Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #vfbbbvb: Air Kalajdzic & Super-Didavi

5-1 ở Dortmund trong nửa đầu mùa giải là một trong những giờ vòng ngực tuyệt đối trong mùa giải này: Tanguy Coulibaly có lẽ đã chơi trò chơi của cuộc đời bảng xếp hạng world cup 2022 anh ấy, hầu hết mọi thứ đều diễn ra và cuối cùng Lucien Favre là công việc của anh ấy.

Phải thừa nhận rằng, Borussia Dortmund cũng là một đội mà bạn luôn tính toán một bảng xếp hạng world cup 2022 cái gì đó dưới Terzic kế nhiệm của Favre. Mặt khác, những người chơi như Reus, Reina, Haaland và Guerreiro, những người có thể quyết định các trò chơi với các hành động cá nhân xuất sắc. Bạn có thể hào hứng.

Gonzalo Castro không phải là lúc bắt đầu, người, theo thông báo chính thức do một biện pháp phòng ngừa của người Hồi giáo do các vấn đề cơ bắp, không có trong bảng xếp hạng world cup 2022 đội hình. Trong một thời gian dài trong mười một khởi đầu: Atakan Karazor trong một thời gian dài. Và đó cũng trên đôi sáu bên cạnh Wataru Endo. Lần cuối cùng anh ấy chơi ở đó là khi nào?

Trò chơi bắt đầu như mong đợi: Dortmund có nhiều trò chơi hơn và ở phút thứ 14 đã đạt đến hai mức độ khá nghiêm trọng. Nhưng trong khi những người hâm mộ VFB đã phá vỡ xem liệu đội Pellegrino Matarazzo sẽ có cơ hội chống lại vòng chung kết Champions Leagie Quarter mà không có bốn cầu thủ giỏi nhất của nó (Silas, Mangala, Gonzalez, Castro), đó là 1-0.

Và nó đến như thế này: Kalajdzic đã chinh phục quả bóng bên phải và quả bóng hạ cánh ở phía đối diện tại Borna Sosa qua Klimowicz, Endo và F?rster. Cánh phễu khá bị rơi của nó đi thuyền cao trong Dortmund và ở đó Kalajdzic vặn vẹo lên đến chiều cao 4,50 và đi với một chiếc đèn tấm tuyệt vời. Guerreiros có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi: khá nhỏ.

Ngoài nhiều nửa số Dortmund và một tiêu đề đầy hứa hẹn từ Coulibaly, Kobel và Hitz (mà ở Cổng Dortmund) đã dành một nửa đầu rất yên tĩnh. Chủ yếu là do hiệu suất phòng thủ siêu tập trung của VFB.

Người ta thường nói về thực tế rằng một đội ra khỏi cabin như thể được biến đổi - và hầu như luôn có nghĩa là theo nghĩa tích cực. VFB cũng xảy ra khác nhau vào đầu hiệp hai. Hậu quả: Hai mục tiêu trong bảy phút do sơ suất và thiếu tập trung.

May mắn thay, đội Stuttgart bắt đầu lại sau cuộc đình công đôi của Dortmund và ở lại trong trò chơi. Tất cả nhiều hơn sau khi Daniel Didavi đã được thay thế ở phút thứ 61. Một trong những hành động đầu tiên của anh ấy: một loại kem tuyệt đối xếp chồng lên hàng tiền vệ chống lại Marco Reus.

Hành động thứ hai của anh ấy: Một giấc mơ vượt qua từ bên trái sang bài thứ hai. Couibaly đứng đó chỉ phải giữ chân để cân bằng: hoàn hảo. Nhiệt độ nhỏ: Coulibaly bằng cách nào đó quản lý không mang bóng đến cổng trống.

Và vì vậy, phải mất mười phút để cân bằng. Sau một đường chuyền xấu của Dortmund và một đường chuyền trực tiếp tuyệt vời từ Coulibaly, tất nhiên, Daniel Didavi đã ghi bàn thứ 10 trong phút thứ 78. Một trận hòa mà người hâm mộ Stuttgart và người chơi chắc chắn có thể sống. Nhưng thay vì chạy điểm thứ 40 của mùa giải, VFB cuối cùng đã trống rỗng vì cầu thủ trẻ Dortmund Knauff chỉ ghi được 3-2 hai phút sau đó. Thật là một trò chơi hoang dã.

Nhưng chúng ta hãy xem nó một cách tích cực: trận đấu với VFB mùa giải với BVB rõ ràng là ở Stuttgart với các mục tiêu 7: 4. Và điểm thứ 40 hiện đang được chạy ở Union Berlin.

Vỗ tay, vỗ tay: Bấm vào đây cho văn bản cho trò chơi chống lại Dortmund.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.