Tính năng nhỏ
Nhận xét 2

Tuần của sự thật

VFB chiến thắng trước Holstein Kiel trong chín trong số mười trận đấu. Trong phần mười trong Holger Badstuber thứ mười nhặt một tấm thiệp màu vàng hồng và Emiliano Insua nhảy lên một chiều rộng để bảo vệ một cánh. Nico Gonzalez và Silas để lại cơ hội của họ để ghi bàn và VFB đang trong cuộc khủng hoảng mùa thu. Vì một trò chơi này?

Các dàn nhạc hoảng loạn với nhiều người hâm mộ và cả trong các phần của phương tiện truyền thông đã chơi ấm áp. Chắc chắn, bạn luôn luôn và 0 điểm so với hai đáy của bảng không phải là năng suất tối ưu. Nhưng đó có phải là một lý do cho sự hoảng loạn? Một lý do để đặt câu hỏi cho huấn luyện viên? Thực sự không. Nhưng một điều bạn phải nói: Ông Walter, chúng tôi (hơn) có vấn đề.

Anh ấy và nhóm của anh ấy căng thẳng như thế nào, hệ thống của anh ấy hoạt động tốt như thế nào, chúng tôi sẽ thấy trong tuần của sự thật: 2x HSV, sau đó chống lại Dynamo Dresden. Đây là những trò chơi chính của mùa giải. Sau đó, chúng ta sẽ biết chế độ nào của công tắc VFB: Khủng hoảng hay Chế độ thành công?

Nó phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nhân Viên
Castro trong, Fidel Out, Castro trong. Không chỉ về nhân viên này mà Tim Walter chưa tìm thấy một dòng dễ hiểu. Philipp Klement đóng một vai trò cấp dưới cũng như Orel Mangala, với cả hai đều làm điều tốt với sự sáng tạo và trí thông minh trò chơi của họ. Một người Stammedman? Một trục đáng tin cậy, có hình dạng bao gồm bốn hoặc năm người chơi? Không trong tầm nhìn vào lúc này.

Lực lượng mạnh mẽ
Vâng, đôi khi bạn có ấn tượng rằng ham muốn mục tiêu và chiến thắng bị thiếu. Có phải các trò chơi trẻ sơ sinh trong đào tạo với cây đĩa, bu lông mông và cõng cho những người thua cuộc đã bị hao mòn? Sở hữu Obescent như một kết thúc trong chính nó là không thành công. Có quá nhiều lỗi bóng và kỹ thuật và quá ít thẳng đứng.

hệ thống
Thay đổi vị trí không thể bị bỏ qua. Những người bảo vệ trung tâm di chuyển vào hàng tiền vệ, Stenzel không bao giờ thực sự ở vị trí phía bên phải của anh ta khi sở hữu bóng và Silas chơi ở bên phải và bên trái, Gonzalez và Forester cũng có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi. Nhưng nó hoạt động gì? Không có tốc độ, không sáng tạo. VFB có quyền sở hữu bóng trong các khu vực vô hại. Walter nên mài giũa hệ thống của mình và phải cho thấy rõ cách người chơi đến trong các tình huống cuối cùng. Những người chơi mục tiêu như Gomez và Al Ghaddioui đang treo trên không trung. Mặt khác, chỉ có sự trùng hợp và lớp cá nhân cá nhân dẫn đến các cơ hội ghi điểm.

Nhạy cảm
Người lớn phải đi. Tự tin là tốt, nhưng sườn núi kiêu ngạo là hẹp. Một chút khiêm tốn hơn một chút sẽ được yêu cầu trong bộ phận thứ hai. Nói chung, VFB và đặc biệt là Tim Walter nên cẩn thận không chia tách. Chúng tôi đã có kinh nghiệm của chúng tôi trong nguyên nhân Dietrich. Bây giờ chơi đường cong Cannstatter chống lại khán đài chính và phía sau thẳng chỉ đơn giản là vụng về. Chúng tôi là một đội, một VFB, bất kể chúng tôi ở đâu trong sân vận động hoặc ngồi. Còi thiếu kiên nhẫn này chỉ đơn giản là dưới lòng đất sau 30 phút. Những điều sau đây áp dụng cho tất cả mọi người: Chỉ cùng nhau chúng tôi tạo ra cuộc leo núi.

sự trung thực
Trò chơi thường được huấn luyện viên nói chuyện. "Nhiều cơ hội", "không được thưởng", "tiến bộ trong đào tạo". Có, nhưng xu hướng là khác nhau, các điểm bị thiếu, trò chơi VFB đơn giản là không đủ bắt buộc. Thông báo rõ ràng là cần thiết rằng Walter không thực hiện ít nhất là ở nơi công cộng. Chúng tôi chỉ có hy vọng rằng các vấn đề được giải quyết rõ ràng hơn trong nội bộ.

Tám ngày, ba trò chơi. Sau đó, chúng ta biết nơi mà hành trình của VFB Stuttgart sẽ diễn ra trong nửa đầu mùa giải.

Dù bằng cách nào: chắc chắn sẽ mất một chút cho đến giải vô địch tiếp theo. Nếu bạn muốn biết cảm giác trong năm 2007, bạn có thể đọc nó trong cuốn sách của chúng tôi.?

Primer bóng đá gần đây đã được xuất bản và kể câu chuyện về VFB Stuttgart dựa trên ngày 19 tháng 5 năm 2007. Tất cả thông tin về cuốn sách dọc của người Viking cũng có thể được tìm thấy ở đây.

 

Ảnh của Simon Hofmann/Bongarts/Getty Images

2 bình luận

  1. Tóm tắt rất tốt về vấn đề hiện tại trên và bên cạnh trường. Walter phải cẩn thận rằng ý định làm đối thủ ngạc nhiên không chủ yếu áp đảo các cầu thủ của mình. Tôi cũng thấy không thể nói rằng các huấn luyện viên đã được tính từ các phía khác nhau. Walter đúng có sự tin tưởng về phía hiệp hội. Hy vọng rằng điều này sẽ không thay đổi tiếng còi trong khán đài chính trong trung hạn. Tuy nhiên, một khả năng nhất định để học hỏi từ huấn luyện viên là điều kiện tiên quyết. Tính linh hoạt chiến thuật là một khả năng quan trọng, nhưng cũng nên dựa trên các kỹ năng của người chơi. Bất kể kết quả của hai trò chơi ở Hamburg, tôi vẫn tự tin rằng VFB sẽ đạt được mục tiêu của mình với việc thăng hạng lên Sư đoàn 1.

  2. Ồ vâng, "bộ chia" được lấy ra một lần nữa. Người ta cũng có thể phóng đại. Sự khiêm tốn nào? "Chúng ta biết chúng ta đến từ đâu" trò chuyện? Xin lỗi, bạn nói về đội hình đắt nhất của giải đấu thứ 2 và sau đó buồn bã về việc TW muốn đánh bại mọi người và nghĩ rằng có thể đạt được nó? Đó nên là sự kiêu ngạo? Hoặc anh ta nói rằng bạn chỉ có thể tự đánh mình? Nó chính xác giống nhau. Cả hai trò chơi đều bị mất vì rất có thể không được sử dụng. Xem thêm các số liệu thống kê chiếu sáng trên các cổng/mục tiêu dự kiến, nơi bạn đang dẫn đầu rõ ràng.

    Bóng đá quyết định ở cấp độ đặc biệt tâm lý và điều này bao gồm sự tự tin và tôi không hiểu điều đó thông qua các bài phát biểu nhỏ về thế mạnh của chính đối thủ hoặc cuộc nói chuyện mạnh mẽ.

    Bây giờ anh ấy đã chia tách sớm? Bạn có thực sự nhận được một khóa như một phòng tắm?

    Bây giờ hai hình ảnh của kẻ thù đã bị xóa và hình ảnh tiếp theo đã được xây dựng bởi vô nghĩa.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.