Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Verticalgif #fcavfb

Chủ nhật Phục sinh. Thời tiết tuyệt vời. Tìm kiếm trứng Phục sinh và ăn thỏ sô cô la cho đến khi bạn trở nên xấu. Có thể có một cái gì đó đẹp hơn? Có lẽ. Nhưng trò chơi của VFB Stuttgart ở Augsburg chắc chắn không phải là một trong số đó. Ngược lại: có xấu trước khi bạn ăn con thỏ sô cô la đầu tiên. Trường hợp rõ ràng: Thật không may, nhóm Markus Weinzierl đã không tìm thấy trứng của mình trước trận đấu quan trọng với một người hàng xóm trực tiếp. Không có phép lạ bóng đá, không hồi sinh. Tuy nhiên, ở đây buổi biểu diễn dọc của chúng tôi trong phiên bản Phục sinh:

Markus Weinzierl đã thay đổi một lần nữa và Esswein đã chơi như một hậu vệ phải và Kabak trên Double Six. Nhưng gần đây như đã phổ biến hơn, các biện pháp của ông đã có hành động hơn so với hợp lý và được xem xét cẩn thận.

 

Sau 11 phút, nó là 1-0 cho FC Augsburg. Hành vi phòng thủ của nhóm trở lại VFB trông gần như:

Chỉ 18 phút sau, hai bàn thắng nữa đã được ghi. 3: 0 Sau chưa đầy 30 phút. Ý chí cam kết, can đảm, sáng tạo, chuyên nghiệp: Mọi thứ đều ẩn giấu từ VFB.

Bạn có thể đàn áp nó, nhưng cuối cùng, đó là 6-0 cho Augsburg. Trò chơi, bộ, khớp với FCA. Và trò chơi cho Markus Weinzierl. Augsburg một lần nữa là điểm dừng chân cuối cùng của một huấn luyện viên VFB. Và vì vậy, người hâm mộ Stuttgart cảm thấy sau tiếng còi cuối cùng:

 

Stuttgarters duy nhất dường như biết những gì đang bị đe dọa là những người hâm mộ du lịch đã thể hiện một dàn hợp xướng tuyệt vời. Niềm đam mê như vậy đã được tìm kiếm trong vô vọng. Nhóm nghiên cứu chưa bao giờ phát triển thành nhiệm vụ lớn ở Augsburg.

 

Không có điểm nào ở đó, huấn luyện viên và một tổng thống phải giải thích: VFB Stuttgart gần gũi hơn với Abyss bốn trận đấu trước khi kết thúc. Nhưng, bạn biết điều gì đó: Chúng ta có thể đối phó với nó một lần nữa từ tối thứ Hai. Bây giờ tìm kiếm trứng và sô cô la cho đến khi bạn trở nên tồi tệ!

Chúc mừng lễ Phục sinh, thỏ của bạn!

 

Trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy VerticalGif trực tiếp với chúng tôi trong blog sau mỗi ngày trận đấu.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.