Tính năng nhỏ
Nhận xét 10

Quá sừng cho thế giới này?

Pierre-enric Steiger có một đối thủ cạnh tranh Claus Vogt, cựu ứng viên Christian Riethmüller, người nộp đơn bị từ chối Volker Zeh và nhiều cựu tổng thống: Ông có một khái niệm.Bằng văn bản, được sửa trên 18 trang, được kiểm tra và phê duyệt hợp pháp và xuất bản cho mọi người.

Đây là nhiều hơn một chương trình 11 điểm giảm nhanh và cụ thể hơn so với các tuyên bố về ý định của mây, được thể hiện đầy đủ trong các cuộc phỏng vấn và podcast. Ở đây bạn có thể đọc bài báo chiến lược, để mọi người có thể có được một ý tưởng về nó.

Điểm chính của Steiger: Anh ấy muốn tăng cường lợi ích thành viên và quyền tham gia. Điều đó nghe có vẻ tốt lúc đầu và một chút dân túy. Khái niệm của ông không nhất thiết phải đáp ứng điều này, ngược lại. Việc củng cố hiệp hội trong ban giám sát AG cũng trông giống như một số không khí. Hay tôi chỉ không hiểu? Điều này đã được nói tại Daniel Galm và Simeon Kramer trong podcast của họ về ZVW. Người hâm mộ sẽ không hiểu khái niệm sừng sỏ của anh ấy, anh ấy cảm thấy bị hiểu lầm, được đánh giá trước bởi các phần của người hâm mộ và các thành viên, dường như của tôi, anh ấy quá sừng sỏ cho thế giới này (VFB).

Khái niệm của bạn là bữa tiệc của bạn rằng không có người hâm mộ VFB nào gây rối với bạn.
Bạn là ông chủ trong lễ hội của bạn, bạn là ông chủ, bạn là anh hùng.
Bạn quan tâm gì, bạn quá sừng cho thế giới này.

Anh ấy làm cho nó dễ dàng với điều đó. Bởi vì nếu có vấn đề giao tiếp hoặc hiểu biết, thì điều này luôn là do đài truyền hình của thông điệp (giao tiếp cẩm nang, giới thiệu). Bất kể thực tế là sự sẵn sàng đồng ý cho khái niệm của anh ta phải chịu đựng khi độc giả xảy ra ngu ngốc trong khi đọc và người gửi cũng tăng lên trong các cuộc phỏng vấn.

Hay là người hâm mộ và các thành viên chỉ được bán cho ngu ngốc và giấy leo núi có điểm yếu thực sự? Những điểm yếu tương tự mà người thách thức cũng có ở nơi công cộng? Pierre-enric Steiger là tuyệt vời ở cấp độ cao nhất và biết cách thể hiện bản thân và nền tảng của mình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của ông với tư cách là một ứng cử viên tổng thống dường như chật chội và khó xử. Với xu hướng ngày càng tăng đối với tốc độ gan bị xúc phạm, bởi vì trong mắt anh ta, trên hết, Twitter bàng quang là xấu xa, nhưng khái niệm của bạn là tốt và mọi người phải đổ lỗi nếu họ không hiểu nó. Có lẽ đó là lý do tại sao tôi không thực sự mất niềm đam mê với VFB.

Mặt khác, thông minh là tuyên bố của ông rằng, theo sự hiểu biết của ông, nhiệm vụ đầu tiên của ban giám sát AG không phải là sự kiểm soát của hội đồng sự tự do. Chúng tôi muốn nghe điều này (tất nhiên, những người hâm mộ (ngu ngốc) này ở Hitzlintat, chúng tôi thấy yếu tố thành công cho một tương lai thể thao vinh quang và bạn cũng có thể nghe thấy giữa những dòng mà Claus Vogt đương nhiệm đã không trao quyền tự do này và can thiệp vào các mối quan tâm thể thao (những gì để chứng minh sẽ).

Mặt khác, thái độ của anh ta với các thành viên của thành viên chỉ đơn giản là nguy hiểm: Steiger có thể tưởng tượng rằng việc xử lý vụ bê bối dữ liệu chỉ phục vụ để thoát khỏi các nhà lãnh đạo khó chịu. Đầu cơ đáng kinh ngạc, bởi vì trái với tuyên bố của ông, không chỉ Esecon thấy một hành vi sai trái rõ ràng, mà còn là chủ nhà của các công ty luật đánh giá báo cáo của ESECON và các hậu quả khuyến nghị.

Tôi quan tâm đến Pierre-enric Steiger, trong con người của anh ấy và kế hoạch của anh ấy vì anh ấy muốn dẫn VFB vào tương lai. Nếu có một tổng thống tốt hơn Claus Vogt, thì nó cũng tốt cho VFB, đặc biệt là vì đương nhiệm không phải lúc nào cũng thuyết phục tôi hoàn toàn. Tuy nhiên, ông Steiger gây khó khăn cho tôi với khái niệm, cách hướng dẫn và chiến thuật minh bạch của ông, với ông là tổng thống, sẽ có nhiều hòa bình và yên tĩnh hơn trong câu lạc bộ và AG. Bởi vì vấn đề với VFB không phải là tổng thống. Vấn đề là khu vực căng thẳng giữa VFB E.V. và VFB AG. Và ở đây, Steiger không thể thể hiện với những tuyên bố mâu thuẫn mà giải pháp mà anh sẽ tưởng tượng. Làm thế nào để anh ta muốn giải phóng E.V. từ AG và đồng thời đảm bảo sự hài hòa hơn giữa hai người chơi này?

Nhưng có lẽ tôi là vấn đề.
Pierre-enric Steiger có thể chỉ đơn giản là quá sừng đối với thế giới (VFB) của tôi.

Ảnh: Hình ảnh Imago

10 bình luận

 1. Chà, ít nhất Staiger là ứng cử viên duy nhất, nhìn lại cho các cuộc bầu cử cuối cùng có một khái niệm, ngay cả khi tôi chưa hiểu làm thế nào tất cả các ý tưởng nên được tài trợ. Và anh ấy là ứng cử viên duy nhất trong những năm qua cũng đã giới thiệu chính mình với các bộ phận VFB khác một cách chi tiết. Tôi chưa thấy một trong hai ông Vogt.

 2. Joachim Schlegel nói

  Khi hai anh chàng sừng sỏ như Porth và Steiger đến với nhau, rồi chúc ngủ ngon VFB. Sau đó, không có sự kiểm soát đối với Ag hoặc Puppet Hitz.
  Sau đó, mọi thứ đều dành cho con mèo.

 3. Tôi thực sự không được biết đến như một người ủng hộ Vogt. Nhưng ý tưởng về một hội đồng ẩn danh, mà thực sự chỉ dẫn đến sự suy yếu của các thành viên, nên được đặt câu hỏi nghiêm túc. Tương tự như vậy, Daimler sẽ nhận được ảnh hưởng nhiều hơn 50% trong AR đối với Lau. Và tôi thậm chí không muốn bắt đầu từ Vita của ông Steiger.

  Nếu tôi là một thành viên, tôi sẽ chỉ bỏ phiếu cho Steiger nếu Hitzlintat đã can thiệp ồ ạt trong chiến dịch bầu cử.

 4. Thilo Sch?fer nói

  Theo tôi, tổng thống hiện tại không thể làm cho mọi thứ tối ưu trong thời gian sáng tạo ngắn như vậy và Corona Gemons.
  Khái niệm về danh dự của ông Steiger, nhưng tôi không muốn lái một con lợn nái mới qua làng mỗi năm. Chắc chắn những vị trụ trì khác thuộc về, nhưng chúng tôi trung thực, đối với một người hâm mộ bóng đá ở Upper Swabia, VFB chủ yếu là một câu lạc bộ bóng đá.
  Là một ứng viên cho ban cố vấn của hiệp hội, tôi được phép đối mặt với cơ thể và không được tính đến trong một cuộc bầu cử bí mật -Tôi lấy nó thể thao. Giọng nói của tôi dù sao cũng đến Vogt. Tôi muốn điều đó "được thiết lập lâu" từ ban cố vấn câu lạc bộ để lấy ghế của họ

 5. Steiger dường như chật chội tôi và không hấp dẫn. Tôi sẽ không chọn anh ấy.
  Tuy nhiên, anh ấy đã giải thích khái niệm của mình trong podcast tốt. Nếu bạn không hiểu nó bây giờ, bạn sẽ không bao giờ hiểu nó nữa. Bạn không thể giữ điều đó. Tôi rất không làm suy yếu quyền thành viên.
  Tôi thấy bài viết này khá mỏng. Ở một số nơi tôi tự hỏi ai là xúc xích gan bị xúc phạm. Có lẽ các bong bóng Twitter Twitter? Nhìn chung, có quá nhiều sự thật nhận thức.

 6. Là một vòng quay thú vị trong podcast. Hizlintat không nên được kiểm tra nhưng đảm bảo rằng chúng có niềm vui tối đa tại VFB.
  Tôi nghĩ đó là sai. Đầu tiên, mọi người sẽ thay đổi một lần nữa và các cấu trúc phải tồn tại và thứ hai, ít nhất là sai lầm đã thuyết phục cho đến nay nhưng vẫn không tránh khỏi việc có một ý tưởng ngu ngốc. Nếu không có cơ thể kiểm soát tốt, chúng ta lại có những chuyến đi bản ngã.
  Không ai lớn hơn câu lạc bộ, thậm chí không Hizlestat

 7. Thật không may, không ai trong số họ thuyết phục tôi theo chiều sâu. Vogt tình cờ gặp siêu thông cảm, một số người hành động đã buộc tội anh ta bị thiếu chiều sâu. Sau chiến dịch năm mới của Hitz so với Vogt, anh ta bằng không, bằng không, mặc dù TV của anh ta hôm qua. Bằng cách nào đó tôi giành được một ấn tượng khá ích kỷ với mọi người. Như thể nó là về cái tôi của bạn nhiều hơn VFB của chúng tôi.
  Tôi tất nhiên cũng vì sự đa dạng, nhưng hit cũng gây phiền nhiễu. Anh ấy thường làm công việc của mình cho VFB của chúng tôi một sân chơi của tâm trí anh ấy. Nhân tiện, tôi không thích nó. Tại sao bạn phải nói về nó mọi lúc? Chỉ cần thực hiện nó.

  Trước khi tôi vẫn hiển thị chủ đề hoàn toàn ...
  Ông Steiger cũng cho tôi ấn tượng rằng ông miễn cưỡng mất và vẫn thích chỉ trích.
  Tôi thấy sự vắng mặt của một mức lương tuyệt vời, anh ấy không có tôi con người.

  Ông Vogt có tôi con người, tôi nghĩ rằng tôi nghĩ rằng một số cấu trúc bị thiếu.

  Vì vậy, tôi sẽ chọn ông Vogt, nhưng tôi cũng có thể xem những gì bạn đang tìm kiếm những gì ống kính nóng làm ...

  • > "Tại sao bạn phải nói về nó mọi lúc?"
   Bởi vì rõ ràng nó vẫn cần thiết trong xã hội của chúng ta. Có lẽ không phải với bạn, nhưng vẫn với rất nhiều người khác.

   > "Anh ấy thường làm công việc của mình cho VFB của chúng tôi một sân chơi của tâm trí anh ấy."
   Tôi không thấy điều đó chút nào. Nếu có điều gì đó để nói, thì Hitz làm điều đó. Không hơn không kém.

   • Cả hai đều quá nhiều đối với tôi. Mọi người đều có nhận thức riêng và điều đó sẽ khó thay đổi với rất nhiều cuộc thảo luận.
    Bạn có thể bày tỏ ý kiến ??của mình, do đó tự do ngôn luận, bạn có thể đưa ra ý kiến ??của mình bằng cách đọc và xem, nhưng dẫn đầu
    Tranh luận không bao giờ cho chi tiêu.
    Nó thường cho thấy rằng bạn hầu như không dám thể hiện thái độ của riêng bạn ngày hôm nay.
    Tôi muốn xem bóng đá trong khi nhìn vào bóng đá và không tranh luận về những thứ khác. Đặc biệt là nơi mọi thứ trở nên hợp lý bình thường, bạn phải mở một thùng khác một lần nữa ?? nơi nó chỉ là niềm vui trên quả bóng ...

    • Tuy nhiên ... Tuy nhiên, các cuộc tranh luận không bao giờ dẫn đến ý kiến ??-liên quan đến ý kiến.
     Tôi không chia sẻ ý kiến ??này.

     "Nó thường dẫn đến thực tế là bạn hầu như không dám thể hiện thái độ của chính mình ngày hôm nay."
     Chúng ta sống vào thời điểm mà mọi người thực sự có thể nói tất cả mọi thứ7. Tuy nhiên, nhiều sự chỉ trích nhầm lẫn về những tuyên bố của chính mình với sự thiếu tự do ngôn luận và sau đó ném mình vào vai trò nạn nhân.

     "Nơi nó chỉ là niềm vui trên quả bóng ..."
     Bóng đá (chuyên nghiệp) chủ yếu là về các mục tiêu và kết quả, nhưng đó là về bóng đá nhiều hơn nữa.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.