Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 15

Tayfun Korkut - chú thỏ đáng sợ?

Vâng, một trò chơi như vậy với Bayern Munich hiếm khi là một niềm vui và có lẽ tôi cũng có một tâm trạng tồi tệ vì tôi không có bia hoặc đỏ trước trận đấu. Nhưng loại xuất hiện nào từ VFB Stuttgart đó là gì? Bất lực, không có sự kháng cự, khởi động, lo lắng, không có tham vọng. Huấn luyện viên Tayfun Korkut có lẽ gọi đây là "compact". Tôi gọi bóng đá thỏ sợ. Những quả bóng bị chinh phục được đánh xa về phía trước, nơi không ai đứng. Hoặc Ron-Robert Zieler bắn những quả bóng ngay lập tức mà bạn cảm thấy như bạn cảm thấy như trong Dark Ulle Times.

Ngoại trừ kế hoạch đỗ xe buýt trong khu vực hình phạt, không có ý tưởng nào để nhận ra. Mario Gomez chủ yếu là quanh đường trung tâm như một phương tiện quảng cáo cho vòng vú và nhà tài trợ, anh ta không thể tham gia trò chơi trong 90 phút. Cũng như? Phòng miễn phí sẽ dành cho những người chơi nhanh, nhưng chỉ có Tassos Donis chơi cùng và anh ta phải giúp đồng nghiệp Pablo Maffeo của mình để bảo vệ chống lại Franck Ribery. Nhân tiện, Donis đã làm tốt, bảo vệ nó: độc hại, chiến đấu. Và với Timo Baumgartl và Santiago Ascacibar, như mọi khi, là một điểm sáng của buổi tối ảm đạm này.

Thật là xấu mà bây giờ là một sự phá vỡ. Tôi có quá lâu để lo lắng về việc đội hình có thực sự tốt như giám đốc thể thao Michael Reschke luôn nói với chúng tôi hay không. Tôi sẽ suy ngẫm liệu Tayfun Korkut có thể phát triển đội bóng với bóng đá một chiều của mình hay không. Và tôi sẽ tự hỏi mình những gì anh ấy đã làm để chuẩn bị khi anh ấy là huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử VFB để có tất cả các cầu thủ cùng nhau trong thời gian tốt. Hoặc tôi sẽ chỉ tham gia người lạc quan, người nói rằng "mọi thứ không tệ lắm, chỉ có ba trò chơi cạnh tranh đã được chơi, có một chút kiên nhẫn", "Đó là FC Bayern, giống như một kết quả chuỗi", "vào phút thứ 40, họ Bảo vệ tốt.

Tôi hy vọng Tayfun Korkut đang cân nhắc như tôi trong giờ nghỉ quốc tế. Ví dụ, tại sao nhóm của anh ấy là người duy nhất trong Bundesliga đầu tiên mà không có mục tiêu riêng của họ. Hoặc tại sao thậm chí không có một cú đá góc trong thống kê chống lại Bavaria.

Nhân tiện, tuyên bố của Mario Gomez một cách đáng kể sau trận đấu: "Có lẽ chúng tôi đã làm quá ít trong hai trận đấu gần đây vì chúng tôi nghĩ rằng nó tiếp tục như mùa trước". Anh ta được coi là một người chơi hàng đầu và nếu anh ta đưa ra đánh giá như vậy, Korkut cũng phải suy nghĩ về việc anh ta có kiểm soát được cửa hàng của mình hay không.

15 bình luận

 1. Xin chào Abiscet,

  Cảm ơn bạn đã phân tích cho trò chơi chống lại Bayern và tình hình hiện tại. Chúng tôi đã đứng cùng nhau rất lâu sau trận đấu ngày hôm qua, thảo luận rất nhiều và về cơ bản đã đưa ra những phát hiện tương tự.
  Sau khi nhìn vào bảng (chưa có nhiều) ở nhà và thấy các câu lạc bộ nổi bật đó là Schalke, Leipzig và Leverkusen chưa có bất kỳ điểm nào (chỉ với một mục tiêu), trước tiên tôi sẽ là "chỉ là kết nối lạc quan , Họ nói "Không quá tệ, chỉ có ba trò chơi cạnh tranh đã được chơi, có một chút kiên nhẫn ...".
  Bất kỳ nghi ngờ? Vâng, bởi vì bằng cách nào đó tôi đang trải nghiệm một loại déjà-vu. Tình hình hiện tại làm tôi nhớ đến tình hình dưới sự Kramny. Lúc đó tôi không phải là bạn của nghĩa vụ huấn luyện. Buổi biểu diễn hoặc kết quả của đội vào đầu thời gian của anh ấy là tôi. Và hiện tại tình huống gần như giống hệt nhau. Tôi không phải là một người bạn của nghĩa vụ huấn luyện của Tayfun Korkut, người có liên quan nhiều đến sự đánh giá cao của Hannes Wolf.
  Đối với bản thân tôi, tôi hy vọng đã học được rằng bạn không nên đánh giá một huấn luyện viên sau một vài trận đấu thành công, nhưng chỉ sau hai nửa của mùa giải. Và bây giờ tôi đang ở điểm mà phần bi quan của tôi lan rộng.
  Có lẽ bạn đã quá kiêu ngạo khi nói "... .. Tôi ở lại với nó" (Trích dẫn từ Stuttgarter Zeitung).
  Tôi hy vọng tôi sẽ bị trừng phạt một lần nữa và chúng tôi có được đường cong.

  Trân trọng
  Ảnh bìa

  • Cờ chào,

   Cám ơn bạn đã góp ý. Thực tế là bạn thấy sự tương đồng với Kramny một cách trung thực làm tôi thất vọng vào Chủ nhật ;-)

   Ba trò chơi cạnh tranh có thể được nhìn thấy một cách nghiêm túc. Một đội hình rõ ràng tốt hơn năm ngoái và Cork được cho là không làm gì cả. Năm ngoái, anh ta đã có thể kết thúc hàng ngũ với mục đích "xuống hạng", năm nay anh ta phải phát triển, đưa người chơi đi cùng, đưa ra quyết định mà đội có thể hiểu được. Đó dường như không phải là trường hợp. Gomez chơi với Bavaria, nơi anh ta đang ở trong một vị trí bị mất (Hồi đứng, theo nghĩa trung thực nhất của từ này). Gentner được đặt ở bên trái để anh ấy có một vị trí trong đội. Tốc độ - cần thiết chống lại Bavaria cho trò chơi phản biện - nằm trên băng ghế dự bị (Thommy, Gonzalez) và người chơi Dynmaian duy nhất (Donis) phải bảo vệ. Từ bên ngoài, dường như cũng là trường hợp mà một số người không biết phải làm gì: Castro dường như đã mất, cũng như Akolo và Didavi sau khi thay thế. Allles trông khá khó hiểu.

   Trên đường trở về và trong S-Bahn, có rất nhiều tiếng nói mà trò chơi xảy ra vô tâm. Không so sánh với trận đấu trên sân nhà cuối cùng với Bavaria (Mùa đông 2017). Sau đó, Hannes Wolf đã chơi đội và các đối thủ đã bị săn lùng trên toàn bộ nơi này. Có một đám cháy trong đó và điều đó cũng đã xảy ra với công chúng.

   Các tuyên bố của Mario Gomez, người đã tìm thấy, tài liệu rằng Cork vòi không chỉ khó hiểu, mà còn về mặt chiến thuật, mà còn về mặt chiến thuật. "... Ý tưởng với các chiến thuật phòng thủ, đặc biệt là 25 phút đầu tiên. Nhưng tôi cũng nhận thấy những tiếng nói không hài lòng khác trong đội. Có vẻ như Korkut đã mất quyền truy cập vào đội.

 2. Dittmar Rehmann nói

  Cuối cùng cô ấy đã trở lại, khả năng cũ tốt mà chúng tôi luôn có. Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi đang phát triển theo một hướng rất tồi tệ và trở nên kiêu ngạo và lén lút như những người hâm mộ của các câu lạc bộ khác (nơi) đứng đầu bảng.
  Lý do nào chúng tôi sẽ có. Trong nửa sau của mùa giải, chúng tôi đã không thực sự thuyết phục được tinh nghịch, thường may mắn và ghi được những điểm cần thiết.
  Savage trẻ ở đâu ...? Bộ phận sáng tạo ở đâu? Trên băng ghế dự bị hoặc khán đài!
  Chắc chắn bạn có thể thua 3 trò chơi, câu hỏi duy nhất là làm thế nào.
  Hoffenheim cũng thua Bavaria, nhưng làm thế nào.
  Là các nhà lãnh đạo của chúng tôi quá đầy đủ, quá mệt mỏi, hoặc thậm chí xấu?
  Tôi cũng không phải là một người hâm mộ Corkut, nó hoàn toàn ngạc nhiên những gì anh ấy đã làm trong nửa sau của mùa giải, nhưng tôi nghi ngờ liệu anh ấy có quyền phát triển đội hay không.
  Nhiều người lan rộng hơn với tôi rằng Taifun Korkut không còn là huấn luyện viên tại VFB vào tháng 11.
  Và sau đó mọi thứ luôn như mọi khi ......

  Tôi sẽ rất vui khi được hướng dẫn được hướng dẫn.
  Hãy chờ đợi.

  Nhiều lời chúc mừng
  Didi

 3. The Neckarmann nói

  Người đàn ông, tôi lật! Không có mục tiêu, không có góc, không chấm, không có cơ hội!
  Có trò chơi nhà đầu tiên trước một ngôi nhà đầy đủ, chống lại Bavaria và sau đó là một cửa hàng.
  Các bạn, bạn phải cố gắng chơi cùng và đôi khi bắn vào mục tiêu của đối thủ. Bạn chỉ nợ điều này cho người hâm mộ của bạn. Tất nhiên, một số người đã có xe đạp chống lại Bayern và sau đó thu thập 5,6 hoặc bảy thứ. Nếu Bayern AIM tốt hơn một chút, nó sẽ xảy ra. Kuschen ngay từ đầu là một trò đùa. Trên thực tế, đó là trò chơi nhà đơn giản nhất của mùa giải. Bạn có thể và phải thử một cái gì đó.

 4. Frank Teufel nói

  @Flag Tôi thấy câu hỏi về đánh giá của huấn luyện viên về huấn luyện viên hoặc trong một ánh sáng khác. Tôi tự hỏi bản thân mình cao như thế nào/tỷ lệ Cork trong thành công trong nửa sau của mùa giải hoặc tỷ lệ thất bại trong mùa mới là bao nhiêu?
  Tôi đặt phần thành công với Zero, đội đã được thực hiện với phòng huấn luyện cho Alibi cho các dịch vụ ngầm. Korkut sau đó đã đỗ huấn luyện viên trước mục tiêu của chúng tôi và kể từ đó, nó sẽ diễn ra ngay lập tức. 4: 1 ở Munich sau đó đã điều chỉnh một cái nhìn về hiệu suất trong 33 trò chơi Bundesliga còn lại. Cá nhân, tôi chưa thấy bất cứ điều gì liên quan đến thành công trong nửa sau của nền tảng với hành động của Cork, đó là lý do tại sao tôi không thể chia sẻ sự hưng phấn về hiệp hội của chúng tôi trong việc chuẩn bị. Nhờ Reschke, chúng tôi đã có một giai đoạn chuyển nhượng có uy tín và chuyên nghiệp, cho dù việc chuyển nhượng vững chắc trở thành thợ mộc lớp hàng đầu, tương lai sẽ hiển thị.

  Nhưng trở lại với huấn luyện viên: Vào đầu mùa giải này, thành công không phải là thành công của đội và sự phát triển của đội và các cầu thủ cá nhân. Đến nay, tôi không thể trả lời ý tưởng mà huấn luyện viên của chúng tôi đại diện cho. Tôi đã không thấy một kế hoạch trận đấu trong nhiều tháng, chứ đừng nói đến kế hoạch B.
  Và đó chính xác là những gì làm tôi sợ chỉ sau 2 ngày trận đấu.

 5. Tôi cũng hoài nghi về cam kết của Korkut, nhưng sau đó nhìn thấy một số điều từ anh ấy mà tôi thích. Về cơ bản, anh ta không thay đổi nhiều so với Wolf, nhưng những thay đổi anh ta thực hiện là tốt.
  Nó mang đến một cấu trúc rõ ràng với một vài thay đổi hệ thống và nhân sự, chính xác là ngay từ đầu. Clear 4-4-2 với phòng thủ kép-6 đã củng cố hàng phòng ngự và giúp đội đứng ở phía sau. Anh ta kéo Pavard trở lại giữa, người trước đây đã chơi ở bên phải dưới Wolf. Anh ấy đã trao cho Ginni sự tin tưởng, điều này vừa kết hợp với người chơi Target Gomez. Và với Thommy, ông cũng xây dựng đúng người đàn ông bên ngoài. Gentner bên phải chắc chắn là một giải pháp khẩn cấp, nhưng anh ta không thực sự muốn làm mà không có anh ta.
  Tất cả các quyết định tốt nhất và dễ hiểu đã mở đường cho nửa thứ hai thành công của mùa giải.

  Thật không may, không có sự phát triển nào sau đó. Không thích ứng hệ thống với điểm mạnh hoặc điểm yếu của đối thủ. Không xoay vòng cho dù các dịch vụ (đào tạo) của người bảo vệ tốt đến đâu và giữ cho họ hạnh phúc. Không có kế hoạch chiến thuật B nếu kế hoạch không mở. Lúc đầu, bạn có thể đẩy nó để thu thập điểm, bất kể làm thế nào. Mùa giải kéo dài hơn, cuộc tranh luận này càng ít được tính. Và sự bỏ bê của một ý tưởng trò chơi tấn công nên được tiếp cận mới nhất với sự xuống hạng thành công.

  Tôi thấy những thành tựu của Michael Reschke trong giai đoạn chuyển nhượng này khá ấn tượng. Anh ấy đã giành được một số tài năng đầy hứa hẹn, những người đã có một số kinh nghiệm và giúp chúng tôi thích Maffeo trực tiếp. Castro và Didavi, mà bạn cũng có thể thấy tích cực. Ngoài ra, mọi thứ rất sớm. Tôi muốn nhìn thấy một bên ngoài, nhưng có thể không khả thi. Đội vẫn được củng cố rất tốt, đặc biệt là về chiều rộng. Hiện tại có nhiều vị trí có phần bị chiếm đóng không kém, nên thúc đẩy sự cạnh tranh.

  Chỉ có một đội hình như vậy không được sử dụng nếu bạn luôn chơi với cùng một mười một (hoặc cùng một quy định 7-8). Nếu bạn có một hệ thống cứng nhắc như vậy với rất nhiều nền tảng cứng nhắc, chiều rộng của đội là không. Chắc chắn, nếu ai đó làm tổn thương nhau. Nhưng nếu không? Không có hệ thống thứ hai đã từng được chơi, trong đó các nhân viên khác được yêu cầu. Không có thủ thuật chiến thuật thích ứng với đối thủ và có thể yêu cầu các loại người chơi khác. Làm thế nào làm nản lòng điều đó đối với một Akolo (cầu thủ ghi bàn tốt nhất của nửa đầu mùa giải năm ngoái và sự chuẩn bị của năm nay) rằng Korkut chỉ đơn giản là không tìm thấy một nơi nào cho anh ta?

  Vâng, chỉ có 3 trận đấu trong mùa giải mới. Vâng, còn quá sớm để nhìn thấy mọi người đen. Nhưng tại thời điểm này, tôi cực kỳ chán nản và tôi không biết cách tiếp cận tích cực sẽ đến từ đâu. Korkut chắc chắn sẽ không (có thể) tự sáng tạo lại trong 2 tuần tới. Hy vọng rằng tình trạng bất ổn trong đội không lớn như âm thanh. Kỳ nghỉ quốc tế tiếp theo là sau trận đấu 7. Cho đến lúc đó, Freiburg, Düsseldorf, Bremen và Hanover có mặt tại hiện trường. Ngay cả khi mọi thứ trở nên tồi tệ trong những trò chơi này, nó không chỉ trông ảm đạm cho Cork.

 6. Sự chuẩn bị lâu dài rõ ràng là không thành công lắm. Và điều đó trong điều kiện gần như lý tưởng. Để nhận ra không có sự thống nhất nhóm, hầu như không có bất kỳ tương tác hợp lý nào, nhiều nhất là lúc đầu. Sự xuất hiện nhỏ gọn không thành công. Phòng lên và cuối cùng sẽ hầu như không có sẵn. Đó một mình là một lời chỉ trích lớn của huấn luyện viên. Bạn có thể tự tin đánh giá điều này với 4,5 là một lớp học.

  Reschke là một người thực tế đủ để sửa nó. Mặc dù có những tuyên bố thực tế một phần (Rostock "Pech", Mainz "không cần thiết" và Bavaria "Jokerspiel"). Chỉ có thể được hiểu là một "viên thuốc an thần" cho bên ngoài, bên trong nó có thể (vẫn) có những quan điểm khác nhau.

  Korkut cố gắng để cho cùng một bóng đá phòng thủ phá hủy với một nhóm mới một phần, như trong mùa trước. Reschke hiện đã cung cấp cho anh ta những người chơi (cũng) có thể (cũng có thể) làm một cái gì đó khác và trên hết muốn chơi !! Thích hợp với điều này, tuyên bố của Gomez sau trò chơi Bayern liên quan đến sự khác biệt trong quan điểm trong các chiến thuật của đội BZGL. Và theo tôi, sự khác biệt trong quan điểm này cũng được phản ánh theo cách của những thất bại trước đó. Một Castro, Didavi và Co chắc chắn không muốn chơi bóng đá cụ thể. Sẽ không phải chịu bất kỳ ý định nào, nhưng điều này cũng giải thích cho ý chí chủ yếu là mất tích (cuối cùng), người hoàn toàn thiếu ở Rostock, chống lại Mainz sau 20 phút và chống lại Bayern sau khi 1-0, hoàn toàn khó chịu lúc mới nhất.

  Nói về Bavaria: Korkut có thể rất vui khi trò chơi Bayern diễn ra vào ngày 2. Ví dụ, nếu VFB đã đứng đó với Freiburg và Düsseldorf trên Matchday 4, ví dụ, chỉ có 1 điểm và sau đó sẽ cho thấy một phần lớn của hiệu suất grotto dưới lòng đất như vào thứ Bảy, thì con trỏ sẽ là 1 phút trước 12 giờ !! Sau đó, các thao tác lảng tránh bằng lời nói như "trò chơi Joker" không còn kéo. Một lời thề đáng xấu hổ của sự mặc khải như vào thứ Bảy, với "số liệu thống kê" thảm khốc ", chỉ có thể bị hạ thấp trong trận đấu 2, nhưng bất kỳ thời điểm nào khác sau đó (và với sự tham gia của loạt trận thất bại hiện tại trước các cường quốc bóng đá lớn của châu Âu như Dunkelbraundeutschland- Hansa-hansa- rostock) sẽ là một tác nhân cho cơ hội cuối cùng hoặc miễn trừ khét tiếng.

  Trong tinh thần của câu lạc bộ và người hâm mộ, tôi hy vọng rằng Korkut nhanh chóng đưa đội bóng ra phía sau, trong đó anh ấy cũng cho phép nó chơi nhiều hơn trong 90 phút (theo từng giai đoạn) và do đó cũng "thân thiện với kiểu". Một sự thay đổi của huấn luyện viên sẽ là một gau và tái phát trong thời kỳ đen tối, do đó không phát triển hơn nữa. Và một sự phát triển bóng đá hơn nữa là chính xác những gì người hâm mộ và câu lạc bộ mong đợi từ huấn luyện viên. Tuy nhiên, chỉ có thể nhìn thấy sự trì trệ hoặc bước lùi. Vẫn còn cơ hội để thay đổi con dê, nhưng không còn nhiều thời gian nữa ...

  • Chào Barry,

   Cám ơn bạn đã góp ý. Thật không may, điều này đã kết thúc trong thư rác và do đó chỉ xuất hiện với một sự chậm trễ. Rõ ràng là Reschke cố gắng giữ cho kỳ vọng nhỏ. Rốt cuộc, Cork là người chồng của anh ấy.

 7. Vom bên ngoài nói

  Bạn có thể có vấn đề.
  Làm thế nào về một cái gì đó về một cái gì đó?
  Tin tưởng vào các lần chuyển tiền ban đầu (nhóm chưa bao giờ được củng cố sớm và cụ thể như vậy) ...
  Tin tưởng vào sự chuẩn bị tuyệt vời (nhóm chưa bao giờ hoàn toàn cùng nhau và có thể được đào tạo một cách mục tiêu) ...
  Tin tưởng vào công việc của huấn luyện viên gần như thành công mà VFB đã từng có (Man, 4: 1 ở Munich và từ một cú đá gần như một Euro, có một cấp độ mưa đá) ...
  Tin tưởng vào một lãnh đạo rất chuyên nghiệp và số nguyên (không có khung) ...
  Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tin tưởng vào cấu trúc hứa hẹn nhất mà VFB từng có (nó sống AG) ...
  Luôn nhớ, kết quả chuỗi, những người khác có những người khác, chúng tôi không muốn điều đó, v.v.

 8. @Didi
  Cốt lõi của nhận xét của bạn là tôi: "Các nhà lãnh đạo của chúng tôi có quá mệt mỏi, quá mệt mỏi hay thậm chí là xấu để lãnh đạo không?" Nó lấy Cork, nhưng có những nghi ngờ ...

  @Patrick
  Wow, phân tích rất tốt. "Vâng, còn quá sớm để thấy mọi người đen" - chính xác, nhưng xu hướng không tốt.

  @Barry
  Cảm ơn bạn đã nhận xét của bạn, cái tên "Dunkelbraundutschland-Hansa-Rostock" sẽ không cần thiết.
  Dường như đó là trường hợp mà các cầu thủ Castro bạn đã đề cập cụ thể (người mà sự không sẵn lòng chống lại Bavaria là rõ ràng), Didavi, nhưng cũng có Gonzalez, Thommy, Donis, Akolo muốn chơi ít phá hủy hơn (vì họ có thể). Nó phụ thuộc vào sự cân bằng, Corkut phải thiết lập một điểm nhấn tấn công trong hệ thống của mình, nếu không anh ta thua trò chơi, đội, người hâm mộ ... và cuối cùng là công việc của anh ta.

 9. Với tất cả những lời chỉ trích có thể được giữ lại với Cork trong mùa vẫn còn trẻ, bạn không nên quên một vài điều: Mùa trước, anh ấy không nghi ngờ gì nữa sự ổn định trong đội. Đó là những thay đổi nhỏ có tác động lớn (xem thêm đóng góp của Patrick, tôi chỉ có thể ký đầy đủ). Ngoài ra, vị thế tích cực của anh ấy trong đội (tâm trí bạn năm ngoái). Rằng có rất nhiều may mắn trong trò chơi trong nửa sau của mùa giải, không có câu hỏi nào cả! Và người trục lợi chính tuyệt đối của bằng chứng video chắc chắn là VFB. Nhưng, bạn cũng có thể làm việc và đấu tranh cho hạnh phúc, bạn cũng có thể làm điều này (dưới con sói mà chúng tôi đã đánh giá cao, hầu như không có gì để thấy từ nó trong vòng sơ bộ).

  Tuy nhiên, giá cho tất cả những điều này là toàn bộ bóng đá và nghèo đói vui tươi, ban đầu được chấp nhận do sự thay đổi hệ thống và thiếu cầu thủ sáng tạo ở hàng tiền vệ (đặc biệt Thommy) và đã được chấp nhận trong quá trình tiếp theo của nửa sau của mùa giải . Nhưng tại thời điểm đó cũng rõ ràng rằng mặc dù nửa sau của bóng đá Stuttgart, trong tương lai, nó sẽ không chỉ có thể bao gồm các hành vi phòng thủ ổn định và cách chơi phá hủy, mà là các yếu tố sáng tạo và một kế hoạch tấn công rất cần thiết. Bởi vì những từ cảnh báo đã chỉ ra rằng trong trường hợp thiếu may mắn, hiệu quả kém hơn và hành vi phòng thủ yếu hơn mà VFB sẽ trở thành nạn nhân của người Hồi Bây giờ trong nửa đầu tiên của mùa giải vẫn còn rất nhiều là đúng 100% (xem ví dụ điển hình của trò chơi Bayern 0: 3). Tất nhiên, Reschke đã nhận ra điều này trong thời gian tốt và mang đến những người chơi mới tương ứng với tiềm năng tấn công trong kỳ nghỉ hè (ví dụ như Maffeo cho Beck). Chỉ có điều đó không khiến Korkut mạo hiểm một cái gì đó mới trong mùa mới hoặc thay đổi trò chơi, nhưng ý tưởng của anh ấy rõ ràng là nhiều hơn để tối ưu hóa các chiến thuật phòng thủ cũ - có lẽ với niềm tin rằng nó giống như Nửa sau của mùa giải. Cho đến nay, chỉ có kế hoạch đã hoàn toàn sai, chưa kể rằng anh ta đã đi đến ý tưởng của Reschke. Và những gì anh ta có thể không tính đến là những người chơi mới ít liên quan đến hệ thống cũ, được giải thích hoàn toàn từ sự hủy diệt. Những kỳ vọng yên tĩnh và đôi khi ồn ào của hầu hết người hâm mộ khi tiếp tục phòng thủ và tấn công ổn định, những điểm nhấn vui tươi, trong một sự cân bằng cân bằng, vẫn chưa được thực hiện. Cũng như, Theo phong cách chơi hiện tại. Hạnh phúc và hành vi phòng thủ ổn định cũng bị thiếu. Bây giờ tùy thuộc vào huấn luyện viên để thay đổi đòn bẩy. Vì vậy, bạn chỉ có thể hy vọng rằng những gì rõ ràng là hoàn toàn phấn khích trong việc chuẩn bị bây giờ sẽ được tạo ra rất nhanh và một sự pha trộn tốt cho đội sẽ được tìm thấy.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.