Thư viện bóng đá VFB Stuttgart, Phiên bản thứ 2!

13.00 

Phần thưởng độc quyền: The Outtakes (khoảng 30 phút) Chúng tôi đọc để tải xuống. Liên kết đến bằng email sau khi đặt hàng.

Bìa mềm: 160 trang
Verlag: Culturcon Medien (Xuất bản ngày 26 tháng 9 năm 2019)
Ngôn ngữ: Tiếng Đức
ISBN-10: 3944068882
ISBN-13: 978-3944068886

Nếu bạn muốn một bản sao với một sự cống hiến, vui lòng gửi email cho chúng tôi đến post@vertikalpass.de

12 trong kho

sự mô tả

Người hâm mộ bóng đá là lãng mạn không đủ điều kiện và họ thích nhắc nhở. Rốt cuộc, mọi thứ đã từng tốt hơn. Đây cũng là trường hợp của VFB Stuttgart: Ngoài việc giành được Cup UI và Cup 3-League, ba chiến thắng Cup và năm danh hiệu vô địch tô điểm cho tiêu đề thư của câu lạc bộ từ Cannstatt. Chà, tựa game cuối cùng là hơn mười năm trước, nhưng những ký ức về nó cũng tươi như xúc xích trắng của cửa hàng bán đồ thịt Schneider ở phía tây Stuttgart. Andreas Zweigle cho phép điều này vào ngày 19 tháng 5 năm 2007, khi một đội trẻ của Euphoria cưỡi ngựa chiến thắng về làn sóng thành công. Ông cũng có lịch sử trong tầm nhìn, trong khi Sebastian Rose nhận xét về cách nó đã diễn ra kể từ đó. Một cuộc đối thoại thú vị được tạo ra trong đó Rose thường sửa Zweigle.

Vì vậy, nó không phải là một biên niên sử cổ điển, thay vào đó là một biên niên sử ngày 19 tháng 5 năm 2007 từ 9 giờ sáng đến 4 giờ sáng, nó là một người đánh dấu trực tiếp lớn. Ngay cả khi bác sĩ phụ khoa xuất hiện tại Bischofsbrück và gặp gỡ các tác giả trong quá trình của cuốn sách về Elfriede Schneider từ The Schneider Butcher, đến doanh nhân thời trang Winni Klenk, trên người ca sĩ Swabian là ở trung tâm. Luôn luôn kết hợp với những ấn tượng rất cá nhân, bao gồm một sự nghiệp thanh niên thất bại tại VFB. Cuốn sách người hâm mộ này cũng bao gồm một trong những tác giả thay đổi để cứu chiến thắng trước Energie Cottbus theo thời gian.

Từ bây giờ có phiên bản thứ hai, cập nhật và mở rộng với tổng số 160 trang!

Mọi thứ bạn cần biết về cuốn sách dọc, Bạn có thể tìm thấy ở đây.

Loại: