Nổi tiếng
Nhận xét 2

VFB có thể không còn thắng?

Trò chơi thứ ba liên tiếp không có ba người. Chiến thắng sẽ có trong cả ba trò chơi. Và không có vấn đề, dù sao thì Cologne và Schalke cũng ở trên mặt đất, về mặt đạo đức. Eintracht Frankfurt thực sự đã bị đánh bại sau khi dẫn trước 2-0. Tại sao VFB đã không tạo ra bao tải trong ba trò chơi?

Ít nhất là ở Frankfurt, đó là việc huấn luyện trong trò chơi của Adi Hütter và kinh nghiệm chơi fifa mobile sự thiếu sẵn sàng của Pellegrino Matarazzo để phản ứng với thực tế là một trò chơi hoàn toàn khác được tạo ra bởi sự chiếm lại các vị trí ngoài trời của Eintracht. Silas, Stenzel và Sosa đã làm hết sức mình, nhưng các thống kê của trò chơi đã thay đổi hoàn toàn bằng cách thay thế Amin Younes và Aymen Barkok.

Ngay cả khi chất lượng kinh nghiệm chơi fifa mobile của đối thủ hoàn toàn khác so với trong các trò chơi với K?n và Schalke (chúng tệ đến mức nào, chúng ta thấy tại trận đấu hiện tại): VFB phải ghi điểm các điểm hữu hình. Mỗi điểm bị mất không chỉ có thể là nỗi đau, mà còn rất quan trọng vào cuối mùa giải. Một giai đoạn trong mùa có thể xảy ra trong đó các lỗi chơi của Ata Karazor bị trừng phạt trực tiếp với một mục tiêu của riêng bạn (!) Không gian hình sự.

Có nghĩa là: VFB không được lấy đi sau một màn trình diễn xuất sắc trong nửa đầu. Một tín hiệu kinh nghiệm chơi fifa mobile và sự can thiệp của huấn luyện viên trong chiến thuật và cài đặt sẽ là tốt. Silas không làm gì cả và Matteo Klimowicz cũng hành động cực kỳ không vui. Các phòng thủ bên ngoài đôi khi hoàn toàn bị choáng ngợp trong hiệp hai. Matarazzo hoạt động tích cực hơn ở đây, thực sự là sức mạnh của anh ấy khi bạn nhìn vào những cuộc gặp gỡ trong quá khứ.

Bất chấp áp lực được tạo ra trên phòng thủ, VFB vẫn có cơ hội đặt cú đấm may mắn. Nhưng các quả bóng đã bị trống, một số trong số chúng trong các tình huống trả lương đầy hứa hẹn. Các quyết định sai đã được đưa ra khi nó sai, có một cách sai. Ngay cả khi VFB đã tăng lên trong lĩnh vực kháng chiến, nó phải thể hiện sự đơn giản hơn đối với cuộc tấn công và trở nên quyết đoán hơn. Bởi vì một điều không nên được thực hiện bởi VFB: Cho đi điểm đẹp.

Thật là xấu hổ khi sân vận động trống rỗng vào lúc này. Đặc biệt trong các trò chơi chặt chẽ như chống lại Harmony, người hâm mộ có thể là một yếu tố quyết định. Nếu không có corona, tất cả chúng ta sẽ ở trong vòng tay của chúng ta sau nửa đầu. Chúng tôi sẽ ăn mừng VFB mới, dũng cảm này, ngay cả khi nó mắc lỗi. Nếu khán giả được chấp thuận, họ sẽ chống lại nó cũng như đội. Kết nối chuyên sâu này đều bỏ lỡ.

Với tất cả niềm vui của sự xuất hiện can đảm và cá tính của đội trẻ: Không có gì đã giành được, sự xuống hạng vẫn chưa được thực hiện và cô ấy phải giành chiến thắng một lần nữa.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng rất khác nhau, đây là văn bản của chúng tôi:
VFB có thể không mất nữa không?

Ảnh: Andreas Gebert/Pool/AFP qua Getty Images

2 bình luận

  1. Motzbackenbruddler nói

    Được rồi, bạn thực sự không phải chiến thắng trước Eintracht bây giờ, nhưng thật xấu hổ khi bạn đã không mang tỷ số 2-0 về nhà. Thật không may, nhóm trẻ này không làm cho nó có chủ quyền ngay khi sự kháng cự thực sự phát sinh. Tuy nhiên, tôi hài lòng với vấn đề này, bởi vì theo tôi, Eintracht là một băng đảng âm mưu, bẩn thỉu mà tôi thực sự thích-gần như là Atletico Madrid Đức ;-) Bên trong. Và sau đó bạn có thể thua những người nông dân với sự kiên quyết và bắn đại bác. Đây là một cuộc đấu tranh cho việc xuống hạng - không có gì hơn và không có gì ít hơn. Tôi thực sự chỉ làm phiền tôi thất bại tại nhà khi bắt đầu chống lại SC Freiburg - sẽ có ít nhất một điểm trong đó.

  2. Bây giờ chúng tôi có trung bình 1,4 so với 1,1 = xuống hạng, một chương trình đá đơn giản với ít nhất 2 desolates, một tiêu chuẩn của đội tuyệt vời và cuối cùng là một câu lạc bộ mà bạn không phải xấu hổ. Nó sẽ khan hiếm, tất cả chúng ta đều biết điều đó, nhưng 2 câu lạc bộ nên bị bỏ lại phía sau. Giữ nó lên, và thay đổi nhanh hơn miễn là bạn có thể thay đổi 5 người đàn ông và có một đội hình rộng như vậy.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.