Chung,, Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 2

Các vụ tai nạn của nhóm

VFB bốn.Bavaria không.Và đó là tốt!Nhóm là lịch thi đấu lượt về vòng loại world cup rất nhiều việc phải làm.Một trò chơi hay, một trò chơi cuối cùng để thưởng thức.Một trò chơi thưởng, không có bất kỳ áp lực nào, một vài động tác tốt đẹp làm phiền Bayern một chút.Nhưng bạn làm rối tung lễ kỷ niệm bậc thầy, Mia-san-Mia-Mun Rich, bắn FC kiêu ngạo với 4: 1 từ sân vận động?Ngay cả những người lạc quan táo bạo nhất, thậm chí không phải khách truy cập mùa xuân say rượu nhất đã tính toán một cái gì đó như thế.

Tayfun Korkut: Huấn luyện viên của năm. VFB Stuttgart: Nửa thứ hai thứ hai của mùa giải. Tassos Donis: Người đàn ông của trận đấu, với một cú chạm Messi. Franz Beckenbauer đã thấy người kế vị hợp pháp của mình ở Benjamin Pavard. Trở lại từ Zimbo Zimmermann. Orel Mangala với tỷ lệ đấu tay đôi là 92 phần trăm. Daniel Ginczek với hai hộp chống lại đồng đội cũ Sven Ulreich. Ai nói về Manuel Neuer và World Cup? Ron-Robert Zieler phải đi! Đội này ra khỏi Edge và lịch thi đấu lượt về vòng loại world cup ban nhạc, tại sao, tại sao chỉ dừng lại mùa? VFB sẽ đánh bại mọi người vào lúc này, Real Madrid, Barcelona, ??Man City, Juve, chỉ có bầu trời là giới hạn!

VFB ở Munich bắt đầu với B-Eleven tốt hơn. Mario Gomez lần đầu tiên trở thành một người cha và ở nhà, Dennis Aogo và Santi Ascacibar đóng cửa, Cork đã buộc phải cạnh tranh với một hệ thống trò chơi mới. Nhưng Thuyền trưởng Kork có thể làm bất cứ điều gì. Anh ấy cũng quản lý để giữ căng thẳng trong trò chơi cuối cùng lịch thi đấu lượt về vòng loại world cup không đáng kể, rõ ràng anh ấy đã nói rõ với đội của mình rằng không có gì tốt hơn cho một người hâm mộ VFB hơn là một chiến thắng ở Munich.

Một đến bốn người. Chín điểm chết tiệt lịch thi đấu lượt về vòng loại world cup từ ba trận đấu cuối cùng với Leverkusen, Hoffenheim và Munich. Một mùa điên. Vinh quang đăng quang của một nửa thứ hai của mùa giải.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy đánh giá của chúng tôi về trò chơi trong GIF.

2 bình luận

  1. Thật là một bất ngờ, đội trên quảng trường như được giải thoát. Zieler, Ginzcek, Donis và Akolo rất mạnh. Tiếp theo bóng đá tốt nhất của nó. Một cách chữa trị tế bào mới cho linh hồn người hâm mộ VFB, đã bị nông dân làm nhục trong nhiều năm. Ở trên sàn ngay bây giờ. Thời gian để củng cố đội và làm cho đối thủ khó khăn để chuẩn bị với phương sai vui tươi. Forza VFB - Đây là cách mọi thứ có thể diễn ra trong năm 2018/19.
    BTW-ai đã cười vào mục tiêu, một lần nữa dưới 1-6?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.