Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 6

Câu đố VFB lớn

Nó gần như có một truyền thống mà chúng tôi tự hỏi trước khi bắt đầu mùa giải: "Ai nên thực sự bắn các mục tiêu?" Chúng tôi đã tự hỏi trước mùa giải 20/21 và câu trả lời là: Kalajdzic và Silas. Chúng tôi tự hỏi rằng trước mùa giải vừa qua và câu trả lời là: không ai.

Và bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho mùa tới: Ai thực sự nên bắn các mục tiêu? Mo Sankoh cuối cùng đã trở lại khi bắt đầu sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng của anh ấy, nhưng có lẽ là một ứng cử viên cho U21 hoặc một khoản vay ở nước ngoài. Silas cũng được tích hợp hoàn toàn sau chấn thương vai, nhưng vẫn sẽ cần thời gian để trở thành người già một lần nữa, đặc biệt là ở vị trí mới ở bên trái. Tiago Tomás là một kicker khổng lồ, người chắc chắn sẽ xuất hiện trên bảng điểm. Nhưng người chơi cho vay 19 tuổi có thực sự là Gorant của chúng tôi không? Điều tương tự cũng áp dụng cho những người mới tham gia Perea: sau 12 bàn thắng sau 62 trận ở Super League Hy Lạp, tốt hơn là không mong đợi phá vỡ Bundesliga. Vì vậy, chỉ còn lại Sasa Kalajdzic. Nếu anh ấy ở lại. Trong thời gian chuyển nhượng, người Áo gần như với Bayern, gần như ở Dortmund, gần như ở khắp mọi nơi. Theo chuyên gia tư vấn của mình, Kalajdzic trở thành VFB Stuttgart Để lại xác suất 95 %, Đồng thời, Pellegrino Matarazzo đang lên kế hoạch vững chắc với anh ta cho đến khi anh ta đi. Thực sự vô lý.

Đặc biệt là vì tiền đạo này không phải là nhân viên duy nhất vẫn hoàn toàn không rõ ràng. Điều tương tự cũng áp dụng cho người chuẩn bị bẩm sinh của mình Borna Sosa và Orel Mangala, mà nó có thể chuyển sang Anh.

Ba người chơi chính, trong đó bạn không biết liệu họ có còn ở Stuttgart sau ngày 1 tháng 9 hay không. Lên kế hoạch cho một đội hình cạnh tranh đảm bảo xuống hạng trực tiếp trước phút thứ 92 của ngày trận đấu cuối cùng phải là mục tiêu của những người có trách nhiệm. Nhưng làm thế nào để bạn xây dựng một đội hình nếu bạn không biết người chơi nào có sẵn?

Sven Mislintat hiện phải giải câu đố VFB lớn. Một câu đố mà bạn không biết nó có bao nhiêu phần, cũng như liệu các mảnh góc có thực sự là những phần đúng hay không. Với Massimo, Klimowicz, Beyaz, Faghir, Klement và Awoudja, vẫn còn rất nhiều cầu thủ trong đội hình mà Pellegrino Matarazzo (hiện tại) không còn lên kế hoạch. Các bộ phận câu đố không phù hợp ở bất cứ đâu.

Ngay cả khi có thể nói rằng người bảo vệ thứ hai đã thuyết phục trong các trò chơi thử nghiệm, một số mảnh ghép dường như vẫn bị thiếu. Hay bạn thực sự muốn thấy một chuỗi ba chuỗi Stenzel - Nartey - Mola trong các trò chơi cạnh tranh? Ngay cả ở hàng tiền vệ phòng thủ, dường như cần phải có hành động do sự thất bại của Atakan Karazor, ngay cả khi Orel Mangala không nên rời khỏi VFB. Và trong cuộc tấn công, câu hỏi lớn đặt ra là liệu và làm thế nào để bù đắp cho sự thay đổi từ Sasa Kalajdzic.

Gần đây trên thực đơn của nhà máy tin đồn: Đức U21 quốc tế M?rgim Berisha của Đức, hiện vẫn đang theo hợp đồng với Fenerbahce Istanbul. Có lẽ anh ấy là câu trả lời cho câu hỏi ai nên ghi bàn.

Một sự không thể nhìn thấy khác: Bệnh tật và chấn thương. Ngay cả trước trận đấu cạnh tranh đầu tiên, Mangala (Corona) và Nartey và Coulibaly (mỗi ba đến bốn tuần chấn thương) đã báo cáo. Có lẽ những mảnh ghép quan trọng bị thiếu vào đầu mùa.

Có quá nhiều và quá ít người chơi cũng là một vấn đề giống như tương lai không rõ ràng của ba người biểu diễn hàng đầu. Người ta chỉ có thể hy vọng rằng Mislintat và Matarazzo là những chuyên gia giải đố thực sự. Bởi vì câu đố của mùa giải 2022/2023 có 1893 phần - ít nhất!

Nhưng nếu ai đó có thể giải quyết nó, thì nhà toán học Matarazzo: với nhiều người chơi thay đổi hoặc có thể không (không! Nhưng! nó là. Điều này trở thành một thách thức thực sự và chắc chắn có kết quả khi thời gian chuyển giao đã được hoàn thành và bốn ngày trò chơi đã diễn ra. Sau đó có thể là quá muộn? Không phải Matarazzo cho rằng Kalajdzic, Sosa và Mangala rời khỏi câu lạc bộ và không lên kế hoạch trước? Nó sẽ phù hợp để chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất này.

Nếu không, đó sẽ là một tình huống tồi tệ đối với VFB, phụ thuộc vào nó cho đến khi nhân viên của bạn cuối cùng quyết định xem họ có thay đổi ở đâu hay không. Bởi vì bạn muốn thay đổi (muốn) dường như cũng tốt cũng như. Nhưng đặc biệt là với Mangala và Kalajdzic và các chuyên gia tư vấn của họ, sự tự nhận thức dường như cao hơn đáng kể so với đánh giá thị trường về hiệu suất của họ. Có - như bây giờ - không có câu lạc bộ nổi tiếng nào đứng trên hai người. VFB đang đau khổ. Do đó, Mislintat có nên đặt thời hạn cho đến khi việc chuyển nhượng nên diễn ra không? Mặt khác, chúng ta phải mong đợi Kalajdzic, Sosa và Mangala chuyển sang Câu lạc bộ Dream Crystal Palace, Brighton & Hove Albion, Sassuolo Calcio, FC Bologna, Celta Vigo hoặc FC Getafe trong vài ngày cuối cùng của giai đoạn chuyển nhượng. Chúng tôi chắc chắn có thể cho rằng Mislintat được chuẩn bị cho trường hợp này và phản ứng với việc chuyển nhượng thích hợp - chỉ có Matarazzo bắt đầu giải đố một lần nữa vào ngày 1 tháng 9.

Những phát hiện đầu tiên về việc Pellegrino Matarazzo bao xa với câu đố VFB lớn, Có thể cung cấp trò chơi thử nghiệm chống lại Valencia vào thứ Bảy. Nó bắt đầu lúc 3:30 chiều và dường như có đủ vé. Và nếu trò chơi quá nhàm chán, bạn chắc chắn có thể xem trang web xây dựng. Một cái nhìn về khán đài chính phù hợp với tình hình thể thao của VFB: bởi vì đó cũng là một công trường xây dựng.

6 bình luận

 1. Bacardihardy nói

  Chắc chắn, khi SASA đi, một sự thay thế đầy đủ là cần thiết. Ở hàng tiền vệ tôi vẫn thấy cần ở vị trí phòng thủ.
  Tôi cũng sẽ củng cố hàng phòng ngự và thuê một thủ môn.
  VFB có một cầu thủ trẻ rất muốn chạy ở hàng tiền vệ và phía trước. Phòng thủ là quan trọng hơn. Tôi sẽ mua người chơi.

 2. Tất cả đều cảm thấy một chút ra khỏi vòng. Thật không may, Kastanara hiện cũng bị thương.
  Tại SASA tôi sẽ, thật sự hạnh phúc, nếu cuối cùng có một điều gì đó rõ ràng để báo cáo. Tôi đã có cảm giác ở Weiler rằng anh ta không còn giống như trước đây và nội bộ. Cũng không tin rằng anh ấy sẽ đến Bavaria. Họ có một phần nhô ra của các lực lượng tấn công. Hợp nhất sẽ được mong muốn.

  Một bộ ổn định phòng thủ sẽ không xấu. Tôi đã thấy những điểm yếu về phòng thủ như người nói trước đây của tôi và không may không tin rằng Ahamada có thể làm điều đó.

 3. Nó bắt đầu lại như năm ngoái - 3 người bị thương, 1 corona và 1 tù nhân. Không có sự củng cố thực sự khi Sosa và Sasa biến mất, chúng tôi sẽ là người mới và mắt đứng ??

 4. Buổi sáng tốt lành Ngay cả khi bạn không nên đánh giá quá cao một trò chơi thử nghiệm, đó là một tia hy vọng lớn theo nhiều hướng ngày hôm qua.

  Ai nên bắn các mục tiêu? Tôi luôn nói cha tôi -in -law;) Một số người đã tìm thấy nhau ngày hôm qua. Tomas cuối cùng rất an toàn. Silas dường như trở lại ngày càng nhiều.

  Tôi sẽ không trao cho Churlinov trước trận đấu, bởi vì chúng tôi hầu như không có những người chơi đến từ ngân hàng và có thể bắn lửa. Hãy suy nghĩ sau khi xuất hiện ngày hôm qua đã được thực hiện với sự thay đổi. Tôi hi vọng.

  Ahamada Bockstark và cho đến nay người chiến thắng trong quá trình chuẩn bị. Anh ta có thể giữ cái đó không? Tôi không nhớ Mangala vào lúc này.

  Tôi tìm thấy Sasa hoàn toàn bên cạnh làn đường. Ngoại hình không có ống kính, nhưng tất nhiên các vấn đề tuần hoàn giải thích điều này. Với việc nghỉ hưu tại Bavaria (nếu anh ấy nói điều đó), anh ấy đã chơi rất nhiều khoản vay cho tôi.
  Bavaria cũng đang nhận được Tel. Họ đang nói gì với anh ta? Anh ta có thể là một kẻ thua cuộc lớn. Chỉ nên được mở rộng và thấy rằng anh ta chưa ở trong thể loại mà anh ta nhìn thấy anh ta.

  Egloff chỉ có thể được đối xử rằng cơ thể của anh ấy cuối cùng cũng giữ được. Hôm qua bạn lại thấy những gì anh ấy có thể làm.

  Tôi sẽ không từ bỏ sankoh.

  Thật xấu hổ khi chúng tôi chơi với cỗ máy tiền nhân tạo vào ngày 1, mà chúng tôi chưa bao giờ xé bất cứ điều gì. Đó có thể là một kẻ giết người tâm trạng. Hoặc chúng tôi xác nhận hình dạng của chúng tôi.

  Một ngày chủ nhật đẹp!

 5. Tôi cũng thích trò chơi thử nghiệm rất nhiều. Mặc dù tôi chỉ có thể nhìn thấy nó trên TV, nhưng tôi cũng rất vui mừng, nhưng bây giờ tôi sợ hãi khi nhìn thấy trang web xây dựng lớn.

  Tôi đã bỏ lỡ những mục tiêu này khi chúng rơi xuống. Nhanh chóng vượt qua, rê bóng qua đối thủ và sau đó trở nên mát mẻ. Thật sự rất tuyệt khi nhìn vào và thực sự hạnh phúc cho Darko cũng như cho Tomas và Silas. Hãy nghĩ rằng là quyết định đúng đắn để thay đổi hơn như một Sosa và Tor Sasa sườn.

  Sau này là một trong những người thua cuộc đối với tôi. Anh ấy là một người mà trước đó, một anh chàng hài hước, thoải mái, cởi mở và tốt bụng như vậy. Bây giờ bạn có cảm giác rằng nó chạy qua khu vực với một cái đầu treo và không hài lòng. Anh ta không thể thực sự thuyết phục trong bất kỳ trò chơi thử nghiệm nào và tại Rangnick. Nếu những người khác cũng tốt như vào thứ bảy, anh ta thậm chí có thể rơi vào hàng sau của chúng tôi. Darko và Silas đã hài hòa rất tốt. Nó là vô cùng tốt để chơi Silas một lần nữa và nhìn thấy tiếng cười.

  Tôi đã lo lắng mọi lúc mọi nơi ... đôi khi tôi vẫn có những bức ảnh chụp nhanh với các cuộc phản công và tiêu chuẩn nhanh chóng ...

  Mislintat đã một lần nữa cảm thấy khó chịu bởi những người hâm mộ đối phó với ATA. Tôi cảm thấy thay vì ít nhất ở đây là sự miễn cưỡng lớn. Bằng cách nào đó nên rõ ràng rằng những thứ đứng trong phòng không tuyệt vời.

  Phải, xung quanh vòi hoa sen trên trận đấu 1. Có lẽ tốt hơn là phải chống lại một đối thủ lớn trên mặt đất của sự thật. Năm ngoái, chúng tôi đã bị rút một chút sau trận đấu 1 và đã gặp nhau ở châu Âu. Tuy nhiên, câu hỏi đầu tiên là làm thế nào chúng ta hòa thuận với một đối thủ bảo vệ với 11 người. Đây không phải là những đối thủ yêu thích của chúng tôi vì họ không cung cấp bất kỳ phòng nào. Nó chắc chắn sẽ không phải là một trò chơi dễ dàng.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.