Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 12

Quá dễ dàng

Tôi nghĩ rằng Christian Streich khá dễ thương.Giống như một người chú xa xôi kể chuyện trong một lễ kỷ niệm gia đình, điều mà không ai thực sự hiểu, nhưng bạn vẫn mỉm cười.Tuy nhiên, khi Streich diễn ra sau tiếng còi cuối cùng, rất hoang dã và không thoải mái: với một sức hút mạnh mẽ, anh ta ôm lấy các cầu thủ của mình, vẫy tay vào khu vực bằng nắm đấm của mình và chỉ giả vờ nhẹ nhõm hoặc giành giải vô địch.Anh ấy luôn có lý do để cổ vũ: Freiburg thắng 3-2 như mùa trước.Giống như mùa giải trước sau trận đấu 3-0 và như mùa trước.

Nhưng một lần nữa để phân loại, người đang bỏ lỡ mọi thứ với mười một tham vọng bắt đầu: Orel Mangala, Chris Leadich, Silas, Sasa Kalajdzic, cộng với nhiều người sẽ đại diện cho các lựa chọn thú vị cho Pellegrino Matarazzo.

Mùa trước chúng tôi ít quan tâm đến tâm lý của đội sau trận đấu - cô ấy cũng đã chiến đấu hoàn hảo - mà là về phòng thủ mà Freiburg cung cấp các phòng mà họ sử dụng. Quy trình tương tự trong năm nay. Thực tế là Freiburg thường tấn công các vị trí bên ngoài mà Christian Günther có thể đánh bại các sườn nguy hiểm, điều đó không có gì mới. Tuy nhiên, 0: 1 rơi. Pellegrino Matarazzo chắc chắn đã chuẩn bị cho đội của mình cho việc này, nhưng rõ ràng nó không thể thực hiện các thông số kỹ thuật của anh ấy từ phút 1. 0: 3 cũng rơi vào một mô hình gần như tầm thường: thủ môn Mark Flekken đánh bóng theo phong cách Bielefeld Ortega ở phía bên trái VFB Defense cho Roland Sallai, người có toàn bộ lĩnh vực và chỉ có Marc-Oliver Kempf. Sẽ tốt hơn khi Kempf đã đưa Sallai vào sự chấp nhận bóng, nhưng anh ta ở quá xa đối thủ của mình, trong khi Borna Sosa (với một "bình luận viên" của Sky Long, vẫn còn ở đường trung tâm. CÂU CHUYỆN không thể ngăn chặn Kempf, ở giữa, những người đứng đầu Lucas H?ler cao 1,60 giữa hai người khổng lồ 2 mét Waldemar Anton và Dinos Mavropanos. Đó là cách quá đơn giản, dễ dàng như sáng chủ nhật, có các chuyến tàu từ Greuther Fürth.

0: 3 Sau 28 phút, trò chơi được quyết định. Trong mọi trường hợp, các thế hệ người chơi VFB trong quá khứ suy nghĩ (về ngoại lệ Giống như Leverkusen 2014Dresden 2017 ngoại trừ). Không phải đội hiện tại này. Không có lên. Tất nhiên, Freiburg lấy nó nhiều hơn một chút, nhưng thật tốt khi biết rằng nhóm VFB 2021/2022 không thể dừng lại.

Thật đáng thất vọng khi VFB không có cơ hội ghi bàn thực sự trong hiệp hai với rất nhiều sở hữu. Matrazzo chỉ trích "thiếu can đảm và quá ít rủi ro", anh ta yêu cầu bạn chấp nhận mất bóng cho một ý tưởng tấn công. "Đó cũng sẽ là cơ hội để chống lại việc cấp bách", huấn luyện viên VFB nói. Nhưng tôi có thể hiểu đội: Trong nửa đầu, cô ấy đã thấy những người tự do dễ dàng như thế nào sau khi mất bóng, họ không muốn trải nghiệm điều đó một lần nữa.

Kết luận của trò chơi và bắt đầu mùa giải: Chúng ta phải lo lắng về tấn công và phòng thủ. Ngay cả khi Hiroki Ito tạo ấn tượng vững chắc một lần nữa khi anh ta được thay thế trong lần ra mắt cho Mavropanos bị thương (bầm tím vùng chậu). Cả ở hàng tiền vệ trung tâm mà Wataru Endo phải làm việc phần lớn cũng như ở các vị trí ngoài trời, trong đó Sosa và Roberto Massimo thường quá cao với sở hữu đối lập, Freiburg có thể kết hợp quá dễ dàng. Đôi khi VFB - song song với Leipzig - hoàn toàn không đi vào cuộc đấu tay đôi. Trong cuộc tấn công, Teto Klimwowicz đã chơi khá hấp dẫn, Hamadi Al Ghaddoui đã ghi bàn thắng của mình, nhưng không có cú đấm và sáng tạo trong bài giảng trò chơi. Họ không đến từ Philipp F?rster cũng như người thay thế Daniel Didavi, Philipp Kled Kreiselt quá hạnh phúc và Enzo Millot dường như bị choáng ngợp với tất cả các cam kết. Thật đáng kinh ngạc khi Matarazzo không sử dụng các lựa chọn tấn công cuối cùng trên băng ghế dự bị - Erik Thommy và Tanguy Coulibaly. Và tại sao Sven Schipplock không lớn lên? Một chiến binh trong khi bắt đầu, một con lợn nái bẩn trong một cuộc đấu tay đôi, anh ta có thể đã có thể rút ra một số tiêu chuẩn.

Những hy vọng bây giờ là trên Sven Mislintat. Nhiệm vụ của anh ấy là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng: nhưng nếu sai lầm có thể gây ngạc nhiên. Đối với cả vị trí anh ta có được một (hoặc hai?) Người chơi mới, cũng như chính cái tên. Ít nhất về mặt tài chính, việc bán Marc-Oliver Kempf, người đang ghi chú ở dưới cùng của bàn Hertha BSC. Theo STZ/STN, anh ấy đã đồng ý với người Berlin cho mùa tiếp theo, bây giờ có một sự thay đổi ngay lập tức trong phòng. Mặc dù cả Clinton Mola và Hiroki Ito đều không thể thay thế nó như nhau, nhưng có thể giả định rằng Mislintat sẽ đầu tư vào một tiền đạo trong một tiền đạo. Lập kế hoạch Cader là một doanh nghiệp phức tạp: Làm suy yếu khả năng phòng thủ để có nhiều lựa chọn hơn trong cuộc tấn công? Với việc bán KEMPF, ngoài vị trí của tiền đạo tác động, còn mở một công trường xây dựng trong phòng thủ trung tâm?

Lịch sử của phút cuối và chuyển nhượng tuyệt vọng là một chương trình kinh dị thuần túy tại VFB. Pogrebnyak Rumpel-Russian, Mauro Camoranesi, Robbie Kruse và Toni Sunjic xuất hiện trong tâm trí tôi (nghĩ về nó ở đây). Nhưng Sven Mislintat không phải là Robin Dutt và không tổ chức Horst, vì vậy chúng tôi không phải sợ chuyển tiền như vậy. Mắt kim cương sẽ tìm thấy một giải pháp sáng tạo. Trong một số cuộc phỏng vấn, anh luôn nhấn mạnh rằng anh đã chuẩn bị cho tất cả các tình huống.

Chúng tôi đánh lừa!

Không chỉ Pogebnyak, mà còn là các ví dụ chuyển giao tích cực như Pavel Pardo, Ricardo Osorio và Roberto Hilbert và rất nhiều điều tích cực :-) Có thể tìm thấy trong chúng ta VFB Football Fibel, Phiên bản thứ 2. Cập nhật, sửa chữa và bị phá vỡ với một chương mới có tên là Bar Barca Eleminato, Stuttgart. Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi, Nhận một liên kết xuống cấp đến một soundfile trong đó chúng tôi đọc các bản tin văn bản của chúng tôi. Nghe có vẻ khá tốt, chúng tôi nghĩ.

Để đọc tiếp:
Đây là GIF dọc của chúng tôi "Không, vâng, ooooh"
Một schipplock sven với những câu nói rất dễ thương Bạn có thể tìm thấy ở đây

Ảnh: Imago

12 bình luận

 1. Bacardihardy nói

  Hy vọng cho việc chuyển nhượng vào phút cuối là một sự phân tâm từ tình huống khó xử thực sự.
  Tại sao rất nhiều người chơi bị thương tại VFB và tại sao người phòng thủ yếu như vậy?
  Có vẻ như hầu hết người chơi không thể đi đầy đủ từ đầu đến cuối. Thiếu thể lực cũng dẫn đến chấn thương.
  Và trong cơn bão, tôi sẽ mang theo ALOU Kuol, hiện chỉ được phép trong đội thứ 2.
  Bằng cách nào đó trò chơi Freiburg đáng thất vọng.

 2. Xin chào Hardy rằng một cái gì đó vẫn phải được thực hiện, tôi tìm thấy quá nhiều chấn thương. Tôi không thấy bất kỳ thâm hụt thể chất nào và tôi không biết làm thế nào Kalajdzic, Sankoh, Mavropanos và Führich sẽ tự làm mình bị thương do thiếu thể lực. Nếu Alou Koul là một yếu tố (được thay thế hôm nay ở phút thứ 46 tại U21), thì anh ấy sẽ ở trong đội hình. Tôi nghĩ rằng nó là tốt cho 5 đến 7 bàn vào cuối năm nay.

 3. Chào. Tôi cũng thấy điều đó. Chấn thương đến độc quyền thông qua các lỗi hoặc liên hệ vật lý. Điều bình thường là chúng ta không thể dễ dàng đối phó với những thất bại như vậy ... chưa. Tôi đứng về phía tôi ... chúng tôi đánh lừa

 4. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý về người chú tốt bụng từ Breisgau. Hành vi của anh ấy rất đáng lo ngại, bởi vì về nguyên tắc, các đội theo chương trình khuyến mãi của VFB là tối đa ở mức mắt nếu bạn tiến lên mùa trước. Các chấn thương hiện tại và dòng chảy của Freiburg bao gồm hầu hết mọi người nhận ra rằng nó trông giống như một bộ ba cho Freiburg. Vì vậy, bạn không phải hành động như Rumpelstiltskin sau đêm tân hôn với con gái Miller. Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng hơn: VFB muốn chiến thắng các trò chơi trước các đối thủ bên ngoài khu vực xuống hạng như thế nào. Sosa có giá trị trên đường đua bên ngoài, nhưng nếu khách hàng của sườn của anh ta bị thiếu ở trung tâm, thì đó không gì khác hơn là một vũ khí cùn. Tại thời điểm này tôi sẽ mong đợi huấn luyện viên phản ứng với nó. Freiburg đã tập trung vào công việc phòng thủ rất tốt của họ; Tại sao không mang Coulibal ở trung tâm đặc biệt. Nói chung, đừng nhìn thấy anh ta ở đó, nhưng một chút báo động sẽ được thực hiện tốt. Millot ra mắt của Millot nhắc nhở tôi mạnh mẽ về Mola,: Vâng, không có lỗi. Ít nhất là với nhiệm vụ ngắn này, anh ta chỉ cho các cầu thủ Castro, không có nhu cầu trong tình huống này. Và điều đó cũng cho thấy sự khốn khổ của tình hình hiện tại. Bởi vì ngay cả khi anh ta cũng có giao diện Castro, song song với nó mà chúng ta sẽ cần rất khẩn cấp vào ngày hôm qua, sẽ là quá nhiều để yêu cầu điều đó từ anh ta. Tuy nhiên, những gì bạn có thể yêu cầu là phòng thủ dày dạn tốt hơn giữ cửa hàng cùng nhau. Tôi sẽ không có một kempf đau để kiếm tiền bây giờ và sử dụng ITO. Có lẽ anh ta tốn một hoặc mục tiêu khác; Kempf nhưng cũng vậy. Tôi chỉ thích thói quen đông lạnh, tập trung của người Nhật.

 5. Trong mọi trường hợp, trở thành một mùa giải thú vị và có lẽ là trận chiến xuống hạng nhiều hơn so với bạn đã nghi ngờ trước mùa giải và sau ngày đầu tiên ... khi buồn ngủ trong trận đấu thứ hai liên tiếp là cay đắng. Do mũ ngủ của riêng bạn, có những điểm có giá trị thậm chí còn cay đắng.
  Những người bị thương, tất nhiên, có nghĩa là mất chất lượng, nhưng nó chỉ quá dễ dàng để khắc phục nó.
  Bộ thứ hai chỉ đơn giản là được yêu cầu để mang lại nhiều hơn cho quảng trường và trên hết, để có đầy đủ các trực tuyến trực tuyến trong băng đảng cabin, ...
  Họ muốn trở thành/trở thành tất cả những người chơi thường xuyên, ..

 6. Một cái nhìn về những con số trần trụi có thể gợi ý rằng chúng ta không có vấn đề gì trong một cơn bão (ít nhất là 7 bàn thắng sau 3 trận), nhưng trong phòng thủ. Nhưng điều đó có thể so sánh với giả định rằng chúng tôi đã có một sự thay thế Kalajdzic đầy đủ trong đội hình với Al Ghaddioui chỉ vì nó đã đạt được 2 bàn thắng. Ba người bảo vệ trung tâm của chúng tôi chắc chắn không có ngày tốt nhất của họ vào ngày hôm qua, nhưng bị bỏ lại một mình bởi những người đi trước của họ, nhưng họ bị bỏ lại một mình ở 0: 1, nhưng họ chịu trách nhiệm cho 3 trong số 7 lượt truy cập trước đó, cuối cùng chỉ đạo tập trung một lần nữa về cuộc tấn công.

  Sau hơn 2 năm tại VFB, Klimowicz vẫn cho thấy một hành vi cuối cùng kỳ cục. Trong Hz 1, cậu bé có hai cơ hội cuối cùng, điều mà anh ta đã cho rất ngu ngốc đến nỗi sử dụng tiếp theo của mình không may khó có ý nghĩa. Ngay cả với F?rster, bạn dường như đang chuẩn bị cho nó tốt hơn để chuẩn bị tốt hơn là kết luận chính mình. Đây là 2 trong số 3 cuộc tấn công trên danh nghĩa, những người tỏa ra hoàn toàn không nguy hiểm. Ngoài ra, một al Ghaddioui, thực hiện đúng trong phạm vi khả năng của nó, nhưng có thể được phân loại trong so sánh Bundesliga.

  Tôi xem xét tùy chọn được mô tả ở đây để kiếm tiền Kempf để tài trợ cho một tiền đạo khác. KEMPF thường sẽ cứu chúng tôi AR AR với những màn trình diễn tốt trong khóa học tiếp theo của mùa giải. Và ITO là cần thiết cho thất bại chấn thương (Mavropanos). Việc bán KEMPF sẽ chỉ mở một trang web xây dựng khác mà không có bảo đảm thu hẹp khoảng cách khác trong cuộc tấn công.

  Nếu chúng ta không muốn ký một sự thay thế thực sự với dự đoán về một sự khởi đầu có thể từ Silas hoặc Kalajdzic vào cuối mùa này, thì chúng ta nên hoàn toàn làm mà không có một và tốt nhất, tốt nhất, mượn một tiền đạo mà không có KO. Có lẽ tình hình sẽ thư giãn bởi sự trở lại của hầu hết các thương tích cho đến cuối tháng 10, đầu tháng 11?

  • Nếu đúng là Kempf đã đồng ý với Hertha cho năm tới, thì anh ta vẫn phải giữ xương trong trận chiến xuống hạng nào? Các quan sát về một sự lân tán nhất định không thể được chỉ ra, cũng có rắc rối với Rino khi chuẩn bị.

   • Dường như là thực tế phổ biến tại Kempf hoặc nhà tư vấn của anh ta. Là như vậy khi chuyển từ Freiburg sang Stuttgart. Tôi không nghĩ điều đó rất có vấn đề khi cả hai bên đều biết họ là gì. Về lý thuyết, Kempf chỉ đứng thứ 4 phía sau ITO.

     • Tôi không tin rằng sau khi KEMPF từ chối gia hạn hợp đồng cho các tài liệu tham khảo mới. Chỉ có điều đó sẽ khiến anh ta trở thành một trong những người có thu nhập hàng đầu.

      Và Kempf sẽ không để mình bị treo cổ, bởi vì anh ta chưa ký hợp đồng với Hertha và sự khởi đầu hiện tại của mùa Berliner có thể nhanh chóng kết thúc ở giải đấu thứ 2. Và sau đó các thẻ được trộn lại.

  • Bây giờ thời gian chuyển nhượng cho mùa hè này là thông qua và bạn có thể nói gì: chuyển tiền thông minh. Marmoush là một sự thay thế tuyệt vời cho cánh trái (một giải pháp thay thế cho klimowicz) và faghir thay thế (trung bình) cho kalajdzic. Trong nửa sau của mùa giải tại FC St. Pauli, Marmoush nói riêng cho thấy anh ấy cũng có thể tự ghi bàn thắng, nhưng cũng mang đến sự hỗ trợ. Faghir vẫn có thể cần một chút thời gian cho đến khi anh ta quen với Bundesliga mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi tự tin rằng anh ấy đã củng cố mùa này.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.