Nổi tiếng
viết bình luận

VFB có thể không mất nữa không?

VFB là shit nóng ở Bundesliga và được FAZ, 11 người bạn, Spiegel trực tuyến ca ngợi và thổi phồng. Những gì chúng ta đã thấy trong nửa đầu là VFB tốt nhất trong nhiều năm. Các biến thể khác nhau và sáng tạo một mình trong các tiêu chuẩn - và không có bất kỳ huấn luyện viên tiêu chuẩn đặc biệt nào.

Kết hợp lỏng, trò chơi nhanh, trực tiếp, trẻ, hơi hoang dã, nhưng cũng có nhiều thứ. Sau đó, hộ chiếu cuối cùng thường không đến, bởi vì các khoảnh khắc chuyển đổi không được chơi tối ưu. Nhưng nó làm gì? Nó vui. Bởi vì VFB 2020 phân biệt lòng can đảm. Can đảm để tìm kiếm giải pháp vui tươi và không chỉ đánh bóng dài và xa về phía trước và chăm sóc nó. Nếu không có corona, tất cả chúng tôi đều ở trong vòng tay của chúng tôi, sẽ ăn mừng VFB mới, dũng cảm này. Nếu khán giả được chấp thuận, sân vận động sẽ cất cánh và hạ cánh trên Champions League. Bởi vì người hâm mộ luôn luôn là Champions League.

Trong hiệp hai, Nicolas Gonzalez có một cơ hội rất lớn sau một cú đá phạt tốt từ Gonzalo Castro, sau đó Matteo Klimowicz đi trên xà ngang. 3-0 chỉ là một vấn đề thời gian? Không. Tại Eintracht Frankfurt, Adi Hütter thay đổi lượt với Amin Younes và Aymen Barkok. Ở bên phải và bên trái, Borna Sosa và Silas có những vấn đề lớn cùng với Pascal Stenzel. Sau 2-2 của Áp-ra-ham, động lực là về phía Frankfurt. 2: 3 một vấn đề thời gian? Không. VFB hiện đang mô tả và có thể chống lại nó. Có khả năng vượt qua các điện trở mà chúng ta đã muốn thấy trong nhiều năm. Mặt khác, VFB phải treo vai khi thất bại, trong giai đoạn cuối, mặt khác, VFB đang ngày càng mong chờ con đường phía trước và do đó gây áp lực từ mục tiêu của chính mình.

Liệu VFB phải thất vọng sau khi dẫn 2-0 và hiệp một xuất sắc rằng nó chỉ đủ cho một trận hòa, lần thứ ba liên tiếp? Không, Frankfurt là một đội ổn định và bị xé toạc, khó đánh bại (cho đến nay là một thất bại - chống lại Bayern Munich). Mỗi điểm là một điểm để xuống hạng. Nếu nó cũng rất vui khi xem các trò chơi VFB, tất cả đều tốt hơn. Corcut Football, Kramny Football, Weinzierl-Stümperei (vâng, cũng là bóng đá sói): Nó thường không mệt mỏi, hầu như không thành công và luôn luôn buồn. Thật là một sự khác biệt cho ngày hôm nay.

Thật là xấu hổ khi sân vận động trống rỗng vào lúc này. Đặc biệt trong các trò chơi chặt chẽ như chống lại Harmony, người hâm mộ có thể là một yếu tố quyết định.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng rất khác nhau, đây là văn bản của chúng tôi:
VFB có thể không còn thắng?

Ảnh: Andreas Gebert/Pool/AFP qua Getty Images

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.