Nổi tiếng,, Vfb,, VP hàng tuần
Nhận xét 1

VP hàng tuần KW33

Một bốn tuần tốt cho đến mùa giải của VFB Stuttgart chống lại SC Freiburg. Việc chuẩn bị mùa dần đi vào giai đoạn quan trọng. Ví dụ với Trò chơi thử nghiệm. Người đầu tiên tìm thấy thứ bảy cuối cùng chống lại SV Sandhausen thay vì. Sau 20 phút đầu tiên tẻ nhạt, Cannstatt Express đã lăn 6-1 qua câu lạc bộ phân chia thứ hai. Mục tiêu: F?rster, Castro, Didavi, Stenzel, Endo, Gonzalez. F?rster, Klement, Thommy và Loan Nikolas Nartey đặc biệt tích cực ở phía bên kia. Phòng thủ nội thất VFB mới với Anton và Mavropanos cũng trông khá gọn gàng. Trái ngược với sân vận động Robert Schlienz: những người làm vườn dường như vẫn còn trong một thời gian ngắn.

Ngay trong hình: Các nhà máy riêng của Stuttgart thuộc giống không mong muốn.

Nói về công việc ngắn. Nó cũng sẽ xuất hiện trong mùa tới Holger Badstuber Để đến - với mức lương đầy đủ, tất nhiên. Vì vào thứ Hai Các kicker báo cáorằng Pellegrino Matarazzo không còn lên kế hoạch với anh ta nữa. Hầu như âm thanh như thể cựu chiến binh phải lo lắng về quảng trường đội hình của mình. Điều đó có lẽ không chỉ có lý do thể thao.

Vào thứ ba, các bộ trưởng y tế của các quốc gia liên bang đã gặp để tư vấn làm thế nào để đối phó với các kế hoạch DFL. Rốt cuộc, người hâm mộ muốn gặp lại người hâm mộ trong sân vận động càng sớm càng tốt. Sau đó Hội nghị của Bộ trưởng Bộ Y tế (GMK), tuy nhiên, có một sự loại bỏ rõ ràng đáng kinh ngạc: Hàng ngàn khán giả trong sân vận động - không phù hợp với nhiễm trùng hiện tại Bộ trưởng Y tế Jens Spahn nói. Và Markus S?der cũng thấy nó theo cách này: Đây cũng sẽ có hiệu ứng tín hiệu tàn khốc trên công chúng. Cả hai về năng lực trong các mối quan tâm y tế và so sánh với các sự kiện văn hóa. Vì vậy, bạn có thể cho rằng Tất cả các trận đấu mà không có khán giả trước ngày 31 tháng 10 được tổ chức.

Một tác phẩm kinh điển của mỗi mùa là bắt buộc Ảnh nhóm. Điều đó có vẻ thực sự tốt trong năm nay, nhưng tất nhiên có một số câu hỏi một lần nữa:

  • Tất cả các huấn luyện viên có phù hợp với băng ghế dự bị không?
  • Tại sao Holger Badstuber lại có tâm trạng tốt (xem ở trên)?
  • Có phải Nicolas Gonzalez cố tình đặt bên ngoài để bạn có thể chỉ cần chỉnh sửa nó?
  • Martin Harnik đã lẻn vào đội huấn luyện như thế nào?

Của anh Cuộc họp chung VFB đã hủy bỏ từ lâu vào tháng Mười. Bây giờ rõ ràng: vào năm 2020, nó sẽ không có gì cả. Người ta hy vọng có thể bắt kịp ở dạng thông thường vào mùa xuân năm 2021. Nếu điều đó là không thể Nếu các thành viên của Presidium cũng đã giải thích rằng trong trường hợp vào đầu năm 2021, họ vẫn không có thể thấy trước khi các sự kiện hiện diện có quy mô cần thiết cho hiệp hội có thể được thực hiện về sự thay thế, cũng có thể là kỹ thuật số, các đường dẫn sẽ. " VFB đi qua corona đến Bỏ phiếu trực tuyến? Bởi vì vào năm 2021, điều này sẽ trở thành một năm bầu cử siêu hạng: ngoài tổng thống, nó còn là về chức vụ của Bernd Gaiser trong Presidium và Ban cố vấn của Hiệp hội.

Thomas Hitzlsperger Đã làm một chút hiếm gặp ở nơi công cộng trong vài tuần qua. Tuy nhiên, vào thứ năm, chủ tịch hội đồng quản trị lên tiếng. Và làm thế nào! Ông chỉ trích thái độ cơ bản tiêu cực của Edie và liên tục tập luyện lại các chủ đề như công việc trong thời gian ngắn hoặc khoản vay KFW gần như huyền thoại. Bạn có thể hiểu quan điểm của bạn và thông báo rõ ràng này cũng rất mới mẻ. Nhưng tại tuyên bố của Hitzsperger, phải trả lời điều này nhiều lần, nó thực sự rất phức tạp, tất nhiên bạn cũng có thể trả lời rằng đó chính xác là công việc của anh ấy, phải không?

Trò chơi trong tuần diễn ra vào tối thứ Năm. Nhưng không phải ở Champions League. Vì FC Girona đã tham dự trận bán kết vòng quảng cáo cho Sư đoàn đầu tiên của Tây Ban Nha chống lại UD Almeria. Tại sao điều đó lại quan trọng? Nếu Girona tăng, Câu lạc bộ Pablo Maffeo phải cam kết - với bảy triệu euro! Trò chơi đã diễn ra 1-0 cho Girona và Pablo Maffeo Không để ý - bởi vì anh ta đang ngồi trên băng ghế trong 90 phút. Mục tiêu của ngày vẫn rất đáng để nhìn thấy! Chân thứ hai diễn ra vào Chủ nhật và được hiển thị tại Dazn.

Stuttgart International, bạn chỉ có thể thấy trong sự chuẩn bị. Tất cả chúng ta đã có trên đó Trò chơi thử nghiệm ở Marseille vui mừng. Nhưng thật không may, không có gì đến từ đó, bởi vì có một sự nghi ngờ về corona với người Pháp Và trò chơi ngắn hạn bị hủy bỏ.

Và nếu không? Có một người ủ rũ VFB str Trình tự podcast và Podcannstatt Đã có với Steffen G?rsdorf từ Viện Phân tích trò chơi, một vị khách thú vị về chủ đề phân tích và dữ liệu khi bắt đầu. Lắng nghe là giá trị nó!

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.