Gia công phần mềm,, Tiêu đề,, Vfb
Nhận xét 3

Hiệp lịch bongs đá việt nam hội, Câu lạc bộ, Công ty, Basta-Ag

Sau khi thuê ngoài cuộc họp chung cuối cùng với đa số áp đảo, VFB Stuttgart đã trở nên khác biệt. Nếu điều đó không rõ ràng trong một thời gian dài, thì bây giờ nó đã được ghi nhớ. Là một cổ đông tại VFB AG, Tổng thống Wolfgang Dietrich không loại trừ một quỹ đầu tư. Điều này không có nghĩa là anh ta đang buộc nó. Nhưng điều đó có nghĩa là: Người đàn ông đầu tiên của VFB sẽ làm mọi thứ để làm cho VFB thành công trở lại. Tất cả các. Đối với điều này, anh ta cũng không né tránh các quyết định không phổ biến (ném ra Schindelmeiser). Nghi ngờ, anh ta không còn nhớ các tuyên bố trước khi thuê ngoài ("các công ty khu vực với tư cách là đối tác"). Quá nhiều giả mạo và sự thật. Điều này không tốt cho người hâm mộ và thành viên, nhưng sau tất cả, nhân viên và người mua không được bao gồm trong mọi quyết định. Nó đã được quyết định. Và thực hiện. Basta.

Và Wolfgang Dietrich là một chủ tịch BASTA. Nó ở đâu ở phía trước. Những gì anh ấy nói đã được thực hiện. Các từ về quyền lực và một ý chí sáng tạo độc đoán tất nhiên được xem một cách hoài nghi, bởi vì các giá trị như sự tham gia và hợp tác được đẩy ra cạnh. Và đó chính xác là những gì người hâm mộ và các thành viên yêu cầu, "tầm mắt" là từ khóa. Nhưng ai thực sự mong đợi điều đó sau khi thuê ngoài?

Bất cứ ai nói về thành công - và đó là 84,2 % - họ cũng nói về một chính sách mới của công ty. Chính xác: Chính sách của công ty và không phải câu lạc bộ. Lãng mạn bóng đá và nhóm âu yếm: Đây không phải là vấn đề của ông Dietrich. Tổng thống muốn chuyên nghiệp hóa VFB Stuttgart ở tất cả các cấp để giảm rủi ro càng nhiều càng tốt và tăng khả năng thành công. Có lẽ ai đó tại VFB đã mất tích trong nhiều năm, với sự sẵn sàng nhận ra ý tưởng của mình, "một người tách cửa hàng", như Jürgen Klinsmann sẽ nói.

Tại sao các thành viên và người hâm mộ lại mang theo theo cách này? Điều này xảy ra tự động, bởi vì thành công sẽ đưa tất cả mọi người đi cùng. Chỉ: Thành công cũng phải đến. Nếu không, nó sẽ chặt chẽ cho một chủ tịch BASTA. Một điều chắc chắn: sẽ có những cuộc khủng hoảng và thậm chí có thể là thời điểm khi thất bại thể thao chồng chéo mọi thứ. Sau đó, không ai quan tâm đến hàng triệu người ngoài trời, cấu trúc chuyên nghiệp và các kế hoạch tương lai bền vững, nhưng chỉ ở vị trí xuống hạng và bàn.

Xếp hạng 15 mùa này sẽ là một thành công và điều đó sẽ đủ khó khăn. Với một đội hình hoàn toàn rất muộn và người vẫn còn một số khoảng trống. Với một nhóm vẫn còn bắt kịp để làm về mặt tâm lý và sự phản kháng. Một người gần như mong muốn rằng nhóm sẽ xảy ra như là sự kiên quyết trên quảng trường như tổng thống của nó ra khỏi nó. Nhưng thay vì có đến ba điểm và thành công ở Frankfurt, đội cũng có thể bị đánh cắp.

Vì vậy, nó sẽ không đủ để nói là Basta. Bạn có thể đạt được rất nhiều với một từ quyền lực. Nhưng chắc chắn không phải là một sự không phù hợp.

Dài, nhưng rất thú vị để đọc, tác phẩm trên vòng đệm:?Các G hèSchm?ckle tấn công trở lại.

Và bạn cũng nên đọc quan điểm của Benjamin từ Tam giác bi thảm về chủ đề này: Qua người hâm mộ.

Bạn không muốn bỏ lỡ một bài đăng nữa? Sau đó, chỉ cần đăng ký bản tin miễn phí của chúng tôi. Không có thư rác. Không chết tiệt.

3 bình luận

 1. Vom bên ngoài nói

  Hầu như mọi thứ đều đúng, tức là mọi thứ đều đúng, chỉ là định nghĩa là thành công là gì? đã bị bỏ bê.
  Trong khi ở trong câu lạc bộ, vị trí của bàn, trò chơi của đội của bạn, tâm lý của đội riêng của bạn, nhận dạng với từng người chơi, chất lượng của sân vận động và các sự kiện khác của câu lạc bộ là thước đo của tất cả mọi thứ, Basta ag chỉ tính Tiền, và bạn cũng có thể làm điều đó với tài chính-Lốc lên, PaypePriew Trung Quốc, các đơn đặt hàng sau và phù hợp với các đơn đặt hàng. Quá tệ. Sự an ủi duy nhất: Một chút bóng đá thực sự vẫn phải được thực hiện, các phương tiện vẫn cần thiết, esports vẫn chưa sẵn sàng.

  • Xin chào DVL,
   Vâng, đó là chủ đề của bạn, lĩnh vực căng thẳng giữa thể thao và kinh doanh. Tôi thấy hai lĩnh vực được liên kết. Chắc chắn có những người và tổ chức chủ yếu muốn kiếm tiền. Nhưng điều này là có thể khi môn thể thao này "thành công" (= địa điểm bảng). Và trống như trò chơi của đội của bạn, tâm lý của đội của bạn, nhận dạng với từng người chơi, chất lượng của chuyến thăm sân vận động cũng đóng một vai trò quan trọng. Ngay cả những người chịu trách nhiệm về các con số cũng phải quan sát các yếu tố này. Cuối cùng, các cổ đông/nhà đầu tư nên là sự khuấy động để thành công thể thao. Vì vậy, người ta cũng nói lời tạm biệt với gia công. Câu hỏi là những gì bạn làm để đạt được vị trí trong bảng và liệu bạn có quá xa đối với khán giả hay không.

 2. Vom bên ngoài nói

  Chà, Abiscet,
  Bạn có quyền kiếm tiền, ai đó phải thành công. Tuy nhiên, trong thể thao, điều này không nhất thiết phải là vận động viên. Cá nhân tôi không tin rằng hàng triệu người Daimler đã được đầu tư với mục đích biến VFB số 1 trong Bundesliga, đơn giản là có quá ít (và nó đã xảy ra trước khi chuyển nhượng sự điên rồ), vì vậy, Daimler sẽ hứa với một lợi nhuận khác nhau = Tái đầu tư ...
  Tuy nhiên, tôi cũng có thể tưởng tượng việc lấy hàng triệu (không may là hiện tại) của mình, đầu tư chúng vào AG và sau đó nhận được các đơn đặt hàng sinh lợi, ví dụ: trong kinh doanh tư vấn và bán hàng. Tôi cũng có thể tưởng tượng rằng với tư cách là một cổ đông, sau đó tôi có thể cung cấp các khoản vay và, làm tài sản thế chấp, để cho tôi một doanh thu chuyển nhượng Pavard. Vì tôi không có hàng triệu
  Và vâng: Tôi có 0,0 niềm tin vào những người hiện đang chịu trách nhiệm thương mại. Để đặt nó một cách chính xác, thậm chí ít hơn 0,0
  Và một lần nữa, có: Chắc chắn có đủ sự hợp tác giữa thể thao và kinh doanh thành công, với win-win và như vậy, nhưng chòm sao này tại VFB? Làm thế nào nó được tạo ra? Vollidiot, người không hiểu điều đó.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.