lực để đạt được 1-0?

 

Ngay cả sau khi mục tiêu mở có thể, VFB bảo vệ tập trung và cam kết. Tuy nhiên, Leipzig ngày càng có nhiều cơ hội. Việc không ai trong số họ hạ cánh trong mục tiêu là do một người đàn ông: Gregott Gregor Kobel. Người giữ VFB đã phát triển vượt xa chính mình và đưa những kẻ tấn công Leipzig đến tuyệt vọng. Điểm nổi bật của chương trình Kobel: Cuộc diễu hành đôi trong phút thứ 63. Anh ấy chỉ giữ mọi thứ!

 

Hoặc ít nhất là hầu hết mọi thứ. Bởi vì sau 66 phút, nó là 2-0. Forsberg đã đạt được hình phạt sau khi Mavropanos thực hiện khá nhiều chú trong cuộc đấu tay đôi với anh ta.

 

Lúc mới nhất bây giờ, con số đã thông qua. Bởi vì ngoài một phòng thủ can đảm, VFB không may không có nhiều thứ để cung cấp. Góc đầu tiên đã được thêm vào, Stuttgart không thể đặt một cú sút vào mục tiêu của Leipzig. Các giảng viên có lẽ không có nghĩa là nếu họ yêu cầu số 0 phải như vậy. Điểm sáng duy nhất: Mo Sankoh thực sự đã đến những phút chuyên nghiệp đầu tiên của mình.

 

Rốt cuộc, VFB Stuttgart hiện có gần hai tuần để phục hồi từ gói bốn lần khó coi. FC Augsburg sẽ chỉ là khách ở Stuttgart vào ngày 7 tháng 5. Và chống lại người Swabian người Bavaria cuối cùng cũng có điểm thứ 40. Và 41 và 42!

Văn bản của chúng tôi cho trò chơi là ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.