Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Dọc

Đó là lần xuất hiện đầu tiên của VFB Stuttgart ở K?penick kể từ 0-0 ngày 27 tháng 5 năm 2019, đã niêm phong dòng dõi. Vào ngày trận đấu thứ 29, chỉ có một người chơi đứng trên sân từ Stuttgart bắt đầu mười một. Và đó cũng về phía Berlin.

Bây giờ chúng ta biết rằng Pellegrino Matarazzo luôn có một kế hoạch. Những gì chúng tôi không biết: kế hoạch của anh ấy chống lại Union Berlin là gì. Những gì chúng ta biết: Kế hoạch không hoạt động.

Marcin Kaminski đã thay thế Marc-Oliver Kempf bị chặn, cũng xoay vòng Pascal Stenzel, Erik Thommy và Daniel Didavi trong mười một bắt đầu. Hiện tại, Marc Marcin, người đang tự hỏi một số người, bởi vì trung vệ Ba Lan gần đây đã đứng trên sân trong trận đấu ngày 5.

Rõ ràng chỉ sau vài phút rằng nó sẽ không phải là một cuộc đi bộ cho VFB Stuttgart. Đội Matarazzo có vấn đề với trò chơi mạnh mẽ về thể chất và quyết tâm của Liên minh. Trong khi người Berlin tiếp tục bắt gặp cánh, VFB thiếu tốc độ trong các hành động và sự sáng tạo cần thiết.

Do đó, nó chỉ mất đến phút thứ 20 cho một bàn thắng - thật không may ở phía sai. Christian Gentner (của tất cả mọi thứ !!!) đã chơi một bd tl hom nay ngay mai đường chuyền laser tuyệt đối mà anh ta có lẽ chưa bao giờ chơi cho VFB, trên TuMmel và sườn của anh ta, đã sử dụng Pr?mmel lên 1-0. Và những người hâm mộ VFB đã phản ứng thế nào khi họ nhận ra ai đã chơi Dream Pass?

Bức ảnh tương tự ngay cả sau khi mục tiêu: Liên minh đã có mặt nhiều hơn và giành được nhiều quả bóng thứ hai. VFB, mặt khác, cảm bd tl hom nay ngay maithấy khó khăn khi tham gia vào cuộc đấu tay đôi. Tanguy Coulibaly có lẽ cũng đã nghĩ và nắm lấy đối thủ của mình như nhau cũng như không cần thiết trực tiếp trước mặt vi mô bên ngoài. Rõ ràng hôi, thẻ vàng rõ ràng. Giống như Schlotterbeck hét lên, người ta cũng có thể nghĩ rằng đầu gối của anh ta đang bị cắt cụt - không gây mê.

Đáng ngạc nhiên, chiến dịch vẫn không có hậu quả cho anh ta và vì vậy anh ta đã có thể theo dõi trên sân, làm thế nào Berlin thậm chí đã ghi bàn 2-0 trước giờ nghỉ. Rõ ràng Pellegrino Matarazzo cũng không hài lòng với sự xuất hiện như người hâm mộ, bởi vì người thay đổi muộn khét tiếng đã đưa cầu thủ mới vào vòng thứ hai. Không phải một, không phải hai, mà giống như ...

Và trên thực tế, chỉ mất chưa đầy 5 phút cho việc trả tiền: Kalajdzic đã cất cánh cho người thay thế Forester và người đã trở nên lạnh như băng như chúng ta đã từng!

Nói chung, sự thay đổi đã được đền đáp: Forester, Massimo và sau đó Churlinov đã trở nên tốt hơn với phong cách chơi Berlin và Klimowicz cuối cùng đã thực hiện một vài khoảnh khắc hỗn loạn một lần nữa. Thật không may, VFB đã không quản lý để tạo ra các cơ hội rõ ràng từ sự vượt trội mới. Ngược lại: Gregor Kobel đã phải can thiệp vào nhu cầu lớn nhất một vài lần, điều mà anh ấy đã tạo ra xuất sắc trở lại.

Và vì vậy, nó ở lại với 2-1 cho Berlin. VFB trượt xuống vị trí thứ 10 và phải chờ điểm thứ 40. Điều này chắc chắn sẽ không dễ dàng hơn đối với Wolfsburg và Leipzig. Nhưng hãy xem nó một cách tích cực: do thất bại của nước hoa, VFB không còn có thể xuống trực tiếp. Nó cũng là một cái gì đó!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.