Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 10

Những cú đá ngu ngốc tốt hơn?!

Những người bóng đá hiện đại có gì trong tâm trí? Chuyến thăm tiếp theo đến thợ làm tóc, họa tiết hình xăm tiếp theo và mua xe tiếp theo? Hoặc trò chơi tiếp theo và đối thủ tiếp theo?

"Nói một cách tình cờ, tôi đã ngu ngốc trong mười năm, nhưng tôi sẽ ở trên nước vì tôi có thể đá khá tốt", Nils Petersen nói trong một cuộc phỏng vấn vài tuần trước và nghĩ rằng khán giả Freiburg thông minh hơn anh . Có lẽ khán giả ở Stuttgart khôn ngoan hơn như Dennis Aogo. Sau trận đấu, anh ấy nói rằng "huấn luyện viên đã không làm quá tải chúng tôi với thông tin". Vì vậy, chúng tôi có lý do cho việc sa thải của Hannes Wolf: rõ ràng anh ta đã áp đảo các cầu thủ VFB về mặt trí tuệ.

Có phải các cầu thủ VFB phải ghi nhớ các hội đồng đóng gói của đối thủ của họ tại Wolf? Có phải kích thước giày của đội đối phương được truy vấn trước khi đá trong cabin? Chúng tôi không biết điều đó. Nhưng sau khi Tayfun Korkut công bố trong PK trước trận đấu ở Wolfsburg để gửi các cầu thủ của mình đến sân với ít thông tin hơn, đây dường như là một điểm gắn bó.

Điều này dẫn chúng ta đến câu hỏi: một huấn luyện viên có thể mong đợi bao nhiêu cho các cầu thủ của mình? Và tại sao Pep Guardiola lại thành công như vậy, mặc dù bóng đá của anh ấy là bất cứ điều gì nhưng đơn giản? "Manni Flank, I Head, Gate", với công thức đơn giản này của Horst Hrubesch, HSV đã trở thành nhà vô địch Đức và vô địch châu Âu vào những năm 1980. Và vẫn còn nhiều người chỉ đơn giản là dệt kim: "Hãy đến với trò chơi, hạ gục mọi thứ, chúng ta phải là một đơn vị" là những khẩu hiệu của những đại diện của trường học cũ tốt. Tốt nhất là được sử dụng trong trận chiến xuống hạng. Bóng đá đó không phải là một toán họcNgay cả khi biết Karl-Heinz Rummenigge trái ngược với Ottmar Hitzfeld. Nhưng anh ấy không có nhiều bóng đá.

Liệu một huấn luyện viên không chỉ phải điều chỉnh hệ thống của nó với tài liệu cầu thủ hiện tại, mà còn là sự phức tạp của bóng đá của anh ấy với trí tuệ của đội của anh ấy? Guardiola vừa có nó, với Philipp Lahm, Xavi Alonso, Joshua Kimmich, Javi Martinez đứng trong đội hình mà bạn có thể đọc rằng đôi khi họ đọc một cuốn sách hoặc hiểu câu của Pythagoras.

Tất nhiên, bạn cũng phải đặt câu hỏi liệu một người chơi Bundesliga có phải đặc biệt thông minh để đi vào hoạt động hoàn toàn hay liệu đây không phải là vấn đề gì - bất kể IQ. Và bạn không thực sự Phải là một nhà khoa học thể thao có trình độ để làm cho nó dễ dàng để tránh. Nói về những sai lầm đơn giản: Tất nhiên, chúng ta phải nói về Andi Beck, người đã mắc nợ 1-0 và thậm chí không cố gắng đạt được tỷ số 2-1, mà là đẩy bóng và trách nhiệm. Nhưng, bạn biết điều gì đó: Tôi thích Andi Beck! Vì vậy, bây giờ nó đã ra ngoài. Tôi thích anh ấy vì anh ấy là một trong những người chơi cũng có thể ghi lại và xử lý thêm một số thông tin. Thật xấu hổ khi nó thường ngu ngốc đối với anh ta.

Chống lại Wolfsburg, một màn trình diễn trung bình là đủ để tăng gấp đôi số điểm. Tuy nhiên, bạn không thể thoát khỏi cảm giác rằng không có nhiều là một phần của nó làm Didavi & Co. Chúng ta sẽ xem nếu "hãy ra ngoài và chơi bóng đá" cũng đủ chống lại M hèGladbach.

Chúng tôi không muốn quên điều đó: lần ra mắt tuyệt vời của Erik Thommy. Là một người hâm mộ VFB, bạn đã không thấy những góc nguy hiểm như vậy trong một thời gian dài!

Cập nhật:
Trong khi đó, Dennis Aogo cũng đã bình luận về tuyên bố của mình và xóa bỏ sự hiểu lầm ra khỏi thế giới:

10 bình luận

 1. Xin chào!
  Chà, tôi thực sự thấy trang web của bạn ổn, nhưng tôi không thích bài viết này. Rõ ràng, Phật giáo Swabian nổi tiếng là một phần của các công cụ báo chí không thể thiếu của bạn.
  Nhưng cho bài viết. Bạn có nghe thấy Hannes Wolf trong các cuộc phỏng vấn không? Bạn đã trải qua dòng lời nói to lớn của anh ấy? Nếu vậy, thì bạn cũng biết - hoặc bạn có thể tưởng tượng nó - làm thế nào để làm một cầu thủ bóng đá phải cung cấp lửa trống này về thông tin. Ngôn ngữ staccato của anh ta luôn làm phiền tôi đối với người huấn luyện cực kỳ cá tính này và, cho đến nay, bài viết của bạn, thực sự ít thông tin hơn-nhưng liên quan đến cá nhân quan trọng hơn đáng kể so với cuộc trò chuyện Staccato từ Hannes Wolf.

  • Xin chào!

   Trước hết: Bạn không nên đánh giá quá cao các công cụ báo chí của chúng tôi. Chúng tôi là blogger, không phải nhà báo. Không có đóng góp nào của chúng tôi được hưởng tính khách quan. Ngược lại: chúng tôi thậm chí muốn vận chuyển ý kiến ??cá nhân của chúng tôi với nó. Những gì bạn giải quyết chính xác là điểm: Không phải ngẫu nhiên mà Tayfun Korkut trên PK trước trò chơi và Dennis Aogo sau đó đã chọn những từ tương tự: "Không quá nhiều thông tin". Ngoài câu hỏi liệu Hannes Wolf có thực sự áp đảo các cầu thủ hay không, toàn bộ cuộc thảo luận là thú vị. Bởi vì tất nhiên có những người chơi thông minh trong đội nhưng không quá sáng nến. Một bài phát biểu khác có cần không? Nhưng - và tôi ở lại với nó - vì những đức tính cơ bản như cam kết và chú ý, không cần địa chỉ. Nếu họ không ở đó, có những lý do khác.

   Lời chào hỏi
   Sebastian từ đèo dọc

 2. Frank Teufel nói

  Thảo luận thú vị đã bận rộn trong một thời gian dài.
  Hãy để AOGO bên ngoài, người chơi này không đáng để thảo luận về người chơi này, tôi đã tìm thấy tuyên bố của Korkut một cách đáng kinh ngạc vì lượng thông tin không phải là chìa khóa, mà là chất lượng.
  Cho đến nay, từ này đã không xảy ra trong bối cảnh này. Đối với tôi, quá nhiều người khác có nghĩa là tôi không cảm thấy muốn đối phó với nó. Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều thông tin, chỉ là quá nhiều thông tin sai hoặc không cần thiết.
  Hannes Wolf đã đạt được thành công các cầu thủ trẻ trong khu vực thanh thiếu niên với thông tin không thể là vấn đề. Pep Guardiola cũng đã đến được với những người chơi như Ribery (và anh ta hoàn toàn không chủ ý khi nói đến trí tuệ), và anh ta chắc chắn sẽ không cung cấp cho các cầu thủ của Man City ít thông tin hơn trên đường so với Hannes Wolf đã làm ở Stuttgart.
  Chúng tôi có một vấn đề hoàn toàn khác: Trong nhiều năm, chúng tôi đã phải vật lộn với những cầu thủ tầm thường trong câu lạc bộ, những người đã thiết lập trong ốc đảo Cannstatt của phúc lợi và có mọi huấn luyện viên trở nên quá mệt mỏi đối với họ.
  Chính xác tinh thần này nói từ AOGO. Thần nào nói từ Korkut ... không biết. Nhưng nếu bạn nhìn vào các trạm và công việc trước đây của bạn, triết lý của anh ấy dường như không phải là biến thể thành công.

  Tóm lại, vẫn còn phải nói rằng ngu ngốc có thể đá khá tốt trong hoàn cảnh phù hợp, nhưng không bao giờ lười biếng.

  • Điều đó đánh vào cốt lõi! Đồng ý với bình luận!
   Nếu bạn tắt (hoặc tắt) với thông tin sau câu đầu tiên), bạn sẽ không bao giờ hiểu ...
   Nếu cuối cùng nó cũng thích nhìn thấy một số người chơi không giúp thiết lập một ví dụ.

 3. Xin chào Kính gửi vượt qua dọc,
  Một điểm ở phía xa mặc dù những thiếu sót của A. Beck, là một cái gì đó. Cũng là một buổi ra mắt tuyệt vời từ Thommy. Trong đài phát thanh bãi cỏ, quan điểm cuối cùng của trận đấu thứ 20 là ông Klein từ Munich Mercury đầy khen ngợi cho Thommy và không hiểu việc bán một nhà máy như vậy. Chúng tôi không hâm mộ mua hàng của Reschke "Anh ấy nên đưa chúng tôi đi xa hơn ?!".
  Chúng tôi tiếp tục thương tiếc Wolf, nhưng không phải mọi tuyên bố của các chuyên gia, đặc biệt là liên quan đến những điều trên. Đừng coi trọng các bài viết. Tôi không phải là một người hâm mộ bóng đá vì Hansi M. Nước mắt những câu nói thông minh và Ginzeck đã mở rộng tầm nhìn của tôi trên Instagram.
  Vg
  Arne

  • @Chris
   Trước hết, cảm ơn vì những người không ổn ;-)
   Sebastian và tôi đã thấy và trải nghiệm Hannes Wolf này hay lần khác sau trận đấu. Ngôn ngữ của anh ấy còn sống và dễ hiểu, nó không nên như vậy. Như trong văn bản, nó đã nói: Pep Guardiola chơi mọi thứ trên mặt đất với loại bóng đá và giao tiếp của anh ấy (!) ;-)

   @Arne
   Trên Twitter, một người nào đó đã viết rằng Zündschnur của nhiều người hâm mộ VFB khá ngắn sau những sự kiện cuối cùng ... do đó, các bài đăng Insta- và FB hiện có xu hướng được định giá quá cao và giải thích ;-)

   Một điểm hoàn toàn ổn, mặc dù bạn phải nói: Wolfsburg thậm chí đã bị đánh bại cho VFB ngày hôm đó. Trong mọi trường hợp, Thommy đã tham gia, chăm chỉ và nhanh chóng. Đôi khi, tuy nhiên, bận rộn. Tiêu chuẩn của nó tốt hơn so với nhiều nhất chúng ta đã thấy trong vài tháng qua. Do đó, chắc chắn có lý do để hy vọng.

   @Frank
   Kết luận tốt đẹp ;-) "ngu ngốc có thể đá khá tốt trong hoàn cảnh phù hợp, nhưng không bao giờ lười biếng."

 4. Hallole một lần nữa!
  Vì vậy, bằng cách nào đó tôi cảm thấy đã buộc phải đi vào bài viết của tôi (lần đầu tiên từ trên cao). Trước: Tôi đã tìm thấy Hannes Wolf như một huấn luyện viên cực kỳ cá tính và chắc chắn cũng có thẩm quyền.
  Nhưng với tư cách là một nửa chuyên nghiệp trước đây (được, là vào những năm 1970) tôi phải nói rằng các bài phát biểu của anh ấy quá bận rộn đối với tôi.
  Ít nhất là trong PKS và các cuộc phỏng vấn.
  Và bởi vì những lời hoa mỹ của một người chỉ đơn giản là không thay đổi chỉ vì anh ta giữ các bài phát biểu của mình trong phiên người chơi, tôi cho rằng nó giống nhau trong cabin. Đối với tôi, người mà tôi cũng là một huấn luyện viên trong khu vực nghiệp dư cao cấp, điều quan trọng là phải giải quyết cụ thể các cầu thủ cá nhân, để đề xuất một số hành vi nhất định.
  Một sự áp đảo của các cầu thủ thông qua cách giảng bài - có rất nhiều người chơi nước ngoài không thành thạo ngôn ngữ một cách hoàn hảo - dường như tôi ít có khả năng.
  Nếu không, Kính gửi dọc Pass: Giữ nó lên!

  • Cảm ơn một lần nữa, Chris :-)
   Hannes Wolf không quá bận rộn cũng không quá nhanh đối với tôi, tôi thích lắng nghe anh ấy và cũng có nghĩa là tôi đã hiểu hầu hết điều đó ... nhưng tôi có thể hiểu suy nghĩ của bạn.

 5. Tôi cũng thích nghe Hannes Wolf. Và khi tôi chỉ là một cầu thủ đá bóng ở quận, tôi đã hiểu mọi thứ một cách tuyệt vời. Đặc biệt là vì anh ta có thể đặt tên cho mọi thứ bằng cách cụ thể. Bất kể Cork hay người khác, họ thường chỉ có thể chỉ có những cụm từ mà không trở nên cụ thể.

  Tại Hannes Wolf, tôi thực sự đã kéo tất cả các PK vào với niềm vui. Kể từ tuần trước, bạn có thể thiết lập cụm từ lợn trong phòng báo chí một lần nữa.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.