Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 7

Có cho trận chiến xuống hạng!

Bạn cũng cần một trận đấu. Nếu không, một Nico Willig nhanh chóng biến thành một Markus Weinzierl. Đầu tiên là một đường chuyền cẩu thả từ Tassos Donis, sau đó Gonzalo Castro trượt, một quả bóng đơn giản giữa các giao diện và Alassane Plea có thể chạy 30 mét trên Ron-Robert. Cơ hội rất quái dị, đặc biệt là khi hai Gladbacher chạy theo lời cầu xin đó không thể tha thứ cho họ. Nếu 0: 1 rơi ở đây, trò chơi sẽ đóng cửa. Đầu trên mặt đất, động lực ở cuối, vỗ tay đến. Nhưng lời cầu xin thất bại do sự kiêu ngạo và mục tiêu của nó.

Thay vì chạy theo một khoảng trống, Daniel Didavi bắt đầu đối thủ của mình như một vị thần trẻ, với một năng lượng truyền nhiễm và rõ ràng là với một con ngựa. Andreas Beck cố gắng trên những quả bóng đầu chuyến bay và một bên (và không quá tệ), Nicolas Gonzalez chiến thắng mọi người (thực sự là mọi người!) Là một khán giả, bạn có cảm giác rằng có một đội trên sân, không giống như tuần trước ở Augsburg (và trong nhiều trận đấu của mùa giải này) một đống đống đổ nát tranh chấp, được định hình bởi bản thân. Nó được vỗ tay, mở ra và bắn.

Làm thế nào mà có thể được? Đó có phải là loại hình tích cực, giao tiếp của huấn luyện viên mới Nico Willig và bài phát biểu rõ ràng của anh ấy? Có phải nó giống như một ý tưởng vui tươi có thể nhận ra lần đầu tiên (!) Mùa này? Có phải là áp lực rất lớn để giữ các đối thủ mới nổi như Hannover 96 ở khoảng cách xa? Có phải tất cả mọi người cuối cùng đã hiểu được tình huống tồi tệ trong đội và toàn bộ câu lạc bộ? Có lẽ một cái gì đó của tất cả mọi thứ, nhưng bạn vẫn phải hỏi: Tại sao chỉ trên Matchday 31? Điều đó nói gì về thái độ và tính cách của đội khi cô ấy chỉ sống và muốn tham gia mùa giải?

The Brave, đam mê 1: 0 không tạo ra một sự tha thứ cho nhiều lần xuất hiện vô tâm trong mùa này. Nhưng nó là một khởi đầu. Một khởi đầu cho phép hy vọng tinh tế để giữ giải đấu (về sự xuống hạng). Đội dường như cuối cùng đã nói đồng ý với trận chiến xuống hạng vào ngày 31. Tuy nhiên, với một vài ngoại lệ, nhóm phải đặt câu hỏi nhân vật. Môi trường khó khăn nội bộ Hiệp hội rõ ràng không có văn hóa về hiệu suất, nhưng nó cũng là cách tốt nhất cho chính VFB và cho chính nó. Giống như nhóm phải kiếm được đường cong một lần nữa, vì vậy cô cũng phải phát triển niềm tin vào hiệu suất của mình.

Trong tuyên bố của mình, Thomas Hitzlsperger đã chứng minh rằng anh ấy là chiến thắng cho VFB với tư cách là một giám đốc thể thao: "Đó là một ý tưởng tốt từ đường cong mà đội phải kiếm được sự hỗ trợ của người hâm mộ". Anh ta có cảm giác về tâm trạng, biết điều gì khiến mọi người di chuyển và nếu đại diện bên ngoài của Tổng thống Wolfgang Dietrich là cực kỳ tiêu cực, Hitzlsperger dường như là hy vọng duy nhất tại VFB vào lúc này. Với vẻ ngoài thông minh, không có ý kiến ??và phản chiếu và công việc được nhóm của anh ấy, anh ấy được tin tưởng để tổ chức lại VFB. Nếu bạn để anh ấy ...

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Sven Simon

7 bình luận

 1. Thomas Sommerwind nói

  Vâng, nó đã mạnh mẽ ngày hôm qua. Về mặt cảm xúc. Dây thần kinh và cuối cùng là bóng đá với niềm đam mê một lần nữa.
  Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra làm thế nào một đội có thể chơi với huấn luyện viên của họ, câu lạc bộ và cuối cùng chống lại giá trị thể thao của riêng họ?
  Cuối cùng cũng được nhìn thấy ở Augsburg, Schalke và bây giờ tại VFB của chúng tôi.
  Thái độ nào đối với nghề nghiệp làm những người chơi cố tình chơi xa hơn tiềm năng thậm chí chấp nhận dòng dõi?

 2. Trong một bài báo ngày hôm qua, người ta đã đọc rằng Donis đã phàn nàn về việc thiếu sự hỗ trợ từ các huấn luyện viên trước đó và hiệp hội. Điên rồ để cắt ra một tuyên bố như vậy. Ngay cả khi anh ta có thể đúng rằng một huấn luyện viên thỉnh thoảng cũng nên thảo luận về các quyết định của anh ta với người chơi, cuộc phỏng vấn hy vọng rằng đối với Donis tại VFB. Sự thiếu kỷ luật khác nhau trong quá khứ với hai huấn luyện viên và sự thiếu nhất quán cho các dịch vụ được hiển thị chắc chắn không phải là nền tảng để phàn nàn công khai và tiếp tục vỗ tay với lời chia tay của mình. Trong bài viết của bạn, bạn đã làm việc rất nổi bật rằng sự xuất hiện của anh ấy vào tối thứ Bảy có thể đã kết thúc trong một thảm họa đầy đủ. Nếu anh ấy nên thực hiện ba trò chơi xuất sắc tại VFB vì lợi ích của tôi, hãy thúc đẩy giá trị thị trường của anh ấy, nhưng sau đó anh ấy phải rời đi bất chấp tất cả các phẩm chất (bán thời gian).

  Và Sosa cũng đã gửi bất cứ điều gì ngoại trừ một lá thư ứng dụng cho tương lai vào thứ Bảy (có lẽ cũng do thiếu thực hành trò chơi). Trên đó, cuối cùng bạn không nên phá vỡ các nhân viên và xem liệu cậu bé ở Cannstatt có thể có tương lai không (được cho là Leiboldt đã là một bổ sung mới tiềm năng). Nhưng điều đó chắc chắn không còn tồn tại cho Maffeo. Một người chơi từ chối được triển khai bởi chủ nhân của mình trong VFB II. Chính những người chơi này sống theo bản ngã của họ với chi phí của hiệp hội, cũng như Pavard, người trong một thời gian dài đã áp dụng vị trí RV. Tuy nhiên, tuy nhiên, Thommy và Baumgartl đã cho thấy, những người không quá giỏi và những người không quá tốt cho đội thứ 2 vào cuối tuần. Hoặc Gomez và Gentner, những người không bao giờ càu nhàu ngay cả trong trường hợp bị thương hoặc không gian ngân hàng và vẫn hỗ trợ nhóm từ ngân hàng hoặc khán đài.

  Nhiệt, xin vui lòng mở trong đống lợn nái vào cuối mùa!

  • Chào Clemens,

   Không nhất thiết là phong cách tốt để thực hiện các cuộc phỏng vấn như vậy sau một trò chơi tốt. Nhưng phong cách có nghĩa là gì, nó không quan trọng lắm ở VFB, ai nên được hướng dẫn bởi người dẫn đầu (ngoại trừ Hitz)? Tuy nhiên, điều đó là mở rộng rằng hai huấn luyện viên cuối cùng rõ ràng đã được dẫn dắt với sự im lặng. Với điều đó bạn mất cabin. Ngay cả khi bạn không thích Julian Nagelsmann, nhưng ông nói "80 phần trăm thành công không phải là mánh lới quảng cáo chiến thuật, mà là sự lãnh đạo và giao tiếp". Và rõ ràng có thâm hụt.

   Sosa là một phần của Bird Game và anh ta phải học rất nhiều (thời gian trong một trận đấu, trò chơi vị trí), nhưng trong trò chơi, anh ta đã chơi một hoặc một đường chuyền thẳng đứng đẹp khác ;-) và thực hiện trò chơi nhanh chóng.

   Hitz chắc chắn đã gây ấn tượng tốt trong vài tuần qua dưới thời Weinzierl và biết anh ta có thể đặt ai và ai không. Mức độ mà anh ta có thể dọn dẹp "đống" tất nhiên là luôn luôn là một câu hỏi về cung và cầu. Quyết định về việc liệu các hợp đồng có được gia hạn với Gentner hay không, Aogo và Beck vẫn là dễ nhất bởi vì anh ta có tập sách hành động trong tay. Nó khó khăn hơn cho những người khác (ví dụ: Badstuber).

 3. Tôi hy vọng rằng Hitz và Mislagtat hỏi "câu hỏi nhân vật" về việc chuyển đổi/tái cấu trúc của đội với mỗi cá nhân -nếu nó có thể bằng cách nào đó. Hy vọng họ lấy các loại cầu thủ như Donis (người chắc chắn ở trên mức trung bình về mặt bóng đá). Tôi cũng sẽ là những cầu thủ trẻ không đi trước danh tiếng "lớn", nhưng những người đồng nhất với câu lạc bộ và sẵn sàng cho mọi thứ, thay vì một hoặc một siêu tài năng khác chỉ có thể hướng dẫn một phần. Người chơi tinh thần (xem Zimmermann; xem Leipold) đôi khi không thể thiếu

 4. Tôi xin lỗi, nhưng tôi hy vọng rằng cửa hàng vẫn sẽ xuống và tất cả những người thụ hưởng (đặc biệt là Dietrich) nhảy ra khỏi con tàu chìm! Hitz và Mislandat sẽ có cơ hội làm cho con tàu trở lại từ đầu. Nhưng điều này cũng cần một huấn luyện viên sống VFB theo ý muốn bên lề, VFB không chỉ sống vào thứ bảy ;-) Có lẽ đôi khi bạn phải bắt đầu từ phía trước, nướng bánh quy nhỏ hơn và nắm giữ điều tốt trong tay, những gì đã có. Hiệp hội này luôn thất bại do sự tự giới thiệu của nó (mà chúng tôi không may được người hâm mộ Hoa Kỳ mang theo nhiều lần).

 5. Chuyến tham quan dưới thời Korkut và Weinzierl rõ ràng là dưới mức tối ưu. Ngẫu nhiên, câu trích dẫn về việc mất cabin, cũng đã đến Podcannstatt một vài lần - tôi thích nó. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng bạn phải giành được nó cho chính mình để mất cabin. Và một cách vô tình như cả hai xảy ra trên dòng ngay từ đầu, tia lửa không bao giờ có thể nhảy vào đội. Cuối cùng, định hướng cơ bản phòng thủ của cả hai huấn luyện viên cũng phù hợp. Nếu sự nản lòng chiến thuật này cho thấy, các cầu thủ hiếm khi đi vào khả năng của riêng họ.

  Các huấn luyện viên đối lập có thể được tìm thấy trong Bundesliga, ví dụ, tại Nagelsmann mà bạn đã đề cập, tại Kohlfeldt và Streich hoặc ở Liverpool tại Klopp. Cảm xúc được minh họa một cách xác thực bởi các huấn luyện viên này. Không huấn luyện viên nên thử một cái gì đó không phù hợp với bản chất của anh ấy. Mặt khác, các huấn luyện viên như Korkut cũng nên suy nghĩ lại về sự lựa chọn sự nghiệp của họ. Tôi thực sự ngạc nhiên bởi Weinzierl bởi vì tôi nhớ điều này đã cam kết hơn nhiều từ những ngày Augsburg của anh ấy.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.