Nổi tiếng
viết bình luận

Waldemar Anton: Ở cấp độ ông chủ

Người ta có thể nói một điều: Waldemar Anton có nhiều may mắn hơn tại VFB Stuttgart và vị trí cao hơn đáng kể so với trước Karim Haggui, Konstantin Rausch và Mo Abdellaou, cũng chuyển từ Hanover sang Stuttgart.

Tuy nhiên, ở Hanover, Anton đã gây tử vong đến nỗi anh ta rất tài năng: anh ta có thể chơi trong phòng thủ trung tâm ở tất cả các vị trí của chuỗi ba, anh ta có thể hành động trên sáu người, anh ta mạnh mẽ và dũng cảm trong cấu trúc trò chơi. Anh ta cũng được thăng chức lên đội trưởng và bị choáng ngợp vì nhóm được kết hợp với nhau về mặt cấu trúc và về mặt tính cách, chúng ta biết điều này không chỉ từ ông Reschke ở Stuttgart. Luôn có những kỳ vọng cao trên Anton - có lẽ đôi khi quá cao. Cuối cùng, nhà vô địch châu Âu U21 (không sử dụng) 2017 có vẻ mất phương hướng cho đến khi chuyển sang VFB, nó đã trở thành thứ dường như trong máu: người đứng đầu phòng thủ. Trang web tiếng Anh Souls Souls đã viết về anh ấy vào năm 2019: Người Đức là một người giải quyết hàng đầu và dựa nhiều vào định vị hơn là tốc độ. Anh ta có thể chọn ra một đường chuyền, đưa bóng ra từ phía sau với sự thoải mái tối đa và là một nhà lãnh đạo thực sự. "

Waldemar Anton không chơi ngoạn mục, nhưng anh ta có chủ quyền rằng nó gần như ngoạn mục trở lại. Sự nhất quán phi thường của anh ấy rất nổi bật: anh ấy liên tục chơi ở mức độ ít nhất ở trên, (trò chơi) những sai lầm quan trọng là rất hiếm đối với anh ấy. Tại VFB, anh cũng quản lý để mang theo những người khác với Gregor Kobel và truyền cảm hứng cho người phòng thủ. Và nếu ai đó vẫn chưa tỉnh, Anton chỉ chạy khoảng cách, chiếm lấy đối thủ, tự cung cấp như một PlayStation. Anh ta nhận được quá ít vỗ tay. Nhưng một ông chủ (phòng thủ) hiếm khi có được nó, đó là rất nhiều ông chủ, mọi người đều mong đợi họ làm việc.

Anton chắc chắn là hậu vệ nội thất VFB tốt nhất trong mùa này và chuyển nhượng rất quan trọng từ Sven Mislintat. Đặc biệt là vì anh ta tự làm cho mình không thể thiếu trong phòng thủ vì anh ta cũng có thể chơi ở các vị trí bên ngoài. Còn thiếu gì nữa? Một cánh cổng. Điều đó sẽ làm cho mùa giải nổi bật cho anh ấy.

Nhân tiện, VFB đã là một địa chỉ tốt cho Anton kể từ sự nghiệp của nó: Anton cho Hanover đã tổ chức lễ ra mắt Bundesliga vào ngày 27 tháng 2 năm 2016 tại The Gecterstadion.

Cũng xin cảm ơn Dinos Mavropanos, vị thần Hy Lạp, hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau vào mùa tới. Và trên Marc-Oliver Kempf và Marcin Kaminski, người chơi nhóm chuyên nghiệp và tuyệt đối mẫu.

Tiếp tục ở đây:

Pellegrino Matarazzo: Bố già

Gregor Kobel: The Shouter

Wataru Endo: Bộ cân bằng

Borna Sosa: Soul Surfer

Philipp F?rster: Bộ chia với Schnauzer

Silas: Người chơi cảnh tượng

Sasa Kaljdzic: King of Cool

Sven Mislintat: Con bạc với mắt kim cương


Ảnh: Hình ảnh Imago

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.