Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 11

VFB có mất người hâm mộ không?

Halftime, VFB là 0: 2 trở lại với Mainz: còi. 72.minute, VFB nhận được 0: 3 sau một quả bóng góc không được bảo vệ một cách kỳ quặc: tiếng còi lớn, "Chúng tôi có mõm đầy!" Khóc và bao bong da vn hom nay nhu cầu tức giận "Dietrich Out!" VFB Stuttgart, đó là chúng tôi ". Bây giờ bạn có thể phàn nàn, mặc dù nhà bình luận Sky ngu ngốc Frank Buschmann không quá tốt để chỉ trích sự hỗ trợ của người hâm mộ. Chỉ: Sự kiên nhẫn của người hâm mộ ở cuối và điều đó hoàn toàn đúng. Một năm trước, VFB cũng thua 2: 3 so với 05 và là 14. Vài ngày sau, Huấn luyện viên Hannes Wolf được thả ra. Trong 12 tháng ở giữa, Giám đốc thể thao Michael Reschke được phép mua sắm khoảng 50 triệu người chơi mới. Với hiệu ứng gì? Với ai. Không có sự phát triển tại bao bong da vn hom nay VFB, theo đó Reschke và Tổng thống có trách nhiệm Dietrich liên tục tuyên bố rằng họ hoàn toàn tham gia kế hoạch và đã đạt được tất cả các mục tiêu. Điều này rõ ràng có nghĩa là có sự phòng thủ tồi bao bong da vn hom nay tệ nhất và cuộc tấn công không thành công nhất ở Bundesliga.

Thật không đẹp khi nhiều khán giả rời sân vận động sau 0: 3, nhưng là một phản ứng dễ hiểu. VFB được chơi bởi Mainz và sự xuất hiện của đội là không có cảm xúc và tham vọng nói chung. Mất thần kinh của bạn trong tình huống ảm đạm này là hoàn toàn dễ hiểu. Đặc biệt là vì những lời chỉ trích của người hâm mộ không được chỉ đạo chống lại bao bong da vn hom nay đội. Nhưng chống lại những người đã kết hợp và thiết lập với nhau. Trong một năm nay, những sai lầm đã được thực hiện bởi lãnh đạo VFB, tạo ra sự phát triển nhằm mục đích gia công. Ở nơi đầu tiên, các quyết định nhân sự giả đã được đưa ra đã đưa VFB trở lại trong trận chiến xuống hạng. Người hâm mộ đã trở nên mệt mỏi khi phải trải nghiệm chu kỳ vô tận của sự khởi đầu sai lầm, bao bong da vn hom nay huấn luyện, cam kết của người chơi hoảng loạn và sự kiên trì ("Chúng ta có thể xây dựng trong 10 phút cuối").

Chưa hết: nhiều người hâm mộ sẽ đến Munich một lần nữa, mặc dù triển vọng là bất cứ điều gì ngoài màu hồng. Và sân vận động cũng sẽ đầy đủ trước Freiburg và sẽ ồn ào. Mọi người sẽ ở đó với trái tim. Bởi vì người hâm mộ VFB luôn luôn. Bất kể chiến thắng hay thất bại. Sự hỗ trợ sẽ không bị thiếu, nhưng một cái gì đó cũng sẽ trở lại từ trường. Cảm xúc. Hôn ước. Sẽ.

Nhưng có một điều chắc chắn: tất cả người hâm mộ sẽ tiếp tục xem xét kỹ những gì lãnh đạo VFB làm. Và đó là tốt.

Như Benni Hofmann từ The Kicker Saw và giải thích các phản ứng của người hâm mộ, bạn có thể đọc nơi đây.

11 bình luận

 1. Tôi có thể hiểu Reschke và Dietrich ra ngoài, nhưng điều đó sẽ không thay đổi tình huống buồn bã trên quảng trường. Ở đây tôi thấy Weinzierl để suy nghĩ lại về trục của mình có tựa đề trong trại huấn luyện. Gentner đã không kiếm được băng tay của đội trưởng trong một thời gian dài. Trong một thời gian dài, anh ấy đã không xoay sở để bước vào đội của mình trong một thời gian dài! Và Gomez? Trông rất mệt mỏi. Có lẽ một nơi trên băng ghế sẽ tốt hơn cho anh ta, để đến như một sự thay thế cho Donis/Gonzalez/Akolo trong hiệp hai. Là một huấn luyện viên, tôi sẽ nói rõ rằng nếu anh ấy chơi một đường chuyền khác, tất cả quần áo Gucci của anh ấy sẽ bị lấy đi từ anh ấy. Tôi sẽ thúc đẩy hai người duy nhất từ ??trục của Weinzierl, trong đó ít nhất tôi có thể nhận ra một chút ý chí để giành chiến thắng, Kempf và Zieler (chỉ một trong hai). Tệ hơn bây giờ không thể xảy ra ...

  • Karl Potoffelbauer nói

   Ngoài thái độ, vấn đề chỉ đơn giản là thiếu tốc độ trong trò chơi. Và với hai tiền vệ ü30 và một Gomez, người đã thực hiện lần chạy nước rút cuối cùng của mình 2 năm trước, điều đó không thể thay đổi. Với một vài ngoại lệ kiêu ngạo, ý chí là ở đó, Och biết khu vực của Gentner, ví dụ, khá rõ và biết rằng anh ta sẽ làm mọi thứ nhưng không bao giờ bỏ cuộc. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ của người Viking này chỉ là một chút quá ít đối với anh ta, giống như với Caschdro, Gomez, Aogo và những gì người hưu trí của chúng ta được gọi là.

 2. @Mozy
  Đó là trục có thể nếu bạn muốn dựa vào những người có kinh nghiệm. Mặt khác, Badstuber và Castro vẫn có sẵn (cả không có hình thức) và Didavi (bị thương). Bạn có thể thấy rằng: Có quá nhiều với yêu cầu lãnh đạo (7 người chơi) và không có (không có!) Là một người biểu diễn hàng đầu. Ai khác có thể đại diện cho một trục của người Viking? Zieler, Kempf, Santi, Insua, Baumgartl? Khó khăn. Và cho thấy những gì mất cân bằng đội hình có, ngoài các vị trí và kỹ năng.

  @Karl
  Tốc độ của Aogo, Gentner và Gomez không tốt, nhưng không phải là vấn đề trung tâm. Đặc biệt là vì quả bóng luôn nhanh hơn người chơi (ngoại lệ: ăn rượu ;-) Trò chơi không có cấu trúc, không có ý tưởng làm thế nào trò chơi nên được nâng lên về phía trước. Chống lại Mainz, bạn cũng đã thấy: Zuber và ăn rượu cần không gian, họ phải đi qua tốc độ của riêng bạn và không vượt quá 1: 1.

 3. Chào bạn đi ngang qua,
  Tôi muốn thoát khỏi nó trong một thời gian dài và bây giờ tôi đi ra: VFB này không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào! Đây là điều gọn gàng nhất mà tôi từng thấy và tôi đã tham gia vào Sư đoàn 2 năm 1976. Tôi thấy bi kịch như 0: 1! Nhưng điều đó vẫn tốt hơn bây giờ. Tại sao bạn vẫn kêu gọi một chuyến viếng thăm sân vận động, ở đây Sebastian cả trong Podcast Str và trong cuộc nói chuyện hay? Rõ ràng là podcaster từ "meinvfb", cũng như các tờ báo của họ luôn không chính đáng, nếu không họ sẽ không nhận được các cuộc phỏng vấn độc quyền ... đừng quên thẻ VIP Krombacher gần người chơi Das của người chơi cũng xấu hổ như Reschke.
  Bạn đang khắc phục! Đó là lý do tại sao tôi đọc blog của bạn. Thật không may, chuyến thăm sân vận động có hậu quả là Dietrich tiếp tục nói rằng chúng tôi đang đúng tiến độ, chỉ cần xem xét số lượng khán giả và bầu không khí tuyệt vời trong sân vận động.
  Nếu Ultras tự ăn mừng, phần còn lại đi vì anh ta như Aogo (Mozy Am hoàn toàn), Gentner và Gomez không còn tin tưởng vào nó nữa. Và bây giờ tôi đang ở Weinzierl. Tôi nghĩ rằng anh ấy muốn người chơi tâm lý, hãy để một chiến binh như Gonzales chơi Gucci Aogo trên băng ghế dự bị. Sau khi đăng bài từ Dubai, dù sao tôi cũng đã bỏ lỡ những lời này.
  Tôi cũng đến Munich, có lẽ tôi được phục vụ sau khi đội -CÔNG TY VÀ AXIS 30 THÁNG. Euphoria trong trò chơi này bằng 0.
  Tôi chỉ là người hâm mộ VFB và tôi không thể rời bỏ nó. Sẽ không bao giờ huýt sáo đội.
  Nhiều lời chúc mừng
  Arne

  • Chào Arne,

   cám ơn bạn đã góp ý. Tôi thất vọng như bạn. Nhưng đặc biệt là đối với trò chơi vào thứ bảy, tôi nghĩ rằng mọi người phải làm mọi thứ để bắt đầu nửa sau của hiệp hai. Một chiến thắng quan trọng như thế nào, bây giờ bạn có thể thấy: 7 (!) Dot sau Düsseldorf, trò chơi sân khách ở Munich trước ngực, tâm trạng trong tầng hầm một lần nữa. Chắc chắn, trái ngược với người hâm mộ Hoa Kỳ, các cầu thủ được trả tiền cho nó để cung cấp cho mọi thứ. Tuy nhiên, tôi tin rằng chúng ta cũng nên có đủ khả năng của chúng tôi. Nhưng bạn đúng: chỉ đến một điểm nhất định. Nhưng có xếp hạng trống tín hiệu phù hợp để thể hiện sự không hài lòng của mình không? Không phải sự uốn cong của đường cong hiệu quả hơn? Tôi thực sự không biết nó. Nhưng có một điều chắc chắn: Sau một buổi biểu diễn của người Viking, giống như Mainz, tôi sẽ không giới thiệu bất cứ ai đến thăm Sân vận động ở Stuttgart bất cứ lúc nào sớm.

   Trong khi đó, nó không chỉ là podcast và blog của người hâm mộ rất quan trọng, mà còn là báo chí, xem nơi đâynơi đây.

 4. Peter Sch?uble nói

  Vâng, tôi nên nói gì? Tôi đã là người hâm mộ VFB trong 60 năm và đã hoàn toàn nội tâm hóa vòng vú. Tôi đã đi qua dày và mỏng với câu lạc bộ của tôi. Và sẽ tiếp tục. Đã có ở Hoffenheim vào 0: 4 và lái xe vào Chủ nhật - bất chấp trò chơi SCH ... với Mainz - với vợ, con trai và cháu gái của Bavaria, mà không có bất kỳ kỳ vọng nào, thẳng thắn! Hiện tại tôi bắt đầu thiết lập dòng dõi tiếp theo bên trong. Chết tiệt!
  Tôi nói - tất nhiên tôi không thể chứng minh bất cứ điều gì - rằng tình huống khó xử bắt đầu với ngưỡng của Schindelmeiser. Và tôi phấn nó với Dietrich đói khát quyền lực, mà Schindelmeiser đã quá đầu và ý kiến. Hãy xem liệu có thể di chuyển một cái gì đó trên thị trường chuyển nhượng cho đến cuối tháng. Dù sao - nhóm phải giao hàng. Bạn cũng sẽ có thể làm điều đó, chất lượng có sẵn. Đây là 50% một vấn đề tâm thần!
  Miễn là tôi thở, tôi hy vọng!

 5. Vom bên ngoài nói

  Tất cả các bạn đang ở trong bộ phim sai, bạn mãi mãi là ngày hôm qua.
  Sau 6 trận đấu, VFB của tôi có 6 trận thắng sạch sẽ và 18: 5 bàn thắng và dẫn đầu bảng Giải vô địch Câu lạc bộ VBL không bị dẫn trước với tỷ số 4 điểm.
  Còn bạn? Bạn ngồi và đứng trong một sân vận động lạnh, ráo nước, mưa và xem 50 triệu euro từ từ (hah, wortwitz) bị cháy.
  Điều duy nhất tôi ghen tị là bạn có thể nhìn thấy một người phụ nữ ở một người, mặc dù bạn không nhìn thấy nhiều trong thời tiết.
  Tôi thích nhìn vào màn hình thứ 2 của mình, bởi vì Sylvies Dessou-show chạy vào một vòng lặp vô tận ...

 6. Tôi chưa bao giờ đi từ sân vận động trước tiếng còi cuối cùng! Ngay cả vào thứ bảy chống lại Mainz. Không còn nhiều thứ đã bị thiếu vào thứ bảy.

  Vào thứ bảy, tôi sẽ thích rằng tất cả người hâm mộ VFB đã rời sân vận động sau 0: 3.

  Và không phải vì bạn không còn muốn hỗ trợ đội bóng, mà là để cho tổng thống và thợ lặn ngọc trai của ông ấy những gì họ thực sự đã làm.
  Điều này thậm chí còn hiệu quả hơn bất kỳ poster và ra ngoài - gọi!

 7. Tôi không ở trong sân vận động. Thành thật mà nói, tôi chỉ ở ba trận sân nhà trong sân vận động. Chống lại Schalke là trải nghiệm cuối cùng của tôi về loại này, ít hơn vì tôi không muốn hỗ trợ đội của mình, nhưng vì tôi không thể làm điều đó nữa, vào lúc này. Nó không hoạt động một cách lo lắng và tôi không muốn liên tục để tôi gây rối vào cuối tuần. Vì vậy, tôi nhìn vào nó, với con trai nhỏ của tôi trên đùi, trước TV, cũng như chống lại Mainz. Tôi vẫn choáng váng, choáng váng về cách bạn có thể tự giới thiệu khi bạn đứng lưng vào tường. Choáng váng về ngôn ngữ cơ thể bạn thể hiện. Một lời thề vui tươi khác của Khải Huyền. Tôi vẫn không biết cách phân loại trò chơi. Nó chỉ thiếu hoặc muốn? Hoặc chỉ là một sự pha trộn của cả hai, như được biết đến, sự thật luôn ở giữa. Không quan trọng điều gì xảy ra với tôi trên Mercedessstra?e, nhưng tôi có một sự thiếu tham gia nhất định. Tôi có thể hiểu rằng một phần lớn người hâm mộ đã rời sân vận động vào đầu ngày thứ Bảy. Dù đúng hay sai có thể và chỉ mọi người phải tự trả lời. Tôi nghĩ rằng nó đã quá hạn. Đội ngũ này chỉ đơn giản là không còn xứng đáng với những người hâm mộ này, mặc dù các trò chơi tồi tệ định kỳ và từ chối làm việc, sự hỗ trợ đáng kinh ngạc này. Tôi cảm thấy ngày càng được nhắc nhở về mùa xuống hạng và dần dần không có hy vọng về một kết quả tích cực. Tôi chỉ hy vọng rằng Hanover và Nieders chỉ đơn giản là xấu với chúng tôi và chúng tôi có hy vọng xuống hạng. Mặc dù liệu chúng ta có thể chịu được áp lực hay không, tôi hiện đang dám nghi ngờ như vậy. Có thể là trong một mùa giải của các hồ sơ tiêu cực của câu lạc bộ cuối cùng, một câu lạc bộ Bundesliga từ Beletage chống lại một đội phân chia thứ hai sẽ lần đầu tiên bị bỏ lại phía sau. Một nhóm không có tâm lý đã gặp những con quái vật tâm lý từ St.Pauli, Hãy tưởng tượng điều này.Ôi mọi VFB.
  Thực tế là nó thực sự tạo ra một bộ ba những người có trách nhiệm theo Wahler/Dutt/Kramny, tôi sẽ không nghĩ rằng có thể VFB của chúng tôi vào shit sau khi xuống hạng.Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều bị lừa dối và bị trừng phạt và tôi cố tình không lấy ra cấp rượu ở đây.
  Dietrich là Totengr?ber mới của VFB Stuttgart, vì anh ta có cơ hội duy nhất để bền vững để thay đổi một cái gì đó với sự lên ngôi của mình. Không phải tất cả mọi thứ đều ổn dưới Shindy và Hannes, nhưng tôi có thể xác định với nó. Nhận dạng hiện tại của tôi cho câu lạc bộ này giống như một con vịt pecing.

  Xin chúc mừng tất cả chúng ta.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.