Nổi tiếng
Nhận xét 30

Tại sao VFB lại tệ như vậy

Tôi đã luôn muốn làm đá banh trực tiếp một tiêu đề như vậy. STZ/STN chứa đầy nó hoặc tốt hơn: chỉ sử dụng loại trêu ghẹo này trên trang web của bạn. Sau đó, điều đó phải làm việc!

Tại VFB Stuttgart, mặt khác, có những tác phẩm nhỏ trong mùa này. Tại sao vậy? Thật dễ dàng, chúng tôi đã viết nó ra cho bạn.

Bất cứ khi nào bạn không biết phải làm gì, cô ấy được gợi lên và thường chỉ trích rằng cô ấy đang thiếu: tâm lý.

Chưa có ai nhìn thấy và nói tâm lý này, nhưng nó quan trọng, nó giống như một loại người đàn ông thứ mười hai trên sân và cô ấy có thể thắng các trò chơi - hoặc ngay cả khi cô ấy mất tích. Nhóm nghiên cứu chắc chắn không thiếu chúng, vì Sven Mislintat sẽ không nhấn mạnh vào việc nhấn mạnh. Tuy nhiên, nhóm thiếu lòng tham và trong một số tình huống đam mê và kháng chiến. Đặc biệt là chống lại các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Điều này có thể được giải thích cho đến nay rằng một số người chơi quá tốt để thực hiện chống lại những kẻ bị đánh giá thấp như Fürth, Bochum hoặc Bielefeld. Vì vậy, một sự kiêu ngạo nhất định, chỉ có ai nên được giả định? Wataru Endo, máy bay chiến đấu không mệt mỏi? The Hy Lạp Colossus Dinos Mavropanos? Thị trấn Fisting của Florian Müller? Cảnh sát trưởng Waldemar Anton? Borna Sosa bên cạnh Chúa? Các tân binh Hiroki Ito, Chris Lead và Alexis Tibidi? Hay Tanguary Coulibaly và Roberto Massimo bị đình trệ? Người trở lại Sasa Kalajdzic?

Không quan trọng. Nhưng nó là đúng, một số người chơi trông chật chội, không an toàn và đôi khi bị ức chế.

Tại sao vậy? Câu trả lời đơn giản:

Bất cứ khi nào không có dấu hiệu nào có thể nhận ra cho khán giả được đặt trên sân, họ được gọi theo họ và chỉ trích rằng họ bị mất tích: Các nhà lãnh đạo.

Một anh chàng như Effenberg, như Sello, Kimmich như thế nào? Những người đưa ra thông báo trên sân và trong cabin và cá nhân đảm bảo rằng các đồng nghiệp lấy mọi thứ ra khỏi chính họ. Người xây dựng trước trọng tài và vi phạm anh ta. Cử chỉ và áp đặt là quan trọng, sau đó nó hoạt động. Như chúng ta đã biết từ Gonzo Castro. Anh ta đặt một dấu hiệu cho Bielefeld trong trò chơi thứ hai của mình, không dẫn đầu, nhưng đang tiến triển trong 15 phút của thời gian triển khai như chúng ta biết từ VFB từ sáu tuần trong ba năm. Hay Castro không phải là một nhà lãnh đạo và nó có phải là một phần của thể loại tiếp theo không?

Ngoài các nhà lãnh đạo mất tích, VFB vẫn còn là khiếm khuyết Cho người chơi có kinh nghiệm.

Họ không nhất thiết phải lãnh đạo, nhưng họ nên nhìn thấy mọi thứ trước đây. Mở xương gãy, tiền giấy lớn, những người rơi nước mắt, những quyết định sai lầm trắng trợn của trọng tài, chiến thuật vô nghĩa của huấn luyện viên, tất cả. Họ nên nói với các cầu thủ trẻ về điều đó - và vâng, sau đó họ chơi tốt hơn. Đảm bảo!

Có phải với những người chơi thiếu VFB? Không, chúng tôi vẫn còn một:

VFB vẫn cần gì Người chơi góc cạnh lớn, tủ lạnh đang diễn ra từ thương hiệu Süle, điều này sẽ "làm tổn thương" đối thủ. Cũng tốt nhất là những con lợn bẩn thực sự mà các đối thủ sợ để họ không đi qua đường trung tâm và tránh cuộc đấu tay đôi, tốt nhất là nên đi ngay lập tức. Vâng, nên có một cái gì đó như thế trong bóng đá chuyên nghiệp.

Tóm lại: Đội hình sai lầm là không có gì. Không có nhà lãnh đạo, không có người chơi có kinh nghiệm, không có tủ lạnh, không có vết nứt. Không ai bị chấn thương -không hoàn toàn và mười hoặc nhiều mục tiêu đảm bảo. Không ai giữ những người không bền vững như Neuer. Thay vào đó, chuyển nhượng hoàng gia của Mislintat là tiềm năng của người Hồi giáo, có ai đó thực sự biết điều đó không?

Và huấn luyện viên? Anh ấy lớn và gần như rộng như Süle, nhưng anh ấy cũng không có kinh nghiệm. Chiến thuật của nó có cấu trúc, ca ngợi STZ/STNNhưng sẽ quá tĩnh. Không có thủ thuật, không có bất ngờ. Không có sự liên tục trong các chòm sao, liên tục thay đổi sự hình thành, đôi khi người chơi lần đầu tiên nhìn thấy mình trên sân. Ngoài ra, Pellegrino Matarazzo thay đổi quá muộn - và sau đó sai. Bruno Labbadia sẽ không xảy ra.

Thomas Hitzlsperger thực sự làm gì và khi nào Alexander Wehrle cuối cùng cũng đến? Nếu bạn nhìn vào những gì anh ấy đã làm từ Cologne, nó thực sự có thời gian. Anh ta có huấn luyện viên sùng bái dễ thương này và kích hoạt lại Anthony Modeste. Chúng tôi cần một! Tại sao Mario Gomez nghỉ hưu quá sớm?

Bạn thấy: Thật dễ dàng để giải thích tại sao VFB lại tệ như vậy. Chúng ta đều biết rằng chỉ những người chịu trách nhiệm tại VFB thì không. Vị đắng.

Để đọc tiếp:
SWR cũng biết và Mang Nils Petersen vào chơi như một sự chuyển nhượng.

Chris Prechtl nhìn thấy vì bàn "Những lời than vãn lớn được ghép đôi ở khắp mọi nơi với những cây cầu, bởi vì huấn luyện viên quá im lặng, giám đốc thể thao quá bướng bỉnh, người chơi quá tệ hoặc quá trẻ hoặc cả hai."

Ảnh: Alex Grimm/Getty Images

30 bình luận

 1. Bacardihardy nói

  Có rất nhiều sự thật trong bài viết này.
  Không có 2-3 cạnh, tức là hơn 1,90 phòng thủ ...
  Tìm giá rẻ trong League 2 Pfeifer Darmstadt, Mainka Heidenheim
  Có lẽ là một thủ môn tốt hơn ...
  Chỉ sau đó bạn có thể có bất kỳ sức mạnh ở phía trước và phía sau.

  Thật không may, người xấu đã vượt qua toàn bộ vòng sơ bộ
  Chuẩn bị với sự thiếu tập thể dục và sức mạnh chạy bộ có thể nhận ra ...
  Điều đó tất nhiên cũng dẫn đến nhiều thương tích hơn.

  Thiếu kinh nghiệm về sai lầm, pellegrino và môi trường.

  Đề xuất của tôi: Hitzlsperger ngay lập tức cho DFB hoặc RB Leipzig cho Mio.

 2. Martin Haiber nói

  Nhận xét tốt chỉ là một sự xấu hổ rằng huấn luyện viên và những kẻ sai lầm không đưa điều này vào trái tim và suy nghĩ lại. Vẫn còn thời gian và đừng đợi cho đến khi chúng tôi xuống hạng.

 3. Motzbackenbruddler nói

  Thành phố thiên tài đầy mỉa mai! Rất cười. Chỉ: VP có biết rõ hơn những gì bệnh nhân thiếu không? Đúng? Vậy thì ở đây!

 4. Thể thao 1 cột về tình hình hiện tại tại VFB của Tobias Holtkamp là đáng đọc, anh ấy viết cho tôi ra khỏi tâm hồn tôi ...

  Thân mến @abiszet, bạn có thể "đưa chúng tôi một chút" trên tay của chúng tôi không? ??

 5. Bài báo đầy thất vọng, mỉa mai và hoài nghi (cũng là một số sự thật bên cạnh nó). Nếu bạn biết điều đó (được cho là) ??không tốt hơn, bạn có thể nghĩ rằng S. Miss-Linat sẽ viết nó theo phương châm: Môi trường khó khăn của bạn! Bạn không thể làm hài lòng bạn dù sao! Bạn biết mọi thứ tốt hơn! Và đặc biệt là sau đó !!

  Bất kể điều này, mùa này bao gồm phá sản, xui xẻo và sự cố. Nhưng đặc biệt là từ sự xuyên tạc và tự chủ cũng như "quản lý của hy vọng" ngây thơ. Không còn bất kỳ bóng trong.

 6. Những gì chúng tôi vẫn còn thiếu là một đại diện bán hàng ngồi trong một tầng hầm ở Cologne và tốt cho trò chơi với tất cả kinh nghiệm của anh ấy.

 7. Thực tế là: Gonzo bắn một cánh cổng (giấc mơ) quan trọng hơn mặc dù đã nghỉ dài mà không có nhịp điệu mà chúng ta cũng cần rất khẩn cấp ... Và thật không may, không ai có thể làm với chúng tôi vào lúc này ... trong khi Dida thích duy trì cái tôi vì tiêm chủng. Chắc chắn là hữu ích và rõ ràng quyết định sai trong cabin.
  Bạn không ném thuyền trưởng ra, đó là một phong cách rất tệ.

 8. "Môi trường khó khăn" nổi tiếng - nó không chỉ tồn tại ở Cannstatt, mà còn ở Hamburg, Cologne, Frankfurt và Berlin. Bất cứ nơi nào tạp chí hàng ngày và văn hóa người hâm mộ, sự tồn tại của họ khi cùng tồn tại. Báo chí đã thúc đẩy những tin đồn từ môi trường câu lạc bộ, người hâm mộ biết ơn đã đưa ra báo cáo và sa thải những người chịu trách nhiệm về hiệp hội. Nếu bạn muốn có cảm giác cho nó, bạn có thể tiếp tục https://www.kaa4.com/ Đọc một vài bài viết - ngon. Mà còn trên http://transfermarkt.de Có một diễn đàn cho mọi câu lạc bộ nơi nó trở nên nóng bỏng.

  Về cơ bản, @abiszet đã buộc tội chúng tôi (hơi bóng) bảng của các nhà điều hành, điều này là đúng. Trong thời gian thất bại, bạn có thể thoát khỏi huấn luyện viên, đội và giám đốc thể thao trong thời gian thất bại. Những gì tất cả chúng ta đã ăn mừng ngày hôm qua như một khái niệm thay thế là Stone of the Kick -off (không có nhà lãnh đạo, kinh nghiệm, người chơi thể chất, v.v.). Mọi người nên đặt câu hỏi đến mức độ nào họ có thể được tìm thấy trong sự thay đổi của trái tim này và đó là những lựa chọn thay thế thực tế. Tuy nhiên, trên một thời điểm, tôi không thể lặp lại bản thân thường xuyên khi nhìn vào nó: Câu lạc bộ đứng lên về mặt tài chính lên đỉnh của cạnh của hiệp hội. Kết quả là, không có quyền truy cập nhân sự nào là có thể, người chơi (nhà cung cấp dịch vụ) thậm chí phải được đưa vào, trong kỳ nghỉ đông, nếu có thể, nhưng chắc chắn vào mùa hè. Ngay cả một sự thay đổi của huấn luyện viên hầu như không phải là một lựa chọn và ông chủ thể thao thậm chí còn tàn phá hơn trong hiệu ứng của nó.

  Trong trường hợp xấu nhất, bạn đi với Mislintat và Matarazzo trong League 2 và phải xây dựng lại với một chiếc ba lô lớn hơn ba năm trước. Bởi vì điều đó có nghĩa là tính liên tục, trong số những thứ khác.

  • Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi nghĩ rằng Abiszet chỉ trích người viết STZ/SN. Tất nhiên, bạn cũng có thể chỉ trích người hâm mộ là một thực thể phi lý. Hầu hết thời gian tôi tìm thấy những gì được bình luận trên tất cả các cách xa bảng của các nhà quản lý. Đó là gì? Giống như chúng ta nhận xét về rất nhiều trong cuộc sống (mối quan hệ của người hàng xóm, hành vi của một người bạn, v.v.) mà không có kiến ??thức sâu sắc hơn về hoàn cảnh, chúng ta cho phép mình có ý kiến ??về những gì có thể nhìn thấy cho mọi người trên quảng trường. Ngược lại, tính minh bạch trên quảng trường cũng có một mức độ chuyên môn nhất định mà chúng ta thiếu mà không nghiên cứu tâm lý khi đánh giá mối quan hệ của người hàng xóm.
   Ngẫu nhiên, không ai hét lên cho một đội đầy đủ tài năng, nhưng để làm việc với những tài năng trẻ, điều này tất nhiên lý tưởng được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong mỗi đội. Trong số những thứ khác, bởi vì nó xuất hiện mà không có sự thay thế.
   Nó không như thể chúng ta chưa có tất cả trước đây. Vì vậy, hãy ngừng mô tả cảm xúc và quan điểm -người hâm mộ là một môi trường khó khăn. Nếu không, người ta có thể có được ý tưởng đánh giá các blog và diễn đàn như vậy là khó khăn. Bài báo được liên kết của Prechtl, một lần nữa đề cập đến nguồn gốc của VFB Misery, cho thấy rằng đó không phải là môi trường khó khăn, mà là một hiệp hội đã bỏ lỡ nó trong thập kỷ qua của sự chuyên nghiệp và do đó Thượng viện. Vấn đề trứng henne điển hình.
   Sự thật nằm trên sân và mọi người đều có thể thấy nơi có vấn đề và có thể sự cứu rỗi thực sự rất ít được mong đợi - nhận được rất nhiều mõm. Mọi thứ đều được nói dù sao.

   • Sự lạc đề ngữ nghĩa nhỏ trên thuật ngữ bảng điều chỉnh của người Hồi giáo, hoặc cấp độ Stammtisch cấp độ:

    [..] Bảng của các cơ quan thường được cho là có một lập luận đơn giản, không phân biệt của các bảng tròn thực. .

    [Vượt] Mức độ tham gia và/hoặc kiến ??thức về các cuộc trò chuyện trong một vòng bảng thông thường. […]

    Khi sử dụng thuật ngữ này, tôi ít quan tâm đến các lập luận được xây dựng tốt và sự nghiêm ngặt của chúng trong bối cảnh, mà là về cảm xúc, trong lĩnh vực lợi ích chung, như được xây dựng rất đẹp trên wiki. Tất nhiên, một chút dân túy luôn cộng hưởng trong các cuộc thảo luận của chúng tôi, đặc biệt là về một vấn đề phi lý như bóng đá. Bởi vì nếu mọi thứ không xảy ra với câu lạc bộ của riêng bạn, thì luôn có một cảm giác tội lỗi. Trong trường hợp tranh luận như là chúng tôi cần những người bảo vệ mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn, tôi phải mỉm cười thường xuyên hơn gần đây. Điều này dựa trên nền tảng của các cạnh như Mavropanos hoặc Anton. Nhân tiện, KEMPF là những người bảo vệ trung tâm nhỏ nhất của chúng tôi với 186 cm. Nhưng này, đó cũng là một ý kiến ??và nó cần phải được tôn trọng.

    Nói chung, tôi thích giao dịch với các nhà bình luận VP. Nó chủ yếu là thực tế và công bằng. Nhưng trang này vẫn sống dựa trên sự không đồng nhất của nó về ý kiến ??và quan điểm của cô ấy. Và hy vọng Andreas và Sebastian cũng sẽ thấy điều đó.

    • Chúng tôi thấy nó chính xác theo cùng một cách! Và chúng tôi cũng thực sự đánh giá cao nội dung. Thành thật mà nói: Những gì được viết ở đây trong các bình luận thường là tiền lương so với các văn bản được in ở đâu đó. Và các bài diễn văn trong các bình luận dưới các văn bản thường dẫn đến các văn bản tiếp theo.

 9. Phân tích rất tốt và tổng hợp nó lên. Cụ thể, điều này có nghĩa là chúng ta hạ xuống. Đâu là sự phản đối của người hâm mộ, các thành viên, đặc biệt là phanh khẩn cấp của những người có trách nhiệm và AR. Có phải tất cả họ đều ngủ đông. Stuttgart sẽ phải romp nếu bạn thực sự có ý nghĩa với VFB.

 10. Tôi nghĩ rằng chúng ta - môi trường khó khăn - đối phó với vấn đề rất yên bình và khá ôn hòa. Tôi nghĩ sau bây giờ> 10 năm của diesthetic và giảm, pin cũng trống đối với hầu hết. Điều này cũng áp dụng cho các phương tiện truyền thông (STN / STZ = Total thất bại), ngay cả hình ảnh, nếu không thì thích làm điều đó, dường như đang bị kiểm dịch / mệt mỏi / tắt máy / "Không có chế độ hạn ngạch" nào. Chỉ có bản thân một phương tiện truyền thông không thể hiểu được như SZ hoặc SPORT1 đi đến điểm (tìm nhận xét Sport1 rất chính xác)-nhưng chúng ta có trung thực, ai quan tâm không?

  SM? Không, quan trọng chỉ là giá trị đội hình. THỨ TỰ? Không còn là trang web xây dựng của tôi. Daimler? Nếu một người đến, họ có thể chia sẻ, dù sao cũng bị xóa và không có báo chí tích cực. Chủ tịch? Có ai nghe nói về anh ấy gần đây không? Anh ấy vẫn ở trong nước? Giám sát. ai? CC? Chúng tôi thích tẩy chay và làm cho chính trị (và câu lạc bộ)

  Một thảm họa duy nhất.

  • Bình luận rất tốt Stephan! Tìm các ý kiến ??trên diễn đàn này hoàn toàn được sinh ra từ khả năng chịu đựng, những người hâm mộ lâu dài thực tế đánh giá tình hình từ những quan điểm khá khác nhau. Thỉnh thoảng có những người ở đây hét lên vì tính khách quan - đã đến vị trí thứ 17 - chưa đủ thực tế sao? Môi trường khó khăn? Đó là ở đâu? Báo chí ngủ thiếp đi! Và chúng tôi nhận xét ở đây - không có thất bại tiêu cực - mọi thứ đều được kiểm duyệt vừa phải - cảm ơn VP! Có nhiều tệ hơn trên các diễn đàn khác. Và những gì tôi đã có, nói đẹp về mọi thứ đã được. Một lý do mà chúng ta sẽ đi xuống, nhưng đó một lần nữa được một số (JL) miêu tả là bức tranh đen!

 11. Một mặt, điều mong muốn là bạn là người hâm mộ trong thời gian tốt và xấu. Mặt khác, ý kiến ??không nên được thể hiện. THẬN TRỌNG: Môi trường khó khăn và cấp độ bảng thường xuyên. Tất nhiên chúng ta không thể biết những thứ bên trong và không nhìn sâu hơn. Nhưng nó được phép xem những gì chúng ta thấy và nghe những gì chúng ta nghe thấy ... Tôi không thấy nó ổn. Như S.M. Xử lý những cầu thủ xứng đáng. Nó sẽ hoàn toàn có thể là S.M. Chính xác đưa chúng ta vào tình hình tài chính, trong sự mất cân bằng, vào chiến lược và bản thân chúng ta và chúng ta từ những tài năng hàng đầu, nhóm hàng đầu, thử thách hàng đầu, niềm tự hào tối đa, tối đa thỏa mãn ... một phần của sự được cứu chuộc xa.

  Với sự giao tiếp rõ ràng, mọi người, chúng tôi cũng không hài lòng với tất cả các chuyển khoản, đã được thực hiện rất nhiều do thương tích, chúng tôi muốn thêm vào, nhưng chúng tôi không cần thiết về mặt tài chính, nhưng phải bán - mọi người có thể tốt hơn nhiều so với Wischiwaschi này.

  Tôi cũng sẽ quan tâm đến ý kiến ??thực sự của Claus Vogt, nhưng kể từ S.M. Trong cuộc phỏng vấn, anh ta đã đe dọa một mõm và với nếu không tôi dừng lại, tổng thống không được nói gì. Bạn không thể làm điều đó với Aki bây giờ ...

 12. Có thể Dr. Huey hoàn toàn đồng ý: Tôi không thấy rằng khóa học "trẻ, trẻ, không có gì" đã đồng ý vô điều kiện. Nhưng để đi một con đường với những tài năng trẻ mà người chơi có kinh nghiệm được cung cấp.

  Nhưng sau khi mùa giải cuối cùng diễn ra rất tốt, S.M. và Co.KG loạng choạng bởi sự phù hợp quá mức (đánh giá sai) rằng bạn đã loại bỏ mọi thứ với ga đầy đủ, điều này chỉ bị nghi ngờ là già hơn và 24 tuổi. Đội hình được bổ sung với những cầu thủ trẻ hơn, với niềm tin bạn đã biết bạn làm gì (tự giới thiệu). Kết quả là, bây giờ bạn có "Mẫu giáo VFB" và mọi người phải hy vọng rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

  Để đổ lỗi cho người hâm mộ rằng thủ phạm thông thường là theo phản xạ cũng phổ biến như thực tế là chính xác những nghi phạm thông thường này có phần của họ trong sự khốn khổ.

  Và kết luận: vertikalpass.de thường phóng đại đủ các dịch vụ và người chơi và trong thời gian tốt trong Tháp Jubilee chung. Về mặt này, bạn cũng có thể tự đặt câu hỏi nếu, như với bài viết, bạn có thể chỉ tay của mình vào "những người khác".

  • Nếu một Dane 18 tuổi với một chút thừa cân trong nhiệm vụ đầu tiên của mình cho VFB bắn vào sự cân bằng chống lại Union Berlin trước đường cong đầy đủ trong thời gian Mario Gomez! Thật không may, người hâm mộ VFB của chúng tôi không có nhiều điều để ăn mừng, vì vậy bạn phải tận hưởng mọi thứ. Nó cũng không phải là về việc chỉ tay của bạn vào người khác, mà là một chút khác biệt hơn một chút vào cuộc tranh luận.

 13. Yêu cầu của tôi đối với VFB là những trò chơi mà bạn có thể cổ vũ. Điều này hầu như không hoàn thành trong mùa này. Tuy nhiên, vì chúng tôi đã thử mọi thứ mà không thành công trong các hậu duệ trước đây, chỉ còn lại sự liên tục.
  Tuy nhiên, tôi có quyền tự do chỉ trích các tuyên bố như "các cam kết mới nội bộ" cho nửa sau của mùa giải hoặc "mức năng lượng cao" hoặc thảm họa với Didavi.
  Do đó, tôi có thể làm bài viết tuyệt vời của Chris Prechtl. Không tốt lắm từ VP. Là quá mỉa mai và xấu xa đối với tôi một phần bình luận về các trò chơi tương ứng.

 14. Tôi cũng đọc bình luận của Chris Prechtl. Cảm ơn vì tiền boa.

  Tuy nhiên, trong trường hợp, tôi sẽ không xem các trò chơi với các đội hàng đầu như Paderborn, Heidenheim và Co.

  Tôi cảm thấy như một trong những bình luận ở đây, phải chịu đựng rất thường xuyên, cổ vũ, ngón tay cái xuống, thất vọng, được cho là một lần nữa, hạnh phúc trở lại, thất vọng trở lại. Quyết định sai, vụ bê bối, thư mở, lời hứa sai và tham lam cho quyền lực. Tại một số điểm nó là đủ.

  Thật không may, tôi không tin rằng tài năng chỉ về nó mà không có một giàn giáo có kinh nghiệm. Nếu tôi chắc chắn hạnh phúc.

 15. Motzbackenbruddler nói

  Tôi yêu những thứ tồi tệ ở đây - thực sự! Đó là lý do tại sao chúng tôi là người hâm mộ VFB; Bởi vì là một người hâm mộ đòi hỏi mọi thứ nếu bạn nghiêm túc. Và tất cả những người để lại một bình luận ở đây đều nghiêm túc-ngay cả tôi ;-) Điều đó làm cho câu lạc bộ này đáng sống, phải không? Là một người hâm mộ Bayern, bạn làm phiền bản thân về những gì? Rằng câu lạc bộ của bạn có thể được tài trợ bởi một quốc gia sa mạc để lại một cái rắm khô khan về mọi ý thức chung về chủ đề nhân quyền? Người hâm mộ Bayern tội nghiệp. Hoặc ở đây Dortmund; Thật khó chịu khi Haaland tán tỉnh với một sự thay đổi trước máy ảnh chạy! Điều tôi muốn nói rằng bạn không chọn câu lạc bộ của bạn; Anh ấy chọn bạn.

  • “Bạn không thể chọn câu lạc bộ của bạn. Câu lạc bộ chọn bạn. "

   Ngoài ra, một trong những câu trích dẫn yêu thích của tôi từ Nick Hornby trong thời gian Sốt Supp

  • Với số Qatar tôi phải nhập ngắn gọn. Theo như quyền con người, Qatar chắc chắn khá khốn khổ (nhưng cũng không tệ hơn World Cup Phương Đông cuối cùng), nhưng điều đặc biệt sai với các cáo buộc theo hướng nô lệ và chỉ có thể được giải thích một chút với phân biệt chủng tộc. Để phân loại: Trong báo cáo thương mại con người của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Qatar và Đức ở cùng cấp độ. Vì vậy, có thể dừng lại trước cửa của bạn.

  • Xin vui lòng không có bài viết nào bây giờ khu vực chơi là tuyệt vời và không được đưa ra là để đổ lỗi ...

   ... Rốt cuộc, Sven đã thừa nhận cá nhân rằng thể lực không phù hợp.

   Tôi rất xin lỗi, bạn không còn có thể xem nữa. Không có gì đưa ra Rino, xin lỗi, ngay cả khi tôi thích nó cá nhân.
   Vì vậy, chúng tôi vội vàng trong liga 2

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.