Tính năng_drei,, Kickers
viết bình luận

Porsche vào với Stuttgart Kickers

Kickers Porsche

Ví dụ về RB Leipzig sẽ làm cho trường học và Porsche sẽ đầu tư rất nhiều từ năm 2015 vào màu xanh da trời.Trong trung hạn, các kickers để mắt đến Bundesliga, về lâu dài Champions League là mục tiêu.

Hôm nọ tôi đang ngồi ở Heller với bạn thân của tôi, như mọi khi vào thứ Hai, chúng tôi đã làm điều này trong nhiều năm. Như mọi khi, không có gì bắt đầu và chúng tôi đang ngồi rực rỡ trước men của chúng tôi. Nó là khác nhau trong quá khứ, nhưng Thomas có con, chịu trách nhiệm và đã trở nên vững chắc. Vì vậy, luôn luôn vào thứ Hai, chúng ta nói về tiền, mẫu đồ lót, xe hơi và VFB, Thomas cũng muốn tôi nói chuyện tại một cuộc họp chung, sau tất cả, tôi biết tốt hơn như thế nào. Chúng tôi để bản thân mình vượt qua?Ban quản lý-Những phẩm chất của Bernd Wahler và làm nóng câu chuyện rằng Erwin Staudt vẫn sẽ là chủ tịch và VFB Champions Leage sẽ chơi khi hồi đó Porsche đã vào VFB. Thực sự dày. Điều đó sẽ được, nhưng việc đọc anh em họ kết quả bốc thăm vòng loại world cup đã bị ngăn chặn. Tôi lắc đầu và nói, Có Có, vâng, vì vậy tôi làm điều đó, những gì bạn nói nếu bạn không thể thay đổi tiến trình lịch sử.

Thomas trông rực rỡ trong men, rượu không, làm phiền bạn và nói:
Hãy tưởng tượng, Porsche vào với màu xanh. Net a Bissle. Có thật không. Họ sẽ làm cho VFB bằng phẳng trong một vài năm!
Tôi thích điều này: "Có chính xác, các mục tiêu điểm số tiền!"
"Leipzig, Hoffenheim, thậm chí Leverkusen và Wolfsburg sẽ là một kết quả bốc thăm vòng loại world cup bụi bẩn chống lại nó - điều đó cũng có thể được thực hiện, Porsche, chỉ tốt hơn, mát mẻ hơn, cao quý."
Sóng Thomas, bây giờ anh ấy sáng sau một men thực sự và một món salad xúc xích.

Chúng tôi tiếp tục quay:
Sau khi bắt đầu nhà sản xuất xe thể thao, chỉ có những người chơi trẻ tuổi có nghĩa vụ, nếu có thể dưới 24 năm, là người Đức càng tốt, cũng từ VFB. Chúng tôi véo mắt và thấy Maurizio ngồi trên khán đài khi anh ấy là con trai của anh ấy kết quả bốc thăm vòng loại world cupGianluca Gaudino Đã xem, Julian Brandt và Max Meyer, cũng như Timo Werner (bây giờ có cằm tinh tế) cho những người đá Frank Elser,, Arthur Jeske,, Eckhard MüllerKlaus Jank (Vâng, ai không biết bạn?) Theo dõi.

Porsche đầu tư vào cả hai chân và đá. Sân vận động được làm phù hợp cho Bundesliga. Có hệ thống sưởi cỏ và các khán đài đã được cải tạo, nhưng ngay cả trong VEry?TôiMortant?PKhu vực dàn nhạc vẫn còn nóng ở bên ngoài và lạnh ở bên ngoài và bia được làm bằng Stuttgart và chứa tiếng gầm đầy đủ. Porsche từ bỏ tên tài trợ và cùng với hội đồng quản trị, quyết định đặt tên cho sân vận động trong tương lai để đặt một tượng đài cho Tổng thống lâu năm Axel Dünnwald-Metzler.

Ngôi nhà ở Degerloch chỉ nên được để lại nếu không có cách nào khác, trong các trò chơi chống lại Bayern, Dortmund và VFB. Không giống như ở Hoffenheim và Leipzig, nhiều người là mô hình màu xanh da trời Joe Bauer, Các cuộc gọi thư ký thành phố thông minh nhất của Stuttgart, dễ thương - việc đổi tên thành Kickers Boxster Stuttgart hầu như không được thảo luận. Rốt cuộc, mọi người đều biết Porsche Boxster là gì và có thể. Làm thế nào SAP Works vẫn hoàn toàn khó hiểu đối với hầu hết mọi người. Đồng thời, Porsche thích nghi với tên của các hàng mẫu của nó, 911 có được trung tâm bổ sung về phía trước, Panamera được gọi là Playmaker và MacCan mới là cầu thủ trẻ.

Chẳng hạn, The Blue Ones giành được nhiều người hâm mộ trên khắp Đức, Jürgen Klopp, bây giờ là huấn luyện viên quốc gia: Tôi là một người da đỏ ở tuổi trẻ, nhưng kể từ khi Porsche ở trong Degerloch, tôi đã là một người da xanh. Không có gì ngạc nhiên, các trò chơi màu xanh phù hợp với nhà tài trợ bóng đá ga đầy đủ của họ và cuộc tuần hành được hoan nghênh thông qua Division đầu tiên thành công trong vòng ba năm.

Thomas nhìn vào chiếc ly trống rỗng của mình, trời đã muộn. Chúng tôi chỉ nói về những người đá và về xe hơi, nhưng các chủ đề yêu thích của chúng tôi đã bị bỏ qua. Và thứ hai tới, Thomas đang đi nghỉ ...

Cuối cùng, câu hỏi thú vị:
Người chơi nào đại diện cho cả VFB và Kickers trong trận chung kết DFB Cup?

Nó là tự nhiên Armin J?ger. Ngay cả một người chuyển từ VFB sang Kickers. Ở đây trong bức ảnh, anh ấy nhận được 1: 1 từ Didi Beiersdorfer đã đổ vào (Điểm cuối cùng: 3: 1 cho HSV).

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.